Xem bói nốt ruồi: Những nốt ruồi mang ý nghĩa đào hoa

Discussion in 'Thùng Rác' started by hanewteco, Jul 26, 2016.

 1. hanewteco

  hanewteco Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  May 10, 2016
  Messages:
  37
  Likes Received:
  8
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female
  Đào hoa là 1 trong các nhân tố khiến đời sống tình cảm của một số người vô cùng phong phú, nhiều màu sắc. Nhưng đào hoa tới mức trăng hoa thì lại là điều không nên. những tướng nốt ruồi dưới đây sẽ “tố” bản chất lăng nhăng của chủ nhân. Ngoài các nốt ruồi đao hoa thì để Xem bói nốt ruồi thì ở các vị tri khác thì bạn có thể tham khảo thêm tại phong thủy số.
  1. Nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

  - Nốt ruồi ở chóp mũi: Thông thường đàn ông có nốt ruồi ở mũi có dục vọng cao, tiêu tiền hào phóng. nếu sắc khí nốt ruồi này không tốt chứng tỏ khả năng “cưa gái” rất tinh vi, tán cô nào cô ấy đổ, thậm chí không ít lần lừa gạt đối phương.
  - Nốt ruồi ở môi trên: Nam giới có tướng nốt ruồi ở môi trên thường sở hữu biệt tài ăn nhắc khéo léo, biết bí quyết chiều lòng người. bởi thế, đi đến đâu người này cũng được hàng tá cô gái vây xung quanh. Anh chàng này không các háo sắc, mà lại còn lăng nhăng, yêu thì nhiều mà hiếm lúc xác định chung tình trọn vẹn với 1 người.

  - Nốt ruồi ở khóe miệng: gặp gỡ chàng trai có nốt ruồi ở khóe miệng, quý cô phải hết sức đề phòng. Tránh tình trạng chỉ vì nghe những lời đường mật mà ngã vào lòng họ. Đàn ông có nét tướng cách này rất trăng hoa, tán gái như xiếc, dục vọng “chăn gối” lại cao.
  2. Nốt ruồi trên cơ thể đàn bà
  >>> xem ngày đẹp cưới hỏi tháng 8 năm 2016
  - Nốt ruồi ở đuôi mắt: Trong mắt cánh mày râu, chủ nhân của tướng nốt ruồi này rất dịu dàng, yểu điệu, nên hay được họ cưng chiều hết mực. Lâu dần, người này sẽ quen với sự cưng chiều ấy, nếu như đối phương không phù hợp được, họ sẽ chuyển sang đối tượng mới.
  Nốt ruồi ở rốn: Đây được coi là nốt ruồi đào hoa. Cô gái có nốt ruồi này được nhiều chàng trai theo đuổi. Đời sống tình cảm vô cùng phong phú, cuộc sống hôn nhân cũng tương đối hạnh phúc. bên cạnh đó, một số người lại sử dụng thế mạnh đó để “đứng núi này trông núi nọ”, làm mọi người xung quanh nghi ngờ về sự chung thủy của họ.

  - Nốt ruồi trên đường Pháp lệnh: Pháp Lệnh là đường vân chạy từ hai bên cánh mũi xuống tới cằm. Đường này biểu tượng cho tuổi thọ, năng lực chỉ huy và địa vị của con người trong xã hội. nữ giới có nốt ruồi trên đường Pháp lệnh đa phần xuất thân trong gia đình có điều kiện kinh tế tốt, tính phương pháp hào phóng, luôn tìm kiếm cảm giác mới lạ và có tính thách thức, mạo hiểm cao. Họ chủ động trong ái tình, đã yêu ai sẽ chinh phục đến cùng, hiếm khi bỏ cuộc giữa chừng.

  - Nốt ruồi ở vị trí sát gần lông mày: nữ giới có nốt ruồi này tính tình phóng khoáng nhưng cũng tương đối đa tình. Tình cảm không chuyên nhất, nên phải trải qua hơi nhiều mối tình mới tìm được bến đỗ hạnh phúc.
  Xem thêm: văn khấn gia tiên hoặc tuổi 1993 mệnh gì
   

Share This Page

Share