Xử Nữ qua các ngày sinh (edited)

Discussion in 'Phân Tích Xử Nữ' started by virgo_mouse, Aug 27, 2012.

 1. virgo_mouse

  virgo_mouse .DayDreamer.
  • 118/128

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  449
  Likes Received:
  2,891
  Trophy Points:
  118


  Xử nữ sinh ngày 26/8

  Xử nữ sinh ngày 26/8 có ý thức mạnh mẽ về mục đích. Họ ngưỡng mộ sự công bằng và có một khao khát dùng năng lượng của mình để làm những điều có ích cho người khác.

  Tình bạn và tình yêu

  Xử nữ sinh ngày 26/8 có được động lực dựa vào tình cảm từ những mối quan hệ đem lại. Họ giúp đỡ bạn bè và đưa ra cho bạn bè những lời khuyên tốt một cách vô điều kiện. Trong những tình huống lãng mạn, họ thường thiếu tự tin. Kể cả khi đã trở thành 1 cặp, Xử nữ vẫn cần rèn giũa kĩ năng giao tiếp của mình.

  Gia đình và trẻ nhỏ

  Mặc dù quan hệ của bố mẹ có thể bị đổ vỡ, Xử nữ sinh ngày 26/8 vẫn trân trọng gia đình. Họ học hỏi dược từ điều đó và nó khiến họ trở thành những người bậc cha mẹ tốt. Tuy nhiên, họ cũng cần phải học cách tin vào bản năng.

  Sức khỏe

  Họ mang tính cách bẩm sinh của xữ nữ- đó là phát cuồng vì sức khỏe. Họ có được sự cân bằng giữa sự thông thái của người đi trước và sự tiếp cận với sự hiện đại của Thế hệ mới. Thể dục là chìa khóa của sự mạnh khỏe.
  Sự nghiệp và tài chính
  Đàn ông và phụ nữ sinh ngày 26/8 có rất nhiều tài lẻ, dù có thể học cần được cổ vũ . Họ rất giỏi ở vai trò giáo sư, giáo viên, nhà nghiên cứu khoa học nghiên cứu y dược, ngân hàng hay nhà báo. Xữ nữ sinh ngày 26/8 cũng rất bảo thủ trong cách họ xử lí tài chính.


  Ước mơ và mục tiêu

  Kể cả khi học làm tốt, họ cũng không quá quan tâm đến việc thành công. Họ không thích cạnh tranh mà thích ở tầm trung trung. Họ là những nhà hoạch định cẩn thận- những người đi trước một bước để biến ước mơ thành hiện thực.


  cre: Hội những người cung Xử Nữ (Virgo)
   
  Last edited by a moderator: Dec 6, 2015
 2. virgo_mouse

  virgo_mouse .DayDreamer.
  • 118/128

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  449
  Likes Received:
  2,891
  Trophy Points:
  118
  [​IMG]  Xử nữ sinh ngày 25 tháng 8

  Xử nữ sinh ngày 25 tháng 8 có tính cách bẩm sinh khá phức tạp. Họ không sợ chấp nhận thử thách. Khi họ tìm thấy cơ hội thích hợp dành cho họ trong cuộc sống, họ sẽ dựa vào đó để tạo nên những bước tiến táo bạo.

  Tình bạn và tình yêu

  Bạn bè đóng vai trò như một hệ thống hỗ trợ đắc lực cho Xử nữ 25/8. Họ yêu thích những công việc đoàn thể và muốn xây dựng tình bạn thân thiết. Họ nghiêm túc trong tình yêu, họ biết quan tâm, đồng cảm và là người bạn đời chân thành. Nếu có vấn đề xảy đến trong hôn nhân, họ sẽ giải quyết một cách thấu đáo.


  Gia đình và con cái

  Xử nữ sinh ngày 25 tháng 8 luôn cảm thấy yêu quý và trân trọng tuổi thơ của họ, cũng như những gì mà họ được người lớn dạy dỗ. Họ có thể trở thành những ông bố, bà mẹ bảo vệ con mình 1 cách hơi quá, nóng vội đem lại cho lũ trẻ vật chất mà chúng chưa có. Họ tin rằng, kỉ luật không phải là trừng phạt, mà đó là chìa khóa.

  Sức khỏe

  Cá nhân những Xử nữ này biết rằng sức khỏe của họ bị chi phối bởi cảm xúc và khía cạnh tâm lí. Một chuối những sự việc không như ý muốn có thể làm sức khỏe của họ thâm trầm trọng. Họ cần phải khám phá ra mặt lợi của tập thể dục và những hoạt động nhằm làm giảm bớt căng thẳng. Họ có khả năng hiểu được những vấn đề của bản thân gặp phải, vậy nên họ có thể biết cách tự điều chỉnh.

  Sự nghiệp và tài chính

  Xử nữ sinh ngày 25/8 rất thông minh và chăm chỉ, bởi vậy họ có khả năng thành công cao. Họ ý thức được khả năng của mình đến đâu và luôn luôn phấn đấu để cải thiện. Họ có xu hướng quan tâm đến sự bảo toàn tài chính kể cả khi họ khá giả.

  Giấc mơ và mục tiêu

  Mặc dù Xử nữ sinh ngày 25/8 có khả năng sớm đạt được mục tiêu trong cuộc sống, họ hầu như có xu hướng tin vào thế giới tâm linh vì bị hấp dẫn bởi những điều bí ẩn. Dựa trên những kế hoạch cụ thể của họ, mục têu thường đặt được đúng kế hoạch.


  cre: Hội những người cung Xử Nữ (Virgo)
   
  ruruchan likes this.
 3. virgo_mouse

  virgo_mouse .DayDreamer.
  • 118/128

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  449
  Likes Received:
  2,891
  Trophy Points:
  118
  [​IMG]
  Xử nữ sinh ngày 24 tháng 8
  Là người có cá tính mạnh mẽ, cái tôi cao nên dễ tự ái, khao khát khẳng định bản thân lớn.
  Tính tình bộc trực, thẳng thắn, phóng khoáng, trân quý tình bạn hơn tất thảy mọi thứ.

  Nếu đã là bạn thì ko có chút giấu diếm, nhiều khi thẳng đến thô, n* rất thật. Còn với các mqh xã giao, xã hội thì lại rất khéo, khéo léo đến đáng sợ đôi khi khiến bản thân mình buồn vì chính điều này.

  Về tình yêu thì thực sự cần 1 người hiểu hơi là 1 người có khả năng quan tâm, vì n~ cái khéo của XN ko phải ai cũng có thể cảm thông và hiểu được sự thật đằng sau cái sự khéo đó.

  Sự chân thành là điều có trong trái tim của xử nữ 24/8 từ khi sinh ra và được nuôi dưỡng dần theo năm tháng, chỉ có thể lớn lên chứ ko bao giờ mất đi, cũng vì lý do đó mà nó được coi là nền tảng cho mọi mqh. Chữ tình ko thể hiện cái tình nhỏ nhoi cỏn con yêu đương tầm thương, mà là chữ tình trong nhân gian, tình nghĩa, tình huynh đệ, tình đồng chí, tình bạn, tình thân, tình con người

  Trong bản thân, nội tâm luôn có suy nghĩ và động lực thôi thúc làm việc có trách nhiệm và có tình yêu vô bờ bến với gia đình. Từ khi sinh ra đã tự cảm nhận được *năng khiếu* của mình khi đóng vai trò trong gia đình. Dù trong tương lai có thể ko là những ông bố bà mẹ vĩ đại, n* tuyệt nhiên, không bao giờ để bất kì thành viên nào trong gia đình phải lo lắng dù là chuyện con kiến bò vô đĩa mỡ. Cực kì chu đáo và cẩn thận, cầu toàn, cùng với tình yêu lớn và trách nhiệm, chắc chắn sẽ làm đủ n~ gì cần và nên trong mái ấm.

  Trong tiềm thức là người của gia đình và xã hội nên rất khó để 1 ng nào đó muốn trói buộc trái tim, trừ khi chứng minh được người đó có tình yêu với thế giới lớn hơn xử nữ 24/8. Yêu đã khó, để giữ được trái tim của người này cần tránh or hạn chế tị nạnh với những mqh, những cái tình gắn bó đã đi vào tiềm thức, thay vì đó hãy hòa mình cùng, hãy cùng chia sẻ và ở bên, chỉ cần thấu hiểu thôi, là đủ đi đến hết con đường

  ước mơ, mục tiêu: kiên định với con đường đã chọn như kim ngưu vậy, tinh thần thép và bản lĩnh cứng rắn nên rất ít khi phải lăn tăn hay sầu não về điều gì.

  Sự tin tưởng là điều tuyệt đối trong mọi mối quan hệ, nếu phát hiện bị lừa hay chỉ đơn giản là người ta mới chỉ cho mình biết 1 nửa sự thật thôi, trog lòng sẽ đắn đo và suy nghĩ ngay về mqh đó. Bới nếu ko có sự tin tưởng, ko thể là đồng chí vào sinh ra tử vs con ng đó được, do đó chỉ có thể là ruồi bâu mà thôi. mqh đó ngay lập tức sẽ từ thiên đường trở thành địa ngục trần gian. TUy nhiên kẻ đó sẽ khó mà biết đc thực sự trong lòng nghĩ gì vì sự khéo léo, chỉ im lặng, nhếch mép và rời xa. Mọi ưu ái tình nghĩa trc đâu coi như mây khói, ko ai nợ ai chúng ta cất bước. Tất cả những điều đó là nói về 1 người thân thiết với xữ nữ 24/8.

  Thách thức lớn đối với Xử Nữ sinh ngày 24/8 là được là chính mình. Bởi lẽ họ không tự tin lắm, họ thường hỏi ý kiến người khác. Họ có xu hướng thích dùng, thưởng thức những thứ quen thuộc và họ bộc lộ bản thân mình rõ nhất khi họ được yêu . Tính cách điển hình ở Xử nữ sinh ngày 24/8 đó là biết cách thu xếp và rộng lượng.
  Tình bạn và tình yêu

  Tình bạn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của Xử Nữ sinh này 28/4, nó truyền cảm hứng để họ khao khát, đạt được mục tiêu. Tình yêu của họ khá phức tạp. Họ yêu thương một cách sâu sắc nhưng không có khả năng xây dựng tình bạn thân thiết với người khác. Để đạt được điều đó, họ sẽ cần phải phá bỏ 1 vài bức tường ngăn cách.

  Trẻ em và gia đình

  Đàn ông và phụ nữ sinh ngày 24/8 có thể đã được giáo dục nghiêm khắc nên điều đó khiến họ coi trọng các mối quan hệ của họ như những người chín chắn. Cá nhân những Xử nữ sinh ngày 24/8 thường không biết cách bộc lộ cảm xúc, kể cả họ rất yêu thương con cái, họ cũng cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện điều đó.

  Sức khỏe

  Vì những người sinh ngày 24/8 thường lo lắng về sức khỏe và năng lực nên chuyện mắc phải chứng u uất, trầm cảm cũng không phải là hiếm ở họ. Nhưng họ cũng có sức khỏe tốt vì họ chăm sóc tốt cho bản thân. Vitamin và khoáng chất là một ý tưởng tốt, tuy nhiên họ cũng thường hay lạm dụng.

  Sự nghiệp và tài chính

  Xử nữ sinh ngày 24/8 chỉ có niềm tin vào bản thân khi họ biết rằng kĩ năng của họ đã tốt và có cảm giác người khác cũng đặt niềm tin vào mình. Cá nhân họ rất thận trọng trong việc tiêu tiền. Họ có thể xin ý kiến của chuyên gia khi phải đưa gia quyết định tài chính.

  Những giấc mơ và mục tiêu

  Xử nữ sinh ngày 24/8 đặt ra rất nhiều mục tiêu cho bản thân, nhưng vấn đề đầu tiên họ giải quyết là việc bản thân mình cảm thấy thế nào. Họ là người thực hiện giấc mơ của chính mình và sẽ không bao giờ ngừng việc đạt được ước mơ. Nếu bết cách tin vào khả năng của bản thân, họ sẽ không ngừng vươn xa !
   
 4. virgo_mouse

  virgo_mouse .DayDreamer.
  • 118/128

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  449
  Likes Received:
  2,891
  Trophy Points:
  118
  [​IMG]


  Xử Nữ sinh ngày 23/8

  Xử Nữ sinh ngày 23 Tháng Tám có một nét duyên dáng, lanh lợi khiến người khác yêu mến. Sự duyên dáng của họ được kết hợp với nét tinh tế nhẹ nhàng. Họ là những người ngây thơ, tử tế. Xử Nữ cũng là những người có được hạnh phúc bởi vì họ thường vun đắp cho hạnh phúc của người khác.

  Bạn bè và tình yêu

  Mọi người đều muốn được làm bạn bè với người sinh vào 23 tháng 8. Sự thân thiện, tràn đầy năng lượng của Xử Nữ sinh ngày 23 tháng 8 khiến cho người khác khó mà cưỡng lại được. Chu đáo và tốt bụng, họ sẽ là người chủ động kết bạn với những người xung quanh. Sự lãng mạn thường dẫn dắt Xử Nữ sinh ngày 23/8 đến với hôn nhân.

  Trẻ em và Gia đình

  Không phải cá nhân Xữ Nữ 23/8 nào cũng là sản phẩm của một gia đình lý tưởng, nếu chưa nghe họ nói chuyện ta sẽ có cảm giác như vậy. Làm cha mẹ là một trong những niềm vui lớn lao của họ. Nếu họ không có con, họ sẽ tham gia giúp đỡ những đứa trẻ trong những tổ chức nhân đạo.

  Sức Khỏe

  Xử nữ sinh ngày 23/8 hiểu rõ sự quan trọng của sức khỏe. Hoặc là họ gán cho mình một chế độ nghiêm ngặt toàn diện, hoặc họ chỉ luyện tập đơn giản - nhưng dù gì chúng cũng chặt chẽ theo 1 phương pháp nhất định. Họ thường dành nhiều thời gian để tập thể dục.

  Sự nghiệp và tài chính

  Họ là những đối tác truyệt vời. Khi được hợp tác với người khác, họ có thể hoàn thành xuất sắc công việc, và thường là như vậy. Tài chính tốt không phải là một phần trong kế hoạch của họ, tất nhiên họ vẫn nhận được mức lương đều đều. Nhưng nếu họ tình cờ gặp vận may, chắc chắn họ sẽ chia sẻ vận may đó.

  Những giấc mơ và mục tiêu

  Những người sinh ngày 23 tháng 8 đạt được mục tiêu của mình một cách thực tế. Họ học hỏi được nhiều qua sự trải nghiệm và sử dụng những bài học để tạo thành lợi thế cho mình. Do tính nhiệt tình, họ không bao giờ mất niềm tin vào khả năng của mình để làm cho mọi việc trở nên khả thi. Nếu mục tiêu của họ chệch hướng, họ nhìn vào nó như một cơ hội để bắt đầu lại.


  cre: Hội những người cung Xử Nữ (Virgo)
   
 5. Georgia_Tran

  Georgia_Tran Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Apr 12, 2012
  Messages:
  29
  Likes Received:
  17
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female
  Có XN 29/8 không bạn? :x
   
 6. bagiaxulanh

  bagiaxulanh cá đá kute.
  • 123/128

  Joined:
  Jan 25, 2012
  Messages:
  2,416
  Likes Received:
  24,113
  Trophy Points:
  123
  Gender:
  Female
  Occupation:
  kinh doanh
  Location:
  omsk-russia
  Yahoo! Messenger:
  bagiaxulanh
  Skype:
  chuot.
  [​IMG]
  Xử Nữ sinh ngày 27 tháng 8 là những người thực tế và thích sử dụng khả năng sáng tạo của mình để chứng minh cho một quan điểm của mình. Họ là những người có tinh thần trách nhiệm cao Vì vậy họ thường hết mình trong các kế hoạch dạy hoặc giúp đỡ người khác. Họ là những người kiên định và làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu đã đề ra.

  Tình bạn và tình yêu
  Tại một số thời điểm điểm, Xử Nữ 27/8 cảm thấy mình trở nên ích kỉ với những người bạn thân. Họ thường đề cao quan điểm của mình và đôi khi bỏ qua lời khuyên của bạn bè. Họ lo sợ khi bắt đầu tình yêu vì làm như vậy họ sẽ mất sự kiểm soát cuộc sống của họ cho người khác. Tuy nhiên một khi sa bẫy tình, cũng thật khó để họ thoát ra hoặc thay lòng đổi dạ.

  Gia đình và trẻ nhỏ
  Xử Nữ 27/8 là người tôn trọng truyền thống gia đình. Họ chịu ảnh hưởng bởi sự giáo dục từ thuở nhỏ, ngay cả khi nó không phải là tích cực. Khi họ trở thành cha mẹ, Xử Nữ sẽ làm hết sức mình cho gia đình trong khi vẫn giữ được sự cân bằng trong cuộc sống. Điều họ cần phải cải thiện là khả năng giao tiếp.

  Sức khỏe
  Những người này thường bị rối loạn giấc ngủ bởi sự căng thẳng và lo lắng. Họ là những người có trách nhiệm cao, mặc khác thường quan trong hóa mọi việc dẫn đến những căng thẳng cao độ ở một số thời điểm. Họ cần phải thận trọng về chế độ ăn uống của họ, bỏ qua thức uống có caffein và thức ăn cay.

  Sự nghiệp và tài chính
  Xử Nữ 27/8 là những người nhạy cảm vơi ngôn ngữ. Họ sẽ là những nhà văn tuyệt vời, đặc biệt là nếu họ bắt đầu sớm. Sự tự tin vào khả năng của họ là chìa khóa để cho sự thành công. Họ kiếm và quản lý tốt, đầu tư tài chính một cách khả thi, và sẵn sàng chấp nhận có rủi ro.

  Những ước mơ và mục tiêu
  Ước mơ của những đàn ông và phụ nữ sinh ngày 27/8 là có quyền kiểm soát cuộc sống của họ. Đó có thể có thể là tài chính, nghề nghiệp, hoặc các mối quan hệ. Những Xử Nữ này thà rằng có ít tiền bạc và vật chất nhưng được làm chủ bản thân mình.  nguồn: Hội những người cung Xử Nữ ( Virgo)
   
  huyenthoai likes this.
 7. bagiaxulanh

  bagiaxulanh cá đá kute.
  • 123/128

  Joined:
  Jan 25, 2012
  Messages:
  2,416
  Likes Received:
  24,113
  Trophy Points:
  123
  Gender:
  Female
  Occupation:
  kinh doanh
  Location:
  omsk-russia
  Yahoo! Messenger:
  bagiaxulanh
  Skype:
  chuot.
  [​IMG]
  Xử Nữ sinh ngày 28/8 có tài năng sáng tạo thiên bẩm. Họ nắm bắt được mối giao hòa phụ thuộc của thiên nhiên và nghệ thuật- một khía nhạy cảm được cảm nhận bởi sức mạnh từ bên trong. Mặc dù hình ảnh về bản thân họ rất tốt đẹp, nhưng lại là người dễ bj tổn thương bởi những lời nói ác ý.
  Tình bạn và tình yêu
  Họ là những con nguời tài năng và thường hướng đến những người có cùng sở thích
  giống họ. Tình yêu là nguồn cảm hứng lớn cho Xử nữ sinh ngày 28/8. Họ thận trọng trong việc an cư lạc nghiệp, nhưng nếu gặp được người tâm đầu ý hợp, họ sẽ thay đổi.


  Gia đình và con cái
  Xử nữ sinh ngày 28 là đứa con được thiên vị hơn trong gia đình, khiến những người anh chị em cảm thấy ganh tị vô cùng . Tuy nhiên, những xử nữ này rất biết cách tỏ ra thân thiết với anh chị em hộ hàng. Mặc dù là những bậc cha mẹ tốt, họ có xu hướng hay thúc giục con cái.


  Sức khỏe
  Xử nữ sinh vào ngày này thường vừa cẩn thận, vừa vô tư. Họ để ý cẩn thận những thứ họ ăn nhưng họ không có xu hướng ăn kiêng khắt khe. Họ quan tâm đến vẻ ngoài của mình, vẻ ngoài cân đối khiến họ cảm thấy bản thân mình khỏe mạnh.


  Sự nghiệp và tài chính
  Xử nữ sinh ngày 28/8 rất thích được tận hưởng cái nhìn ngưỡng mộ dành cho những vị chuên gia. Họ có tài trong việc quản lí nhân sự và có thể chọn ra được đúng người đúng việc. Tài chính của họ được quản lí cẩn thận từ khi họ còn trẻ.


  Ước mơ và mục tiêu
  Những người sinh vào ngày này có rất nhiều tham vọng và làm việc không ngừng để hướng tới mục tiêu. Tài năng lớn nhất của họ là biết được bản thân mình muốn gì.Họ hiểu đôi khi cần thiết phải hi sinh. Họ luôn muốn cải thiện mọi phương diện trong cuộc sống.
  dịch : Diep Hoang Vu -Hội những người cung Xử Nữ ( Virgo)
   
 8. bagiaxulanh

  bagiaxulanh cá đá kute.
  • 123/128

  Joined:
  Jan 25, 2012
  Messages:
  2,416
  Likes Received:
  24,113
  Trophy Points:
  123
  Gender:
  Female
  Occupation:
  kinh doanh
  Location:
  omsk-russia
  Yahoo! Messenger:
  bagiaxulanh
  Skype:
  chuot.
  [​IMG]
  Xử Nữ sinh ngày 29 tháng 8 có một sức sống mạnh mẽ, điều đó được thể hiện qua những cảm xúc của họ. Họ có tiềm năng để lãnh đạo một cuộc sống tinh thần bất thường, mặc dù trước hết họ cần thời gian để hiểu thấu các mối quan hệ cá nhân. Họ ý thức rằng cần phải làm theo những cách riêng của mình.
  Tình bạn và tình yêu
  Mặc dù họ có thể có chỉ một vài người bạn,nhưng những người t
  hực sự gắn bó với họ. Những Xử Nữ này thường làm bạn với những người có tính cách tương đồng với mình. Họ thường xác định (hoặc cho phép mình được định nghĩa) phong cách lãng mạn của riêng mình trong tình yêu. Cam kết về một mối quan hệ thực sự là khó khăn đối với những Xử Nữ này.


  Gia đình và trẻ nhỏ


  Họ thường có một quá khứ khó khăn nhưng hõ cũng sẽ sớm quên. Những Xử Nữ dùng tất cả năng lượng của họ để trở thành những cha mẹ yêu thương và nhạy cảm. Dù vây, họ phải học cách để cho những đứa trẻ của mình cảm giác vấp ngã bây giờ và sau đó.


  Sức khỏe


  Những người sinh vào ngày này thường nghiêng về một loại chương trình sức khỏe và phòng tập thể dục có vẻ bất thường hoặc xa lạ đối với những người khác. Họ là những người kĩ lưỡng và sạch sẽ. Họ có tinh thần luyện tập thể dục cao độ, điều mang lại cho họ một cảm giác của sự trung tâm và quyền lực.


  Sự nghiệp và tài chính


  Những người sinh ra vào ngày này có một óc sáng tạo tuyệt vời. Họ tích lũy kinh nghiệm mỗi trải nghiệm. Họ thường là người theo đuổi sự nghiệp lớn hoặc là người học rộng. Tiền là chỉ là một phương tiện để họ duy trì việc trao đổi kiến thức.


  Những ước mơ và mục tiêu


  Những Xử Nữ sinh trong ngày này đều cố gắng vươn lên thời điểm khó khăn trong quá khứ của họ. Đây là nhiệm vụ của họ trong cuộc sống, nhưng nó không phải là dễ dàng nhất. Các mối quan hệ cá nhân cần đặc biệt chú ý từ những người đàn ông và phụ nữ, những người thường thấy cảm xúc bị cô lập trong cuộc sống.  Hội những người cung Xử Nữ ( Virgo)
   
 9. bagiaxulanh

  bagiaxulanh cá đá kute.
  • 123/128

  Joined:
  Jan 25, 2012
  Messages:
  2,416
  Likes Received:
  24,113
  Trophy Points:
  123
  Gender:
  Female
  Occupation:
  kinh doanh
  Location:
  omsk-russia
  Yahoo! Messenger:
  bagiaxulanh
  Skype:
  chuot.
  for Mun :x
  [​IMG]
  Những XN sinh ngày 30/8 có những thôi thúc mạnh mẽ về việc thể hiện bản sắc cá nhân riêng của họ. Họ có niềm say mê với học tập, du lịch và viết lách. Họ được biết đến là như người có thể phân biệt mùi vị tốt, vẻ ngoài tốt và gu ăn mặc tốt ở nơi công cộng. Mặc dù những XN sinh ngày 30/8 có vẻ ngoài bình tĩnh nhưng họ thực sự hay căng thẳng và dễ kích động.

  Tình bạn và tình yêu
  Người sinh vào ngày là những người bạn chân thành. Họ cực kì vui vẻ, yêu thương và tận hưởng một cuộc sống xã hội đầy sôi động. Bản chất của những Xn sinh vào ngày này rất lãng mạn và thường xuyên yêu đương. Đặc trưng nổi bật cho các mối quan hệ của họ thường mang tính chất tích cực.

  Con cái và gia đình  Những người sinh ngày 30/8 thường được hưởng một thân phận may mắn. Họ nhận được tình yêu tha thiết từ gia đình. Là bậc cha mẹ, họ khuyến khích những đứa con nhỏ bé của họ thể hiện mình như những người có khả năng tồn tại mà không có cha mẹ. Bằng cách này, họ mang con cái và cha mẹ đến gần nhau hơn.  Sức khỏe  Những người sinh ngày 30/8 không quá quan tâm đến sức khỏe và việc tập thể dục. Họ dành nhiều hứng thú vào ẩm thực, làm những món ăn tuyệt vời và dinh dưỡng nhưng không đồng nghĩa với việc họ không thích ăn vặt. Mặc dù những XN sinh ngày 30/8 thường có vóc dáng mảnh mai nhưng họ có xu hướng dễ tăng cân. Họ có thể thích những môn thể thao mang tính cạnh tranh.  Sự nghiệp và tài chính  Những người sinh vào ngày này thường có một tầm nhìn rộng. Họ thích thể hiện cá tính rộng rãi của họ qua công việc bởi vì họ thường suy nghĩ nhiều và có xu hướng chi tiêu nhiều. May mắn thay, họ có tài năng về nghệ thuật quản lí tài chính.  Ước mơ và mục tiêu
  Những Xử Nữ sinh vào ngày này có một thái độ tích cực đồi với cuộc sống, những trở ngại và sự chậm trễ tuyệt nhiên không làm họ lo lắng. Họ rất tự tin và có thể hình dung thành công ngay trước khi nó xảy ra. Họ không những muốn đạt được những điều tuyệt với nhất mà còn muốn sống tốt trên thế gian.
  Hội những người cung Xử Nữ ( Virgo)
   
  huyenthoai likes this.
 10. huyenthoai

  huyenthoai Thiên Thạch
  • 43/64

  Joined:
  Aug 31, 2012
  Messages:
  248
  Likes Received:
  198
  Trophy Points:
  43
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Sinh viên
  Location:
  Q7
  Ngày sinh của tớ.:cool:
   
  DarkSecrets likes this.

Share This Page

Share