Xử Nữ nam ?

Discussion in 'Phòng Mạch 12 Chòm Sao' started by iritabu, Oct 12, 2012.

 1. RachelEvans

  RachelEvans Thiên Thạch
  • 13/21

  Joined:
  Jan 6, 2013
  Messages:
  19
  Likes Received:
  64
  Trophy Points:
  13
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Người Tận hưởng Hạnh Phúc của Trần Gian
  Location:
  Thiên đường của Hạnh Phúc
  Home Page:
  Yahoo! Messenger:
  b.hieu2001@yahoo.com.vn
  Facebook:
  http://www.facebook.com/xunu.tieu
  Xử Nam có vẻ hơi cứng nhắc bạn ah. Yêu thì dễ nhưng mà để giữ tình yêu đuợc lâu bền quả thật là một thử thách khá lớn đối với Xử Nam bởi cái tính cả them chóng chán. Nhưng theo mình nghĩ, để cưa đuợc một Xử Nam, hãy trở thành một cô gái “hoàn hảo” truớc đã: học giỏi, đa tài,… Xử Nữ là chòm sao theo đuổi sự hoàn mĩ, và những nguời “hoàn hảo” thuờng rất thu hút họ :cuoi:
   
 2. lucyfairytail

  lucyfairytail Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jan 17, 2013
  Messages:
  7
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Yahoo! Messenger:
  nuthanbongdem
  Skype:
  emyeuanh
  haizz mình khác j` bn, hắn ta cũng hay thờ ơ mình lắm:-L
   
 3. losingself

  losingself Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Dec 3, 2012
  Messages:
  42
  Likes Received:
  17
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Male
  Thế làm thế nào để XN cưa ngược lại TY nữ nhỉ :sot:
   
  cheonghyun_velf and Minzy Trang like this.
 4. HoangLinh

  HoangLinh Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Nov 13, 2012
  Messages:
  23
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Male
  Yahoo! Messenger:
  s4tt5u123@yahoo.com
  thì can đảm lên là được .
   
 5. kennydevil

  kennydevil Thiên Thạch
  • 28/43

  Joined:
  Jun 13, 2012
  Messages:
  167
  Likes Received:
  73
  Trophy Points:
  28
  Gender:
  Female
  Occupation:
  học sinh
  Location:
  Nga
  thế thì....cgái nhân mã chắc chả cưa đc xử nữ r...thôi thì đành thích lỡ thích r nhưg chưa nói...vì sợ >< vậy thì đành cố quên vậy
   
 6. bimua123

  bimua123 Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Apr 7, 2013
  Messages:
  5
  Likes Received:
  2
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  Yahoo! Messenger:
  maiyeuem_bodoi2000
  Skype:
  mua
  xữ nữ nam ko thích ng khác chủ động,bạn cần phải làm cho anh ta chú ý tới mình,quan tâm nhưng đừng quá đáng,đừng tỏ tình trước,đó là do anh ta chưa thích bạn đó thôi,bạn hãy làm cho anh ta thấy bạn là ng anh ta cần và thích.xn cần tìm ng trước mắt họ thấy thích và nghĩ ng đó hợp với xn.khi xn đã thích ai đó rồi thì....bạn là tất cả.chúc vui vẻ.hihi.
   
 7. Hoàng Anh

  Hoàng Anh Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Apr 12, 2013
  Messages:
  4
  Likes Received:
  4
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  virgo nam đây, xn đúng là tỉ mỉ thật, nhưng ko phải tất cả xn đều thế. Đối với 1 xn, thì "kén chọn" ko phải là phương châm, thực chất thì xn nam luôn tìm hiểu rất kỹ rồi mới đi đến quyết định, vì họ luôn lường trước mọi hệ quả có thể xảy ra, chú trọng nhiều nhất là "tính cách" của ng mà họ yêu.
  bất kể cung nào cũng có thể hạ gục virgo dễ dàng, nếu bạn cho virgo thấy bạn quan tâm thật lòng. tất nhiên điều virgo nam cần nhất và "say" nhất ở 1 người con gái chính là sự mạnh mẽ, tự tin, tự lập của họ. với những ng con gái yếu đuối thì virgo nam sẽ là ngừoi rất nhiệt tình khuyên bảo, nhưng đến giới hạn nào đó mà họ cảm thấy không làm thay đổi, ko làm ng con gái ấy tự tin lên nổi, họ sẽ chọn cách từ bỏ. nghe có vẻ tàn nhẫn đúng ko? nhưng xn nam thường dùng cách đó để ng con gái mạnh mẽ hơn <tự lập>...
  virgo thì quả thật quá chung thủy, cũng khá giàu tình cảm, do bị đau đớn nhiều nên mỗi xn thường chai lỳ dần đi, họ có thể dành hết tất cả tc và sự qtâm cho một vài tình yêu đầu, quá tam ba bận, nếu vượt quá giới hạn chịu đựng, xn sẽ vẫn yêu nhưng không còn "ngây thơ" nữa, nghĩa là sự lường đoán, tỉ mỉ và thận trọng hơn gấp trăm lần. sẵn sàng kết thúc chóng vánh nếu họ thấy tc ấy là giả tạo hoặc ko có ý nghĩa. rất khó để lừa gạt 1 xn :>
  với 1 xn, sự nhạy cảm của họ hơi thái quá, nên họ rất dễ suy đoán. cứ quan tâm thật lòng, và để ngấm dần dần theo thời gian. cái này hình như đúng với nhiều xn thì phải :> khi đã xác định yêu ai đó, xn sẽ cực kỳ chung thủy, tất cả mọi thứ xq đều ko được ưu tiên bằng ng con gái họ yêu đâu.
   
  Mihiru likes this.
 8. peepoo

  peepoo Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Apr 21, 2013
  Messages:
  27
  Likes Received:
  35
  Trophy Points:
  18
  Gender:
  Male
  Occupation:
  nhà báo
  Location:
  Sàigòn mơ
  Là 1 xử nữ nam, mình góp ý bạn như sau:

  Bước 1: Tình yêu chớm nở - Xữ Nam thăm dò thế giới xung quanh hắn, tìm kiếm đối tượng mà hắn cho là phù hợp với cái tiêu chuẩn hoàn hảo mà hắn đặt ra. Tiêu chuẩn thế nào (về cá tính, ngoại hình, nội tâm...) thì còn tùy vào mỗi cá nhân của người cung xử nữ nhé ! Xử Nam đa tình lắm, thích nhiều người lắm...đúng rồi...vì hắn đang chọn lựa 1 người thật sự phù hợp với hắn. Nhưng khi hắn yêu, hắn chung tình lắm nhé. Lưu ý là đừng tổn hại đến tình cảm Xữ Nam, vì hắn sẽ nhớ và thù dai đấy! Đa số Xử Nam thường sống theo phong cách là thà không quen còn hơn là quen với những người không đúng theo tiêu chuẩn của hắn. Hắn có thể đi chơi riêng với bạn vài lần, nhưng nếu ko hợp, hắn sẽ rút lui ngay để tránh tổn thương 2 bên.

  Cho dù là hắn có quen nhiều người đi nữa, thì hắn chỉ trêu chọc cho vui thôi (trường hợp người cung Xữ Nữ quen lung tung thì mình chưa gặp nhé... Các bạn nào có kinh nghiệm với Xữ Nam hay Xữ Nữ quen lung tung thì góp ý giúp)

  Nếu bạn thích 1 Xử nam, hãy tự nhiên thể hiện bản thân mình vì hắn rất nhạy, lúc nào cũng quan sát xung quanh, nếu bạn phù hợp với "tiêu chuẩn hoàn hảo" của hắn, thì bạn đã lọt vào mắt xanh của hắn rồi đấy. CHÚC MỪNG BẠN ! Bạn đã thành công bước đầu rồi đó ! Xử Nam thường hay rất ít nói, ngại ngùng trước người hắn thật sự có tình cảm. Nhưng đến 1 khi mà tình cảm của hắn dành cho bạn đã đến lúc chín mùi thì hắn sẽ chủ động đến ngỏ lời với bạn. Lời nói của hắn ngu ngơ lắm, khờ khạo lắm... nhưng đầy chân thật và nhiều tình cảm nhé !


  Bước 2: Tình yêu nở rộ - Có thể bạn ngẫm nghĩ: Thế Xữ Nam sẽ như thế nào khi status của hắn là "in a relationship" với bạn? Xữ Nam lúc nào cũng ôm ấp cái tiêu chuẩn "hoàn hảo" của hắn mà áp đặt cho những người xung quanh, đặc biệt "rất tàn nhẫn" áp đặt vào những người hắn thương yêu lo lắng như gia đình, bạn thân, và dĩ nhiên là bạn đời. Nên Xữ nam nổi tiếng là những người khó tính, khó chịu, hay phân tích, hay quan tâm cuộc đời của người khác dù rằng hắn chả dính líu quái gì vào đó, vì thân ai nấy lo mà. Hắn biết hắn nhiều chuyện, nhưng xin bạn hãy thông cảm cho hắn, ờ thì hắn nói nhiều đấy, nhưng hắn chỉ nói vì hắn lo cho bạn. Xử Nam cố gắng góp ý, trao đổi và nhào nắn bạn vào con đường mà hắn nghĩ sẽ tốt cho bạn. Đôi lúc bạn sẽ thấy ngộp và muốn rời xa hắn + bạn sẽ mau chán vì lối sống "an toàn" của hắn nữa. Đến lúc đó, xin đừng bỏ rơi Xữ Nam, xin hãy quát hắn, nói cho hắn biết suy nghĩ của bạn nhé ! Hắn sẽ không thay đổi, nhưng hắn sẽ cố gắng thích nghi với cuộc sống mới: một cuộc sống giữa Xữ Nam và người hắn yêu !!!

  Chúc bạn thành công ...
   
  Mihiru, mammamzaua and teddyhangvu like this.
 9. PhamThao

  PhamThao Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  May 18, 2014
  Messages:
  57
  Likes Received:
  61
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Sinh viên
  Location:
  Cầu Giấy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/phamthao811
  Mĩnh cũng Thiên Yết đang yêu một anh Xử Nữ. Xử Nữ phải để tự hắn thích mới được -_- Khó lắm
   
 10. cheonghyun_velf

  cheonghyun_velf Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Feb 2, 2012
  Messages:
  85
  Likes Received:
  54
  Trophy Points:
  18
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Fan gơ=)))))
  Location:
  Bristol, England
  Mình cũng Thiên Yết thích Xử Nữ nè :3, và Xử Nữ là người tiếp cận mình tr'c :">. Phải nói thật là mình rất thích nói chuyện với XN bởi luôn có cảm giác bạn ý khá hiểu mình :3. Nhưng vì bản tính đa nghi nên mình k dám thể hiện ra là cũng thích bạn ý, cho đến 1 ngày mình quyết định theo đuổi XN thì Bạch Dương xuất hiện. Và giờ thì ngoài TY ra thì XN có thêm 1 mối quan tâm mới là BD. BD và XN cùng trg` nên có thể nói là ngày nào mình cũng phải suy nghĩ rất nhiều, mình rất sợ BD sẽ mang XN đi mất, mình biết là nên hành động ngay trước khi bị XN lãng quên nhưng thật sự cụ thể nên làm gì mình cũng không biết :((
   

Share This Page

Share