Winx Club

Discussion in 'Góc Ảnh Đẹp' started by pham truc, Jun 15, 2013.

 1. pham truc

  pham truc Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Sep 23, 2012
  Messages:
  394
  Likes Received:
  422
  Trophy Points:
  63
  Gender:
  Female
  Occupation:
  connoisseur
  Location:
  Zodiac Family
  Yahoo! Messenger:
  trucpham309@yahoo.com.vn
  Nhân vật:
  [​IMG]

  1. Stella:

  [​IMG]


  Sinh ngày 18/8 cung Sư Tử và thuộc tính phép thuật là Mermaid. Cô đến từ Solaria, bố mẹ cô là Quốc vương và Nữ hoàng nơi đây là cô là đứa con duy nhất của họ. Cô nghĩ rằng dòng dõi quí tộc có thể có nhiều thuận lợi nhưng cũng có mặt không tốt bởi bạn luôn nghĩ rằng bạn tỏa sáng ở mọi mặt. Cô luôn thích mặc những bộ quần áo mốt nhất và luôn chắc chắn mình xinh đẹp nhất. Cô có một tủ quần áo lớn nhất Magical Dimension. Sở thích của cô là đi mua sắm ở Magix hoặc các cửa hàng tại Aquistes. Cô cũng thích nói chuyện với các chàng trai nhưng cô ghét học. Với sự giúp đỡ của các bạn, cô đã trở thành một nàng tiên xuất sắc. Cô tự nhiên, vui vẻ, khôi hài, hào phóng và thời trang nhưng cũng hơi ích kỉ một chút. Cô nghĩ rằng Alfea sẽ không thể hoạt động nếu thiếu cô!
  2. Tecna:

  [​IMG]

  Sinh ngày 16/12 cung Nhân Mã, thuộc tính phép thuật là Triton. Đến từ Zenith, hành tinh mà phép thuật bắt nguồn từ khoa học. Cô thích khoa học, trong những lúc rảnh rỗi, cô thích sáng chế và tạo ra những thứ mới. Cô cũng thích sử dụng máy vi tính và chơi games, chơi thể thao. Cô là người ngăn nắp và có lí lẽ. Cô luôn dung logic để giải quyết các vấn đề và điều đó khiến cô cảm thấy tự tin vào bản thân. Trông cô có vẻ lạnh lùng và xa cách nhưng cô không hề ích kỉ và luôn thân thiện với mọi người.

  3. Bloom:


  [​IMG]


  Sinh ngày 10/12 cung Nhân Mã và thuộc tính phép thuật là Dragon. Đến từ Gardenia ở Trái Đất nhưng hành tinh quê hương cô làDomini (hay còn gọi là Sparks). Cô thường sống ở Gardenia với bố mẹ nuôi là Mike và Vanessa. Một ngày cô đến công viên và gặp Stella, khám phá ra sức mạnh của mình và từ đó mọi chuyện bắt đầu. Tại Alfea, cô được học nhiều môn học thú vị, tìm được những người bạn đặc biệt và đàn biến ước mơ thành sự thật. Niềm đam mê của cô là phép thuật. Bất cứ khi nào có thể, cô sẽ nghiên cứu một trong số hàng nghìn cuốn sách cổ được gìn giữ tại thư viện Alfea. Cô là người rộng lượng, thật thà, gan dạ, có trái tim cao thượng, có sức hấp dẫn, lôi cuốn.

  4. Musa:


  [​IMG]

  Sinh ngày 30/5 cung Song Tử và thuộc tính phép thuật là Goblin. Đến từ Melody, hành tinh âm nhạc. Mẹ cô là một ca sĩ tuyệt vời, bố cô là một nghệ sĩ piano tài năng đông thời là người chế tạo nhạc cụ khéo léo. Cô lớn lên trong âm nhạc và nó trở thành niềm đam mê của cô. Cô thích chơi tất cả các loại nhạc cụ nhưng thích nhất là sáo. Cô cũng thích nhay: rap, hip-hop, Mĩ La-tinh, disco, techno, bellet. Cô thích chơi các loại nhạc mạnh. Cô là một người kiên trì, mạnh mẽ, thích mỉa mai, lộn xộn và một chút hay nghi ngờ.

  5. Flora:


  [​IMG]

  tiên nữ của hoa và đến từ Linphea, nơi phép thuật dựa vào thiên nhiên. Sinh ngày 1/3 cung Song Ngư, tháng thiên nhiên thức giấc và thuộc tính phép thuật của cô là Dryad. Cô không thể sống nếu không ngửi thấy mùi thơm của hoa và thực vật. Đó là lí do vì sao căn phòng của cô giống như một khu vườn nhỏ. Cô là một học sinh cần cù nhưng không có nhiều tham vọng, chỉ đơn giản là học tập và cố gắng làm mọi thứ tốt nhất có thể. Cô là người sáng suốt, thận trọng, không ngần ngại giúp đỡ mọi người, dịu dàng và kiên nhẫn.

  6. Layla (trong bản gốc tiếng Ý là Aisha):


  [​IMG]

  nàng tiên chất lỏng, tham gia vào Winx Club từ season 2. Sinh ngày 15/6 cung Song Tử và thuộc tính phép thuật là Chimera. Đến từ Andros nơi cô là công chúa. Cô có thể điều khiển Morfix, một chất lỏng màu hồng đặc biệt và khi mọi kĩ năng của cô hoàn hảo, cô sẽ điều khiển được tất cả các loại chất lỏng. Trong thời gian rảnh rỗi, cô thích chơi thể thao để giữ được một cơ thể cân đối. Cô tự trọng, kiên quyết và luôn sẵn sàng đối mặt với hiểm nguy.

  7. Roxy:


  [​IMG]

  Roxy sở hữu sức mạnh của động vật, là fairy cuối cùng trên Trái Đất, người mà những thợ săn tiên đang săn lùng. Nhiệm vụ mới nhất của các fairies trong the Winx là bảo vệ Roxy khỏi bọn Phù Thủy của Black Circle. Roxy có tóc hồng dài ngang thắt lưng, và mắt màu tím và hổ phách xem lẫn. Cô cũng sống ở Gardenia, giống như Bloom, và tính cách rất chan hoà, yêu thương động vật. Cô có một con chó, Artu, mà cô rất yêu quí. Màu nền bộ trang phục Believix của cô là màu xanh sẫm, để hơi tương phản với màu xanh của Layla.

  8. Icy:


  [​IMG]


  Người chỉ huy và cũng là người lớn tuổi nhất trong The Trix. Là người mạnh nhất trong 3 người và luôn nghĩ mình là xinh đẹp nhất. Icy có mái tóc dài màu trắng, buộc cao trên đầu và luôn luôn mặc đò màu xanh.

  9. Stormy:


  [​IMG]


  Trẻ nhất trong The Trix, sức mạnh gồm gió, giông tố và thời tiết. Là người dễ tức giận nhất trong nhóm và thiên về bùng phát bạo lực. Stormy có mái tóc ngắn màu tía, xoăn và hơi xoắn thành búp. Stormy thương không nghĩ về những việc mình đã làm trước đây và tin rằng mình mạnh hơn hai cô chị là Icy và Darcy. Stormy thích mặc đồ hông đậm/tím đen và là người hay gây hấn nhất trong bộ ba.

  10. Darcy:


  [​IMG]


  Thích làm việc trong bóng tối, là người khéo léo nhất trong The Trix. Darcy luôn thích gây đau khổ cho những tiên nữ. Darcy có mái tóc dài, luôn mặc đỏ màu tía là có tác động tới các chàng trai nhiều hơn hai chị em là Icy và Stormy, ít gây hấn hơn hai chị em của mình (nhất là Stormy).

  11. Diaspro:


  [​IMG]
  Là một tiên nữ có sức mạnh đá quí và là một công chúa. Diaspro yêu Sky và luôn tìm mọi cách tranh giành Sky với Bloom.

  12. Chimera:


  [​IMG]


  Là con gái của Cassandra, đã câu kết với Valtor để nắm quyền tại Solaria. Chimera luôn muốn thế chỗ Stella, trở thành công chúa Solaria vì vậy luôn gây hấn với Stella.

  13. Mirta:


  [​IMG]  Ban đầu cô học tại Cloud Tower - trường học của các phù thủy. Cô có thể tạo ra hình ảnh bằng cảm xúc. Cô vô cùng nhút nhát và hay bị người khác khinh miệt, ngoại trừ những người bạn cùng phòng và người bạn thời thơ ấu Lucy. Mirta không cho rằng tiên nữ là xấu và trong một lần giúp Bloom, cô đã bị the Trix biến thành một quả bí ngô và được Flora đưa trở về hình dạng con người. Sau đó cô đã chuyển sang học tại Alfea.

  14. Brandon:


  [​IMG]

  Bạn thân của Sky và là người cầm khiên cho cả nhóm. Sinh ngày 23/9 cung Thiên Bình và thuộc thính phép thuật là Nereid. Anh không thuộc dòng dõi quí tộc nhưng có một cơ thể khỏe mạnh và một gương mặt đẹp. Anh là vô địch khi sử dụng thanh kiếm phải cầm bằng cả 2 tay và lao. Anh yêu các loại phương tiện và sở thích của anh là đi chơi với các cô gái.

  15. Timmy:


  [​IMG]

  Sinh ngày 15/2 cung Bảo Bình, thuộc tính phép thuật là Centaur. Anh thích tất cả các môn khoa học, thích giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng chiến lược hơn là sức mạnh. Tài năng của anh nằm ở khoa học và đạn đạo học nhưng anh cũng giỏi kiếm và cung. Anh là người có trực giác tốt và thông minh nhưng trầm tính và hơi rụt rè. Anh thích sự đoàn kết nhưng không thích chú ý tới bản thân.

  16. Sky:


  [​IMG]

  Hoang tử của Eraklyon và là người thừa kế ngai vàng. Sinh ngày 20/3 cung Bạch Dương và thuộc tính phép thuật là Phoenix. Anh là mộtphi công thành thạo và nhà kiếm thuật tuyệt vời. Anh cũng giỏi ném boomerang. Anh là người trung kiên, đang tin cậy, gan dạ, trung thực, lãng mạn và không ích kỉ.

  17. Riven:


  [​IMG]

  Thuộc tính phép thuật là Elemental, sinh ngày 15/10 cung Thiên Bình. Anh luôn thích hành động một mình. Anh không có lòng tin với phụ nữ bởi vì mẹ anh đã bỏ rơi anh, bà làm điều đó chỉ vì tiền. Anh rất cạnh tranh (với Sky). Anh rất tuyệt trong viêc sử dụng kiếm lưỡi cong, khôn khéo và chơi tốt các môn thể thao. Anh là người táo bạo, khôn ngoan, hay giận dỗi và gắt gỏng.

  18. Helia:


  [​IMG]

  Sống tại Redfountain với ông nội Saladin. Thuộc tính phép thuật là Unicorn, sinh ngày 2/9 cung Xử Nữ. Anh từng có thành tích tốt nhất trường nhưng sau đó anh quyết định cống hiến cho nghệ thuật và thi ca. Anh rất nhanh nhẹn, nhạy cảm, hay mơ mộng vẩn vơ nhưng cũng là người cứng rắn. Anh yêu thiên nhiên và cái đẹp. Anh dành phần lớn thời gian để vẽlàm thơ. Anh là một người theo chủ nghĩa hòa bình.

  19. Nabu:


  [​IMG]  Nabu được hứa hôn với Layla và là một thuật sĩ. Nabu đã đi khỏi vương quốc của mình để xem Layla như thế nào nhưng bị bắt và bị nhầm là kẻt thù. Không muốn cho Layla biết sự thât, Nabu đã sử dụng cái tên "Ophir" trong một thời gian dài và sau này Nabu đã nói cho Layla sự thật vì Nabu đã yêu Layla. Nabu là một người thân thiện và thông minh.
  Nguồn: blog.zing.vn
   
  Last edited: Nov 29, 2013
 2. annanguyen317

  annanguyen317 Hành Tinh
  • 228/213

  Joined:
  Mar 20, 2013
  Messages:
  1,549
  Likes Received:
  11,284
  Trophy Points:
  228
  Occupation:
  Gulugulu
  Location:
  Scarborough Fair
  ta cũng thích winx lắm a~
  huhu bắt đền nàng đó cung sư tử là stella
   
 3. pham truc

  pham truc Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Sep 23, 2012
  Messages:
  394
  Likes Received:
  422
  Trophy Points:
  63
  Gender:
  Female
  Occupation:
  connoisseur
  Location:
  Zodiac Family
  Yahoo! Messenger:
  trucpham309@yahoo.com.vn
  Sao thế? Stella cũng dễ thương mà. cô í là người có số lượng fan xếp thứ 2 nhóm đó! (thứ nhất là Bloom)
   
  luka haruno and annanguyen317 like this.
 4. pham truc

  pham truc Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Sep 23, 2012
  Messages:
  394
  Likes Received:
  422
  Trophy Points:
  63
  Gender:
  Female
  Occupation:
  connoisseur
  Location:
  Zodiac Family
  Yahoo! Messenger:
  trucpham309@yahoo.com.vn
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  (Nguồn: Google.com.vn)​
   
 5. Lianchi

  Lianchi Designer Team
  • 93/0

  Joined:
  Sep 26, 2012
  Messages:
  404
  Likes Received:
  1,675
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Designer - Tác gia đam mỹ :))
  Location:
  1 thế giới song song
  Home Page:
  Facebook:
  http://www.facebook.com/lian.tran.ver2012
  Thick Helia với Brandom ... =)))
  2 anh hợp đôi phải biết ....
   
 6. Vymieu

  Vymieu Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Oct 31, 2013
  Messages:
  108
  Likes Received:
  341
  Trophy Points:
  63
  Gender:
  Female
  Yahoo! Messenger:
  p3zjm_kute220@yahoo.com
  Trong phim Stella là người nhiều chuyện , ham ăn , không suy nghĩ trước khi nói , vô duyên , đào hoa .
  mình tưởng những tính cách đó là cung Song Tử chứ ai ngờ là Sư Tử ....
  mừng hụt * nước mắt tràn trề *
   
  Last edited: Nov 26, 2013
  luka haruno likes this.
 7. Vymieu

  Vymieu Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Oct 31, 2013
  Messages:
  108
  Likes Received:
  341
  Trophy Points:
  63
  Gender:
  Female
  Yahoo! Messenger:
  p3zjm_kute220@yahoo.com
  Nàng ơi cái của Bloom sai rồi 10/12 đâu phải cung Bảo Bình là cung Nhân Mã mà
  cái của Sky củng sai luôn , 20/3 là cung Bạch Dương nàng ạ
  nàng nên sửa lại.....
   
  Last edited: Nov 26, 2013
  luka haruno and pham truc like this.
 8. pham truc

  pham truc Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Sep 23, 2012
  Messages:
  394
  Likes Received:
  422
  Trophy Points:
  63
  Gender:
  Female
  Occupation:
  connoisseur
  Location:
  Zodiac Family
  Yahoo! Messenger:
  trucpham309@yahoo.com.vn
  Đã sửa. Cảm ơn nàng đã nhắc :)
   
  luka haruno and Samantha Blue like this.
 9. Remi Aries

  Remi Aries Hành Tinh
  • 163/170

  Joined:
  Aug 18, 2014
  Messages:
  596
  Likes Received:
  1,511
  Trophy Points:
  163
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Sinh vật sống
  Location:
  Proxima Centauri
  20/3 là Song Ngư bạn ạ. Bắt đầu từ 21/3 mới là Bạch Dương.
   
  luka haruno likes this.
 10. A Day Without You

  A Day Without You Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Aug 8, 2015
  Messages:
  267
  Likes Received:
  174
  Trophy Points:
  18
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Otaku
  Location:
  Thách tìm được
  Nhân Mã với Bảo Bình~ Hay thiệt :D
  Mình đi đào mộ!
   

Share This Page

Share