Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

[Wiki][Xử Nữ] Kim Yoo Jung

Discussion in 'Hồ Sơ Người Nổi Tiếng' started by Jieyu Mai, Aug 9, 2017.

 1. Jieyu Mai

  Jieyu Mai Hành Tinh
  • 108/128

  Joined:
  Apr 6, 2017
  Messages:
  45
  Likes Received:
  170
  Trophy Points:
  108
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Hiệp nữ nghiệp dư
  Location:
  Nam Cực
  Kim Yoo Jung (Hangul: 김유정) (sinh ngày 22 tháng 9 năm 1999 tại Seoul) là nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Cô đã được nhiều người biết đến qua những tác phẩm đáng chú ý là: Dramas “Dong Yi”, phim “The Moon Embracing the Sun”, phim “Love in the Moonlight” và Movies “The Chaser”, phim “Thread of Lies”, “Circle of Atonement” , phim “Because I Love You”.
  [​IMG]
  Tiểu sử:
  Kim Yoo Jung sinh ra ở trong gia đình có 3 anh chị em, Yoo Jung được các khán giả biết đến qua cuộc thi Mimi mà chị gái của cô đã tham gia với Jung múa phụ họa. Lúc đó thì Yoo Jung mới được 4 tuổi và cô đã giành giải được khán giả yêu thích nhất. Năm 5 tuổi, thì Yoo Jung đã xuất hiện lần đầu ở trong bộ phim điện ảnh với đề tài chiến tranh “DMZ”.

  Tên tuổi của Yoo Jung cũng đã dần trở nên nổi tiếng hơn ngay sau khi cô tham gia vào các phim truyền hình: “Iljimae”, “Dong Yi”, phim ”The Moon Embracing the Sun”, phim “Secret Door” và bộ phim điện ảnh nổi tiếng đó là phim “The Chaser”, “Commitment” với một lối diễn xuất có hồn, đã được những nhà phê bình đánh giá rất là cao.

  Năm 2015, thì Yoo Jung đã tham gia vào trong phim điện ảnh “Circle of Atonement” (Joy), vào trong vai là con gái của một viên cảnh sát, có các mặt đen tối ở trong tâm lý. Với vai diễn này, thì Yoo Jung đã đánh dấu được một sự trưởng thành, và có chiều sâu hơn ở trong diễn xuất của chính mình.

  Năm 2016, thì Yoo Jung là nữ diễn viên chính trong vai Hong Ra-on ở trong bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Love in the Moonlight” của chính đài KBS.

  Hiện nay, thì Yoo Jung đang quảng bá cho Movie sắp ra mắt vào trong tháng 1/2017 “Because I Love You” đóng cùng với Cha Tae Hyun. Movie cũng sẽ ra mắt ở tại Việt Nam vào trong tháng 2/2017.
  Những con số mà Kim Yoo Jung đạt được:
  Tính cho tới thời điểm hiện tai, thì Yoo Jung đã tham gia:

  – 32 Dramas (các bộ phim truyền hình); 19 Movies (các bộ phim điện ảnh); Quay 66 CFs (những quảng cáo)

  – Đạt được 18 giải thưởng & được 11 đề cử danh giá

  – Đã 12 lần làm đại sứ (chủ yếu đó là đại sứ từ thiện)

  – Đã tham gia vào 3 Fashion shows (trong đó có Salon Du Chocolat đã được tổ chức ở tại Pháp)
  Những dấu mốc quan trọng của Kim Yoo Jung
  Năm 2004: thì Debut trở thành diễn viên nhí

  Năm 2009: Kim Yoo Jung đã trở thành ngôi sao nhí có được catse cao nhất (hạng S) khi cô tham gia vào trong bộ phim điện ảnh bom tấn ” Haeundae – Sóng thần ở tại Hải Vân Đài” với hơn 11 triệu người đã tới rạp. Nữ diễn viên Uhm Jung Hwa vào trong vai mẹ của Yoo Jung ở trong phim cũng là người đầu tiên đã dẫn em đến buổi Concert của nhóm Big Bang và chụp hình cùng với thần tượng của mình đó là Rapper T.O.P

  Năm 2016: Cô đã đóng vai chính đầu tiên (Hong Ra-on) ở trong bộ phim chuyển thể từ trong tiểu thuyết nổi tiếng “Love in the Moonlight” của tại một trong ba đài trung ương KBS và đã đạt được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong thể loại Drama (Excellence Award, Actress in a Mid-length Drama), đánh dấu được một bước ngoặt chuyển mình từ trong vai diễn nhí sang vai diễn trưởng thành.

  Năm 2017: Buổi Fan-meeting lần đầu tiên ở tại Đài Bắc – Đài Loan vào trong ngày 04/02/2017.
  [​IMG]
   

Tags:

Share This Page