Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Trong 5 người này có 1 kẻ giết người, 1 nạn nhân, hãy xác nhận danh tính của 2 người họ

Discussion in 'Trắc Nghiệm, Bói Toán' started by LynnPryde, Dec 11, 2017.

 1. LynnPryde

  LynnPryde Translator Team
  • 386/213

  Joined:
  Jul 15, 2015
  Messages:
  1,522
  Likes Received:
  9,067
  Trophy Points:
  386
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Cho thuê đĩa bay
  Location:
  Động thực
  Bằng kinh nghiệm của mình, thám tử Smith đã tổng hợp lại thông tin và nghi vấn của vụ án giết người rắc rối này. Khi kết các thông tin lại, hung thủ và nạn nhân sẽ được tìm ra.

  Mới đây, một vụ án giết người kỳ lạ đã xảy ra giữa 5 người đều quen biết nhau. Một người trong số họ đã bị giết bởi một trong bốn người còn lại bằng khẩu súng ngắn. Theo điều tra, vị tử thám tử trẻ tuổi cho hay:


  [​IMG]
  Chân dung các nghi phạm
  John là một tay chơi tennis chuyên nghiệp. Một ngày sau khi xảy ra vụ án, anh ấy đã tham gia cuộc thi đấu với đối thủ không liên quan tới vụ giết người.

  Jack chuyển lên thành phố sống từ một năm trước khi vụ án xảy ra. Anh chàng sinh ra và lớn lên trên một hòn đảo nhỏ với ước mơ sở hữu một tàu cá.

  Steve là một người mẫu rất yêu bản thân mình. Vài ngày trước khi xảy ra vụ giết người, anh ấy đã bắt đầu làm mẫu chụp ảnh cho Bill - người hứa vẽ bức chân dung toàn thân cho mình.

  Bill là một họa sĩ vô cùng nổi tiếng và muốn hoàn thiện bức tranh của Steve trong vòng một tuần.

  Ngay sau vụ giết người, Alex đã đi đến Nam Cực như một phần của cuộc thám hiểm để nghiên cứu sinh vật biển. Hiện giờ, anh ta vẫn ở Nam Cực, cùng với 20 nhà khoa học khác. Bên cạnh đó, vị thám tử cũng đặc biệt nhấn mạnh:

  Một tuần trước khi vụ án xảy ra, kẻ giết người đã bị gãy chân.

  Alex và Steve đã quen nhau được 6 tháng trước khi vụ giết người này.

  Alex và kẻ giết người đã quen nhau từ thuở nhỏ, hai người họ lớn lên là hàng xóm của nhau trong một thành phố lớn.


  Theo bạn ai là hung thủ của vụ án giết người này?

  John không phải kẻ giết người bởi nếu là hung thủ thì chân anh ấy không thể khỏi chỉ trong một tuần để tham gia giải đấu như vậy. Alex vô tội bởi anh ấy và kẻ giết người là hàng xóm từ nhỏ. Steve cũng vô can bởi anh ấy chỉ mới biết Alex vài tháng trước đó. Jack vô tội bởi anh ấy lớn lên từ nhỏ ở đảo chứ không phải trong thành phố như kẻ giết người. Vậy nên hung thủ của vụ án chính là Bill - người vẫn còn sống và đang hoàn thiện bức vẽ cho Steve.

  Bên cạnh đó, Alex đang ở Nam Cực, John vẫn chơi Tennis, Steve thì vẫn đang làm mẫu ảnh cho Steve. Vậy nên 3 người này vẫn còn sống. Người bị giết chính là Jack

  [​IMG]

  Kenh14​
   

Share This Page