Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Trị nám mảng với công nghệ E-light có đảm bảo an toàn?

Discussion in 'Quảng Cáo - Rao Vặt - Mua Bán' started by tmvkangnam, Jul 12, 2013.

 1. tmvkangnam

  tmvkangnam Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Jul 6, 2013
  Messages:
  7
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  nguồn: http://trinamda.net/tri-nam-mang-voi-cong-nghe-e-light-co-dam-bao-an-toan.html

  Câu hỏi:
  Chào chuyên mục tham mưu:
  Mặt tôi bị nám da từng mảng rất nhiều ở mặt, tôi nghe nói công nghệ E-light có thể điều trị được nám mảng. Nhưng tôi vẫn băn khoăn là công nghệ này có đích thực an toàn và ngăn ngừa nám trờ lại? Mong chuyên mục giải đáp giúp để tôi yên tâm sử dụng dịch vụ trị nám này.
  Trị nám mảng với công nghệ E-light rất an toàn

  Trả lời:
  Chào chị!
  Do những đặc thù riêng của loại nám mảng chúng xuất hiện ở bất cứ đâu trên thân thể, nhưng gây mất thẩm mỹ và làm phiền lòng khách hàng nhất là nám ở mặt. Công nghệ án sáng E-light nhẹ nhõm loại bỏ nám mảng, tái tạo collagen và elastin tạo thành các bước kết hợp hoàn hảo trong đặc trị nám.
  Trị nám mảng với công nghệ E-light có đảm bảo an toàn? Công nghệ Elight là bước cải tiến mang tính đột phá, loại bỏ được những hạn chế của công nghệ ánh sáng IPL (Insutant Plus Light) trước đây. Việc phối hợp thêm sóng RF giúp kiểm soát năng lượng tốt hơn trong trị liệu, không gây bỏng. E-light SR có tác dụng tiếp nhận và sinh nhiệt thuần khiết tại lớp bì và biểu bì, giúp đánh bật những vùng nám mảng mà không gây tổn thương da.
  E-Light giúp trị nám với 3 bước tác động: hút sạch hắc tố trên bề mặt, loại bỏ một phần gốc tại trung bì và chung cục là đánh tan gốc nám, đào thải chúng ra ngoài. Kết quả nám mảng trên da bị đánh bật triệt để, hiệu suất trị nám đạt tới hơn 90% , đặc biệt sau khi điều trị bằng phương pháp này, nám không có dịp tái phát trở lại nên chị có thể yên tâm về kết quả khi sử dụng dịch vụ.
  thành thử, chị hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả trị nám của công nghệ này, để hiểu rõ hơn về quá trình trị liệu, chị đến trực tiếp Thẩm mỹ viện, các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám vùng nám mảng của chị để đưa ra phương pháp và thời giạn điều trị hợp lý chị nhé.
  Chúc chị luôn tươi trẻ với gương mặt hết nám và trắng sáng.
  Thân chào chị!
  Thẩm mỹ viện Kangnam
  Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
   

 2. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thiên Thạch
  • 6/11

  Joined:
  Jan 18, 2016
  Messages:
  33
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  E-Light giúp trị nám với 3 bước tác động: hút sạch hắc tố trên bề mặt, loại bỏ một phần gốc tại trung bì và chung cục là đánh tan gốc nám, đào thải chúng ra ngoài. Kết quả nám mảng trên da bị đánh bật triệt để, hiệu suất trị nám đạt tới hơn 90% , đặc biệt sau khi điều trị bằng phương pháp này, nám không có dịp tái phát trở lại nên chị có thể yên tâm về kết quả khi sử dụng d trùm nón
   

Share This Page