Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Top 10 Lá Bài Tarot Về Mối Quan Hệ Bị Lạm Dụng, Ngược Đãi

Discussion in 'Bài Tarot' started by Miku Kato, Jul 19, 2015.

 1. Miku Kato

  Miku Kato Hành Tinh
  • 258/213

  Joined:
  Aug 11, 2014
  Messages:
  327
  Likes Received:
  3,363
  Trophy Points:
  258
  Gender:
  Female
  Location:
  Host Club Street
  Lạm dụng trong bất kỳ mối quan hệ nào rõ ràng là một chủ đề nhạy cảm và cần được giải quyết với sự quan tâm và tính chuyên nghiệp. Việc biết những lá bài Tarot nào có thể đại diện cho các mối quan hệ bị lạm dụng / ngược đãi sẽ giúp bạn xác định được các vấn đề và cách thức khả quan để đưa ra sự giúp đỡ của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không phải là một chuyên gia, do đó bạn nên có trong tay một danh sách những nguồn có khả năng giúp đỡ được tình huống này, như một số điện thoại của chuyên viên tư vấn tâm lý, hoặc một nơi nương tựa cho các nạn nhân bị lạm dụng.

  Sau đây là Top 10 lá bài Tarot chỉ về những mối quan hệ bị lạm dụng:

  Hãy nhớ rằng sự xuất hiện của những lá bài này không hoàn toàn ám chỉ sự lạm dụng hay ngược đãi. Bạn nên xem xét những lá bài khác trong cùng một trải bài và thảo luận với người xem (querent) một cách tế nhị để biết được liệu sự làm dụng có phải là vấn đề ở đây.

  Eight of Swords – Người phụ trong lá bài này bị trói chặt và bịt mắt. Cô ấy dường như bị giam trong tám thanh kiếm, không thể thấy đường thoát ra. Lá bài này thường xuất hiện cho nạn nhân của nạn ngược đãi và đại diện cho sự giày xéo về tâm thần khi biết việc mình phải rời bỏ mối quan hệ nhưng vẫn cảm thấy bị trói buộc bởi người này. Nếu người phụ nữ cởi bỏ tấm khăn bịt mắt và những sợi dây trói mình, cô sẽ thấy được rằng thực sự vẫn có cách để thoát ra, nhưng nó có thể không phải là cách dễ dàng, tuy nhiên cuối cùng thì nó sẽ giải phóng cô khỏi người hành hạ cô.

  [​IMG]

  Devil – Ngay ấn tượng đầu tiên, chúng ta thấy một người đàn ông và một người phụ nữ khỏa thân, bị xiềng xích ở cổ bởi một con quỷ to lớn phía bên trên. Thêm nữa, con quỷ đã giữ hai người này lại và hạn chế khả năng di chuyển của họ. Tuy nhiên, chuỗi xích chỉ lỏng lẻo trên cổ của những người này và tự do vẫn ở đó để nắm lấy. Vì thế, dù lá bài này có thể chỉ một mối quan hệ ngược đãi vốn bắt nguồn từ một nhu cầu quyền lực và kiểm soát, thì nạn nhân vẫn có thể thoát khỏi tình huống này nếu như họ có thể nhận ra được điều đó.

  [​IMG]

  King of Swords ngược – King of Swords nắm giữ quyền lực. Ông ta thường ở vị trí cầm quyền và sử dụng địa vị và trí tuệ của mình để tìm kiếm những kết quả phù hợp với ông ta nhất. Khi bị đảo ngược, đây không còn là một người đàn ông tốt nên có bên mình. Ông ta lạm dụng quyền lực của mình và kiếm cách hủy hoại bất kỳ ai đe dọa đến vị trí quyền lực và kiểm soát của ông ta. Ông ta có thể là một người bạn đời, một ông chủ, người cha hoặc tượng-tự cha, và sự hiện diện của ông ta khiến cuộc sống trở nên rất khắc nghiệt.

  [​IMG]

  Ten of Swords – Lá bài Ten of Swords hàm ý về sự ngược đãi từ một góc độ khác. Ở đây, chúng ta thấy một người đàn ông đang nằm úp mặt xuống đất với mười thanh kiếm đâm trên lưng. Anh ta đã bị lừa dối và bị phản bội bởi những người mà anh ta nghĩ có thể tin tưởng được, và giờ đây hậu quả là anh ta đang chịu đựng nỗi đau đớn dày vò. Do đó, sự ngược đãi ở đây phản ánh rõ hơn về sự phản bội và lừa dối, đến mức nó gây tổn thương về cảm xúc và nỗi đau sâu sắc cho nạn nhân.

  [​IMG]

  Chariot ngược – Lá bài The Chariot ngược có thể đại diện cho người gây ra đau khổ hoặc người đang tiến hành ngược đãi. Lá bài này thường phản ánh một ai đó có vấn đề về quản lý sự giận dữ và để ham muốn của họ kiểm soát, và tính chi phối khiến họ cảm thấy tốt hơn. Họ thúc ép, đe dọa hay ép buộc những người khác đến khi họ đạt được cách của chính họ. Nếu bạn thấy lá bài này trong một giải bài về mối quan hệ cùng với những lá bài liên quan đến sự ngược đãi khác, đây có thể hàm ý một sự gia tăng vấn đề về giận dữ và khả năng lớn cho nạn bạo hành thể xác.

  [​IMG]

  Emperor ngược – Lá bài Emperor ngược là một kẻ độc đoán và hống hách. Ông ta đạt được quyền lực và địa vị của mình bằng cách tước đoạt quyền của những người khác và hủy hoại họ. Do đó, lá bài The Emperor ngược lần nữa lại đại diện cho kẻ ngược đãi – một ai đó lạm dụng quyền lực và địa vị của mình. Ông ta có thể xuất hiện như một người đàn ông không đáng tin cậy, phô trương sức mạnh của mình để muốn chiếm quyền kiểm soát.

  [​IMG]

  Nine of Wands – Trong lá bài Nine of Wands, một người đàn ông bị thương và quấn băng, nhưng thay vì để cho mình gục ngã, anh đứng hiên ngang và tự bảo vệ mình. Điều này có thể cho thấy sự ngược đãi về thể chất hoặc tinh thần, nhưng cũng hàm ý rằng nạn nhân tự họ vẫn trụ vững và không để chính mình bị đàn áp bởi kẻ hành hạ mình.

  [​IMG]

  Moon ngược – Lá bài The Moon đại diện cho tâm lý và suy nghĩ, và biểu lộ những nỗi sợ và ảo tưởng vốn gây đau khổ cho chúng ta. Khi ngược, lá bài này có thể hàm ý một dạng lừa lọc rất tinh xảo về nạn lạm dụng vốn đang xảy ra mà nạn nhân không nhận thức hoàn toàn về điều gì đang xảy ra. Đây là một dạng lạm dụng tâm lý thâm hiểm vốn đã xảy ra qua một thời gian dài hoặc cách lạm dụng rất biến chất. Lá bài cũng thể hiện nạn lạm dụng từ thuở nhỏ vốn đã xảy ra cách đó rất lâu và kể từ đó để lại sự kìm nén trong ký ức của nạn nhân. Hãy khuyên khách hàng (người xem) tìm đến chuyên gia để giúp tháo gỡ vấn đề sâu hơn.

  [​IMG]

  Nine of Swords – Lá bài Nine of Swords thể hiện một người phụ nữ chợt tỉnh dậy trên giường và tay đang ôm đầu. Cô tỏ vẻ rất lo âu và bị hành hạ bởi những suy nghĩ của mình. Đây là một lá bài tiềm năng đối với những ai đang là nạn nhân của nạn lạm dụng hoặc ức hiếp về tâm thần. Đây là có thể là một ai đó đang bị đe dọa nhiều lần và mang nỗi sợ hãi khủng khiếp về các mưu cầu hạnh phúc của mình.

  [​IMG]

  Five of Swords – Đây là lá bài về xung đột và cãi vã. Trong tình huống ngược đãi, đây có khả năng là nạn hành hạ bằng lời nói – kiểu mà cả hai bên khẩu chiến bằng những lời lẽ gây tổn thương cho đối phương. Trong trường hợp này, không cần thiết phải xác định nạn nhân hay kẻ ngược đãi. Cả hai bên đều có trách nhiệm và ai cũng là kẻ thua cuộc vì không có tiến triển nào được tạo ra.

  [​IMG]

  Vậy lá bài Tarot nào bạn thấy có liên quan đến nạn ngược đãi và mối quan hệ bị lạm dụng? Hay cùng thảo luận với chúng tôi ở bên dưới nhé.

  —————————–

  Nguồn dịch: Biddy Tarot
  Dịch: MK

  ( Tarot.vn )
   
  conbohayhat and ohscorpiokelly like this.

 2. conbohayhat

  conbohayhat Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  May 22, 2017
  Messages:
  10
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female

Share This Page