Thanh xuân, em, và anh

Discussion in 'Cảm Xúc' started by AxitMVyy, Apr 25, 2017.

 1. AxitMVyy

  AxitMVyy Hành Tinh
  • 103/128

  Joined:
  Dec 19, 2016
  Messages:
  13
  Likes Received:
  53
  Trophy Points:
  103
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Tác giả viết dạo
  Location:
  Nơi có nắng, gió và thính đong đầy
  MỐI TÌNH ĐẦU CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO ?
  1. Hồi đó, mình nhớ không nhầm là lớp 6, chúng mình thi vào lớp chuyên. Mình được chọn, rồi quen được một bạn đáng yêu lắm. Má mũm mĩm, đáng yêu ơi là đáng yêu, nhìn còn xinh hơn cả con gái. Cậu ấy với mình cũng khá thân, ngồi song song với nhau, hay buôn chuyện phiếm, giờ kiểm tra còn hay "thảo luận" nữa. Rồi chẳng biết, mình thích cậu ấy từ bao giờ. Lúc ấy mình sợ rằng nói ra, sẽ đánh mất tình bạn của chúng mình bao lâu nay. Và thế là cứ mãi đơn phương người ấy thôi, biết làm sao...
  2. Trước đây, mình đã thương thầm một bạn cùng lớp. Cao, khá đẹp trai, là lớp phó lao động lớp mình. Mình thích cậu ấy lắm luôn ấy. Tức giận khi cậu ấy bên cạnh người con gái khác, có lần đau xót vì cậu ấy thờ ơ...Đúng, mình đã thích một người không nên thích. Cậu ấy chỉ coi mình là bạn, nhưng dường như khinh thường mình hơn những người khác. Cậu cười đùa với người khác, còn mình ư ? Không. Không bao giờ có thứ ấy. Chẳng hiểu sao, mình vẫn cứ thương cậu, vẫn nhớ cậu không nguôi.
  Có lẽ người ta nói đúng, người ấy càng không thích bạn, bạn càng thích người ấy.
  3. Mối tình của mình là vào cấp hai. Lúc đó, mình biết một anh khối trên. Ảnh không đẹp lắm, nhưng lại rất giỏi thể thao, môn gì ảnh cũng quất hết. Nhà mình đối diện sân thể dục nên chiều nào anh ấy cũng lên chơi. Vui lắm. Anh hay trêu mình, lại còn chăm sóc mình nữa. Vì là con bác cùng trường mẹ mình nên cũng chẳng bị "dò la" hay đại loại thế về hai đứa. Rồi dần dần, chúng mình thích nhau. Tất nhiên chuyện này chẳng thể công khai được rồi. Ảnh vẫn chịu khó chăm sóc mình thường xuyên, quan tâm mình dữ dội luôn. Đồ ăn anh mua toàn đồ mình thích, ngon ơi là ngon, ăn uống ngập cả họng. Chúng mình thỉnh thoảng rủ nhau đi bộ, mẹ mình với mẹ anh ấy cũng định làm "bà mối" nên cũng không nghi ngờ. Thời gian ấy, cứ ngỡ một ngày sẽ được mặc áo cưới, lên lễ đường cùng anh, xây dựng gia đình nhỏ ấm áp.
  À, giờ thì chúng mình chia tay rồi.
  4. Mẹ mình đã từng nói, tình yêu giống như một gam màu vậy. Từ hồng nhạt rồi đến đậm, sau đó thành màu tím, rồi kết thúc bằng màu đen.
  5. Mình cũng chẳng biết diễn tả về nó như thế nào nữa. Tình yêu của chúng mình tình cờ lắm, lúc đó cậu ấy đang là phục vụ của quán coffee nhỏ, còn mình là khách quen. Ấn tượng đầu tiên của mình về cậu ấy là một chàng trai thân thiện, cũng khá ưa nhìn. Ngày nào sau giờ học, mình cũng đến đây, và cũng trùng ca làm với cậu. Hai chúng mình làm quen rồi trở nên khá thân thiết. Mỗi chiều đến, chưa kịp gọi menu, cậu ấy đã mang ra cho mình một ly trà sữa hay một cốc cà phê. Khi mình không đến được, nhờ nhân viên ship hộ. Nhân viên bấm chuông, mở cửa ra thì đã thấy một hộp nhỏ xinh xinh, trong đó là trà sữa cùng mảnh giấy nhỏ "Uống hết nhé, ngon lắm đấy !". Vì có thiện cảm cao nên sau đó, mình đã giới thiệu quán với bạn bè nên số lượng khách cũng tăng ít nhiều. Có lần cùng đám bạn vào quán, gọi menu thì cậu ấy mang đồ đến cho bọn mình, rồi cùng mình cười nói vui vẻ. Vậy là từ đó, đám bạn lại "gán ghép" mình với cậu ấy khiến mình tức điên lên. Nhưng sau đó, hai đứa thương nhau thật. Và bây giờ, chúng mình đã có việc làm ổn định, lương khá cao, đủ trang trải cho cuộc sống. Tất nhiên rằng, hai đứa vẫn còn thương nhau rồi, haha.
   
 2. bibiyeu

  bibiyeu Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  May 19, 2017
  Messages:
  7
  Likes Received:
  6
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Mối tình đầu....
  Dù sau này có trải qua n mối tình khác, có thể có nhiều cao trào hơn nhưng sau này, khi yên bề gia thất, khi tuổi đã xế chiều, mối tình đầu vẫn làm người ta nhớ nhung hoài niệm nhất
   
  Na tra 2002 likes this.
 3. Na tra 2002

  Na tra 2002 Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Apr 16, 2017
  Messages:
  55
  Likes Received:
  109
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female
  Mối tình đầu tưởng như bền chặt nhất lại chính là mối tình mong manh nhất.
  Người ta nói tình đầu không quan trọng bằng tình cuối, nhưng mà không có đầu thì cũng không có cuối, cũng như không có thất bại thì mãi mãi không có thành công.
   

Share This Page

Share