Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

[Thử sức] Mỗi tuần giải mã một câu chuyện

Discussion in 'Cự Giải' started by noblesscencer, Apr 12, 2015.

 1. noblesscencer

  noblesscencer :3
  • 243/213

  Joined:
  Oct 13, 2013
  Messages:
  511
  Likes Received:
  5,842
  Trophy Points:
  243
  Gender:
  Male
  Occupation:
  sinh viên
  Location:
  Gia tộc Noblesses
  Tình hình là, lâu rồi cửa hàng không phát động một phong trào gì mới cả, hẳn là khiến các vị khách quý chờ đợi "mệt" rồi.

  Thế nên lần này, Nob tôi quyết định thành lập topic vui lần này.


  Như tiêu đề đã viết "[Thử sức] Mỗi tuần giải mã một câu chuyện"_Một trò chơi thử sức. Topic lần này chủ yếu là để các bạn thử sức sáng tạo của mình. Vui là chính, thế nên miễn đề cập chuyện quà cáp nhé. ^^ (Cái chính nguyên nhân là do chủ quán lười... xin tài trợ. Khà khà...)


  Luật chơi:

  Chủ thớt sẽ đăng tải một câu chuyện cổ tích hoặc hiện đại.
  Không cần đăng kí, hãy trả lời bất cứ khi nào bạn cảm thấy có hứng thú. Hạn trả lời một câu chuyện là một tuần kể từ ngày đăng tải câu chuyện đó. Nghĩa là cứ một tuần thì yêu cầu dành cho một câu chuyện sẽ kết thúc việc trả lời. Và các bạn sẽ phải làm một trong các nhiệm vụ sau:

  - Nói lên ý nghĩa của câu chuyện (có thể là nghĩa đen, nghĩa bóng, nghĩa hài hước. Miễn là các bạn nói lên suy nghĩ của mình. và nó hợp lý với tình huống câu chuyện về mọi mặt).

  - Trả lời một câu hỏi ngắn mà chủ thớt đưa ra cuối bài thi.

  Dĩ nhiên, chủ thớt sẽ nêu rõ yêu cầu của mình ở cuối mỗi bài đăng ( cũng tức là 1 câu chuyện).


  Cơ cấu giải thưởng:


  Mặc định ai được nhiều like nhất là người chiến thắng của câu chuyện ấy. Và giải thưởng chính là niềm vinh dự của người chơi. :D

  Dựa vào trí tưởng tượng và bộ não thông thái của mình. Hãy cùng chờ đợi và thử sức nhé.  Dưới đây là link của các câu chuyện theo từng tuần, để đáp ứng các bạn đọc bình chọn và like cho câu trả lời mà mình thích, hoặc cùng tham gia cho vui :

  Câu chuyện tuần 1
  Câu chuyện tuần 2

  Câu chuyện tuần 3
  Bất cứ ai có thắc mắc gì, có thể đăng tải trực tiếp tại topic này hoặc topic thắc mắc của Box Cự Giải ( link ở phần chữ ký).
  Hi vọng các bạn sẽ nhiệt tình ủng hộ!^^

  Chủ cửa hàng :

  Nob

  (Đã kí và đóng dấu!)
   
  Last edited: Jul 8, 2015