Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

[Tarot] Queen of Pentacles và Ma Kết

Discussion in 'Bài Tarot' started by Kimi Lin, Sep 16, 2016.

 1. Kimi Lin

  Kimi Lin Designer
  • 527/213

  Joined:
  Sep 29, 2015
  Messages:
  291
  Likes Received:
  1,263
  Trophy Points:
  527
  Gender:
  Female
  Location:
  Chuồng Dê
  [​IMG]
  Queen of Pentacles thể hiện sự kết hợp màu mỡ của nước và các nguồn lợi của đất trong bộ Pentacles. Bà là một người phụ nữ kiên nhẫn và bất trị. Bà không mang trong mình cảm giác hối hã vội vã của thời gian hay áp lực của sự tuân thủ. Bà ngồi một cách chắc chắn trong khu vườn, và đó là nơi mà bà nở rộ.

  Bà là hiện thân của cung đất cốt lõi Ma Kết, điều đó khiến bà trở thành một nữ doanh nhân giàu kiến thức, người có thể chăm chút một lượng lớn vật chất và tài sản. Bà là một nhà lãnh đạo và là một người đưa ra quyết định. Bà mộc mạc và tự chủ, kỷ luật và thận trọng. Bà tin vào những giá trị và nền tảng của truyền thống.

  Sự kiên nhẫn và bền vững của bà cũng cho bà nhiều thời gian để suy nghĩ. Trải qua nhiều năm, tâm trí bà trở nên khô cằn, bà không hề có óc hài hước, điều đó khiến cho nhiều người phải ngạc nhiên. Cũng như hầu hết các những người thuộc cung Ma Kết, bà mang trong mình một tâm hồn già cõi nhưng càng lúc trở nên trẻ trung và hòa đồng với thời gian.

  Queen of Pentacles là người bảo hộ của đất, bà thấu hiểu tầm quan trọng của sự an toàn và bảo vệ của thế giới vật lý cho bản thân và các thế hệ tương lai. Bà không dễ dàng tin tưởng vào những điều vô căn cứ. Bà biết rằng Trái Đất có những tài nguyên và nguồn lực mà con người không thể tưởng tượng, và rằng hành tinh này sẽ còn tồn tại lâu hơn những gì đang sống trên nó.

  Cũng như đối ứng ẩn chính của bà, chúa tể bóng tối The Devil, bà cũng thấu hiểu được niềm vui thú của xác thịt – và sự ràng buộc của những tồn tại vật chất. Bà nhận thức được địa vị và vị trí của bà. Bà dẫn dắn mọi người bằng việc nếu gương sự chắc chắn và quả quyết của bản thân, bà nắm chắc giá trị và niềm tin của bản thân.

  Queen of Pentacles làm chủ quản 10 độ cuối của Nhân Mã, 10 độ đầu và 10 độ giữa cung Ma Kết. Trong chiêm tinh, địa phận chính của bà ở nhà thứ 10 của sự nghiệp và địa vị xã hội.

  Nguồn: Tarot and Astrology – Corrine Kenner
  Dịch: Gấu Gầm Gừ – TarotnLife
   

 2. tonbaovuhung2016

  tonbaovuhung2016 Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Oct 11, 2016
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Theo mỗi bộ thì hình như ý nghĩa sẽ thay đổi đi chút ít
   
 3. Aquarian Do

  Aquarian Do Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jan 4, 2017
  Messages:
  10
  Likes Received:
  5
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Ăn hại viên
  Location:
  Công ty TNHH Ăn và Ngủ
  Vậy có lá nào tượng trưng cho bảo bình không?Hoặc các cung khác thì sao?
   

Share This Page