Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Tự hào Việt Nam

Discussion in 'Tào Lao Bí Đao' started by cuadaica, Jan 28, 2018.

 1. cuadaica

  cuadaica Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  May 13, 2016
  Messages:
  404
  Likes Received:
  1,871
  Trophy Points:
  118
  Occupation:
  đúng nghề thì là nhà báo hoặc biên tập viên :v
  Location:
  Học viện Báo chí và Tuyên truyền
  “TRỞ THÀNH HOKAGE, KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ NGƯỜI TA SẼ CÔNG NHẬN CẬU. MÀ CHỈ KHI ĐƯỢC MỌI NGƯỜI CÔNG NHẬN, CẬU MỚI CÓ THỂ TRỞ THÀNH HOKAGE”
  - Uchiha Itachi -
  (Đừng quan tâm cái tiêu đề, mình thích thì mình nói thôi [​IMG]=)) )

  Cả nước đang sục sôi vì các cầu thủ U23 Việt Nam của chúng ta. Người Việt Nam không thể ngờ, Đông Nam Á không thể ngờ, châu Á không thể ngờ và thế giới cũng không thể ngờ, một Việt Nam nhỏ bé lại có thể chiến đấu bền bì và kiên cường đến vậy tại VCK U23 châu Á. Chúng ta vượt qua vòng bảng như một phép màu, rồi từng bước, từng bước tiến vào chung kết, vượt qua những đối thủ cực trâu bò :>

  Việt Nam trở thành đại diện duy nhất của Đông Nam Á lọt vào chung kết. Các chàng trai của chúng ta đã chiến đấu hết mình. Dưới cái khắc nghiệt của thời tiết, sân vận động Thường Châu trắng xóa, tuyết bay lả tả lãng mạn như phim Hàn. U23 Việt Nam phải chơi một lúc hai môn thể thao: đá bóng và trượt tuyết
  [​IMG]=)) Mình không thể quên được hình ảnh Dũng oppa của mình nhào người ra đỡ bóng và còn bị trượt đi một đoạn. U23 Việt Nam, trong trang phục màu đỏ, như những bông hồng nổi bật trên nền tuyết trắng, đẹp đẽ và kiêu hãnh. Còn những người bạn Uzbekistan hiệp 1 diện trang phục màu trắng, thoát ẩn thoắt hiện trong sân như ninja. Mình tia đội bạn đã khó, tia bóng còn khó hơn. Thấy chỗ nào cầu thủ lao đến là... à, ra là bóng ở kia [​IMG]=))

  [​IMG]
  Ninja tàng hình :>

  [​IMG]
  Bóng cũng thế =))


  [​IMG]

  “Nhân danh tình yêu và công lý, ta là trọng tài đẹp trai. Thay mặt đẹp trai hội, công lý hội, hội những người sống và làm việc theo lương tâm, công bằng và chính trực, ta sẽ rút thẻ vàng với ngươiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii” - Ahmed Alkaf said [​IMG]=))

  Hết hiệp 1, các bạn Trung Quốc cào tuyết dọn sân cho anh em Việt Nam chơi tiếp chung kết [​IMG]=))

  Nếu như Uzbekistan “hiếp râm” Nhật Bản với tỉ số 4-0, dọa Hàn Quốc với tỉ số 4-1 thì khi đối đầu với Việt Nam, các bạn ấy phải chật vật lắm mới ăn được hơn Việt Nam một quả ở những phút cuối cùng của hiệp phụ.

  Tôi không biết nhiều về bóng đá, chẳng biết nói gì nhưng chúng ta hoàn toàn tự hào về những chiến binh áo đỏ (tất nhiên là trận này, chứ không phải chiến binh áo đỏ trận Việt Nam - Qatar nhé [​IMG]:3). Các anh thật sự đã chiến thắng trong lòng người hâm mộ, những người hùng của dân tộc Việt Nam.

  “TRỞ THÀNH HOKAGE, KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ NGƯỜI TA SẼ CÔNG NHẬN CẬU. MÀ CHỈ KHI ĐƯỢC MỌI NGƯỜI CÔNG NHẬN, CẬU MỚI CÓ THỂ TRỞ THÀNH HOKAGE”
  - Uchiha Itachi -


  [​IMG]
   

 2. Aisu Rin

  Aisu Rin Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Jul 20, 2017
  Messages:
  119
  Likes Received:
  1,241
  Trophy Points:
  118
  Occupation:
  Người bảo hộ.
  Cái này em like vì câu: “TRỞ THÀNH HOKAGE, KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ NGƯỜI TA SẼ CÔNG NHẬN CẬU. MÀ CHỈ KHI ĐƯỢC MỌI NGƯỜI CÔNG NHẬN, CẬU MỚI CÓ THỂ TRỞ THÀNH HOKAGE” thôi =))
   

Share This Page