Tử vi tháng 7/2017: Song Tử ăn chơi thỏa sức

Discussion in 'Phân Tích Song Tử' started by Pearl Fairy, Jul 1, 2017.

 1. Pearl Fairy

  Pearl Fairy Hành Tinh
  • 108/128

  Joined:
  Jan 4, 2017
  Messages:
  46
  Likes Received:
  327
  Trophy Points:
  108
  Occupation:
  Thả bả
  Location:
  Hội Bú Đá Neo Đơn
  Vấn đề mà Song Tử ưu tiên trong tháng 7/2017 này là tài chính. Bạn muốn đảm bảo là mình đã trữ đủ cho một dự án lớn lao: chuyển nhà, thiết kế lại nhà cửa hay du lịch. Bạn quản lý từng đồng, xem xét ngân sách một cách cẩn thận. Vào các cuối tuần, bạn bè rủ Song Tử đi chơi, khiến lịch trình của bạn trở nên kín mít. Ngay cả khi đang đi nghỉ, bạn cũng nhận được lời mời từ những người khác nhau, kể cả bạn cũ lẫn mới.

  Tình cảm

  Tháng 7/2017, đặc biệt là nửa đầu tháng sẽ là khoảng thời gian lí tưởng để Song Tử tìm thấy “nửa kia” cho mình. Nếu đang có ý định tạo dựng một mối quan hệ nghiêm túc, thì Song Tử nên tận dụng thời gian này.

  Đối với những Song Tử đang hẹn hò, tháng này là lúc để bạn hâm nóng tình cảm, một cuộc hẹn lãng mạn hay ngồi bên nhau ôn lại kỉ niệm chẳng hạn.

  Sức khỏe

  Song Tử cần cẩn thận một chút trong quá trình làm việc và ăn uống vì sức khỏe của bạn đang có diễn biến xấu. Đừng căng thẳng hay lo lắng vì điều này khiến Song Tử cảm thấy uể oải và mệt mỏi. Vì thế, hãy thư giãn sau khi làm việc nhé!

  Sức khỏe của Song Tử sẽ có tiến triển tốt vào tuần cuối của tháng, ắt hẳn bạn sẽ cần một chế độ nghỉ ngơi hợp lí hay một lời khuyên hay ho.

  Sự nghiệp

  Trong tháng 7, Song Tử sẽ gặp khó khăn trong cuộc việc, thậm chí bạn phải nghĩ đến ý định thôi việc và chuyển sang một hướng khác. Tuy nhiên, khi đứng trước quyết định này, bạn cần phải cân nhắc thật kĩ bởi tháng này cơ hội đổi công việc của bạn cũng không cao đâu.

  Nếu bạn đã quyết định nghỉ việc, đừng vội lao đầu ngay vào công việc mới, hãy dành thời gian đi du lịch đó đây để cho đầu óc và tinh thần thoải mái.

  Tài chính

  Tài chính tháng này cũng được đảm bảo, bạn không cần quá lo ngại về phần này. Tuy nhiên, nhớ hạn chế chi tiêu quá tay mà thay vào đó hãy tiết kiệm những khoản tiền dư không cần thiết. Rất có ích về sau đấy.

  Gia đình bạn đang ngày một khấm khá, hưng thịnh hơn trong vấn đề tài chính và bầu không khí trong gia đình sẽ trở nên vô cùng vui vẻ. Xin chúc mừng nhé các Song Tử!

  Nguồn: Fb Cung Song Tử
   
 2. An Thank

  An Thank Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Jun 29, 2017
  Messages:
  84
  Likes Received:
  179
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female
  Location:
  TP Buôn Ma Thuột
  Nhanh làm Cự Giải nhé bạn, mình đang hóng cự giải:P
   

Share This Page

Share