Tổng hợp về cung Nhân Mã.

Discussion in 'Phân Tích Nhân Mã' started by teddyhangvu, Jan 31, 2012.

 1. teddyhangvu

  teddyhangvu Good or Evil
  • 143/170

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  4,283
  Likes Received:
  9,438
  Trophy Points:
  143
  Gender:
  Female
  Occupation:
  retoucher
  Location:
  Home sweet home.
  Nhân Mã, tên Latinh: Sagittarius, biểu tượng là một trong mười hai chòm sao trên hoàng đạo, nằm giữa chòm Thiên Hạt về phía tây và chòm Ma Kiết về phía đông. Đây là một Chòm Sao Hoàng Đạonên có thể quan sát các hành tinh và Mặt Trăng trong chòm sao này.

  Mặt Trời đi qua điểm xuân phân ở xích kinh 18h và xích vĩ -23,5°. Khi đó người quan sát tại vĩ tuyến nam 23° 30´, gọi là chí tuyến Nam sẽ thấy Mặt Trời tại thiên đỉnh. Thuật ngữ "chí tuyến Nam" trong nhiều ngôn ngữ khác mang nghĩa chí tuyến Ma Kiết do điểm xuân phân trước đây vài nghìn năm nằm ở chòm sao Ma Kiết.


  TRUYỀN THUYẾT :

  Sagittarius có hình một nhân mã, tay giương cung tên, tượng trưng cho Chiron, người đã dạy nên nhiều anh hùng trong thần thoại Hy Lạp như Jason, Theseus, Achilles v.v... Nổi tiếng nhưng Chiron sống trong một hang động ở vùng nông thôn. Không may, Heracles bắn tên trúng nhầm Chiron khi anh đang ra tay tiêu diệt những con ác thú nửa người độc ác tàn phá núi rừng. Chiron dùng mọi kỹ năng y học để chữa lành vết thương nhưng thất bại vì mũi tên tẩm nọc độc của Lernean Hydra, con rắn nhiều đầu. Vì là thần, Chiron chỉ đau đớn chứ không chết, dù anh muốn chết. Prometheus chứng kiến thảm kịch này và tìm cách giúp anh bằng cách biến Chiron từ thần thành người để anh có thể rời mặt đất đi đến thiên đường, biểu tượng của chòm sao Nhân Mã.

  Người Ả rập hình dung hình ảnh hai đàn đà điểu trong chòm sao này, một đàn đang đi và một đàn đang đến sông Ngân Hà để uống nước.

  Người Sumeria cách đây 4.000- 5.0000 năm xem chòm sao này là biểu tượng của thần chiến tranh Nergal của họ.

  CHIÊM TINH :

  Trong chiêm tinh học, chòm sao này mang hình ảnh người đang bắn cung, là một biểu tượng của lửa. Theo chiêm tinh học, người sinh trong cung này là những người có chí tiến thủ, xông xáo, nhiều tham vọng.

  THIÊN THỂ :

  Chòm sao Nhân Mã không có nhiều sao sáng đặc biệt, nhưng lại có nhiều thiên thể đáng để ý của bầu trời. Chỉ riêng danh sách Messier đã có 15 thiên thể tại đây, trong chòm sao có một số lượng lớn các cụm sao, các tinh vân và cả nhân Ngân Hà cũng nằm trong chòm sao này.

  M 22, (NGC 6656) là cụm sao cầu lớn nhất và nhiều sao nhất trong chòm sao Nhân Mã, cách Trái Đất mười nghìn năm ánh sáng, có thể quan sát bằng ống nhòm.M 23, (NGC 6494) là cụm sao mở cách Trái Đất 2150 năm ánh sáng, với hàng trăm sao nằm trên diện tích tương đương với đĩa Mặt Trăng, có thể quan sát bằng ống nhòm.Tinh vân Lagoon, M 8 (NGC 6523), nằm gần cụm sao NGC 6530 là tinh vân rất sáng, có thể quan sát bằng mắt thường. Tinh vân Laguna có các chấm đen được coi là mầm non sắp nở của các ngôi sao mới.Tinh vân Trifid, M 20 nằm phía tây bắc đối với tinh vân Laguna, với ba vạch đen, có thể quan sát bằng ống nhòm.

  TÍNH CÁCH CƠ BẢN :

  Cũng giống như hình ảnh tượng trưng của họ, Nhân Mã xét trên một góc độ nào đó họ tự mâu thuẫn với chính mình. Từ góc độ của ngựa (Mã), tính cách của họ hoang dã, nguyên thuỷ; không chịu bó buộc, dễ thoả mãn; nhưng từ góc độ con người (Nhân) mà nói, họ có chí hướng cao xa, giàu triết lý, không chịu thua kém. Bất cứ hành động nào của họ đều chịu sự chi phối của hai yếu tố trên, vì vậy họ trở nên không thể đoán trước được, có khi còn khiến cho người ta cảm thấy kì lạ. Nhưng điều may mắn là họ có sinh lực sung mãn, ngôn từ khẳng khái, hoạt bát, nhanh nhẹn, lạc quan, có quyết tâm vươn lên, nhưng những điều này lại kết hợp với cả sự hưng phấn động vật của họ, do đó khiến cho họ giành được sự chú ý của nhiều người. Trong thế giới này, có thể nói tìm ra những người tươi cười là không nhiều, còn Nhân Mã luôn có thể thoải mái tươi cười.

  Nếu nhốt Nhân Mã vào bốn bức tường, họ sẽ cảm thấy không an toàn. Họ có thiên tính quần cư, do đó khong bao giờ ngừng tìm kiếm những thú vui thiên bẩm của mình. Họ luôn có một thái đọ chơi đùa đối với bất cứ khó khăn nào. Họ không thích làm những công việc bình thường, khi họ có chủ ý gì đó khiến cho người khác hưng phấn, họ sẽ nắm chắc cây cung và phi ngựa như bay. Họ ko bao giờ quay đầu nhìn lại, cũng không mong muốn sống trong những kí ức, họ không chịu bất cứ sự khống chế ràng buộc nào, họ luôn hướng về phía trước, xem có cơ hội hay không. Khi cơ hội đến, họ vừa hò hét người sau cố gắng, vừa phi như bay. Những người sinh thuộc chòm Nhân Mã cho rằng họ sinh thuộc chòm sao này là điều may mắn. Suy nghĩ này nghe ra thì có vẻ như là không được thực tế, nhưng lại có thể được chấp nhận, một nửa là vì quan niệm không thể đánh mất cơ hội của họ khiến cho họ chiến thắng hết lần này tới lần khác; một nửa là do khi cơ hội đã đến, họ không nhìn trước ngoái sau, mà luôn nắm lấy cơ hội giống như mũi tên bao giờ cũng bay về phía trước vậy.

  Nhân Mã có khuôn mặt đẹp và làn da trắng, toàn thân họ toát ra một sự kích thích và sức sống, vì vậy, trên phương diện tình cảm,họ không phải là người lạc hậu; trong chiến đấu, họ cũng không phải là kẻ nhu nhược. Cho dù họ chuẩn bị không được đầy đủ, nhưng những đòn đánh đẹp mắt và sự thành công của họ lại khiến cho người ta cảm phục, khen ngợi. Khi người khác còn đang ngạc nhiên về sự thành công của họ, thì Nhân Mã bát đầu giảng bài cho họ, chủ đề của bài giảng là “ý nghĩa của cuộc sống”. Vì họ cho rằng đây cũng là mọt cơ hội để diễn thuyết, truyền đạt những quan điểm, tư tưởng của mình. Một số trí giả thuộc chòm Nhân Mã từng nói rất nhiều về bí quyết thành công của họ, những bí quyết thành công này khẳng định vẫn có nhiều điều vẫn chưa được lưu truyền cho nhân thế. Những triết lý của Nhân Mã nghe ra chỉ là những câu nói khoa trương, nhưng chúng ta cũng phải thừa nhận là Nhân Mã có tầm nhìn xa rộng có thể nhìn thấy được những điều mà người khác không để ý.

  Bất cứ người nào quan sát một cách tỉ mỉ hình tượng chòm Nhân Mã cũng đều phát hiện ra họ không để ý đến sự trang điểm, quần áo và trang trí gia đình. Đối với họ mà nói, mặc quần áo như thể nào để nhìn họ toát lên vẻ khoẻ mạnh và bản thân họ cảm thấy thoải mái là điều quan trọng nhất.

  Vào trong nhà của Nhân Mã ta sẽ có cảm giác như ở ngoài trời, họ thích ánh sáng và không gian rộng; không quan trọng việc phải sắp đặt bài trí như thế nào, họ chỉ cần thuận tiện là được. Rất nhiều người thuộc chòm Nhân Mã bản tính là yêu thể thao, vì vậy trong cách sắp xếp bài trí, bạn có thể thấy những chiếc cúp mà họ dùng để khoe về những thành tích của họ.

  Nhân Mã thường coi trọng hình thể của mình, cho dù điều kiện luyện tập cũng phải như vậy. Những người sống gần họ cảm thấy rất căng thẳng, vì họ kì vọng đối phương cũng tham gia vào hàng ngũ của họ, và cùng họ lang thang trong những giấc mơ hoang đường. Dưới bề ngoài lịch sự nhã nhặn của mình, họ vẫn có sự hữu hảo thân thiết của động vật, sự lạc quan hướng thượng, tuy có lúc họ tỏ ra ngốc nghếch nhưng bản tínhcủa họ là rộng lượng phóng khoáng.

  Kì 10 ngày thứ nhất đặc biệt thể hiện những đặc trưng tính cách kể trên, kì hai khi biểu đạt nguyện vọng thì không được mạnh mẽ bằng, nhưng lại kiên định hơn, còn lại thì chú trọng đến ý chí kiên cường và sự tôn nghiêm trong tính cách cá nhân. bbb

  ĐẶC TRƯNG CỦA NHÂN MÃ TRONG NGÀY SINH :

  - Nhân Mã sinh trong khoảng thời gian từ 23/11 đến 1/12 chịu ảnh hưởng bởi sao Hải Vương. Họ dũng cảm, độc lập và nhạy bén, có óc xét đoán tốt. Họ là những kẻ săn mồi rất tài tình và là những nhà thể thao cừ khôi.

  Đá may mắn: thạch anh tím, saphire, ngọc mắt hổ, ngọc thạch anh

  Những năm quan trọng của cuộc đời: 36, 40

  - Nhân Mã sinh trong khoảng thời gian từ 2/12 đến 11/12 chịu ảnh hưởng bởi mặt trăng. Họ là những người tính khí bất thường, có trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo dồi dào và cực thích đi du lịch đây đó.

  Đá may mắn: ngọc lam, mã não trắng xanh, opal

  Những năm quan trọng của cuộc đời: 15, 30, 40, 45, 60.

  - Nhân Mã sinh trong khoảng thời gian từ 12/12 đến 21/12 chịu ảnh hưởng bởi sao Thổ. Họ kiên trì, nhạy bén, yêu thích sự xa xỉ và rất sành ăn.

  Đá may mắn: ngọc thạch lựu, ngọc bích, hồng ngọc, saphire

  Những năm quan trọng của cuộc đời: 19, 36, 38, 40, 45, 57, 75

  GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ :

  Nhân Mã là mẫu người hết lòng vì gia đình. Khi có việc cần, họ sẽ gạt hết sang một bên để đến bên người thân. Họ là mẫu người khá cá tính kể cả với các thành viên trong gia đình. Đôi khi mọi người trong nhà thấy Nhân Mã thật bướng bỉnh vì không biết nghe lời nhưng người cung này luôn có cách lý giải riêng. Họ khá sâu sắc và dám chịu trách nhiệm về hành động của mình.

  Nhân Mã có bạn bè ở khắp mọi nơi, đi tới đâu họ cũng được quý mến nhờ tính hài hước, chân thành và nhiệt tình. Họ thích cười và cũng làm cho bạn bè cười theo. Không cứ gì chỉ có người giống tính cách của Nhân Mã thì họ mới coi là bạn. Người cung này có thể chơi với mọi tầng lớp nhưng không phải ai Nhân Mã cũng coi là bạn thân. Mẫu người này khó có thể làm ngơ khi thấy bạn gặp hoạn nạn. Họ sẽ xả thân vào mặc dù có thể có ẩu đả hoặc cãi vã. Nhân Mã có nhiều khi làm mếch lòng bạn nhưng nếu lắng nghe những lời khuyên của họ, bạn sẽ thấy họ sống rất thật lòng.

  NGHỀ NGHIỆP VÀ TIỀN BẠC :

  Khi Nhân Mã đã nhận thấy việc cần làm và có tính khả thi, họ sẽ tìm mọi cách để đạt được kết quả cao nhất. Họ ít khi nói ra những điều họ muốn. Họ biết cách và nắm được thời điểm phát ngôn hiệu quả nhất. Điểm nổi bật trong con người của Nhân Mã là lòng quả cảm và dám đối mặt với thử thách, nên họ rất thích những nghề mang tính mạo hiểm như nhà thám tử, nhà báo, nghệ sĩ, hướng dẫn viên du lịch, doanh nhân… để thỏa mãn tính hiếu kỳ và đam mê khám phá.

  Với tính cách phóng khoáng, hài hước, Nhân Mã thích kiếm tiền và tiêu tiền. Được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo, họ rất ít khi nghĩ hoặc lo lắng rằng: Ngày mai sẽ làm việc gì để kiếm tiền. Cuộc sống của họ có lúc gập ghềnh nhưng tinh thần lạc quan khiến họ lúc nào cũng vui tươi và hạnh phúc. Họ tin vào năng lượng trong cơ thể mình, họ tin là vũ trụ sẽ cho họ những gì họ cần.

  TÌNH YÊU :

  Trong chuyện tình yêu, Nhân Mã hài hước và dí dỏm. Nhân Mã cũng thích những người dễ tính và vui vẻ “ngang cơ” với mình. Có một mối liên hệ rất khăng khít giữa tình yêu và sex đối với người trong cung này. Họ thích thay đổi và họ mang cả tính cách hài hước sáng tạo vào phòng ngủ. Họ biết cách làm mới mình trong “chuyện ấy”. Tuy thích khám phá và thích những điều mới lạ nhưng trong tình yêu, quan điểm của Nhân Mã lại hoàn toàn khác. Khi đã yêu, Nhân Mã trung thành và tận tâm. Nhưng họ cũng ngầm yêu cầu “nửa kia” phải có nét tế nhị và thông minh để hiểu những điều họ nói và làm.

  Sức khỏe

  Tính mạo hiểm và coi thường sức khỏe đôi khi làm hại chính Nhân Mã. Có thể nói, người trong cung này ít ai ngăn nắp, gọn gàng và ăn uống điều độ. Những bộ phận khá nhạy cảm mà Nhân Mã cần bảo vệ nhiều hơn đó là: hông, đùi và bàn chân.

  Chòm sao

  Nhân Mã được sao Mộc phù trợ, đây được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo. Chòm sao này sẽ mang đến cho Nhân Mã sự giàu có, sự phát triển, tinh thần lạc quan, sự mạo hiểm, các chuyến du lịch, thể thao và yêu động vật.

  Màu sắc: Nhân Mã yêu màu xanh dương, xanh lá cây, tím đậm

  Đá tượng trưng: Lam ngọc, ngọc bích

  Con số may mắn: Số 4, 7 và 9

  Hoa tượng trưng: Cẩm chướng, hoa cúc

  Nước hoa: Xạ hương, hoa violet

  Động vật: Ngựa, nai, công, thiên nga.

  Kim loại: Kim loại tượng trưng cho Nhân Mã là thiếc

  Cung hợp với Nhân Mã: Song Tử và Bảo Bình

  Cung không hợp với Nhân Mã: Kim Ngưu và Cự Giải

  Người nổi tiếng cung Nhân Mã: Kim Basinger, Ludwic van Beethoven, Winston Churchill, Walt Disney, Friedrich Engels, Brad Pitt, Monica Seles, Frank Sinatra, Steven Spielberg, Tina Turner, Mark Twain,...

  (sưu tầm) - Tinker


  Nhân Mã - Giương cung lên cao. Là vị Thần săn Bắn của 12 Cung Hoàng Đạo, NM được sinh ra với sự khôn ngoan và là chân lý của vạn vật. NM là một học sinh siêu phàm, đầu óc không bao giờ ngừng tò mò, khao khát muốn biết tại sao và làm thế nào lại bị mọi thứ mê hoặc như vậy. NM là một cái máy phát hiện nhạy bén, sẽ nhanh chóng (và công khai) phản ứng ra trò nếu ai đó không cẩn thận hành động của mình. Rất độc lập, hắn sẽ phát triển như một doanh nhân hoặc một nhà tư vấn hoặc một nghề thỏa mãn sự sáng tạo vô hạn của hắn. NM đơn giản có niềm đam mê với công việc của mình, nếu không tinh thần sẽ bị dập tắt ngay! Tính hay thay đổi và đa dạng là rất cần thiết. NM tượng trưng cho lữ khách, thu thập kinh nghiệm, kiến thức và bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Với NM, ai cũng như ai và danh sách bạn bè của hắn là một dải cầu vồng liên kết với chính nó.

  Tượng trưng cho lửa, NM nhanh nóng nhưng cũng nhanh nguội. NM đặt các vấn đề cam kết một cách hòa nhã, ôn tồn. Khi vừa mới bắt đầu thấy chán, Mã đã sẵn sàng phi nước đại tới đồng cỏ xanh hơn. Học cách làm thế nào để tồn tại trong các giai đoạn ngu ngốc của một mối quan hệ là một trong những bài học lớn nhất của Mã. Hầu hết NM không ở không 24/7, kể cả khi “người ấy” đòi tiếp năng lượng cho hắn – dẫu cho Mã có thể đang uể oải thơ thẩn xung quanh với đôi dép bằng lông cò già cổ điển, tự dạy bản thân đàm thoại tiếng Pháp với âm mưu một chuyến tới Paris. Đúng vậy, Mã không bao giờ cảm thấy chán mặc dù đang căng thẳng điên người. Cẩn thận đừng ép người khác làm theo ý mình. Nếu Mã vô tình làm thế, bạn bè sẽ đánh thức bạn bằng cú điện không mấy tình cảm đâu nhé!

  Thời điểm hài hước của bạn cũng thật tuyệt vời. Khi căng thẳng, bạn nói đùa một câu hài hước thô tục nổi tiếng hoặc thể hiện tài nhập vai của mình khiến mọi người cười không kiềm chế nổi. Là người cai trị hoàn toàn, NM giải tán căng thẳng bằng cách lắc hông đều đặn, đi xe bò và đi bộ.
  · Cai trị: sao Mộc, hành tinh của sự giàu có thịnh vượng, liều lĩnh và siêng năng
  · Quà tặng: chủ nghĩa phiêu lưu tự do phóng túng, nhận thức đa văn hóa, hài hước đúng lúc
  · Vấn đề: võ đoán, bốc đồng, cờ bạc với số phận
  · Bù đắp: khả năng cắt đứt căng thẳng bằng câu nói đùa
  · Con đường: thống nhất các nhóm khác nhau vào một liên minh "We Are the World"
  · Cảm hứng thời trang: Marc Jacobs, Marni
  · Tình yêu: Bạch dương, Thiên Bình
  · Không hợp: Song ngư, Bò cạp
  · Người nổi tiếng: Katie Holmes, Scarlett Johansson, Miley Cyrus, Julianne Moore


  Nguồn: Elle
  Dịch: Bờm Hêu
   
 2. Mr.Simple

  Mr.Simple Play Boy
  • 113/128

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  973
  Likes Received:
  996
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Male
  Occupation:
  banking
  Location:
  Hà Nội
  chính xác đến 90% ^^~
  chỉ có 1 điều không hiểu là thật sự ko thể hợp vs Cự Giải sao :-s mình rất thích con gái dịu dàng nữ tính :">~
   
  gioidinhhue and (deleted member) like this.
 3. duyxbox

  duyxbox Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jan 21, 2012
  Messages:
  4
  Likes Received:
  4
  Trophy Points:
  3
  Thì cứ quen đi rồi sẽ biết , cái này chỉ để tham khảo thôi mà (:
  Mình trước đây cũng quen Cự Giải , vui vẻ + thoải mái , chia tay thì do cả 2 đều thấy làm bạn sẽ tốt hơn vì quan điểm sống ( về công việc thôi ) khác nhau , hay tranh cãi không đáng (:
   
 4. Mr.Simple

  Mr.Simple Play Boy
  • 113/128

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  973
  Likes Received:
  996
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Male
  Occupation:
  banking
  Location:
  Hà Nội
  ồ tiếc nhỉ,nhưng bạn nghĩ sao về con gái Cự Giải,mình thấy nhiều lúc rất đáng yêu,nhiều lúc lại thể hiện thái độ rất lạnh nhạt :-?
   
 5. Bôngmy

  Bôngmy Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Feb 1, 2012
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Location:
  Phố cổ
  Uầy~~Chuẩn quá luôn ý!!! Nhân mã
   
 6. SunnyAnh

  SunnyAnh Thiên Thể
  • 53/64

  Joined:
  Jan 15, 2012
  Messages:
  33
  Likes Received:
  321
  Trophy Points:
  53
  Mọi thứ đều tương đối :)
  Nhân Mã nhưng vẫn có thể mang trong mình phẩm chất các cung khác. Cái này các nhà khoa học cần điều tra thêm, hoặc giả, có 1 vài thiểu số k như vậy ;)
   
 7. duyxbox

  duyxbox Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jan 21, 2012
  Messages:
  4
  Likes Received:
  4
  Trophy Points:
  3
  Ex của mình thì vui vẻ , lâu lâu hơi điện điên 1 tí ( theo kiểu đùa giỡn, vui vẻ) , khéo trong cách ăn nói ( đây là điểm làm mình để ý lúc đang là bạn ) <- nói chuyện phải uốn lưỡi cả tá lần trước khi nói ( cái này thì với ai cũng nên vậy :)) ) , hơi nóng tính + dễ bỏ cuộc khi gặp chuyện khó khăn
   
 8. EagleEye

  EagleEye Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Jan 1, 2012
  Messages:
  42
  Likes Received:
  36
  Trophy Points:
  18
   
 9. tjendat_1996

  tjendat_1996 Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jan 11, 2012
  Messages:
  1
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  3
  Nhân Mã hợp vs Song Tử!
  Vậy sao bên phía Song Tử thì lại k hợp! nghịch lý quá =.=
   
  dahlia likes this.
 10. teddyhangvu

  teddyhangvu Good or Evil
  • 143/170

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  4,283
  Likes Received:
  9,438
  Trophy Points:
  143
  Gender:
  Female
  Occupation:
  retoucher
  Location:
  Home sweet home.
  Nhân Mã - Giương cung lên cao.

  Là vị Thần săn Bắn của 12 Cung Hoàng Đạo, NM được sinh ra với sự khôn ngoan và là chân lý của vạn vật. NM là một học sinh siêu phàm, đầu óc không bao giờ ngừng tò mò, khao khát muốn biết tại sao và làm thế nào lại bị mọi thứ mê hoặc như vậy. NM là một cái máy phát hiện nhạy bén, sẽ nhanh chóng (và công khai) phản ứng ra trò nếu ai đó không cẩn thận hành động của mình. Rất độc lập, hắn sẽ phát triển như một doanh nhân hoặc một nhà tư vấn hoặc một nghề thỏa mãn sự sáng tạo vô hạn của hắn. NM đơn giản có niềm đam mê với công việc của mình, nếu không tinh thần sẽ bị dập tắt ngay! Tính hay thay đổi và đa dạng là rất cần thiết. NM tượng trưng cho lữ khách, thu thập kinh nghiệm, kiến thức và bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Với NM, ai cũng như ai và danh sách bạn bè của hắn là một dải cầu vồng liên kết với chính nó.


  Tượng trưng cho lửa, NM nhanh nóng nhưng cũng nhanh nguội. NM đặt các vấn đề cam kết một cách hòa nhã, ôn tồn. Khi vừa mới bắt đầu thấy chán, Mã đã sẵn sàng phi nước đại tới đồng cỏ xanh hơn. Học cách làm thế nào để tồn tại trong các giai đoạn ngu ngốc của một mối quan hệ là một trong những bài học lớn nhất của Mã. Hầu hết NM không ở không 24/7, kể cả khi “người ấy” đòi tiếp năng lượng cho hắn – dẫu cho Mã có thể đang uể oải thơ thẩn xung quanh với đôi dép bằng lông cò già cổ điển, tự dạy bản thân đàm thoại tiếng Pháp với âm mưu một chuyến tới Paris. Đúng vậy, Mã không bao giờ cảm thấy chán mặc dù đang căng thẳng điên người. Cẩn thận đừng ép người khác làm theo ý mình. Nếu Mã vô tình làm thế, bạn bè sẽ đánh thức bạn bằng cú điện không mấy tình cảm đâu nhé!


  Thời điểm hài hước của bạn cũng thật tuyệt vời. Khi căng thẳng, bạn nói đùa một câu hài hước thô tục nổi tiếng hoặc thể hiện tài nhập vai của mình khiến mọi người cười không kiềm chế nổi. Là người cai trị hoàn toàn, NM giải tán căng thẳng bằng cách lắc hông đều đặn, đi xe bò và đi bộ.


  · Cai trị: sao Mộc, hành tinh của sự giàu có thịnh vượng, liều lĩnh và siêng năng
  · Quà tặng: chủ nghĩa phiêu lưu tự do phóng túng, nhận thức đa văn hóa, hài hước đúng lúc
  · Vấn đề: võ đoán, bốc đồng, cờ bạc với số phận
  · Bù đắp: khả năng cắt đứt căng thẳng bằng câu nói đùa
  · Con đường: thống nhất các nhóm khác nhau vào một liên minh "We Are the World"
  · Cảm hứng thời trang: Marc Jacobs, Marni
  · Tình yêu: Bạch dương, Thiên Bình
  · Không hợp: Song ngư, Bò cạp
  · Người nổi tiếng: Katie Holmes, Scarlett Johansson, Miley Cyrus, Julianne Moore


  Nguồn: Elle
  Dịch: Bờm Hêu
   

Share This Page

Share