Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Tổng hợp Ma Kết theo ngày sinh.

Discussion in 'Phân Tích Ma Kết' started by Thor1201, Jul 2, 2013.

 1. MyNameIsSam

  MyNameIsSam Hành Tinh
  • 103/128

  Joined:
  Apr 2, 2015
  Messages:
  3
  Likes Received:
  4
  Trophy Points:
  103
  Gender:
  Female
  Ma Kết 4/1
  thất thường, mơ mộng, nghĩ ngợi lung tung, đa sầu đa cảm, thích nhiều người nhưng khó yêu, tính toán, khó chiều, háo sắc, thích có nhiều bạn nhưng lại không muốn bắt chuyện trước @@~, thích chơi và hâm mộ những người thông minh hài hước, hay so sánh những chuyện thiệt hơn - thực dụng...
   
 2. Susuri

  Susuri Hành Tinh
  • 123/128

  Joined:
  Jul 20, 2015
  Messages:
  62
  Likes Received:
  936
  Trophy Points:
  123
  Location:
  Rừng
  Sinh 18/1...chẳng biết mình có nhiều bạn mà cảm thấy sao lúc nào cũng cô đơn nhỉ? Chuẩn cô đơn rồi :baffle00:
   
 3. linh1101

  linh1101 Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Dec 27, 2015
  Messages:
  53
  Likes Received:
  28
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Vô nghề
  Location:
  Hệ Mặt Trời
  11/1

  Ma Kết sinh ngày 11/1 có một phẩm chất tuyệt vời. Họ đáng yêu và khá kiên định trong tư tưởng tôn giáo và chính trị. Hấp dẫn và xinh đẹp, họ toả sáng nhưng họ sẽ giấu sự nổi trội đó vì lợi ích riêng. Họ có thể vươn lên từ góc tăm tối nhất. Cá tính quyết đoán không gì có thể dời là đặc điểm nổi bật nhất ở họ.

  Bạn bè và người yêu
  Thường thì những người này thích kết giao bạn bè với những người có tầm ảnh hưởng. Điều đó có thể đúng nhưng nó không liên quan đến việc họ yêu một người bất kể gia cảnh. Về vấn đề tình cảm, Ma Kết này thường lựa chọn nhiều người để hẹn và để yêu. Họ không dễ bị sét đánh bởi tính thực tiễn làm chủ quyết định của họ.

  Gia đình con cái
  Sự truyền thống trong gia đình rất quan trọng với Ma Kết này, đặc biệt là nếu tuổi thơ họ không được nuôi nấng trong sự gia giáo đó. Mong muốn sự tôn kính ở mọi nơi, cho dù họ không chọn cách sống trong sự chuẩn mực, họ thường tỏ ra rất gia giáo. Là những ông bố, bà mẹ yêu thương, nghiêm khắc.

  Sức khoẻ
  Giữ gìn sức khoẻ không phải quá khó với nhân cung này, những người luôn cố gắng bảo vệ sức khoẻ và vẻ ngoài của mình. Chăm tập thể dục. Có thể bị trầm cảm nhẹ nếu không quan tâm tới tâm trạng của mình.

  Sự nghiệp và tài chính
  Ma Kết này cần phải chịu trách nhiệm ở tất cả công việc họ tham gia. Họ làm việc tốt nhất khi được tự do và cô độc trong vài vấn đề. Mặc cho họ không có tí kiến thức về kinh tế, họ vẫn có thể trở thành chuyên gia. Giỏi quản tiền, có thể thiếu kinh nghiệm nhưng bù lại giỏi phán xét.

  Giấc mơ và mục tiêu
  Trở thành một người thành đạt và chuyên nghiệp là mục tiêu cả đời của MK 11/1. Những người này thích đấu tranh, vì cho rằng điều đó làm đẹp hơn thành tựu của họ. Hiểu được rằng thành công cần thời gian, họ kiên nhẫn và nhất quyết đi đến cùng mặc cho thử thách trường kì tới đâu.
  ____________________________________
  :):D
   
 4. thienbao10

  thienbao10 Thiên Thạch
  • 8/0

  Joined:
  Jan 7, 2016
  Messages:
  68
  Likes Received:
  23
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Male
  qúa chuẩn về ma kêt luôn
   
 5. Philip

  Philip Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Apr 23, 2017
  Messages:
  3
  Likes Received:
  5
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  Em sinh vào ngày 22/12 ạ! Sự thật đúng quá!
   
 6. MoroneSan

  MoroneSan Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Aug 28, 2017
  Messages:
  14
  Likes Received:
  7
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  11/1...
  Đúng nhưng trừ cái nổi bật, hấp dẫn với tính quyết đoán thôi...
   
 7. Saika chan

  Saika chan Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jun 6, 2018
  Messages:
  11
  Likes Received:
  28
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Location:
  Bầu trời đêm
  12/1

  Bạn có những ưu điểm: dũng cảm, lòng tin, năng động
  Bạn nên tránh: nghi ngờ chính bản thân mình, cứng đầu, sự bất tài

  Ma Kết sinh ngày 12 tháng 1 đem lại cho người khác ấn tượng rằng họ ưa thích sự mạo hiểm, thực tế không phải vậy. Họ sở hữu sự hài hước cùng khả năng vượt qua giới hạn của bản thân. Chính trực, sáng tạo và linh hoạt, họ hiểu biết rộng khiến nhiều người phải ganh tỵ

  Tình bạn và Tình yêu

  Người sinh ngày này đôi khi gặp vấn đề với việc kết bạn do bản tính hay ngượng ngùng của họ. Cảm thấy không an toàn và nỗi sợ bị xa lánh khiến họ gặp rắc rối trong những mối quan hệ. Để được yêu và được trân trọng, họ cần học cách tin tưởng vào người bạn đời. Một khi đạt được điều này, họ sẽ trút bỏ ‘bức tường’ xung quanh họ và trở nên cởi mở hơn.

  Gia đình và Con cái


  Những vấn đề về thái độ của một vài người sinh ngày 12 tháng 1 có thể là kết quả từ tuổi thơ của họ. Họ có thể đã lớn lên trong một môi trường hà khắc. Cha mẹ họ để họ tự đắm chìm trong thế giới nội tâm ‘muôn hình vạn trạng’ của họ, mong rằng họ sẽ đạt được những phát triển tinh thần theo chiều hướng tích cực.

  Sức khỏe

  Mặc dù những người sinh ngày này nhìn chung có một thể chất khỏe mạnh, song họ vẫn có thể gặp những chấn thương hoặc một vài bệnh nhẹ. Loại bỏ những thói quen có hại cho sức khỏe, đối với họ, là cả 1 thử thách. Lời khuyên cho họ là nên ăn nhiêu hoa quả, rau củ cũng như uống vitamin bổ sung.

  Sự nghiệp và Tài chính

  Người sinh ngày 12 tháng 1 luôn muốn được ‘tỏa sáng trên sân khấu’, mong được mọi người công nhận. Mặc dù họ thực sự có tài năng, song chính họ không thường nhận ra những khả năng ấy. QUản lí tài chính một cách thông minh là một việc khó nhằn với họ. Do họ kiếm được số tiền tương ứng với thành công mà họ có được, nên họ cảm thấy mình có thể tự do tiêu xài số tiền ấy. Nợ nần có thể là một vấn đề đáng chú ý.

  Mơ ước và Mục tiêu

  Loại bỏ đi được sự nghi hoặc sẵn có trong mình là mục tiêu lớn nhất của những người này. Họ phải học cách tin tưởng chính bản thân họ trước khi họ có thể làm người khác tin tưởng vào mình. Họ thường có kế hoạch được nhận thức đúng đắn để có thể dễ dàng hướng tới thành công. Họ không ngại khi phải làm việc chăm chỉ, sẵn sàng học hỏi từ những thất bại.

  Đúng hết luôn, không sai một chút nào.
   
  Piscesenny likes this.

Share This Page