Tổng Hợp Đặc Tính Của Nhóm Máu AB

Discussion in 'Nhóm máu AB' started by Deidara, Jan 1, 2012.

 1. Deidara

  Deidara The Corpse Bride
  • 93/128

  Joined:
  Dec 29, 2011
  Messages:
  488
  Likes Received:
  641
  Trophy Points:
  93
  Nhóm máu AB: Người theo chủ nghĩa hòa bình


  Thường "dĩ hòa vi quý", có thể tự nguyện làm một số việc dù không có lợi cho mình, thậm chí chịu vất vả vì tập thể,họ hành động kiên quyết nhưng hay thay đổi nên thường bị coi là lập dị, thường tự đi con đường của riêng mình, khó hòa nhập với tập thể. Họ thích những người chú ý đến ăn mặc, có phẩm hạnh, tính tình thoải mái, giản dị, nho nhã, hay nói đến các vấn đề có tính học thuật hay nghệ thuật. Người nhóm máu AB là người lãnh đạm và dứt khoát,cho dù đối tượng rất tuyệt với nhưng họ cũng không chịu nói ra tình cảm của mình,biểu hiện của họ lạnh lùng, bình thường như không quan tâm nhưng thực ra khi họ quan sát tỉ mỉ hành động của bạn tức là họ đã có tình cảm với bạn rồi. Những đặc điểm nổi bật của người nhóm máu AB đó là: Hay mâu thuẫn, lập dị và thích phá cách, lúc nắng lúc mưa, không có tính quyết đoán, dễ cáu gắt, hay lẩm bẩm, thích đi du lịch, ăn uống tùy tiện và thất thường.


  Những người nhóm máu AB rất khó để phân loại bởi họ là tuýp người mâu thuẫn và đa tính cách. Trong cùng một thời điểm, một người nhóm máu AB có thể vừa ngại ngùng lại vừa dễ gần. Họ có thể dễ dàng chuyển từ thái cực sắc thái tình cảm này sang một sắc thái tình cảm khác.  Bạn cũng có thể tin tưởng giao phó cho người nhóm máu AB bởi họ là những người đáng tin và sống rất trách nhiệm. Tuy nhiên họ chỉ có thể đảm đương trong chừng mực sức lực nhất định của mình. Họ không ngại giúp đỡ người khác nhưng chỉ giúp đỡ trong điều kiện của mình, tức là không như nhóm máu A và B, luôn theo đuổi sự cầu toàn. Bởi vậy mà một khi sự việc không như họ mong muốn, họ ngay lập tức có thể bỏ cuộc.  Những người nhóm máu AB thật đáng buồn lại là những người được xem như có nhóm máu tệ nhất theo quan niệm của người Nhật Bản. Thậm chí trong một số nghiên cứu, khi các công ty xếp nhân viên của mình theo nhóm máu thì chẳng có ai muốn làm việc chung với người có nhóm máu AB cả.  Các bạn có thể thấy một số nhân vật anime (hoạt hình Nhật) phe phản diện hay mang trong mình nhóm máu này. Nhưng mà thật khó để xác định tính cách của người nhóm máu AB nên suy cho cùng, rất nhiều nhân vật có nội tâm sâu sắc và đa đoan được xếp vào nhóm này.  Đặc điểm tính cách của người mang nhóm máu AB:


  - Ưu điểm: Có năng lực quan sát, năng lực tư duy, thân thiện, lịch sự, quần chúng, biết chia xẻ, đức tính hi sinh, thích tự kiểm điểm mình.

  - Khuyết điểm: Dễ nổi cáu, tố chất thần kinh, thường phiền muộn, nói nhiều, dễ thỏa hiệp…

  - Những người mang nhóm máu AB dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường.  Những người nhóm máu AB đa phần thường làm những việc khiến người chung quanh kinh ngạc.  Đặc trưng tính cách của người nhóm máu AB là sự hợp nhất ở những người mang nhóm máu A & B


  [​IMG]


  Có năng lực phản xạ mạnh mẽ. Những người này có năng lực quyết đoán hợp lý, khách quan, nhạy bén. Nhìn biểu hiện tính cách bề ngoài thì họ giống nhóm máu B nhưng tiếp cận sâu hơn thì lại thấy họ giống nhóm máu A. Tuy nhiên, người nhóm máu AB không thích nghi ngờ người khác, hành vi tương đối bạo dạn và tràn đầy tự tin.  Dễ nổi cáu: khi đứng trước khó khăn, tâm tư thường không ổn định.  Tính cách vui vẻ, đầu óc tỉnh táo, họ thường xuất sắc trong bất cứ lĩnh vực nào.  Tính hiếu kỳ mạnh mẽ: những người nhóm máu AB thường rất giỏi trong khâu thu thập tài liệu và phân tích. Họ có thể tiên đoán trước được hiện tượng bản chất sự vật nên nảy sinh tâm lý đi tìm câu trả lời.  Tính cách hoạt bát tràn đầy khát vọng thể hiện mình không chỉ biết nói mà còn nỗ lực thực hiện


  Tính cách lúc vui lúc buồn

  Không ý thức được sự tồn tại của người khác: họ thường lo lắng trong lòng, suy tính thiệt hơn trước lời đánh giá củâ người khác

  -------------------------------------------------------------------------------
  Nhóm máu có thể định hướng nghề nghiệp tương lai  Một chuyên gia huyết học nổi tiếng người Nhật, sau 30 năm miệt mài nghiên cứu đã tiết lộ những điều hết sức thú vị về nhóm máu.

  A = ưu điểm : thực tế, đằm tính, thận trọng, ngăn nắp,biết hy sinh và không hiếu chiến.

  khuyết điểm : bảo thủ, ích kỷ, hay lo âu, do dự, quá cẩn thận, dễ bị hoàn cảnh lay động, thiếu khoan dung.  B = ưu điểm : vui vẻ, độc lập, vô tư lự, nhạy cảm, hoà đồng,

  khuyết điểm : đôi lúc hay lo lắng và khoa trương, lười biếng, thiếu kiên nhẫn, hay thay đổi .


  AB = B bên ngoài, A bên trong .
  Nhóm máu AB : được cho là người "điên", cá tính rất khó hiểu hay dể thay đổi, thế nhưng lại là thiên tài và họ thường hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật____nhóm máu này là do sự phôi hợp giữa nhóm A và B, nên đôi lúc không thể hiểu được, chỉ nên chấp nhận những gì họ làm.


  Nếu bạn thuộc nhóm máu AB, bạn là người biết suy nghĩ, phân định đúng sai. Bạn thuộc tuýp trung gian, đôi khi tỏ ra hơi nhạy cảm, có trực giác tốt nhưng không thực sự nhanh nhạy.

  **Nhóm AB: Là kiểu người tế nhị, quan tâm một cách tinh tế đến cảm xúc của người khác, mặt khác, họ cũg rất nghiêm khắc với bản thân mình. Điều này khiên họ như có 2 nhân cách và thường hay suy nghĩ sâu xa zề mọi việc. Nhóm AB thường có rất nhiều bạn, nhưng cũng cần nhiều thời gian để đối diện với bản thân.


  Nhóm máu AB: Người có nhóm máu AB được xem là có tính nhạy cảm, họ quan tâm đến suy nghĩ của người khác và xem xét nó thận trọng và cẩn thận. Dù vậy, mặt khác, họ cũng khá nghiêm khắc với bản thân và những gì xung quanh họ. Do đó, họ dường như có hai tính cách : một cho “bên ngoài”, một cho “ bên trong “. Họ thường dễ trở nên đa cảm, và nghĩ quá nhiều về một điều gì đó. Người có nhóm máu AB có nhiều bạn nhưng cũng cần có thời gian riêng để suy nghĩ qua về mọi thứ
  Dù có thể chất yếu, dễ mệt mỏi, không chịu được khó, được khổ, lại có đôi chút nhát gan nhưng bù lại người nhóm AB là người rất thông minh lanh lợi, nhạy bén và rất giỏi trong các công việc tổng hợp, liên quan đến tri thức.

  Người nhóm AB tỏ ra là người hoà nhã, thân mật với mọi người, có xu hướng giỏi trong việc điều chỉnh các mối quan hệ nên rất thích hợp làm các công việc hành chính, quản trị kinh doanh bách hoá, đồ ăn uống, khách sạn nhà nghỉ hoặc các đại lý trung gian. Khả năng chia sẻ, giúp người khác vượt qua những trở ngại tinh thần, giảm bớt căng thẳng giúp người nhóm AB có cuộc sống vui vẻ và rất thuận lợi. Đôi khi đặc điểm này còn dẫn họ đến vai trò của một bác sỹ tâm lý giỏi.

  Tuy giỏi điều chỉnh các mối quan hệ với người khác nhưng không phải người nhóm AB nào cũng “hạnh phúc” mà đôi khi họ cảm thấy cuộc sống của mình đầy rẫy khó khăn, đan xen lẫn nhiều sự hoài nghi, khổ hạnh khiến họ mất đi niềm lạc quan, yêu đời. Vì thế người nhóm AB cần biết khống chế những cảm xúc bi quan của bản thân trong cuộc sống nhé!


  Nhóm máu có thể quyết định được một phần nhỏ tương lai của bạn nhưng quan trọng nhất vẫn là hoài bão và sự nỗ lực của bản thân bạn để theo đuổi nghề nghiệp mà bạn yêu thích.

  facebook.com/nhommau.AB

   
 2. Tiểu Sư Phụ

  Tiểu Sư Phụ Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jan 1, 2012
  Messages:
  10
  Likes Received:
  12
  Trophy Points:
  3
  Occupation:
  Kỹ sư máy tính chưa tốt nghiệp
  Home Page:
  Cái này thì khỏi chê về độ chính xác :D
   
 3. ĐẹpzaiĐàohoaLãngtử

  ĐẹpzaiĐàohoaLãngtử Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jan 1, 2012
  Messages:
  16
  Likes Received:
  2
  Trophy Points:
  3
  với mình thì có một vài điểm không chính xác...
   
 4. congailalulammom

  congailalulammom Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Jan 1, 2012
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  chuẩn men r5wy54s6dc57e65rc86r7v6t75v
   
 5. gamaito

  gamaito Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  574
  Likes Received:
  451
  Trophy Points:
  63
  Occupation:
  March Hare
  Location:
  The Wonderland of Creation
  Yahoo! Messenger:
  wordpresssu
  Skype:
  bethaoyeu1
  cậu mình giống ở cái khoản ngủ gật
   
 6. yuilucifer

  yuilucifer Thiên Thạch
  • 28/43

  Joined:
  Jul 2, 2012
  Messages:
  132
  Likes Received:
  98
  Trophy Points:
  28
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Thất nghiệp
  Yahoo! Messenger:
  yui_luciferlord
  Skype:
  yui.lucifer
  Facebook:
  http://www.facebook.com/yui.luciferlord
 7. yuilucifer

  yuilucifer Thiên Thạch
  • 28/43

  Joined:
  Jul 2, 2012
  Messages:
  132
  Likes Received:
  98
  Trophy Points:
  28
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Thất nghiệp
  Yahoo! Messenger:
  yui_luciferlord
  Skype:
  yui.lucifer
  Facebook:
  http://www.facebook.com/yui.luciferlord
  Mềnh có thể ngủ ở bất kì đâu :-s May mà ko phải con gái. Có lúc chạy bộ xong ngủ luôn trên cái máy chạy bộ :-s
   
 8. MissYu13y

  MissYu13y Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Jun 15, 2012
  Messages:
  38
  Likes Received:
  12
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female
  Đúng hết trừ cái này :|

   
 9. Cá Ngố yêu pé Cua :x

  Cá Ngố yêu pé Cua :x Gái đẻ
  • 323/213

  Joined:
  Jan 1, 2012
  Messages:
  2,115
  Likes Received:
  5,698
  Trophy Points:
  323
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Ăn vạ giữa chợ
  Location:
  Hà Nội
  Skype:
  cacualacoste
  Facebook:
  http://www.facebook.com/leanh183
  tất cả đều chuẩn 100% - sữa tươi nguyên chất 100% :))=))
  đặc biệt là cái thứ quái dị này :))=))
   
 10. taigau9z9

  taigau9z9 Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Feb 14, 2017
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  U Uoa chu choa, Đúng quá đi à.
   

Share This Page

Share