Tính cách và khí chất của người thuộc chòm sao Song Tử nhóm máu AB

Discussion in 'Phân Tích Song Tử' started by Zìn Zín, Feb 12, 2012.

 1. Zìn Zín

  Zìn Zín Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Dec 26, 2011
  Messages:
  201
  Likes Received:
  1,465
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Home Page:
  Facebook:
  http://www.facebook.com/zinzin126

  Nhìn chung, người thuộc chòm sao song tử đều có tính cách hai mặt, trong khi người nhóm máu AB lại vừa có khí chất của người nhóm máu A và người nhóm máu B, bởi vậy có thể nói người thuộc chòm sao song tử nhóm máu AB có tính cách rất phức tạp.

  Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào thì trong lòng họ đều có sự xung đột, mâu thuẫn giằng xé lẫn nhau, kì thực đây là một việc hết sức khổ tâm, khiến họ cảm thấy khó mà nắm bắt đc mọi chuyện. Do đó, họ thường xuyên thay đổi tính cách, hơn nữa có xu hướng ngày càng đa dạng, thái độ của họ liên tục thay đổi theo thời gian, khiến người khác cảm thấy "ko thể hiểu nổi".

  Người thuộc chòm sao song tử nhóm máu AB giỏi "tùy cơ ứng biến", khó có hoàn cảnh nào có thể quật ngã đc họ.

  Trong đầu họ luôn có ý tưởng mới, họ còn biết vận dụng một cách khéo léo từng ý tưởng một, hơn nữa còn có thể biến chúng thành hành động tích cực hoặc ngôn từ uyển chuyển, trau chuốt, điều này thường khiến đối phương trở tay ko kịp, đây cũng là một thế mạnh của những người thuộc chòm sao song tử nhóm máu AB, cũng chính vì vậy mà họ thường sáng tác nên những kiệt tác bất hủ.

  Người thuộc chòm sao song tử nhóm máu AB bận rộn từng giờ từng phút, họ không lúc nào chịu ngồi yên, họ luôn làm người xung quanh phải ngạc nhiên vì những hành động và suy nghĩ của mình, và thường thắc mắc thế này, ko hiểu người thuộc chòm sao song tử nhóm máu AB sắp sửa có chiêu gì mới nữa đây.

  Người thuộc chòm sao song tử nhóm máu AB khá thông minh, trí nhớ tốt, việc gì cũng chỉ cần nhìn qua đã biết làm ngay. Họ hiếu kì với mọi việc, hơn nữa vừa xuất hiện ý tưởng trong đầu thì sẽ hành động ngay lập tức, ko những thế, họ thường làm rất xuất sắc. Có điều khi đã hết hứng thú thì lòng nhiệt tình cũng sẽ nguội lạnh nhanh chóng, và dù lúc đầu có nhiệt tình đến mấy họ cũng nhanh chóng từ bỏ.

  Tóm lại, "cần nhẫn nại cho tới khi đạt kết quả" là chuyện khó có thể xảy ra ở người thuộc chòm sao song tử nhóm máu AB, họ thà làm những việc mà mình đã biết chắc, còn hơn làm thử những việc mạo hiểm.

  Quá hiếu kì sẽ khiến ng khác cảm thấy người thuộc chòm sao song tử nhóm máu AB "nhiều chuyện". Quá dứt khoát lại khiến ng ta cảm thấy họ tùy tiện. Quá cẩn thận lại khiến ng ta cảm thấy họ "tính toán quá mức", do đó mọi hành động của họ khó đc người khác đồng tình ủng hộ. Bởi vậy, cách tốt nhất là dù cho ng khác nói xấu về mình thì cũng vẫn nên là ng giữ đúng nguyên tăc và chừng mức.

  Nhớ rằng làm đc điều này vô cùng quan trọng, bởi lẽ một khi người thuộc chòm sao song tử nhóm máu AB đối xử ko tốt và có mâu thuẫn với ng khác thì rất dễ đau khổ, thậm chí sa sút tinh thần, điều này sẽ gây ấn tượng ko tốt cho ng khác. Cố gắng hòa hợp vẻ bề ngoài và suy nghĩ trong lòng để không mâu thuẫn nhau là việc nên làm đầu tiên của người thuộc chòm sao song tử nhóm máu AB. Có ý kiến gì cũng nên bày tỏ cho mọi người biết, giao lưu cởi mở với mọi người, tránh để lại ấn tượng ko tốt cho người khác.

  *Lời khuyên chân thành:

  Mặc dù người thuộc chòm sao song tử nhóm máu AB đa tài đa nghệ, song lại luôn phải đau khổ vì không có cơ hội phát triển, phần lớn là vì họ thiếu sự nhẫn nại và khả năng tập trung, vậy nên hãy cố gắng bồi dưỡng khiếm khuyết này.

  - by Craze Youkai - trích "tìm hiểu chòm sao song tử - gemini"

   
  Last edited by a moderator: Aug 26, 2015
  zukiari, Haruko, KanonInD and 2 others like this.
 2. gemmia

  gemmia Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Sep 14, 2012
  Messages:
  10
  Likes Received:
  5
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Occupation:
  dược sĩ
  Location:
  quận 4
  Yahoo! Messenger:
  valentine_online136@yahoo.com
  Facebook:
  http://www.facebook.com/duyen.huynh.1804
  oh...cuối cùng mình cũng tìm ra rồi ST + AB là như vậy. thank you
   
  zukiari likes this.
 3. Moon Cat Linzy

  Moon Cat Linzy Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Nov 29, 2012
  Messages:
  63
  Likes Received:
  12
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Học sinh
  Location:
  Hà Nội
  Facebook:
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100004026136437
  minh cung la nhom AB...
   
 4. please be mine

  please be mine Hành Tinh
  • 133/170

  Joined:
  Sep 4, 2012
  Messages:
  1,880
  Likes Received:
  2,863
  Trophy Points:
  133
  Occupation:
  Gió..✫¸.•°*”˜˜”*°•.✫
  Location:
  *˛˚ღ •˚ Mùa đông
  Tuyệt vời nhất là khi : " Miệng đang cười nhưng trái tim đang khóc ":">
   

Share This Page

Share