Tình yêu Nhân Mã - Thiên Yết !

Discussion in 'Cảm Xúc' started by Mr.Simple, Feb 23, 2012.

 1. Mr.Simple

  Mr.Simple Play Boy
  • 113/128

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  973
  Likes Received:
  996
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Male
  Occupation:
  banking
  Location:
  Hà Nội
  Các cặp đôi Thiên Yết và Nhân Mã có thể có một tình yêu mang nhiều màu sắc. Cả hai đều là những con người mãnh liệt nhưng theo những cách khác nhau và đó là những gì thực sự cần thiết cho việc đẩy mạnh mối quan hệ của họ. Cuộc sống sẽ luôn luôn là thú vị và vui vẻ, tuyệt vời với họ.

  Nói chung Thiên Yết có tính cách rất lôi cuốn, từ với giọng nói nhẹ nhàng và bí ẩn tuyệt vời mà mọi người đều muốn tìm hiểu. Họ có một tâm hồn sáng chói và đốt cháy niềm đam mê với ý muốn giành chiến thắng tất cả mọi thứ mà họ muốn có trong cuộc sống của mình. Họ xuất hiện bình tĩnh và thân thiện ở bên ngoài trong khi thực tế lại nằm ở bên trong con người họ, nằm ở cảm xúc thật sự của họ, cho dù họ cố che giấu tình yêu và lòng tận tụy của mình đối với những người họ yêu mến hoặc trả thù một ai đó đã làm tổn thương họ một cách tàn nhẫn. Thiên Yết không bao giờ quên bất cứ điều gì, bất kỳ sự tử tế nào dành cho họ cũng được tưởng thưởng tuyệt vời và sự phản bội sẽ bị trừng phạt rất tàn nhẫn. Khi đã được họ coi là bạn,người ấy sẽ nhận được sự bảo vệ và trung thành mãi mãi. Họ có thể đọc được suy nghĩ của bất cứ ai như đọc một quyển sách và với cái nhìn mãnh liệt của mình, họ tận hưởng cuốn sách qua những bí mật bên trong.  Nhân Mã thực sự là người cởi mở và thân thiện với một tinh thần lạc quan và sự hòa đồng của mình. Họ là những người lạc quan và khá thân thiện và hy vọng trong bất kỳ tình huống nào cũng không xảy ra những vấn đề khủng khiếp. Họ thích giải quyết các câu đố và bí ẩn, và họ yêu thích theo đuổi những bí mật, thăm dò cho đến khi họ tìm thấy những giải pháp cho một vấn đề với một cơ số câu hỏi "hại não" nếu cần thiết. Nhân Mã có một sự trung thực thẳng thừng và thẳng thắn đến mức có thể làm tách trái tim của bất kỳ ai, nhưng nếu thực hiện nghiêm túc những lời chỉ trích thông minh của họ,bạn có thể nhận ra giá trị tích cực của những lời khuyên đó. Nhân Mã rất hòa đồng, trực tiếp tán tỉnh và khi yêu thì tính trung thực là yêu cầu trên hết. Họ thích hỏi thăm và nói chuyện,yêu cầu và tán tỉnh cho đến khi đạt được kết quả mình mong muốn và mục tiêu của họ được thực hiện.  Sự giống nhau giữa Thiên Yết và Nhân Mã là họ không ngừng vận động trí óc. Cả hai đều khao khát sự cần thiết phải biết câu trả lời cho những thứ mình quan tâm. Với Nhân Mã, sự tò mò là bản chất,còn với Thiên Yết, nó không phải sự tò mò,đơn giản họ chỉ cần biết. Khi cả hai lao vào cuộc cạnh tranh một vật gì đó.Nếu Nhân Mã không thành công họ sẽ tiếp tục đứng dậy và thử lại lần sau,trong khi Thiên Yết cố sống cố chết để giành chiến thắng. Nếu kết quả là thất bại, họ sẽ mất hết tinh thần và không có nhiều niềm vui xung quanh nữa.
  (Sim:thỉnh thoảng cũng bị stress vì những chuyện thế này @@!)


  Thiên Yết biết cách vận dụng kiến thức và quyền lực của mình trong cuộc sống một cách hợp lí khiến khả năng thành công rất cao,họ muốn phải đi hết con đường mình đã chọn. Họ có thể đi trên con đường này một cách tinh tế, bình tĩnh và không để cho bất cứ ai biết ý định của họ là gì. Khi tới thời điểm thích hợp, họ tấn công và hầu như mỗi lần như vậy nó đều kết thúc với thành công thuộc về họ.
  (Sim: thật là nguy hiểm @@!)


  Nhân Mã lại không giống vậy,họ công khai tấn công mà không hề ẩn núp. Họ ngay lập tức đi vào thẳng vấn đề và sẽ hỏi bất kỳ câu hỏi nào họ có để đạt được thành công. Họ tiếp cận vấn đề một cách dữ dội và thậm chí yêu cầu nhiều hơn nếu họ cảm thấy cần thiết.


  Cả hai đều có chiến thuật riêng của họ trong việc có được kết quả cuối cùng cho một câu hỏi hoặc một vấn đề, nhưng ta có thể dễ dàng nhìn thấy được việc họ đối đầu nhau trong việc chinh phục những tình huống khó khăn là chuyện hoàn toàn sẽ xảy ra. Cả hai có xu hướng đi vào tìm hiểu mặt khác của vấn đề . Họ đều xác định sẽ làm như vậy vì cả hai đều làm thế nào để tự bảo vệ mình một cách tốt nhất. Nhân Mã sẽ không giống như đang chơi một trò chơi đoán chữ,cố gắng có được những gì họ cần ngay lúc đó,họ sẽ thả một hoặc hai gợi ý để làm cho trò chơi thêm phần thú vị.  Cả hai đều có thể có một số mối quan hệ rực rỡ, đặc biệt là nếu họ là anh chị em hoặc bạn bè trong khi với trường hợp là đồng nghiệp của nhau, Thiên Yết có thể tìm thấy sự không thành thật ở Nhân Mã và trong mắt Nhân Mã,Thiên Yết như một kẻ tự hấp thụ (Sim: nghĩa của tự hấp thụ gần giống vs tự kỉ đó @@!). Nam Thiên Yết và nữ Nhân Mã là 1 cặp sẽ tốt hơn là cặp nam Nhân Mã và nữ Thiên Yết (Sim: eo,tiếc nhể,mình thích cái vẻ quyến rũ bí ẩn của TY :-<). Cha mẹ và trẻ em cũng sẽ tìm thấy được sự thoải mái tuyệt vời với nhau,nếu Thiên Yết là cha mẹ, họ sẽ có nhiều sự bảo vệ cho đứa trẻ trong khi cha mẹ Nhân Mã có thể dạy cho bé Thiên Yết của họ được thoải mái hơn. Quan hệ đối tác và liên doanh kinh doanh có thể phát triển tốt khi tài chính,thời gian và giao dịch nằm trong tay Thiên Yết và sáng tạo một phần là trong tay của Nhân Mã. Nếu họ có thể ngồi lại và đánh giá những khía cạnh tốt của nhau, cho phép một số xấu đi, và ngừng cố gắng thay đổi người khác, điều này sẽ giúp cho đây trở thành một mối quan hệ đáng giá nhất trong tất cả các lĩnh vực.  Nếu Nhân Mã có thể ngồi yên và tìm hiểu cách tự kiểm soát, tránh có tính thẳng thắn quá mức trong lời nói của mình, họ có thể tốt hơn. Họ cũng có thể dạy cho Thiên Yết về tự do, sự trung thực, tích cực hơn và thoải mái trở lại, điểu này sẽ giúp tăng cường mối quan hệ giữa họ thêm thân mật. Một lỗ hổng mà Thiên Yết thấy ở Nhân Mã là mong muốn bẩm sinh của họ là ham chơi và luôn muốn trốn việc (Sim:có cần dìm hàng nhau vậy không,làm xong phải xả hơi chứ =.=").Thiên Yết không thể chịu đựng những trò đùa quá lố của Nhân Mã, và sau này có thể sẽ không ai hiểu được lý do tại sao người kia lại không chia sẻ suy nghĩ với mình nữa. Mối quan hệ giữa Nhân Mã và Thiên Yết có kết quả tích cực cũng như phút giây thăng trầm của nó. Việc mà họ cần phải làm hướng tới một liên kết mạnh mẽ nếu họ thực sự yêu nhau. Thiên Yết nên thêm một chút trí tưởng tượng và tính lâu dài cho mối quan hệ còn Nhân Mã nên hiển thị một số thái độ cởi mở và thẳng thắn hơn.(Sim:câu này hơi tối nghĩa 1 tí,ý của nó là TY và NM cùng cố gắng để giúp bên kia nhận ra cái mà họ còn thiếu)


  Khả năng tương thích của Nhân Mã nam và Thiên Yết nữ

  Người phụ nữ Scorpio rất tình cảm,luôn mong muốn tình yêu không bao giờ thay đổi. Một người đàn ông Nhân Mã rất khó để hiểu được những bí mật của cô ấy. Điều này có thể gây ra rất nhiều vấn đề và cuối cùng có thể dẫn đến sự kết thúc của mối quan hệ. Việc chiếm hữu và ghen tuông của người phụ nữ Thiên Yết có thể giữ chân được người đàn ông Nhân Mã. Để duy trì mối quan hệ này, họ phải giải quyết các vấn đề để khắc phục những khoảng trống trong liên lạc và nhược điểm khác.
  (Sim: ý câu này là,tuy mỗi người cần có 1 chút không gian riêng nhưng vẫn nên để ý đến sự tồn tại của người kia) Sự pha trộn giữa Nhân Mã và Thiên Yết gần như là không thể,như nước và lửa không thể trộn lẫn với nhau vậy nhưng đến Chúa mà bạn còn tin là có thì không có gì là không thể '.(Sim:ý câu này là,cái gì cũng có ngoại lệ)

  Khả năng tương thích của Nhân Mã nữ và Thiên Yết nam

  Người phụ nữ Nhân Mã rất thẳng thắn và hào phóng. Cô ấy yêu con người đầy sức mạnh và quyết tâm của anh chàng Thiên Yết. Cả hai sẽ thỏa thích trong các hoạt động mạo hiểm. Các cặp vợ chồng có thể tới công ty của nhau và nó khiến mối quan hệ ngày càng nồng ấm, người đàn ông Thiên Yết có thể đem lại sự tự do cho cô ấy. Người đàn ông Thiên Yết có thể đoán được những mong muốn của người phụ nữ Nhân Mã và nếu cô ấy có thể thực hiện ham muốn của mình, thì cả hai chắc chắn có thể tận hưởng một mối quan hệ lâu dài.

  Nguồn :sưu tầm

   
  Last edited by a moderator: Aug 25, 2015
  NHIiuNM, CrimsonV, camellia and 13 others like this.
 2. Bi__Bư

  Bi__Bư Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Mar 31, 2012
  Messages:
  10
  Likes Received:
  6
  Trophy Points:
  3
  Occupation:
  Học Sinh
  Location:
  Nguyễn Thị Tần , P2 Q8
  Yahoo! Messenger:
  bibu_tiencan
  mình là thiên yết nam đang iu 1 nhân mã nữ :D
   
  NHIiuNM likes this.
 3. teddyhangvu

  teddyhangvu Good or Evil
  • 143/170

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  4,283
  Likes Received:
  9,438
  Trophy Points:
  143
  Gender:
  Female
  Occupation:
  retoucher
  Location:
  Home sweet home.
  Cũng khá đúng với nữ NM và nam TY nhỉ (vì cũng từng trải qua mối tình với cung này) :)
  Lâu rồi ko tìm đc một mối quan hệ thú vị và bí ẩn nào với cung TY...
  Quả thật là bản thân rất hay có sở thích chú ý tới cung TY hơn các cung khác ;)
   
 4. SubiTran

  SubiTran Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Jan 25, 2012
  Messages:
  731
  Likes Received:
  370
  Trophy Points:
  63
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Học sinh
  Location:
  •…C£-•-
  Home Page:
  Yahoo! Messenger:
  subi.tran95
  Facebook:
  http://www.facebook.com/phuongnguyetnhi
  đang cảm nắng 1 Thiên Yết nam...;))
   
 5. Mr.Simple

  Mr.Simple Play Boy
  • 113/128

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  973
  Likes Received:
  996
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Male
  Occupation:
  banking
  Location:
  Hà Nội
  Nói thật là mình cũng rất hay cảm nắng TY or CG,bí ẩn,khó hiểu,ít chia sẻ cảm xúc @@!
  Nhưng mà thường thì ko kéo dài đc lâu,nữ TY luôn mang lại cảm giác thật ngột ngạt,mệt mỏi cho mình :(

  P/s : sorry các bạn nữ TY nói chung nhé,mình chỉ đề cập đến các TY mình đã từng quen thôi :D
   
  NHIiuNM likes this.
 6. Rainbow Zodiac

  Rainbow Zodiac Thiên Thạch
  • 43/64

  Joined:
  Jul 13, 2012
  Messages:
  102
  Likes Received:
  120
  Trophy Points:
  43
  Gender:
  Female
  Mình Rất Hy Vọng Cái Này Đúng
   
  NHIiuNM likes this.
 7. nhanmadangiu

  nhanmadangiu Hành Tinh
  • 113/128

  Joined:
  Jun 26, 2012
  Messages:
  984
  Likes Received:
  670
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Female
  Occupation:
  di choi
  Location:
  ho chi minh
  Yahoo! Messenger:
  kira_kira412
  Mình thấy TY khá thú vị đó, mình phải thử xem có ông nào TY không để cua mới được
   
 8. T.Shynn

  T.Shynn Invisible
  • 123/128

  Joined:
  Aug 6, 2012
  Messages:
  905
  Likes Received:
  2,161
  Trophy Points:
  123
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Student
  Location:
  Australia
  Skype:
  Thuynormal
  Nam Nhân Mã - Nữ Thiên Yết khó tới như vậy sao. Pic nói rất đúng :(( Người phụ nữ Scorpio rất tình cảm,luôn mong muốn tình yêu không bao giờ thay đổi. Một người đàn ông Nhân Mã rất khó để hiểu được những bí mật của cô ấy. Điều này có thể gây ra rất nhiều vấn đề và cuối cùng có thể dẫn đến sự kết thúc của mối quan hệ.
  Có lẽ duyên chỉ đến thế thôi. Ko tiến xa đc hơn vậy nữa ~
   
 9. MomoKun

  MomoKun Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Sep 12, 2012
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Nhân mã a Nhân mã *thở dài*
  thích rồi thì biết làm sao đc ~o)
   
 10. TRÁC NGHI

  TRÁC NGHI Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Sep 15, 2012
  Messages:
  255
  Likes Received:
  497
  Trophy Points:
  93
  Nói thật nhưng nữ Thiên Yết luôn làm tôi cảm thấy bức rức, bực bội mỗi khi tiếp xúc hay nói chuyện, có cảm giác các cô ấy luôn muốn trên cơ mình vậy. (Thật xin lỗi các bạn Thiên Yết khác, nhưng những cô mà tôi tiếp xúc là thế đó ạ.)

  Còn nam Thiên Yết, lạy hồn, không biết mấy anh mà tôi quen có khai khống ngày sinh hay không mà tôi thấy mấy anh ấy luôn chưng cái vẻ mặt như mấy cô dâu trẻ mới về nhà chồng mà bị mẹ chồng ăn hiếp ấy. Nhìn thiếu sinh khí không tưởng được. Mà các anh này có một điểm chung đó là bảo thủ đến làm cho tôi bực mình, khó chịu. À ít nói đó, nhưng mở miệng là sốc cho tới óc. Không biết mấy bạn khác sao nhưng với tôi là vậy đó. Thế nên tôi luôn tránh tiếp xúc với Thiên Yết hết mức có thể thế mà lại đang sống chung nhà với một Thiên Yết nam mới chết chứ. Hah.
   
  kennydevil likes this.

Share This Page

Share