Tình yêu giữa Bạch Dương và Song Tử

Discussion in 'Phân Tích Bạch Dương' started by toto_tieuma, Jul 14, 2012.

 1. toto_tieuma

  toto_tieuma Hành Tinh
  • 303/213

  Joined:
  Apr 9, 2012
  Messages:
  772
  Likes Received:
  4,835
  Trophy Points:
  303
  Yahoo! Messenger:
  dori_wendy_35@yahoo.com
  [​IMG]

  Lửa + Không khí = Khí nóng

  Song Tử chắc chắn sẽ khơi dậy sự hào hứng trong bạn, Dương Cưu. Như bạn biết, khi yếu tố lửa và không khí tương tác với nhau rất dễ bùng cháy. Không khí thổi lớn ngọn lửa trong bạn. Các bạn sẽ vô cùng yêu thích tình bạn lớn lao, những cuộc trò chuyện lý thú và những thời gian tuyệt vời bên nhau.
  Những người thuộc cung Song Tử không cần thêm bất kỳ sự kích thích nào, nhưng bạn vẫn có khả năng khơi dậy mặt sáng tạo và ngôn từ của họ hơn nữa.

  Cũng như thế, Song Tử quyến rũ bạn bằng những cuộc thảo luận dài vô tận và óc hài hước hơi khác người. Bạn yêu những trận cười sảng khoái và Song Tử cho bạn điều đó. Thực tế, họ là những người thích gây trò cười và những pha nghịch ngợm tinh quái. Bạn vui vẻ tham gia vào sự vui đùa đó và còn góp thêm vào sự táo tợn của riêng bạn.

  Dẫu vậy, hãy cẩn thận không làm Song Tử mất hứng. Song Tử bị khống chế bởi sao Thủy, điều đó có nghĩa là họ sống bằng những hưng phấn của thần kinh, họ không có sức mạnh thuộc về cơ thể như bạn, tuy nhiên họ có khả năng hồi phục tinh thần nhanh chóng. Nên hãy nhẹ nhàng với cơ thể của họ, ít nhất cho tới khi họ biết cách theo kịp những kế hoạch cuồng nhiệt của bạn.

  Nếu bạn đang cân nhắc một mối quan hệ lâu dài với Song Tử, hãy nhớ rằng sự kết hợp nồng nhiệt và thú vị này sẽ có lúc hơi tụt lùi. Sự rung động liên tục xuống dốc của Dương Cưu và đặc tính thay đổi thất thường của Song Tử là sự hòa hợp không dễ dàng, có thể nói là hiếm hoi nhất.

  Các bạn đều liên tục bận rộn bởi cả hai khao khát những trải nghiệm mới. Nên cả hai bạn dường như thường làm rất nhiều việc cùng một lúc. Với năng lượng dạt dào từ hai bên, liệu hai bạn có thể lắng xuống không? Cách sống ôm đồm vô số nhiệm vụ của các bạn có thể khiến hai bạn khó có thể đạt được sự ổn định và tận tâm cần thiết cho một mối quan hệ.

  Tuy nhiên, tình bạn của các bạn vẫn đầy hoa mỹ, vì Dương Cưu là lĩnh vực tình bạn đối với Song Tử. Điều này cho thấy một mối quan hệ bạn bè rất thành công. Dường như sự kết nối tốt nhất của bạn với Song Tử là tình bạn hoặc sự thân mật một cách không liên tục hơn là mối quan hệ ràng buộc nghiêm túc.

  Sự tiếp xúc thể xác của các bạn sẽ rất tốt. Song Tử truyền cảm hứng cho bạn, và các bạn có những không gian rộng rãi để bùng nổ cảm xúc trên giường. Dù các bạn không có ý định rằng buộc lâu dài bởi hôn nhân với mối quan hệ này, thì các bạn vẫn có nhiều thời gian thú vị bên nhau.

  Những người thuộc cung Song Tử sinh từ 2/6 đến 12/6 rất hợp với Dương Cựu về tình bạn và sự lãng mạn. Sự kết hơp này có thể được duy trì, bởi những người Song Tử này có sức quyến rũ thần bí và dễ dàng cuốn hút bạn.

  Mối quan hệ của bạn với những người thuộc cung Song Tử sinh từ 13/6 đến 21/6 có vẻ như chỉ phù hợp với một tình bạn bền chặt. Dành thời gian bên nhau, và với bạn bè, cùng tham gia các hoạt động, du lịch sẽ phù hợp với các bạn.

  Sự cãi cọ sẽ quấy rầy mối quan hệ của bạn với những người sinh từ 21/5 đến 1/6. Thật không may, đây không phải là một đối tượng lựa chọn tốt.


  Nguồn: nguyennuong.com
   
 2. Ruki13

  Ruki13 Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Jan 21, 2012
  Messages:
  177
  Likes Received:
  386
  Trophy Points:
  63
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Ca sĩ solo trực thuộc công ty SM Entertainment
  Location:
  Seoul
  Home Page:
  Yahoo! Messenger:
  nhox_kut3_love_19@yahoo.com
  Facebook:
  http://www.facebook.com/lovesj.pe?ref=tn_tnmn
  Chưa thích ai cung Bạch Dương bao h mà cũng chả dám đụng đến bởi vì từ lâu SoT và BD đã k hợp
   
 3. hoaphongba

  hoaphongba Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jul 12, 2012
  Messages:
  369
  Likes Received:
  1,445
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Occupation:
  làm "tác gia" tác quái hoành hành
  Location:
  sao Hỏa
  Home Page:
  Yahoo! Messenger:
  arisandra313@yahoo.com
  ko thik SoT
  zai SoT hay thay đổi, lúc này lúc nọ , nhập nhằng ko dứt khoát
  gái SoT thì toàn đố kỵ với mik L-) dù mik chả làm j nó, à mà cũng tội , mấy người nó thik toàn có cảm tính với mik :))=))
   
  Martius Sworden and linharies104 like this.
 4. Windy Soul

  Windy Soul Thiên Thạch
  • 43/64

  Joined:
  Jan 13, 2013
  Messages:
  141
  Likes Received:
  172
  Trophy Points:
  43
  Gender:
  Female
  Cũng từng thích 1 nam Song Tử vì bị chinh phục hoàn toàn trước sự tinh tế và thông minh của hắn. Nhưng đúng là Song Tử không dứt khoát, hay lập lờ, thích chơi câu cá trong tình cảm. Không biết khi nào hắn nói giỡn, khi nào nói thật nữa. Cho đến khi hắn đi lấy Vợ thì mới thú nhận với mình là "Anh thích em và theo đuổi em nhưng em không nhận ra đấy thôi" :amazed00:.
  Vừa bực, vừa buồn cười vừa không hiểu nổi.
  Không chém đâu ạ. Nhưng cho đến nay, mình vẫn chưa gặp được ai tinh tế và thông minh đến mức ngạc nhiên như hắn. Thấu suy nghĩ của người khác :cry00000:
   
  Martius Sworden likes this.
 5. cao thuy nhi

  cao thuy nhi Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Apr 6, 2013
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Yahoo! Messenger:
  quendi_motcuoctinh_1997@yahoo.com
  Facebook:
  http://www.facebook.com/cao.thuynhi
  Mình đang yêu một Nam ST,và công nhận là mình và người ấy chỉ thích hợp làm bạn bè
   
 6. PHƯƠNG THẢO

  PHƯƠNG THẢO Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Apr 8, 2013
  Messages:
  5
  Likes Received:
  2
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  mjk cug dag thjk 1 gã ST, đúng là có thông mih de thuog , nhug vẫn wa đa tik, đào hoa gớm!!!:x
   
 7. ♣♥Aries love♠♪

  ♣♥Aries love♠♪ Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Nov 27, 2015
  Messages:
  10
  Likes Received:
  6
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female

Share This Page

Share