Tình yêu của Thiên Yết với các cung hoàng đạo

Discussion in 'Phân Tích Thiên Yết' started by baoanh_it9x, Dec 30, 2011.

 1. baoanh_it9x

  baoanh_it9x Thiên Thạch
  • 28/43

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  21
  Likes Received:
  150
  Trophy Points:
  28
  Đây là một note mình tự soạn và đăng lên facebook của mình đã lâu. Dựa trên những nghiên cứu của mình về các cung hoàng đạo và cả sự so sánh nghiền ngẫm từ thực tế nên có thể khác với một số note mà mọi người đã đọc ở một số chi tiết.

  Dưới đây mới có tình yêu của Thiên Yết với một vài sao khác, mình sẽ liên tục cập nhật. Mọi người tiếp tục ủng hộ và theo dõi nhé !


  Tình Yêu giữa Thiên Yết và Thủy Bình

  Cặp đôi này cần phải nói đến đầu tiên ! Thiên Yết = con bọ cạp, Thủy Bình = bình giữ nước. Thủy Bình và Thiên Yết khá là xứng đôi vừa lứa mặc dù biểu tượng của 2 sao này ko mấy tương xứng... <Hơn nữa mình cũng đang kết một em Thủy Bình :)) >

  Thiên Yết rất coi trọng tình bạn và không chấp nhận sự phản bội của bạn bè. Thiên Yết cũng muốn tình yêu được như thế. Vì vậy trước khi tiến đến giai đoạn chính thức. Thiên Yết sẽ tìm hiểu Thủy Bình vô cùng kĩ lưỡng và tất nhiên. Thủy Bình sẽ nhanh chóng lọt vào mắt của Thiên Yết. Thủy Bình cũng giống như Thiên Yết. Khá kĩ lưỡng trong việc này thế nên giai đoạn tìm hiểu củ 2 sao này khá dài

  So sánh cặp đôi này nhé :

  Về ngoại hình : Thiên Yết có vẻ quyến rũ một cách bí ẩn, vẻ ngoài của Thiên Yết có tính thu hút cực kì cao. Thủy Bình được nữ thần Hera ban cho vẻ đẹp sắc sảo => Thiên Yết và Thủy Bình khá hợp nhau về ngoại hình.

  Về trí lực : Thủy Bình được coi là chòm sao chiếu mạng thiên tài. Trong khi đó tư duy của Thiên Yết rất khó đoán biết nhưng được coi là hiệu quả và trí lực của Thiên Yết cũng thuộc dạng cao cấp. => Thủy Bình và Thiên Yết hợp nhau về sự thông minh tuy rằng Thủy Bình có nhỉnh hơn chút nhưng ko đáng kể.

  Mọi người có thể thấy rằng Thủy Bình và Thiên Yết rất hợp nhau. Thế nhưng 2 chòm sao này cần để tâm đến những điều sau để có được tình cảm lâu dài :


   • Thiên Yết có tính sở hữu cao ngay cả trong tình yêu. Thiên Yết muốn người yêu chỉ là của mình và khó chấp nhận những hành động của người yêu quan tâm đến người khác thế nhưng Thủy Bình là người của tập thể. Tuy rằng Thủy Bình tỏ ra nhút nhát trong chốn đông người nhưng Thủy Bình rất bận rộn cho những người xung quanh. Thủy Bình và Thiên Yết chắc chắn sẽ có mâu thuẫn bởi vấn đề này.

   • Thủy Bình vì trí lực thiên tài nên thường hay làm phức tạp hóa vấn đề. Điểu này làm Thiên Yết không mấy dễ chịu -> dễ dẫn đến mâu thuẫn.
  Thủy Bình và Thiên Yết cơ bản cần khắc phục nó để có thể có một tình yêu hoàn mĩ. Những điểm này không khó khắc phục bởi Thiên Yết luôn tôn trọng lời nói của Thủy Bình và Thủy Bình nhút nhát nên cũng cần có Thiên Yết cạnh bên.


  Chúc các cặp Thiên Yết và Thủy Bình có một tình yêu hoàn mĩ !!!  Tình Yêu giữa Thiên Yết và Sư Tử

  Nếu như đọc bài này hẳn bạn cũng hời hợt về cái gọi là Thiên Yết – (con bọ cạp) và Sư tử - (con sư tử chứ con gì nữa). 2 con này là hay đánh nhau lắm đấy.


  So sánh qua qua một chút :

  - Sư tử là một chòm sao có sức quyến rũ cao. Thiên Yết thì khỏi nói. Sức quyến rũ xếp hạng nhất luôn. -> ngoại hình 2 chòm sao này ổn

  - Thiên Yết có trí lực sau Thủy Bình, trí lực của Sư tử cũng ko kém là bao -> Trí tuệ tương xứng


  Đấy là những điểm được coi là hợp nhưng :…

  - Sư tử được coi là chòm sao hào phóng nhất vòng hoàng đạo, trong khi đó Thiên Yết lại có tính sở hữu cực kì cao (hạng 1 hay hạng 2 gì đó). Việc này có thể dẫn đến sự cãi vã trong tình yêu hoặc hôn nhân. Sự bất đồng này có thể làm tình yêu tan vỡ…

  - Thiên Yết đợc xếp hạng là chòm sao có độ háo sắc cao nhất (trừ một số người ví dụ như người soạn note này thì ko :))) ) và Sư tử thì lại được Zeus ban cho sự đào hoa (nói thẳng ra là có tính chăng hoa). Vì điều này mà có thể sau khi hôn nhân, việc ngoại tình xảy ra rất nhanh chóng và sẽ làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.

  - Được vị thần tối cao bảo hộ, Sư tử có khả năng lãnh đạo cao cùng với sự chuyên quyền độc đoán. Thiên Yết cũng có khả năng lãnh đạo, sự lãnh đạo của Thiên Yết là dựa trên sự nể phục, quý mến của cấp dưới. Cách lãnh đạo của 2 chòm sao này gần như đối lập. Giả dụ cặp vợ chồng Thiên Yết – Sư tử làm cũng cơ quan mà Sư tử là cấp trên của Thiên Yết thì chiến tranh lạnh sẽ xảy ra gần như thường xuyên còn nếu Sư tử là cấp dưới của Thiên Yết thì cãi vã sẽ nhanh chóng bao trùm lấy ngôi nhà…


  Nếu nói thẳng ra thì Thiên Yết và Sư tử không hợp nhau. Có thể giải thích đơn giản là Sư tử thuộc tộc Hỏa trong khi Thiên Yết thuộc tộc Thủy. Quy tắc “tứ tộc” (cái tên made by tớ, dựa trên những gì đã biết) cho hay là Hỏa kị Thủy………..


  Tử vi hoàng đạo có cái hay là đúng với nhiều người nhưng cái dở của nó là sai với nhiều người và nếu nó có đúng với ta mà ta biết trước để khắc phục thì tương lai sẽ hoàn toàn đảo lộn so với lời tiên tri


  Cặp đôi nào tiếp tục đây ?   
  wander, mihnhi, loclunvip07 and 47 others like this.
 2. baoanh_it9x

  baoanh_it9x Thiên Thạch
  • 28/43

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  21
  Likes Received:
  150
  Trophy Points:
  28
  Tình yêu giữa Thiên Yết và Song Ngư

  Hai người này rất dễ “đổ” nhau ngay từ lần gặp đầu tiên. Tính cách quyết đoán và mạnh mẽ của Thiên Yết sẽ bổ sung cho sự mềm yếu của Song Ngư.

  Bên cạnh đó, trí tưởng tượng phong phú của Song Ngư sẽ giúp Thiên Yết phát huy mạnh mẽ tính sáng tạo. Sự hi sinh và tận tâm của người cung Song Ngư với người bạn đồng hành rất dễ nhận thấy và đó chính là sợi chỉ bền để kết nối 2 tâm hồn lại với nhau. Họ hiểu nhau, đồng điệu và luôn dành cho nhau sự tôn trọng. Bởi vậy, cả hai đều thấy rất hài lòng khi ở bên nhau.

  Trong “chuyện ấy”, cặp đôi này cũng rất hợp nhau. Họ chiều nhau và cùng nhau khám phá những điều thú vị trong chuyện gối chăn. Thái độ chăm sóc của Song Ngư khiến Thiên Yết chẳng tìm thấy lý do gì để ghen tuông hay chê bai đối với người bạn đồng hành của mình. Tình yêu bền vững giúp họ thấy cần nhau hơn trong mỗi bước đường đời.
  Khi là đối tác kinh doanh, người cung Thiên Yết cũng có thể kết hợp rất tốt với Thiên Yết. Thiên Yết năng động, giỏi giang sẽ đảm nhiệm tốt vai trò của người lãnh đạo. Quan trọng hơn nữa, Thiên Yết luôn thấy an tâm bởi có một hậu phương rất vững chắc biết cách quan tâm đến đồng nghiệp và tìm hiểu thị trường rất giỏi đó là Song Ngư.

  Chúc các cặp Thiên Yết - Song Ngư mãi hạnh phúc


  Tình yêu giữa Thiên Yết và Thiên Bình

  Thiên Bình – Thiên Yết không hợp nhau trong chuyện ái ân. Trong khi Thiên Bình thích thiên về tình cảm, cần sự chiều chuộng, âu yếm thì Thiên Yết ứng xử thường theo ý mình.

  Trong mối quan hệ với Thiên Bình, Thiên Yết sẽ là người siêu lòng trước và thường xuyên nịnh để Thiên Bình vừa lòng. Con người Thiên Bình vốn luôn tìm sự chú ý, quan tâm, ban đầu cũng thấy Thiên Yết đáng yêu và có thể duyệt được. Tuy nhiên, dần dần họ sống thật với bản thân hơn và lộ ra những điểm làm không hài lòng nhau. Thiên Yết sống khá nội tâm và dễ cáu giận khiến Thiên Bình không thể chịu nổi.

  Thêm vào đó, sống với Thiên Bình, Thiên Yết thể hiện rõ tính sở hữu trong tình yêu và muốn điều khiển “nửa kia”. Người cung Thiên Bình cũng không vừa nên phản ứng quyết liệt và không để Thiên Yết thực hiện theo mong muốn.
  Thiên Bình – Thiên Yết không hợp nhau trong chuyện ái ân. Trong khi Thiên Bình thích thiên về tình cảm, cần sự chiều chuộng, âu yếm thì Thiên Yết ứng xử thường theo ý mình, bỏ qua tâm trạng của người bạn đồng hành. Nếu được cưng chiều, Thiên Bình sẽ sống rất vui vẻ và cũng hết lòng cung phụng người mình yêu.
  Thậm chí Thiên Bình – Thiên Yết không nên kết hợp làm ăn chung với nhau. Giữa họ có quá nhiều điểm khác nhau và khó có thể có tiếng nói chung. Hễ cứ bàn bạc là mỗi người sẽ đưa ra một ý, chẳng ai chịu nhường ai. Khó khăn tất sẽ gặp phải và sự thất bại là điều khó tránh khỏi.
   
 3. The.A Scorpioner

  The.A Scorpioner Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Dec 27, 2011
  Messages:
  598
  Likes Received:
  369
  Trophy Points:
  18
  Location:
  Behind the Darkness ..
  Yahoo! Messenger:
  tienbaynhugio@yahoo.com
  đề nghị Thiên Yết và Song Ngư đi :"> !
   
 4. Bienilious

  Bienilious Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Dec 28, 2011
  Messages:
  317
  Likes Received:
  198
  Trophy Points:
  63
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Cháu ngoan Satan =)
  Location:
  Trại đặc huấn sát thủ =)~
  Yahoo! Messenger:
  bimin.paradise182911@yahoo.com.vn
  Facebook:
  http://www.facebook.com/biwind.love0705?ref=tn_tnmn
  Yết Yết với Tiểu Bình đi :"> (Thiên Bình í ;)))
  Cặp này trái ngược hơi cao về tính cách í =))
  1 bên thích là trug tâm chú ý 1 bên chỉ thích cô độc ;))
   
 5. baoanh_it9x

  baoanh_it9x Thiên Thạch
  • 28/43

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  21
  Likes Received:
  150
  Trophy Points:
  28
  Đã update Song Ngư rồi bạn ạ
   
  abclucky likes this.
 6. baoanh_it9x

  baoanh_it9x Thiên Thạch
  • 28/43

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  21
  Likes Received:
  150
  Trophy Points:
  28
  Đợi mình chút. Qua face cop lại bài đã ::)
   
  abclucky likes this.
 7. Scorpion

  Scorpion Thiên Thể
  • 238/213

  Joined:
  Dec 26, 2011
  Messages:
  1,740
  Likes Received:
  2,257
  Trophy Points:
  238
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Ăn Bám :">
  Location:
  Địa Ngục Trần Gian
  Yahoo! Messenger:
  Scorpion_999@rocketmail.com
  Skype:
  Scorpion_love_online
  Song Ngư or Cự Giải :"> :x
   
 8. Bienilious

  Bienilious Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Dec 28, 2011
  Messages:
  317
  Likes Received:
  198
  Trophy Points:
  63
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Cháu ngoan Satan =)
  Location:
  Trại đặc huấn sát thủ =)~
  Yahoo! Messenger:
  bimin.paradise182911@yahoo.com.vn
  Facebook:
  http://www.facebook.com/biwind.love0705?ref=tn_tnmn
  Cảm ơn bạn nhiều :x
  Đừng ai nấy đi quá chính xác luôn =))
  Well...hy vọng Tiểu Bình nơi đó hạnh phúc :)
   
 9. Uzumaki Naruto

  Uzumaki Naruto Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  4
  Likes Received:
  8
  Trophy Points:
  3
  Yahoo! Messenger:
  letrunghieu_1511@yahoo.com
  Tiểu Yết và Mã Mã đi bạn
   
 10. tungctthp

  tungctthp Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jan 1, 2012
  Messages:
  1
  Likes Received:
  2
  Trophy Points:
  3
  Home Page:
  vs Song tử đi pa . :( 6 năm cho tình yêu này đấy .....
   
  jacqueline and abclucky like this.

Share This Page

Share