Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Tình bạn trong fandom

Discussion in 'Cảm Xúc' started by Mint93, Jul 28, 2017.

?

Bạn có người bạn nào chung fandom chưa?

Poll closed Aug 7, 2017.
 1. 3 vote(s)
  100.0%
 2. Chưa

  0 vote(s)
  0.0%
 1. Mint93

  Mint93 Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Jun 16, 2017
  Messages:
  96
  Likes Received:
  497
  Trophy Points:
  118
  [​IMG]


  1. Tình bạn trong fandom xuất phát từ hai chữ “thần tượng”. Bởi vì yêu thương chung một người mà chúng ta, những người không hề quen biết mới có cơ hội được trở thành bạn. Gặp được nhau đã là có duyên rồi, có đi cùng nhau lâu hay không còn tùy duyên nông, sâu như nào nữa. Vốn dĩ chẳng nên cưỡng cầu

  2. Tình bạn trong fandom, nói nhẹ thì là nhẹ, nói nặng thì là nặng. Bởi chúng ta, chẳng có gì để rằng buộc nhau ngoài tình cảm cả. Tình cảm ấy, bạn coi nhẹ thì nó là nhẹ, bạn xem là quan trọng thì nó quan trọng. Tất cả đều phụ thuộc vào bản thân mỗi người.

  3. Tình bạn trong fandom, chúng ta bắt đầu là những người dưng, rồi trở thành bạn bè, mối quan hệ này còn tiếp diễn hay không, là lựa chọn của mỗi người. Từ người dưng thành bạn mới khó, chứ làm người dưng của nhau dễ lắm ai ơi.

  4. Tình bạn trong fandom, có thể đến rất nhanh nhưng kết thúc cũng chỉ cần nhấn một nút unlike chưa mất đến một giây. Nhưng tất cả mọi thứ, bao gồm cả tình cảm, giữ mới khó chứ bỏ đi thì dễ lắm, đặc biệt lại là những người chỉ gặp nhau qua màn hình vi tính.

  5. Tình bạn trong fandom, chẳng cần gì chỉ cần 2 chữ tin tưởng. Bởi ngoài lòng tin ra, chúng ta chẳng có gì để chứng minh sự tồn tại của nhau cả.

  6. Tình bạn trong fandom, vốn dĩ là một tình bạn đẹp. Vì nó xuất phát từ lòng yêu thương, hoàn toàn tự nguyện và tin tưởng, không có chỗ cho sự vụ lợi. Một tình bạn như thế thiết nghĩ đáng được trân trọng.

  7. Tình bạn trong fandom, chúng ta không biết nhau, không sống cùng một nơi, không làm cùng một việc, nhưng lại yêu thương cùng một người và sẻ chia những ký ức giống nhau. Mai này lớn lên rồi, khi không còn là fan gơ nữa, nghĩ về những ngày tuổi trẻ đã qua này, ngoài hình bóng của người bạn thương, sẽ là hình bóng của những cô gái cùng đứng với bạn trong biển bomb lung linh đó. Tình bạn trong fandom, cái được nhất là ký ức về một thời cuồng nhiệt.

  8. Tình bạn trong fandom, tôi vỗn dĩ không biết cô ấy là ai, nhưng ngày đi concert, tôi mệt nhoài, cô ấy đưa vai ra cho tôi dựa suốt gần 1 tiếng, dù cô ấy cũng bị chen đứng không vững.

  9. Tình bạn trong fandom, tôi vốn dĩ không biết cô ấy là ai, nhưng khi tôi khóc vì người tôi thương chẳng nghe thấy tôi gọi, cô ấy sẵn sàng để cho tôi ôm, an ủi tôi, dù cô ấy, mắt cũng đang đầy nước.

  10. Tình bạn trong fandom, tôi vốn dĩ không biết cô ấy là ai, nhưng cô ấy chọn tin tưởng tôi, sẵn sàng gửi cho tôi một số tiền không hề nhỏ để giúp cô ấy gửi cho bạn mình. Khi cô ấy chọn tin tôi, tôi cũng sẽ không bao giờ để cô ấy mất lòng tin vào mình. Tin tưởng, đôi khi có thể tạo nên một sức mạnh lạ kỳ.

  11. Tình bạn trong fandom, tôi vốn dĩ không biết cô ấy là ai, nhưng cô ấy lại nhắn tin nói yêu tôi, thương tôi, tôi không biết người khác như nào còn tôi, tôi cảm động lắm.

  12. Này cô gái, người bạn cùng chung fandom với tôi, cô nhớ chứ những đêm cùng nhau cày view, cùng trend để ủng hộ các chàng trai của chúng ta?

  Cô còn nhớ chứ, giọt nước mắt hạnh phúc chúng ta cùng sẻ chia ngày các cậu ấy có được vinh quang?

  Cô nhớ chứ, ngày chúng ta động viên nhau vượt qua nỗi đau để bảo vệ các cậu ấy?

  Cô còn nhớ chứ, ngày chúng ta háo hức cùng nhau đi concert?

  Cô còn nhớ chứ, những đêm nói chuyện không ngủ mà chủ đề chỉ xoay quanh mấy chuyện vụn vặt của các cậu ấy?

  Cô còn nhớ chứ, ngày đầu tiên chúng mình nói chuyện, tất cả chỉ bắt đầu bằng câu nói, “cậu cũng là fan BTS à?”

  Cô còn nhớ những kỉ niệm đó không cô gái, tôi có thể không biết cô là ai, nhưng tôi biết những ký ức mà chúng ta cùng nhau chia sẻ đó là có thực.

  13. Này cô gái, người bạn chung fandom với tôi, để tôi được phép gọi cô bằng hai tiếng “bạn ơi” nhé.

  14. Này cô gái, người bạn chung fandom, tôi lựa chọn tin tưởng vào tình bạn của chúng ta, còn cô, cô cũng vậy chứ?

  15. Này cô gái, người bạn chung fandom, cô nghe thấy chứ, các cậu ấy đang hát kìa “Nếu cậu có tin tưởng tớ thì đếm 1, 2, 3 nhé. Đếm 1, 2, 3 rồi quên đi tất cả. Xóa đi hết những buồn thương, tay mình đây cậu hãy nắm chặt lấy, rồi nụ cười sẽ lại nở trên môi”

  nguồn: chuttinhnhochoem - FaceBook
  Reup: Mint93

  Nói một tí về blog này. Chị này sinh năm 1989, là noona fan của Yoongi. Chị ấy viết rất nhiều về BTS và A.R.M.Y, đọc bài nào cũng thấy hay cả, không thấy xao xuyến trong lòng thì chỉ muốn khóc thôi. Đọc riết mà có cái nhìn khác về BTS

  Cá nhân Mint có một chị A.R.M.Y sinh năm 1995 là bạn rồi, chị ấy luôn tâm sự với Mint, giải quyết mọi nỗi niềm của Mint. Và chị ấy với Mint chung bias mới ghê.

  Cả hai chẳng bao giờ show mặt, mặc dù Mint biết mặt chị ấy rồi, cả hai ở hai miền khác nhau chỉ nói chuyện qua messenger, mình mà nhắn là chị ấy rep lại liền, chị ấy hay thức khuya để làm việc nên Mint cũng chẳng dám làm phiền nhưng cứ thích nhắn mãi thôi.

  Lâu lâu nhớ BTS thì nói với chỉ. Lâu lâu có chuyện buồn cũng nói với chỉ. Thỉnh thoảng nói câu yêu thương cũng không ngại ngần gì cả.
   
  Last edited: Jul 28, 2017

 2. Lux Cute

  Lux Cute Hành Tinh
  • 103/128

  Joined:
  Aug 9, 2017
  Messages:
  1
  Likes Received:
  3
  Trophy Points:
  103
  Gender:
  Female
  - Cậu à, chúng mình sẽ trở thành bạn chứ . Mình cũng là 1 ARMY -.- Bên các anh đã được gần một năm rồi, tuy cũng ít nhưng mình thương các anh lắm .-.
   
  Mint93 likes this.
 3. Mint93

  Mint93 Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Jun 16, 2017
  Messages:
  96
  Likes Received:
  497
  Trophy Points:
  118
  Được chứ cô gái :">
   

Share This Page