Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Sao Thủy nghịch hành - kẻ phá hoại hạnh phúc các cặp đôi lại quay trở lại

Discussion in 'Chiêm Tinh Học' started by Aries Elena, May 2, 2016.

 1. Aries Elena

  Aries Elena Fine Staff Member
  • 483/213

  Joined:
  Jul 9, 2014
  Messages:
  968
  Likes Received:
  3,384
  Trophy Points:
  483
  Nếu bạn là một chàng trai hay cô gái ế lâu năm thì đây là quãng thời gian chẳng vui vẻ gì vì đã không có người yêu rồi lại vướng thêm những chuyện hỏng hóc, công việc/ học tập đổ bể.

  Hiện tượng Sao Thủy nghịch hành (retrograde) khởi nguồn từ việc tất cả các hành tinh di chuyển quanh Mặt Trời nhưng với tốc độ và quỹ đạo khác nhau nên đứng từ góc nhìn của Trái Đất, sẽ có lúc thấy Sao Thủy như đang “đi lùi” bởi nó chuyển động với tốc độ chậm hơn.


  Sao Thuỷ là hành tinh chủ về giao tiếp, giao dịch, liên lạc, đi lại, tư duy và học hành. Mỗi năm, Sao Thủy “nghịch hành” khoảng 3 lần, và mỗi lần nó nghịch hành là 12 cung hoàng đạo lại náo loạn với rất nhiều thứ đau đầu, từ việc giao tiếp đến các đồ công nghệ. Bạn sẽ hiểu thế nào là cảm giác mọi thứ đều quay lưng với mình.  "Tai họa" mà sao Thủy nghịch hành gây ra


  Từ 28/04 đến 22/05, sao Thuỷ nghịch hành lần thứ 2 trong năm tại cung Kim Ngưu, do vậy những bạn thuộc cung Kim Ngưu sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất. Bên cạnh đó, vì sao Thủy chủ quản của cung Song Tử và Xử Nữ nữa, thế nên cả Song TửXử Nữ cũng không tránh khỏi điều này. Đây sẽ là 3 cung hoàng đạo “ăn hành’’ nhiều nhất trong đợt sao Thủy nghịch hành này.


  [​IMG]


  Tuy nhiên, các cung hoàng dạo khác cũng đừng vội mừng, sao Thủy nghịch hành sẽ gây tác động xấu đến toàn bộ 12 cung hoàng đạo chứ không riêng gì 3 cung hoàng đạo trên đâu.


  Sao Thuỷ chi phối đến sự tư duy, giao tiếp, trí nhớ và các thiết bị máy móc chúng ta hay dùng để giao tiếp hay trao đổi hàng ngày như: điện thoại, máy tính, laptop và các phương tiện di chuyển. Thế nên việc sao Thủy giở chứng nghịch hành sẽ gây tác động cực kỳ nghiêm trọng đến những thứ mà nó chi phối. 12 cung hoàng đạo sẽ dễ bị những “củ hành’’ sau:


  - Ảnh hưởng đến giao tiếp: nóng nảy, bộp chộp, dễ cáu bẳn, tranh cãi với người khác, đặc biệt dễ gây hiểu lầm lời ăn tiếng nói, thiếu tự tin khi giao tiếp, tâm tư khó diễn tả thành lời.


  - Ảnh hưởng đến liên lạc: điện thoại trục trặc, mạng không ổn định hay vô tình làm rơi điện thoại, laptop như cơm bữa, email không gửi được, hay lỗi hệ thống, thậm chí có thể bị cướp giật, mất điện thoại...


  - Ảnh hưởng đến công việc: lười làm việc, học tập không tập trung, uể oải, không vào đầu, dễ phân tán, có ý tưởng nhưng không diễn đạt thành công...


  - Ảnh hưởng đến đi lại: máy bay, tàu hỏa, ô tô, xe máy dễ bị hỏng hóc, trục trặc, hay lỡ chuyến, delay…


  - Đầu óc chểnh mảng.  [​IMG]


  Sao Thủy nghịch hành cũng là thời kỳ của ký ức tràn về. Nếu trong quá khứ bạn còn điều gì khúc mắc, chưa làm được thì đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn suy nghĩ lại. Mối tình dang dở phải bỏ giữa đường hay bỗng dưng hình ảnh, kỷ niệm với người yêu cũ ùa về lúc nào không hay. Và dĩ nhiên, chuyện nhớ về người yêu cũ thì người yêu hiện tại không hề thích một chút nào, nhất là với người yêu nhau lâu mà lại phải chia tay vì lý do dở người.
  Những ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo


  Nếu bạn là một chàng trai hay cô gái ế lâu năm thì đây là quãng thời gian chẳng vui vẻ gì vì đã không có người yêu rồi lại vướng thêm những chuyện hỏng hóc, công việc/ học tập đổ bể. Muốn hẹn hò lũ bạn hay một đối tượng làm quen thì y như rằng lỡ hẹn, đi trễ hay có khi còn sai cả địa điểm làm người ta không thích thú. Bực nhất là chỉ còn vài phút nữa là đến hẹn thì bạn bị cho leo cây một cách phũ phàng đầy bàng hoàng.


  Chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, nếu bạn và người đó có ý định đến với nhau thì chắc chắn trong thời gian này là những quyết định rất nhanh, nhưng nó sẽ không bền vì dễ đến rồi dễ đi, sao Thủy nghịch rồi nó sẽ thuận hành trở lại mà. Tốt nhất, hãy cứ làm bạn tốt của nhau trong thời gian này rồi sau đó tỏ tình cũng chưa muộn mà.  [​IMG]


  Nếu bạn và người ấy hẹn hò lâu lâu rồi thì thời điểm này rất dễ nảy sinh việc không hiểu ý của nhau, đôi bên cảm giác như người ta không chịu lắng nghe mình, thấu hiểu mình vậy.


  Các đôi yêu nhau dễ cãi nhau, không hiểu ý nhau, cảm thấy nhạt nhẽo, không chỉ thế, sao Thủy còn gieo thêm vào đầu 12 cung những kỷ niệm xưa với người yêu cũ. Trời ơi, nó giống như thời kỳ cho kẻ thứ 3 lộng hành vậy. Thật là khó để vượt qua khi người yêu hiện tại thì xa lánh còn người yêu cũ lại liên tục làm phiền.


  Thế nên, hãy đá phăng nó ngay ra khỏi mối quan hệ giữa hai bạn bằng cách nói chuyện thẳng thắn với nhau về ý định, mong muốn của nhau để cùng nhau tháo gỡ.
  Lời khuyên cho 12 cung hoàng đạo cho mùa nghịch hành đáng ghét này!


  - Suy nghĩ, cân nhắc thật kĩ khi mua bất cứ đồ điện tử, ô tô, xe máy, nhà mới, trừ phi phải cần lắm, hay kể cả việc đem đi sửa chữa cũng vậy.


  - Suy nghĩ, cân nhắc thật kĩ khi nhận lời yêu trong thời điểm này – tình yêu lúc này không phải là thật mà chỉ là “thuốc lú’’ của sao Thủy mà thôi.


  [​IMG]


  - Đặc biệt luôn nhớ các từ khóa để vượt qua: Bình tĩnh, kiểm tra kỹ, xem lại kỹ!


  Sao Thủy nghịch hành có những cung hoàng đạo “ngậm hành’’ nhưng cũng có cung hoàng đạo được lợi trong thời gian này. Bạn có muốn biết cung nào được lợi không? Cùng đón chờ trong phần tiếp theo nhé!


  Theo Trí Thức Trẻ.
   

Share This Page