Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Sao Hoả nghịch hành - Mùa của cãi vã, Bọ Cạp và Bạch Dương bị ảnh hưởng nhất

Discussion in 'Chiêm Tinh Học' started by Aries Elena, May 2, 2016.

 1. Aries Elena

  Aries Elena Fine Staff Member
  • 483/213

  Joined:
  Jul 9, 2014
  Messages:
  968
  Likes Received:
  3,384
  Trophy Points:
  483
  12 cung hoàng đạo cần hết sức cẩn trọng trong lời nói cũng như hành động của mình nếu không muốn tự "rước họa vào thân" nhé!


  Sao Hỏa trong chiêm tinh là ngôi sao của lòng dũng cảm, hành động, tốc độ, sự nhiệt tình, nhưng đồng thời cũng là biểu hiện cho sự thiếu kiên nhẫn, tính khí vội vàng, bạo lực và xung đột.


  Từ ngày 17/4 đến hết ngày 29/6 tới đây, hành tinh sao Hoả sẽ trong trạng thái nghịch hành - chuyển động lùi theo quỹ đạo. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. Trong thời gian này, những hoạt động liên quan đến sự chuyển động của sao Hoả đều sẽ bị thay đổi một cách khác thường.


  Mùa của yếu đuối, chán nản, nhầm lẫn, phản bội…


  Khi Sao Hoả nghịch hành, nhuệ khí của chúng ta sẽ bị suy yếu và cảm thấy vô cùng khó khăn để bắt đầu làm việc gì. Sự khởi đầu trong thời gian này - cho dù là một dự án mới, một tình yêu tuyệt vời, một cuộc tranh luận, kiện cáo hay thậm chí cả những sự kiện tầm cỡ đều dễ vấp phải những khó khăn, cản trở.


  [​IMG]


  Với một dự án hay kế hoạch mới, bạn sẽ cảm thấy uể oải và điều này sẽ khiến cho mọi thứ thực sự chẳng đi đến đâu.


  Với câu chuyện tình lãng mạn, nóng bỏng, bạn vẫn có thể cảm thấy chán nản. Sự nghi ngờ bắt đầu trỗi dậy, cảm giác vui thú bên người ấy dường như biến thành một tảng băng lạnh giá.


  Với những cuộc tranh cãi, sự hận thù sẽ ám ảnh bạn. Còn đối với các vấn đề pháp lý, nếu bạn thúc giục đối thủ khởi kiện đầu tiên thì chắc chắn rằng họ sẽ thua.


  Nói chung, những việc được bắt đầu trong khoảng thời gian sao Hoả nghịch hành thường dễ bị cản trở bởi sự gián đoạn cho đến khi mọi thứ đều “tan thành mây khói”.


  Trong thời điểm này, bạn dễ trở nên bực bội khi mọi hoạt động không diễn ra trơn tru. Sự tức giận có thể phá vỡ mọi thứ. Chẳng hạn như bạn cảm thấy khó chịu với một việc gì đó, bạn ra đường và không chú ý (có thể là vượt đèn đỏ hoặc không đội mũ bảo hiểm), thế là bạn bị “gọi vào ngay” vì vi phạm giao thông. Trộm vía, chỉ là ví dụ thôi nhé!


  Điều đáng sợ nhất trong suốt chu kỳ này, bạn không nên mua bất cứ loại máy móc nào trừ khi chúng được bảo hành chắc chắn. Máy tính và các máy móc thiết bị văn phòng rất có thể bị hư hỏng. Bạn nào làm việc văn phòng sẽ cảm thấy giai đoạn này thực sự là một thảm hoạ. Máy in, máy photo, máy tính, tất cả đều hoạt động một cách bất thường khiến bạn phát điên.


  [​IMG]  Bạch Dương, Bọ Cạp sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất


  Những bạn có nhiều hành tinh tại Bạch Dương hoặc Bọ Cạp trong bản đồ sao sẽ bị ảnh hưởng đáng kể bởi sự thay đổi của sao Hỏa.


  Đối với những bạn thuộc cung Bạch Dương, các bạn sẽ nhận thấy mình bớt hung hăng hơn, bớt tự cao hơn và bớt nóng nảy hơn.


  Các bạn thuộc cung Bọ Cạp trở nên yếu mềm hơn lúc nào hết. Sự đa nghi, nhút nhát của bản thân trỗi dậy mạnh mẽ hơn lúc nào hết. Thậm chí, bạn có thể cảm thấy mình hèn kém ở mọi mặt trận.


  Trong thời gian này, lời khuyên dành cho bạn là ngồi lại và xem xét các vấn đề một cách đa chiều, khách quan hơn, kiên nhẫn chờ đợi cơ hội trước khi hành động. Tuy nhiên, cũng đừng tích giận để đem ra xả và trả đũa lại những gì mà bạn bị “ngậm hành” trong thời gian nghịch hành đấy nhé!


  [​IMG]  Các cung khác cũng không tránh khỏi “liên lụy”


  Những bạn không bị cai trị bởi Sao Hoả có thể sẽ cảm thấy hơi khác. Phải nói đây là thời kỳ “lộng hành” của bạn đấy!


  Bạn chẳng biết những cơn giận từ đâu ập tới, sẵn sàng mắng, hờn dỗi bất cứ lúc nào, bất cứ đâu, bất cứ điều gì… Thời gian này, bạn dễ mất đi sự khôn ngoan, tính toán chu toàn của mình mà thay vào đó là những quyết định bồng bột, dại dột. Đây sẽ là một cách hành xử không thông minh tí nào! Hãy nhớ rằng, khởi đầu hoặc hành động bốc đồng lúc này sẽ không có lợi cho bạn.


  Thời gian này chúng ta nên làm gì?


  Phương pháp lý tưởng để “xử lý" Sao Hoả nghịch hành chính là: Hãy xem xét kỹ lưỡng lại các tình huống - cả trong tâm trí và trong thực tế - rồi làm đi làm lại, đồng thời điều chỉnh mọi thứ theo cách bạn xử lý vấn đề.


  [​IMG]


  Trong lúc Sao Hoả nghịch hành, bạn nên liên tục xem xét lại cách bạn điều khiển cơn giận, khả năng tự vệ, tự thúc đẩy và mối quan hệ tình cảm… Cơn giận hay xung đột quá giới hạn sẽ không thích hợp trong lúc này.


  Bạn nên sử dụng kỹ xảo “chiến tranh lạnh”, lôi kéo, phân xử hay đấu trí. Nếu bình thường, bạn là người không quyết đoán, có lẽ lúc này bạn sẽ buộc phải đứng lên để bảo vệ chính mình. Dù chiến thuật của bạn là gì thì bạn cũng cần phải suy nghĩ đến những gì bạn đang làm.


  Nếu chiến thuật của bạn không ổn hoặc không phù hợp với hoàn cảnh thì sự bực bội trong bạn sẽ tiếp tục trong khi Sao Hoả nghịch hành. Thậm chí, điều đó sẽ bùng phát hết cỡ trước khi Sao Hoả thuận hành. Và nếu bạn hành động sai lầm hoặc nổi nóng, gây hấn thì hậu quả sẽ rất khó lường.


  Cuối cùng, nếu bạn sai, hãy đổ lỗi hết cho sao Hỏa nghịch hành. Hãy dùng không khí vui vẻ để giải quyết mọi chuyện.  Theo Trí Thức Trẻ.
   
  lonelygirl and Yomii chan Dung like this.

Share This Page