Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Sao Hải Vương nghịch hành 2017: Thời điểm ai cũng mang trong mình nỗi hoang mang

Discussion in 'Chiêm Tinh Học' started by Iwant to know, Jun 24, 2017.

 1. Iwant to know

  Iwant to know Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  May 22, 2017
  Messages:
  130
  Likes Received:
  527
  Trophy Points:
  118
  Hiện tượng Sao Hải Vương nghịch hành 2017 bắt đầu vào ngày 16/6 và kết thúc vào ngày 22/11/2017 ở cung Song Ngư.

  Sao Hải Vương là hành tinh của giấc mơ, sự mơ mộng, nguồn cảm hứng, sự kỳ vọng và nỗi thất vọng, linh cảm.
  Sao Hải Vương chủ quản cung Song Ngư:
  Chu kỳ sao Hải Vương nghịch hành thường xuyên kéo dài tới 160 ngày mỗi năm. Chính điều này khiến chúng ta ít cảm nhận được rõ sự ảnh hưởng như các lần Sao Thủy, sao Hỏa hay Sao Kim nghịch hành.

  [​IMG]
  Sao Hải Vương nghịch hành, 12 cung Hoàng đạo đối mặt với sự thật không hề như mơ.

  Ý nghĩa chung của hiện tượng Sao Hải Vương nghịch hành
  Như các bạn biết, Sao Hải Vương là hành tinh thể hiện sự mơ mộng của con người, những mặt khuất thường được che giấu đi và sự tưởng tượng. Có nghĩa thời gian Sao Hải Vương nghịch hành như một cú tát thẳng mặt và phô bày hết sự thật của 12 cung Hoàng đạo ra ánh sáng (thói hư tật xấu, điểm yếu). Bạn dễ bị rơi vào cảm giác lo lắng, sợ hãi, nhạy cảm và đa nghi hơn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tình yêu và công việc cả bạn. Đây cũng là thời điểm sức khỏe các cung Hoàng đạo bị ảnh hưởng đáng kể, đặc biệt là với các bệnh truyền nhiễm.
  Hiện tượng sao Hải Vương nghịch hành trong năm 2017: Mặt Trăng và Sao Hải Vương đồng tụ, 12 cung Hoàng đạo đa nghi và nhạy cảm tăng gấp bội
  Sao Hải Vương nghịch hành 2017 đồng tụ và rất gần với Mặt Trăng tạo nên một giai đoạn đặc biệt nhạy cảm. Các bạn không chỉ dễ cảm thấy xúc động và mơ mộng mà còn dễ nghi ngờ về những người khác, sự vật, sự việc khác xung quanh, và hơn hết, bạn còn cảm thấy dễ bị tổn thương, bị nguy hiểm. Trong chiêm tinh học, mỗi khi Mặt Trăng đồng tụ với Sao Hải Vương đều làm gia tăng nguy cơ lây nhiễm và bệnh tật. Hải Vương nghịch hành chỉ là một trong nhiều nguyên nhân khiến rủi ro về những vấn đề sức khỏe tăng cao.
  [​IMG]
  Bản đồ sao thể hiện thời điểm Mặt Trăng đồng tụ với Sao Hải Vương nghịch hành.

  Như đã nói ở trên, Mặt Trăng có ảnh hưởng mạnh nhất đối với Sao Hải Vương nghịch hành trong giai đoạn này. Tuy nhiên, những vấn đề về thể chất do Mặt Trăng trùng cung với Sao Hải Vương gây ra còn tăng thêm khi Mặt Trăng ngũ chiếu với Sao Mộc và ngôi sao cố định Achernar kết nối Mặt Trăng và Sao Hải Vương.
  Mặt Trăng trùng cung với Sao Hải Vương tại Song Ngư khiến cảm xúc của bạn trở nên cực kỳ nhạy cảm. 12 cung Hoàng đạo dễ suy nghĩ và nhạy cảm với mọi việc, dễ cảm thấy khó chịu, thậm chí phát ốm. Lúc này, bạn dễ cảm nhận sai, thế nên để tránh bị tổn thương vì lừa dối và dối trá thì tốt hơn hết bạn cần phải đề phòng.
  Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, bạn rất dễ bị nhầm lẫn giữa đề phòng, cẩn thận với ảo tưởng, mơ mộng và nhạy cảm thái quá. Những giấc mơ lúc này có thể gây ảo tưởng cho bạn trong đời thực và sự nghi ngờ có thể khiến bạn bị cuốn vào hoang tưởng, tội lỗi, và các thói quen tự hủy hoại bản thân như nghiện chất kích thích và ăn uống thiếu khoa học.
  Sao Mộc ngũ chiếu với Sao Hải Vương sẽ thử thách niềm tin của các cung Hoàng đạo dành cho một ai đó hoặc một điều gì đó. Để phát triển và mở rộng thì bạn cần phải ước mơ và mạo hiểm. Đây là thời gian để cho đi và nhận lại. Nếu muốn gia tăng của cải, sự giàu có hay hạnh phúc, có lẽ bạn nên đặt niềm tin vào những khả năng của bản thân hoặc tin tưởng vào một ai đó khác có thể vượt qua khó khăn cùng bạn.

  [​IMG]
  12 cung Hoàng đạo mất phương hướng cho tương lai.

  Lời khuyên dành cho 12 cung Hoàng đạo trong thời gian Sao Hải Vương nghịch hành
  - Bạn cần thực sự mạnh mẽ đối mặt với sự thật là những gì mình đã làm và thực hiện trong thời gian trước kia, vì đôi khi sự thật phũ phàng sẽ làm bạn gục ngã ngay tức khắc.
  - Bạn cần vận dụng khả năng tư duy để lọc ra những thông tin chính xác trong những nhiễu loạn xung quanh. Bạn hãy phân biệt rõ giữa tưởng tượng và thực tế để bản thân không bị người khác bác bỏ, hắt hủi hay bị gặp rắc rối. Nếu bản thân chưa hiểu rõ đúng bản chất thì bạn cần nên đặt niềm tin vào một người khác để vượt khó khăn cùng mình.
  - Bạn cần vượt qua cảm giác bị ngược đãi, lừa dối và bị bỏ rơi hơn lúc nào hết. Ngay lúc này, bạn cần phải thích ứng và thay đổi hướng suy nghĩ, nếu không bạn sẽ bị tụt lại phía sau.
  - Thời gian này, bạn nên học thiền, yoga hoặc các bộ môn tốt cho tinh thần.
  - Vệ sinh sạch sẽ rất quan trọng lúc này vì tình trạng miễn dịch thấp. Bạn dễ bị nhiễm những mầm bệnh và bị ảnh hưởng xấu nếu dùng chất kích thích, rượu và thuốc gây mê.
  Những điều Sao Hải Vương nghịch hành dạy cho 12 cung Hoàng đạo

  Hiện tượng nghịch hành không chỉ đem lại những điều làm cho chúng ta đau đầu, mà "kẻ bị ghét" ấy còn là thầy giáo vĩ đại dạy cho chúng ta được nhiều thứ thú vị giúp chúng ta trưởng thành hơn.
  1. Bạn sẽ không còn phớt lờ với những thứ như các khoản nợ, những mối quan hệ tồi tệ...
  2. Bạn sẽ không mơ mộng mà thay vào đó sẽ bắt đầu hành động.
  3. Bạn sẽ hiểu ra được điều gì là thực tế, điều gì là ảo mộng.
  4. Bạn có thể suy nghĩ thấu đáo hơn và lên kế hoạch cho tương lai cẩn thận hơn.
  5. Bạn sẽ đánh giá lại được điều gì mới thực sự quan trọng đối với mình.
  nguồn: kênh 14
   

Share This Page