Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Sad ending.

Discussion in 'Cảm Xúc' started by AxitMVyy, Aug 28, 2017.

 1. AxitMVyy

  AxitMVyy Hành Tinh
  • 103/128

  Joined:
  Dec 19, 2016
  Messages:
  13
  Likes Received:
  53
  Trophy Points:
  103
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Tác giả viết dạo
  Location:
  Nơi có nắng, gió và thính đong đầy
  Hôm nay, chán ngắt.
  Em nằm dài trên ghế sofa, bộ quần áo ngủ xộc xệch, mái tóc rối tung rối bời. Trên tivi đang chiếu một bộ phim tình cảm rất hay, em dành cả một buổi tối ngày cuối tuần, rúc ở nhà và xem nó một cách lười biếng. Khắp nơi đều vương vãi bỏng ngô, vỏ snack, và cả những lon bia. Cả người em mềm nhũn, say mèm đến đỏ mặt. Nhấc điện thoại lên, em gọi cho anh. Số của anh trong danh bạ em vẫn còn, chỉ khác là bây giờ, em lưu là "Ice-cream". Thơm ngon và hấp dẫn, nhưng cắn vào lại vô cùng buốt răng. Thật ra cũng không phải muốn hỏi hay muốn tâm sự gì, nhà anh ở cách đây một chút, đi bộ vài bước là tới. Chuông điện thoại đổ một hồi, anh bắt máy. Giọng của anh vẫn khàn khàn vẻ nam tính như trước, một câu "Tôi nghe" đã đủ khiến em giật mình. Điều chỉnh lại hơi thở và giọng nói bình thường, em không muốn làm ra vẻ kẻ say mất trí.
  Em hỏi anh, bây giờ anh có thể mở cửa cho em không ?
  Anh không tức giận, cũng chẳng nói gì. Im lặng.
  Em khẽ cười, rồi lại hỏi, anh có biết em là ai không ?
  Anh nói, anh nhớ, em là người cũ của anh.
  Em gằn nhẹ giọng nói, không được gọi là người cũ, mà là người từng thương. Rồi em lại hỏi, cô ấy quan trọng đến thế sao ?
  Một cái nhìn thôi cũng đủ rồi.
  Vâng, em hiểu rồi. Anh ngủ ngon.
  Em trùm chăn kín đầu, rồi vang lên một vài tiếng nấc. Bộ phim chiếu đến khung cảnh, nam chính và nữ chính chia tay nhau, vào một buổi hoàng hôn thật đẹp, trên bãi biển đầy nắng và gió. Nắng chiếu lên khuôn mặt của cô gái, chiếu sáng giọt nước mắt lăn dài trên má, trên khuôn mặt cố che giấu của chàng trai. Dòng chữ "The End" hiện ra, kết thúc cho một mối tình, một bộ phim.
  Một cái kết không hạnh phúc.
   

Share This Page