Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

[Sự kiện chiêm tinh] Thiên thực mùa xuân sẽ thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào?

Discussion in 'Chiêm Tinh Học' started by Danielle1992, Mar 18, 2016.

 1. Danielle1992

  Danielle1992 Nyan~
  • 282/213

  Joined:
  Sep 2, 2012
  Messages:
  873
  Likes Received:
  3,589
  Trophy Points:
  282
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Barista
  Location:
  Unkw
  Tháng 3 năm 2016 là mùa thiên thực bao gồm cả Nhật thực (8/3) và nguyệt thực (23/3) — mang theo nhiều nỗi sợ hãi và hiểu lầm, cũng mang đến khởi đầu hoặc thay đổi bất ngờ. Nhưng ý nghĩa thực sự của những hiện tượng che khuất này là gì?

  Dù sẵn sàng hay không, những cơn sóng của sự thay đổi đang chuyển động. Nhật thực, nguyệt thực mang đến những bất ngờ, buộc chúng ta phải hành động và đưa ta vào vị trí mới mẻ cần được khám phá. Nhớ rằng: Thay đổi có thể là điều tốt. Chúng đã tránh né những tổn thương và ở trong vùng an toàn đủ lâu và cần được vũ trụ đá cho một cú để văng ra khỏi hàng rào và bắt đầu hành động. Thiên thực là những tác nhân của sự thay đổi. Chúng xuất hiện 4, 6 lần 1 năm và đảo lộn mọi thứ. Nếu ta đang trong trạng thái mất phương hướng, chúng ta có thể hành động không phù hợp với tính cách bản thân hoặc nhìn thấy thế giới đầy bất ổn. Những hiện tượng này có thể giúp phá vỡ khuôn mẫu và thúc đẩy những động lực. Tuy nhiên, hãy chờ thêm một tuần nữa, hoặc lâu hơn trước khi quyết định hành động để những năng lượng của hiện tượng này được thích nghi đã.

  46499wide.jpg

  Nhật thực (8/3/2016)

  Nhật thực là khi mà Mặt Trăng ở giữa Trái Đất và Mặt Trời. Trong khoảng thời gian ngắn này, Mặt Trăng có thể ngăn chặn Mặt Trời, tạm thời “tắt đèn”. Sự tập trung của con người cũng có giới hạn, và chẳng có gì ngạc nhiên khi ta tập trung vào những gì trước mắt. Và như thế, thỉnh thoảng nó làm hạn chế những quan điểm của chúng ta giữa cuộc đời, và thậm chí khiến ta bỏ lỡ cơ hội. Nhật thực có thể cướp đi sự quen thuộc tạm thời, buộc ta phải xem xét các lựa chọn mà ta không biết phía trước sẽ thế nào. Mặc dù điều này có thể gây ra biến động tạm thời, Thiên thực chính là “thương cho roi cho vọt…” Vũ trụ “cúp điện” có thể mang lại sự trưởng thành lớn. Đây là lúc chúng ta nên bước đến một nơi mới (nhìn chung là được cải thiện), ngay cả khi chúng ta cảm thấy bị trói buộc bởi hoàn cảnh.

  1NmRew9.jpg

  Nguyệt thực (23/3/2016)

  Nguyệt thực là khi Trái Đất nằm giữa Mặt Trăng và Mặt Trời. Trong một khoảng thời gian ngắn, chúng ta sẽ có thể ngắm nhìn bóng tối của Trái Đất biến trăng tròn thành một màu đỏ, nâu và xám. CHúng ta đều muốn nghĩ mình là người tốt, suy nghĩ cản thân là tốt… nhưng về cơ bản, ta vẫn là con người. Những gì chúng ta khám phá về bên trong của bản thân và những người khác có thể khó mà nuốt trôi được, thậm chí gây sốc. Tuy thế, điều này cho chúng ta cơ hội hoàn thiện mình, và nhìn thấy vị trí của ta để phát triển theo hướng mới. Trên thực tế óc những cảm xúc như sợ hãi, giận dữ, lo lắng và ta thường xử lý chúng bằng cách nổi xung lên. Bạn có từng giả vờ mình tinh khiết hay trong sáng hay không? Đó là khi mà cảm xúc của ta đang tiến lên và chôn vùi ta. Nếu chúng ta sẵn sàng chấp nhận những cảm xúc tiêu cực, Nguyệt thực sẽ mang lại những khoảnh khắc kỳ diệu của sự khám phá.

  Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao
   
  Frank Killer likes this.

Share This Page