Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

[Sư Tử] Demi Lovato – Góc khuất phía sau một trái tim Sư Tử

Discussion in 'Hồ Sơ Người Nổi Tiếng' started by LynnPryde, Sep 24, 2016.

 1. LynnPryde

  LynnPryde Translator Team
  • 386/213

  Joined:
  Jul 15, 2015
  Messages:
  1,522
  Likes Received:
  9,067
  Trophy Points:
  386
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Cho thuê đĩa bay
  Location:
  Động thực
  Khoác lên mình chiếc áo lộng lẫy của “chúa sơn lâm”

  Sinh ngày 20-8-1992 tại Mexico, Demi Lovato là cái tên không còn xa lạ gì đối với làng nhạc Pop hiện nay. Cô xuất hiện trên thảm đỏ với tần số liên tục, đôi mắt sâu, đôi môi đỏ và nụ cười tươi là điều mà người ta thường gặp ở Demi bây giờ, tuy nhiên, hiếm ai ngờ được cô gái Sư Tử này lại có một cuộc đời đầy chông gai đến thế.


  [​IMG]

  Bố mẹ li hôn từ khi cô mới 2 tuổi, tuổi thơ một lần nữa bị chính tay gia đình vùi dập khi mẹ cô – diễn viên Dallas Lovato cấm cô gặp bố ruột khi bà đi thêm bước nữa. Cô gặp nhiều vấn đề về bạn bè và trường học, quãng thời gian lẽ ra là đẹp nhất của một cô nhóc bao trùm bởi sự đố kị, xa lánh và ghen ghét. Tuy nhiên, những điều đó không làm hao mòn đi tài năng của cô. Tham gia show truyền hình khi mới 7 tuổi, tự kiếm tiền cho bản thân bởi công việc làm người mẫu nhí… tuổi thơ của Demi là một chuỗi dài sự bất hạnh và cả niềm vinh quang.

  Demi Lovato nổi tiếng khi tuổi đời còn trẻ, lúc đó, những va vấp và lừa lọc của giới showbiz cô bé chưa một lần được trải qua. Thế nhưng có lẽ, những ngày được săn đón tấp nập và ủng hộ bởi các fan lần lượt bị đánh đổi bằng một chuỗi dài đơn độc với thế giới, với chính bạn thân và gia đình mình. Sư Tử luôn kiêu hãnh trong mọi chuyện, dù tâm hồn có tổn thương đến đâu, họ cũng cố gắng giữ lại cho mình chút hào quang như khẳng định bản thân. Liệu Demi lúc đó, có đủ chín chắn để chấp nhận phần tối của cuộc đời mình?


  [​IMG]

  Câu trả lời nằm trong quyết định thừa nhận từng vào trại cai nghiện của cô khi mới vừa 18 tuổi. Sư Tử dù có theo đuổi sự hào quang, nhưng một phần trong đó vẫn là bản tính trung thực, thẳng thắn. Cô bị bạn bè mình xa lánh trong một thời gian dài, thậm chí những người bạn tốt nhất của cô cũng vì dư luận mà bỏ mặc cô với mọi chuyện. Cô tâm sự: “Đó là quãng thời gian tồi tệ nhất đối với tôi, tôi bất lực, và dường như buông xuôi hết mọi chuyện”. Và có lẽ vì bất lực bởi chính những góc khuất trong cuộc đời mình, cô gái Sư Tử đó lần nữa vấp chân vào tảng đá quá khứ khi sa vào nghiện ngập, thậm chí cô từng cố tự tử bằng cách uống thuốc và cắt cổ tay. Demi Lovato chính là hiện thân của một Sư Tử uy quyền, nhưng sâu thẳm tâm hồn lại yếu ớt và dễ sụp đổ.

  Sư Tử và những khát khao bình dị