[RPG] Ready for Battles!

Discussion in 'Lưu Trữ' started by o0oCHAOSo0o, May 21, 2016.

 1. Las tos

  Las tos - The Winner -
  • 217/213

  Joined:
  Oct 29, 2015
  Messages:
  457
  Likes Received:
  3,046
  Trophy Points:
  217
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Chửi thuê
  Location:
  Thiên Đình
 2. abluelittlewind

  abluelittlewind Thiên Thạch
  • 40/43

  Joined:
  May 1, 2016
  Messages:
  169
  Likes Received:
  3,188
  Trophy Points:
  40
  Gender:
  Male
  Location:
  ღ • Vampire Family • ღ
  Nhiệm Vụ Phụ Tuyến
  Episode 2. King V Legend

  Philip
  Trắc nghiệm | Bình luận | Tình huống | Xếp hạng 1. 2. 3.
  Hoàn thành.

  *

  Lucky Spin
  - The World -
  Ps. ;-; Sao nhiều người chọn The Death quá vậy? Huhu bối rối vl, éo biết chọn seo cho đúng.
   
  Last edited: May 30, 2016
 3. イチゴブリーフ

  イチゴブリーフ Chocolate Team
  • 237/213

  Joined:
  Feb 9, 2014
  Messages:
  310
  Likes Received:
  2,719
  Trophy Points:
  237
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Closer
  Nhiệm vụ phụ tuyến

  Trắc Nghiệm- Bói Toán:
  1
  Comment: 1
  BXH: 1 | 2 | 3
  Lucky Spin: The Chariot
   
 4. Baka Tsunami Sekai

  Baka Tsunami Sekai Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Mar 31, 2015
  Messages:
  193
  Likes Received:
  599
  Trophy Points:
  18
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Nuôi gái
  Location:
  Chỗ nào có gái
  Last edited: Jun 3, 2016
 5. Las tos

  Las tos - The Winner -
  • 217/213

  Joined:
  Oct 29, 2015
  Messages:
  457
  Likes Received:
  3,046
  Trophy Points:
  217
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Chửi thuê
  Location:
  Thiên Đình
  Nhiệm vụ chính tuyến
  - La to -
  Đấu trường
  |Bình luận về một trận solo|
  Ha ha ha ha, hôm nay chắc chắn chính là bad day của những công dân New York. Vì sao à? Vì con Vũ và ss Juno đang sắp sửa choảng nhau ở đây chứ sao!
  Trận đấu bắt đầu !
  Juno ra tay trước , chị ấy sử dụng kĩ năng ẩn thân, ừm , cũng giống giống tàng hình vậy. Hình ảnh của Juno hoàn toàn biến mất trên con phố. Chăc rồi, năng lực của ss Juno chỉ thích hợp làm việc nhóm hoặc hỗ trợ cho người khác, kiêm thêm việc thể lực kém nên khả năng thắng khi đánh tay đôi với Thời Vũ chắc chỉ cỡ 5% .
  Còn con Vũ á hả, dou ma nó thần thánh vê lờ. Kĩ năng sử dụng thương thì không nói làm gì, nhưng khả năng sử dụng phép thuật nói chung của nó mới là đáng sợ. Còn đáng sợ như thế nào ớ hở ? Xem cho kĩ đi rồi biết hà !
  Vũ thấy đối phương đã hành động, ngay lập tức tung mấy đòn tấn công vật lí, nhằm phá huỷ các toà nhà trong bán kính 20m kể từ chỗ nó đứng. Những toà nhà to lớn dần dần sụp đổ, đúng là nhặt củi 3 năm thiêu một giờ ! Hà hà, nó làm vậy 100% để tăng tầm nhìn và tầm đánh, mà nếu hên hên Juno cũng sẽ bị bê tông và gạch vỡ rơi trúng làm giảm HP.
  Nói đâu có sai, con Vũ nó đang bắt đầu dò tìm đối phương rồi kìa .
  Ss Juno đâu rồi nhỉ? Cái chiêu tàng hình này cũng ghê gớm thật !
  Có lẽ đã chán với việc đi bộ, Thời Vũ tung skill Mid - air dash. Hầu, con Vũ đi trên không trông thật nhẹ nhàng và thanh thản, trái ngược hoàn toàn với tôi. Nếu tôi muốn di chuyển trên không thì phải dùng tới lốc xoáy, nhìn vào trông hoành tráng lắm, còn có hơi dữ dằn và bạo lực nữa !
  Không nói nữa! Ế, có chuyển biến mới rồi. Vũ nó đã tìm ra Juno.
  Juno cũng không phải dạng vừa, ngay lập tức lôi ở đâu ra một khẩu súng XXX nhắm bắn vài phát về phía Thời Vũ . Vũ đáp trả bằng cách tung skill sử dụng thương, quật mấy viên đạn bay lại về phía đối phương, sau đó dùng phép thuật biến đổi cây thương thành xích , phóng đi để tóm lấy Juno.
  Dou má con này nó kết hợp skill nhuần nhuyễn quá! Trận này xem ra Juno chẳng có thời gian để nghỉ ngơi đâu!
  Juno kích hoạt Con mắt Đế vương, phân tích và phán đoán hướng đi của dây xích. Kĩ năng này sẽ rất hữu ích cho Sờ. Chỉ tội con Sờ nó đần và thật thà quá! Hic.
  Quả nhiên, ss Juno đã tránh được, cả mấy viên đạn nhanh bỏ má cũng không làm gì nổi cái skill sang chảnh kia.
  Dây xích đập vào tường, cái tường đó liền vỡ tung tóm. So danger ! Sau đó Juno liền chạy trốn, ss ấy đang trà trộn vào đám đông ở một trung tâm thương mại gần đấy.
  Thời Vũ nhảy mình sang khu trung tâm thương mại đó, phóng to cây thương rồi vung tay một phát, quật nát cả khu thương mại . Bụi khói bay tứ tung, người người la hét. Ha ha ha ha ha, con Vũ đánh tốt quá! Chiêu này không những để dò tìm đối thủ mà còn có khả năng tạo ra sức ép tâm lý! Tuyệt vời ông mặt trời!
  Còn Juno thì sao hả? Bả tàng hình con mệ nớ rầu, sao tau biết được!
  Vũ lại tiếp tục khoe ra bộ skill đa dạng của mình, nó thu nhỏ cây thương lại thành kẹp tóc kiêm radar dò tìm. Cái radar đó ắt hẳn rất xin, lại tiện lợi nữa! Juno giờ này chắc chỉ biết chạy và sử dụng thuyết âm mưu để loại bỏ con quái vậy Thời Vũ này thôi!
   
  Last edited: Jun 14, 2016
 6. JBK Sai Seyes

  JBK Sai Seyes Hành Tinh
  • 223/213

  Joined:
  May 26, 2015
  Messages:
  229
  Likes Received:
  1,280
  Trophy Points:
  223
  Nhiệm vụ chính tuyến
  Đấu Trường
  Sờ

  Bình luận về trận solo giữa Juno White và Thời Vũ
  Người gầy gầy tóc ngang vai là Juno hả? Người còn lại là Vũ? Èo, đến tên người ta còn chả biết. Huống chi skill, hoàn toàn không có một thông tin nào hết.

  Mới vô đã không thấy (có lẽ là) Juno đâu, biến mất ngay tức thì luôn, là tàng hình sao? Thế này thì sao thấy được mà đánh chứ, cả dõi theo cũng chẳng được nữa là.

  Đến lượt Vũ phản công, bản san bằng mấy tòa nhà xung quanh. Mọi thứ đổ nát hết. Nhưng Juno vẫn chẳng thấy đâu, chẳng biết có bị gạch đè hay không nữa.

  Giờ Vũ đang tìm đối thủ. Một hồi sau thấy bản bước trên không một cách thật nhẹ nhàng, có lẽ là để dễ tìm Juno hơn.

  Và đã thấy. Nhanh vờ.

  Juno lấy khẩu súng từ một cảnh sát đang đi tuần làm vũ khí và bắn về phía Vũ, nhưng Vũ đã đỡ lại bằng thương của mình, đạn bay ngược lại về phía Juno. Sau đó thì thương của bạn Vũ biến thành dây xích để tóm lấy đối thủ. Gây cấn rồi đây!

  Như dự đoán trước được, Juno tránh khỏi đạn và dây xích kịp lúc và đã chui vào trung tâm thương mại gần đấy để núp. Giờ Vũ làm gì đây? Xông vào và quật thẳng luôn? Nhưng sao được, lỡ Juno dùng chiêu tàng hình như nãy cộng với việc xung quanh đông người như vầy thì làm sao biết người mà đánh.

  Trái với suy nghĩ của cái đứa đang ngồi nhận xét, với cây thương mới vừa trở lại và lợi hại hơn xưa (to hơn ấy ~), Vũ làm một phát khu thương mại không còn mống gì luôn. (Vũ ơi tớ kết đằng ấy rồi đấy!) Nếu Juno còn ở trong đấy thì đây là dead end rồi, nhưng chắc bản đã kịp thoát ra.

  Cây thương của Vũ giờ bị thu nhỏ thành kẹp tóc, hình như nó làm radar được. Đậu, nhiều công dụng vờ. Bị phát hiện rồi, bây giờ Juno sẽ làm gì đây?

  Juno dẫn Vũ về phía ngôi nhà hoang nào đấy, sau đó nhấn kích nổ mấy quả bom (mà có lẽ là đã đặt sẵn từ lúc nào đó) rồi tính ra bài chuồn. Nhưng Vũ đập thương xuống làm mặt đất nứt rộng làm Juno không chuồn được nữa, lợi dụng khói bụi Juno vừa tạo ra trong trận bom lúc nãy, Vũ đặt lựu đạn vây kín hết xung quanh.

  Nhịp độ trận đấu bắt đầu nhanh dần. Càng ngày càng gây cấn.

  Theo dõi tiếp tục thì thấy Juno đã thoát khỏi ma trận (mấy lần thoát khỏi đòn như vầy chắc hẳn không phải là ngẫu nhiên đâu) và đang dùng khẩu súng chôm được lúc nãy bắn Vũ để tìm giải pháp cho mình, nhưng có lẽ không thành công.

  Về phía Vũ, bản đang triệu hồi cả một quân đội hùng hậu. Má khủng vãi! Không thể tưởng tượng nổi luôn!

  Máy bay từ quân đội đang thả bom về phía Juno. Juno kịp chui xuống cống tránh nhưng vẫn bị dính đạn ở chân trái, sau đó bản lết đến chỗ khác để tiện bang bó và kích nổ mìn ở chỗ lính bộ. Khoảng hơn chục tên ngủm, nhưng chẳng thấm thía gì với một đội quân mấy trăm tên như thế này.

  Với vết thương như thế thì có chạy Juno cũng chẳng đi được bao xa cả.

  Vũ chỉ đạo đội quân lùa Juno ra biển và chuẩn bị sẵn tàu chiến ngoài biển. Xem ra đã đến hồi kết rồi.
  Roulette Solo ngoài làm đối thủ ngủm củ tỏi ra thì không luật lệ, thắng là đủ.
  Không cần biết skill ai mạnh ai yếu, kẻ thắng cuối cùng mới là kẻ mạnh.

  Chẳng nơi nào không tàn bạo cả.
  660 words
   
 7. Slapjack

  Slapjack Hành Tinh
  • 345/213

  Joined:
  Feb 14, 2016
  Messages:
  219
  Likes Received:
  955
  Trophy Points:
  345
  NHIỆM VỤ CHÍNH TUYẾN
  Đấu trường (Moscow)
  Slapjack
  Vote | Theo dõi/bình luận trận đấu

  Vote

  Link

  Theo dõi/ bình luận
  Round 2: La to vs Sờ  Moscow lạnh buốt óc, vô tình làm mái tóc cam ngắn ngủn bật lên như ngọn lửa nhỏ lu mờ tất thảy. Cô gái đó tên Sờ, một trong hai nhân vật chính hôm nay. Người còn lại cũng là phái yếu, La to, hay Hét to gì đó. Hôm qua tôi vừa cược với Hero một món tiền lớn rằng La to sẽ thắng. Vì sao ư? Skill của con bé đó quá áp đảo.

  Tôi ôm một bịch đùi gà lớn còn nóng hổi, háo hức ngậm một cái. Hwaaa, ngon tuyệt! Rầm một cái, mặt đất rung nhẹ, hàng trăm tia sét ngoằn nghèo xuyên qua lớp mây đen kịt vần vũ dữ dội, đáp xuống nơi Sờ gây ra dư chấn mạnh mẽ trong bán kính 20m quanh cô ấy. Trận đấu bắt đầu rổi sao? Hay nha, ra chiêu mạnh mẽ thế này, tôi đúng là không nhìn lầm La to.

  Không đủ khả năng đáp trả đối phương, ba mươi sáu kế chạy là thượng sách, Sờ cắm mông chạy điên cuồng với tốc độ Tào Tháo rượt không kịp. Wow, khả năng né của cô ấy không tệ đâu, sét đánh đã nhanh, cổ tránh còn nhanh hơn. Báo hại tôi cạp đùi gà mà không dám rời mắt, hậu quả lấy nhầm khăn chùi mũi bỏ vào mồm nhai ngấu nghiến. Oh holy shit! Chết đi bạn Sờ, vì tiền cược đáng yêu của bạn Slap, đi chết đi. Trời không phụ lòng người tốt, cũng có thể là không phụ lòng người đẹp, khi nỗ lực của Sờ chỉ còn 3m là vượt qua phạm vi tấn công thì một tia sét lạc bầy đâm xuống. Sờ suýt nữa thì “bùng cháy”, may là chỉ thiệt hại cái áo chống rét và cháy xém áo trong, nếu không hôm nay tôi đã được ngắm gái khỏa thân rồi. Nghị lực của cô ấy thật đáng nể, mặc dù tàn tạ rơm rạ cả rồi nhưng vẫn lết khỏi vùng nguy hiểm, nghỉ lấy sức một thời gian trước khi La to tung đòn kế.

  Thím La to đúng là không biết sáng tạo. Ai đời cùng một chiêu quất hai lần. À mà hình như lần này mạnh hơn thì phải. Ngoài việc diện tích tấn công tăng lên khoảng 1,5 lần, cường độ và vận tốc tia sét tăng lên gấp đôi. Ấy chết chết, không khéo bạn Sờ bán muối luôn thì khổ.

  Không ngờ Sờ bá hơn tôi tưởng. Cô dồn lực đấm mạnh xuống khiến đất nức toác ra, từng mảnh lớn nhỏ bật lên chắn Sờ khỏi những tia sét hung hãn. Tận dụng thời gian, cô chạy đến khi khoảng cách với La to được rút ngắn đến mức nhất định rồi dồn lực làm thêm cú đấm đất mạnh hơn cả vừa nãy. Lần này, mặt đất trong phạm vi 20m đều bị ảnh hưởng, đất sụt xuống thành một lòng chảo khổng lồ.

  Tôi há hốc, cái đùi gà cuối cùng rớt ra khỏi miệng.

  Nếu hôm nay không phải La to mà là tôi lên sàn, tôi chết chắc.

  Bỗng nhiên gió nổi lên, cuộn lại thành một lốc xoáy lớn cao chừng 5m, cưỡi trên nó là La to tóc tai bay phần phật, nhìn rõ xấu. Lốc xoáy của La tiến về phía Sờ với vận tốc 2m/s, cắt nát đất đá ngáng đường Sờ tạo ra nhằm chặn chân La to.

  Dù đã biết La mạnh, nhưng mạnh đến mức này thì ngay cả tôi cũng không khỏi sợ hãi.

  Sờ tạo ra một rãnh sâu, nấp mình trong đó. Cô nương ơi, con gái con đứa mà suốt ngày đấm đá, động tay động chân như vậy thì ế chắc luôn ấy.

  Từ không trung, những giọt nước ào ạt rơi xuống. Cơn mưa dữ dội La to tạo ra ước chừng một phút nữa sẽ ngập đầu Sờ nếu cổ còn nấp trong rãnh. Tiến thoái lưỡng nan, trận đấu này đã thấy được cái kết.

  Tôi lau miệng, nhấc mông về nhà. Ầy, sắp tới Hero sẽ khóc thét đây.

  À còn nữa, phải mua ít trái cây cho Sờ. Lạnh thế này mà dầm mưa rất dễ bị cảm, dù sao nhờ cổ tôi mới kiếm được cả bộn tiền.

   
  Last edited: Jun 4, 2016
 8. nhamruinuivn

  nhamruinuivn Hành Tinh
  • 128/170

  Joined:
  Jun 21, 2013
  Messages:
  185
  Likes Received:
  616
  Trophy Points:
  128
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Falling Hero
  Location:
  Abyss
  Yahoo! Messenger:
  khoavl0@gmail.com
  Facebook:
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100009314095277
  Nhiệm vụ chính tuyến
  Đấu Trường
  Rui
  Bình luận về trận La To vs Sờ

  Tại Moscow một nơi lạnh chết người đang diễn ra một trận đánh kinh thiên động địa, thay đổi địa hình, xáo trộn cả thời tiết và trên hết là vang vọng những tiếng la kinh khủng như heo bị chọc tiết của ai đó.
  Đúng, trận Roulette solo thứ hai giữa Lato và Sờ đã bắt đầu.
  Vừa vào trận La To đã chiếm ngay thế thượng phong bằng cách tạo ra một đám mây điện tích khổng lồ giáng sét liên tục vào nơi sờ đang đứng.

  Sờ đã thể hiện tinh thần bất khuất của mình, mặc dù sét vẫn đang rơi nhưng sờ vẫn cười ha hả như không có gì và lao thẳng về phía La To đang đứng để giành lại thế công của mình.
  Rất tiếc Sờ đã đánh giá thấp La To, đám mây tích điện đó ngày càng bự ra và những tia sét có vẻ ngày một dày đặc hơn, Liệu Sờ có thể vượt qua cơn mưa sét này không khi cô đã tiêu hao không ít thể lực để chạy thoát chiêu đầu.

  Sờ quyết đoán giơ tay lên cao tích tụ năng lượng và nện thẳng xuống đất làm cho vô số những mảnh đất bay lên đỡ thay những tia sét cho cô, rất nhanh trí.
  La To đã hay đổi chiến thuật, không tăng cường sấm sét nữa mà thay vào đó là một cơn lốc xoáy cao 5m và cỡi lên đó hướng về phía Sờ bay tới.
  Cơn lốc tuy nhỏ mà có võ, vô số tòa nhà đã tan tành trên đường đi của nó và những mảnh vỡ Sờ tạo ra lúc nãy cũng chung số phận với những tòa nhà đó nhưng vẫn không thấy bóng dáng của Sờ trong cơn lốc đó, có lẽ cô ấy đã trú ở nơi nào đó rồi.
  Ô tôi hy vọng Sờ không trú ở trong những rãnh nứt ban nãy vì La To đã tạo nên một cơn bão làm ngập khu vực này, nếu trốn trong rãnh là chết chìm chắc rồi.


  Hết thời gian! và trận đấu kết thúc, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi chương trình Roule Solo được bình luận bởi bình luận viên Rui, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin cho các bạn hãy quan tâm và theo dõi.
   
  Last edited: Jun 4, 2016
 9. Baka Tsunami Sekai

  Baka Tsunami Sekai Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Mar 31, 2015
  Messages:
  193
  Likes Received:
  599
  Trophy Points:
  18
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Nuôi gái
  Location:
  Chỗ nào có gái
  Nhiệm vụ chính tuyến
  |Đấu trường|
  Sekai
  Bình luận về trận đấu giữa Juno White và Thời Vũ

  Tôi có chút lo lắng, không phải cho hai đấu thủ kia, mà là cho thành phố New York. Chẳng mấy chốc nó sẽ tàn tạ dưới tay của họ thôi.

  Vừa bắt đầu trận đấu, Juno đã biến đi đâu. Năng lực tàng hình không dùng hết nên tôi lờ mờ thấy cô nàng đang chạy, nhưng cũng đủ để cho mắt đấu thủ. Cũng đúng, cả thành phố rộng lớn thế này, tốt nhất là kiếm chỗ trốn, không thì cũng phải biết sơ qua địa hình. Chợt có tiếng động lớn vang dội khắp thành phố. Bụi đất bay tứ tung. Trời, Vũ phá gần hết mấy tòa nhà xung quanh đó. Chắc cô ấy cũng đoán được với thể lực yếu, Juno chẳng thế cao chạy xa bay quá 15m. Ai biết được, nhưng kể cả thế thì chắc gì đã không bị kẹt trong những tòa nhà đổ nát chất đống kia.

  Xa xa có bóng người lẩn trốn. Chà, Juno thật sự thoát được khỏi chỗ đấy. Quả là suýt soát. Thời Vũ bắt đầu dò xét theo các bước chân. Đúng là đã có tính toán trước. Trận đấu này không thể lãng phí sức, Vũ thì lại vừa quật nát mấy tòa nhà rồi, tìm thấy rồi cho một chưởng là chuẩn nhất. Tôi lại nhận thấy bóng dáng của Juno vọt qua các tòa nhà. Cô nàng đang cầm trên tay cái gì đó. Bom rải rác khắp mặt đường, và Juno không khác gì Teemo đặt nấm cả.

  Thời Vũ dường như cũng để ý “rừng bom” dưới chân mình, liền thi triển sức mạnh, chạy trên không. Juno giật mình quay lại. Ôi thôi tàn, giờ chỉ một phát quật thôi là cô nàng toi luôn. Giật lấy khẩu súng trên tay viên cảnh sát gần đó, Juno bắn vài phát, rồi tiếp tục chạy. Câu giờ như thế là thông minh thật, nhưng với quả thương khủng bố của Vũ, mấy viên đạn chẳng khác gì châu chấu đọ xe tăng cả. Vũ xoay cây thương vài phát, đạn bắn tứ tung về phía Juno. Xong, món vũ khí đó lại biến thành một sợi xích, nhắm thẳng vào người Juno. Cô nàng kịp tránh cả đường đạn và sợi xích. Hai thứ đó va vào tường, làm nghiêng thêm một tòa nhà nữa. Cái này là đập nhau hay phá hoại của công vậy. Liếc sơ qua đã thấy quá nửa thành phố nát vụn rồi. Tôi tập trung quan sát Juno chạy vào trung tâm thương mại gần đấy. Và vâng, Thời Vũ lại dùng cái sức mạnh kinh khủng quật nát chỗ đó. Người dân trong đó náo loạn. À ừ, dĩ nhiên rồi, tôi nghĩ gì chứ.

  Lần này thì Juno thật sự tàng hình, chẳng thấy gì luôn. Vũ hơi ngạc nhiên, dấu chân dường như không có, hay bị làm giả? Chắc cô nàng không lần được theo nữa rồi. Tôi thầm nghĩ Vũ lại chuẩn bị vác vũ khí đi quật thì cây thương trên tay thu nhỏ thành chiếc kẹp tóc. Có khi bữa nào phải ăn hôi cái thương đấy thôi. Vũ nhìn xuống chiếc kẹp tóc, đi theo nó. Radar tích hợp trong kẹp tóc! Tôi có chút giật mình nhưng vẫn cố chú tâm quan sát. Thời Vũ tiến tới tòa nhà bỏ hoang gần đó. Bỗng nổ bùm một phát. Cược tiền là Juno đã đem bom chôn vô đấy. Trông Vũ có vẻ bình thản ghê. Cô chuyển chiếc kẹp tóc về dạng thương, đâm một phát xuống đất. Mặt đất nứt ra, hút theo cả Juno xuống. Nhân lúc đó, Thời Vũ rải cả đống mìn xung quanh đó. Hình như cô ấy quên Juno vẫn có thể quan sát trận địa bằng sức mạnh của mình đấy chứ.

  Quả đúng thật, Juno thoát ra dễ dàng, lụm ngay khẩu súng gần đó bắn vào Vũ. Nhưng mà hình như có cái gì xảy ra. Thời Vũ giơ tay lên, tự nhiên từ đâu tràn vào đống quân. Có bộ binh, có máy bay, có cả xe tăng. Chỗ máy bay thì một nửa đuổi theo Juno, thả bom tới tấp. Về phần Juno, cô nàng nhanh nhẹn chui tọt xuống cống, chắc đang toan tính đặt bom tiếp. Bỗng bộ binh của Vũ phát nổ, chết mất vài đứa. Thời Vũ cho quân đuổi theo dồn Juno ra biển. Wep, xác định rồi đây. Cho dù bị khói bụi che mất, nhưng chắc Vũ thắng rồi. Tôi đứng dậy, tẩu thoát khỏi đống đổ nát sau lưng.

  774 words
   
 10. abluelittlewind

  abluelittlewind Thiên Thạch
  • 40/43

  Joined:
  May 1, 2016
  Messages:
  169
  Likes Received:
  3,188
  Trophy Points:
  40
  Gender:
  Male
  Location:
  ღ • Vampire Family • ღ
  Nhiệm Vụ Chính Tuyến
  Episode 2. King V Legend

  Philip | Rui | Juno White | Yuuki Scarlet | Chris Lavender
  Somewhere
  Tham gia và Kiến tạo Liên minh

  Hoàn thành.

  Quả nhiên, Philip đã đúng.
  Juno, Yuuki và cậu là một Liên Minh hoàn hảo.

  À quên, giờ guild có thêm cả người mới nữa: Rui và Chris Lavender. Vừa đủ năm.

  Ngẫm lại, không biết từ lúc nào Philip đã thuận miệng gọi Yuuki Scarlet là Yuuki và Chris Lavender là Chris. Mà cũng không ai phản đối, chắc ổn.

  Thành viên đủ. Phân chia đủ. Chỉ hiềm…

  “Vậy rốt cuộc Liên minh nhà mình nó nằm ở chỗ quái nào? Lãnh thổ chúng ta đâu?” Philip tự làm loạn.

  “Con kia! Im đi, từ từ tính.” Rui cau mày.

  Chris lắc đầu: “Gian nan lắm. Hiện chúng ta không biết chỗ nào sống được. Chưa kể, thằng Rui mà nối hứng lấy Evil Eyes ra xài là rip luôn chỗ đó mất.”

  “Này!” Rui vặc lại. “Tôi vẫn kiểm soát được mà.”

  Philip chen vào: “Đây là sự thật không thể chối cãi rồi ông chú. Có cần tôi bỏ point ra mua dùm cái bịt mắt không?”

  Suýt chút thì Rui chắc đã nổi khùng, nhưng may mà có chị Juno giảng hòa.

  “Mấy người thôi đi. Rui, đừng bắt nạt em nó. Và chị nghĩ chúng ta không cần báo GM vụ Guild đâu.” Giọng Juno vẫn vang lên đều đều.

  Tiện nói luôn, Rui là một ông anh ác độc và ghét nói chuyện nhưng đã phát ngôn là thậm tệ. Chris đa nhân cách và cực khó chiều. Juno không lạnh lùng, mà tự kỉ. Yuuki có tí nóng tính nhưng không lạnh như Philip nghĩ, và dễ gần.

  “Ẩn danh? Guild ẩn á?” Chris hỏi.

  “Ý là guild ngầm?” Philip nối tiếp.

  Juno gật đầu, và chị ấy cười. “Tên guild chưa có đúng chứ? Chọn tên Empire đi.”

  Không ai phản đối. Rui còn đế thêm.

  “Empire, tức Đế quốc là một từ tuyệt vời làm tên. Như thế, guild của chúng ta sẽ là guild mạnh nhất!”

  … Ai nấy đều quăng ánh mắt kì thị cho Rui.

  Chợt, Philip mới nhận ra một điều cần thiết.

  “Ủa? Yuuki đâu rồi? Nãy giờ không thấy--”

  Cậu chưa nói hết thì Yuuki chạy vào. Nhắc Tào Tháo tbì Tào Tháo tới liền.

  “Được rồi! Em giành được 25 point rồi.”

  Juno gật đầu ra hiệu gì đấy. Rui thì chen ra hỏi.

  “Hử? Sao không được hạng đầu mà lấy 49 point?”

  Yuuki gãi má, cười xòa bảo: “Do em nhỏ người không kịp chen nên…”

  Philip đương nhiên méo hiểu gì, cậu hỏi: “Ể? Sao lấy được thêm point vậy?”

  “Tranh giành tài sản đấy. Những gamer đã out để lại point, và chúng ta được chia cho.” - Juno.

  “Tất nhiên, ai đến trước có nhiều hơn. Tranh giành mà! Đây tớ chỉ được hạng ba nên…” - Yuuki.

  “Oh…” Thông não rồi, nhưng Philip vẫn thắc mắc. “Vậy tại sao chỉ Yuuki đi mà cả guild không đi?”

  “Do Yuuki là người duy nhất có quyền đi tranh. Và làm ơn ngưng hỏi tiếp về vấn đề này.” - Rui.

  Philip ngậm miệng lại, tỏ rõ ý sẽ không hỏi nữa. Juno lên tiếng.

  “Thế xếp thứ hạng lại nhé. King là Yuuki Scarlet, Queen là tôi - Juno White, Ace là Chris Lavender, Jack là Rui còn--”

  “À tôi đi mua vũ khí của một player buôn bán là Sakai Seiza rồi nên Jack là con Philip đấy.” - Rui cắt lời.

  Juno nhướn mày: “Được. Vậy Jack là Philip, Tenth là Rui. Mọi người có thể rời đi được rồi.”

  Không đợi Juno kết thúc câu thì hẳn ai cũng hiểu và về hết cả.

  *

  Không biết tại sao, nhưng Philip lại nổi hứng bật *thanh niên nghiêm túc mode* vào lúc ba giờ sáng.

  Cậu bật dậy khỏi giường và ngồi vào bàn. Tiện tay lấy cây bút cùng tờ giấy, Philip vẽ thử nơi nên đặt Liên Minh đồng thời viết ra những ưu điểm nhược điểm của nó.

  Say sưa cắm đầu vào, Juno gõ cửa lúc nào cậu cũng không biết. Thấy không ai mở cửa nên Juno tự đi vào. Philip không hay biết.

  “Đang làm gì thế?”

  Giật mình, cậu đánh rơi cây bút đánh cộp lên mặt bàn.

  “Má, hết hồn! Em đang vẽ bài tập địa lí nộp cho thầy Địa thưa chị. Và sao chị lại vào đây?”

  “... Làm thế nào mà nộp bài được khi vẫn còn bị nhốt trong Game này hả? Và chị vào vì thấy ánh sáng qua khe cửa khi đang tính uống nước. Chị không nghĩ em lại ngủ muộn vậy.”

  “Vẫn có người out Game mà chị. À em ngủ rồi nhưng lại thức do không ngủ được nữa.”

  “Tạm bỏ qua trường hợp đó. Và em thức vẽ cái này làm gì?”

  “Okayy so… À thì địa hình lãnh thổ của guild đó chị.”

  Juno giữ mặt lạnh, cầm lấy tờ giấy chăm chú đọc. Lát sau, chị ấy gật gù, bảo: “Ổn phết. Duyệt. Mà chị cần nhóc làm cái này đã đi theo nào.”

  Nói xong Juno nắm tay kéo cậu ra ngoài phòng. Cảm thấy thật quái khi mà bị kéo đi như vậy.

  Chị! Em vẫn chưa đồng ý mà, cho em vào ngủ coi. Trời ló bình minh rồi kìa.

  *

  Nếu biết trước sẽ đau khổ thế này, thà rằng Philip không đi theo Juno còn hơn.

  Juno đã kéo cậu ra khỏi căn nhà tới một chỗ vắng vẻ nào đó. Rồi hất cằm.

  “Sắp có màn solo rồi, và em ngu mấy cái tuyệt chiêu của chính em luôn nhỉ? Tập đi, chị sẽ phân tích.”

  Thế là, Philip phải quần nhau với không khí gần cả tiếng đồng hồ trong khi Juno đứng ở một góc nhìn sang. Tất nhiên, cậu biết chị ấy có giúp đỡ. Đôi mắt lam của Juno loé sáng, Con mắt Đế Vương đã được bật.

  Khoảng thời gian đó thật kinh khủng, và thậm chí Philip còn chả biết được chính xác bao nhiêu thời gian đã trôi qua, cho đến khi Rui không biết từ đâu lên tiếng.

  “Chăm nhỉ? Mới sáng bảnh mắt mà đã ra luyện tập rồi.”

  “Ra đây làm gì?”

  “Hóng chuyện. Xem con Philip sẽ bị đì như nào.”

  “Còn đỡ hơn cậu. Thằng bé có ý tưởng về lãnh thổ rồi.”

  “Tốt thế! Vậy cho nó đi nói chuyện với I.L. luôn đi.”

  “Tất nhiên.”

  Philip suýt thì chết sặc. Đang cố gắng triệu hồi một thứ gì đó thật badass, cậu lại gọi một con ngựa xương của Âm phủ. Lòng thầm gào thét, đậu má hai người, chưa hỏi ý kiến của con mà!

  “Con ngựa đẹp thế. Vậy nhờ Philip đi tới Witch’s Castle hộ tụi này nhé.” - Rui cười khẩy, nhưng ánh mắt lộ rõ vẻ cảm thông.

  … Ầu, mình chính thức lên chức cu li của guild rồi. Ôi đồn như lời lol.


  Có nhiều player out game lắm, 20 người chỉ còn 15. Tất nhiên, có cả thằng Newt. Tại sao nó lại đi nhỉ?

  Hụ đậu má bố ngồi giữa đám ba đứa gái và một đứa giả gái buồn lắm biết không?

  Newt này, mày đã làm nên tội tình gì mà out game vậy? Cẩn thận đấy, ra khỏi game là mày tới số vì dám bỏ bạn nhé.

  Ps. Nếu char của mọi người hơi OOC thì nói để tui sửa nhe. ;;-;; Hiuhiu khó vãi.

  Vote

  Đơn đăng kí Guild - Updating...
   

Share This Page

Share