Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Rei's Quote Collection

Discussion in 'Cảm Xúc' started by Aries Shirakiin Reimu, May 31, 2017.

 1. Aries Shirakiin Reimu

  Aries Shirakiin Reimu Chocolate Team
  • 146/170

  Joined:
  Feb 20, 2015
  Messages:
  547
  Likes Received:
  4,737
  Trophy Points:
  146
  Location:
  ❄️ Fauna Family ❄️
  Tổng hợp các quote/trích dẫn từ phim, truyện của Rei

  [​IMG]

  Vài lời
  -Đọc kĩ và tuân thủ theo nội quy box Cảm Xúc cũng như nội quy Diễn đàn.
  -Mong các bạn không comt làm loãng topic. Nếu bạn có ý muốn đóng góp những trích dẫn, có thể qua wall mình hoặc conver.
  -Đây đều là những quote mình sưu tầm, theo ý kiến cá nhân của mình thấy nó cảm động, thấy nó đáng để lưu lại. Bạn có thể không cảm thấy vậy và có thể đóng góp ý kiến, tuy nhiên làm ơn ĐỪNG gây war và dùng lời lẽ không đúng chuẩn mực.
  Thân - Rei.

  Mục lục
  I_Đại Ngư Hải Đường
  II_Quốc Tướng Gia Thần Toán

  - Updating -
   
  Last edited: Jun 17, 2017

 2. Aries Shirakiin Reimu

  Aries Shirakiin Reimu Chocolate Team
  • 146/170

  Joined:
  Feb 20, 2015
  Messages:
  547
  Likes Received:
  4,737
  Trophy Points:
  146
  Location:
  ❄️ Fauna Family ❄️
  - I_Đại Ngư Hải Đường -

  [​IMG]

  Đây là một bộ phim hoạt hình 3D của Trung Quốc rất hay nhé. Mình khuyên các bạn nên xem thử, phim có nhiều đoạn cảm động, nhiều câu nói rất ý nghĩa và đồ hoạt thì đẹp khỏi nói. :v
  Nhân vật Thu trong phim có thể nói là một trong những nhân vật mình thích nhất. Thoạt nhìn cậu ta có vẻ cứng đầu, kiêu ngạo, vô tâm, thực ra là người cho dù phản bội trời đất, phản bội thần linh, hi sinh mọi thứ cũng chỉ vì người cậu yêu được vui vẻ.

  "Từ nhỏ tớ đã chẳng có cha mẹ. Bà nội một mình nuôi tớ lớn lên. Từ nhỏ đã chẳng ai quản tớ, tớ chẳng biết sợ trời đất là gì.
  Nhưng trên thế giới này điều tớ sợ nhất chính là để cậu chịu khổ."
  - Thu | Đại Ngư Hải Đường


  "Cậu tưởng rằng tình yêu cậu nhận được là của ai ? Là tình yêu của một thiên thần. Cậu ta phản bội tất cả thần linh để yêu cậu, vì cậu mà cam chịu mọi đau khổ để mang cho cậu niềm vui."
  - Thu | Đại Ngư Hải Đường
   
  Last edited: Jun 16, 2017
 3. Aries Shirakiin Reimu

  Aries Shirakiin Reimu Chocolate Team
  • 146/170

  Joined:
  Feb 20, 2015
  Messages:
  547
  Likes Received:
  4,737
  Trophy Points:
  146
  Location:
  ❄️ Fauna Family ❄️
  - II_Quốc Tướng Gia Thần Toán -

  [​IMG]

  [​IMG]

  Truyện thuộc thể loại Boy Love aka SA aka đam mỹ aka nam x nam. Nếu bạn dị ứng hoặc kì thị, bạn có thể chỉ đọc quote không đọc truyện hoặc bỏ qua, nếu bạn là hủ hoặc thích thể loại này, mình rất khuyến khích bạn nhảy hố.
  Đọc truyện mà có nhiều đoạn tớ cười không ngưng được mồm, tỉ như đoạn Ân Tịch Ly bảo Tề Tướng Quân gọi Hạ Vũ về chữa bệnh cho Tề Linh, má ơi đọc lại vẫn thấy buồn cười. =))
  Cảm ơn YêuKem vì đã giới thiệu cho tớ truyện này <3
  "Căn bản các hoàng triều đều không phải do trời sinh, ai mà chẳng tạo phản mới có được, cho phép mình tạo phản thì tại sao lại không cho phép người khác tạo phản ?"
  - Viên Liệt | Quốc Tướng Gia Thần Toán

  "Chân tình đâu nhất thiết chỉ dành cho mỹ nhân, yêu giang sơn rồi lại thích mỹ nhân, đó là hôn quân, vì chân tình mà từ bỏ giang sơn mới đích thực là nam nhân."
  - Viên Liệt | Quốc Tướng Gia Thần Toán

  "Thiên hạ này có bao nhiêu người ngươi biết không? Một mình ta cùng lắm chỉ vì vài người mà sống thôi, dựa vào cái gì bắt ta phải chịu khổ vì thiên hạ bách tính?"
  - Viên Liệt | Quốc Tướng Gia Thần Toán

  "Từ ‘mỹ lệ’ do Tuân Tử đề ra, mỹ lệ chỉ dùng để nhận định một phần trong đặc tính của nữ tử, nhưng cho đến ngày nay, mỹ lệ lại thành ra toàn bộ yếu tố để phán xét một nữ nhi. Mỹ nữ không chỉ đơn thuần là một nữ tử xinh đẹp, còn có rất nhiều chuẩn mực khác góp phần vào, mỹ nữ chân chính, chưa hẳn cần phải khuynh quốc khuynh thành. Tướng mạo xinh đẹp chẳng qua là cách nhìn nữ tử dưới con mắt của nam nhân, nếu tranh nhau chỉ để làm mỹ nữ trong mắt nam nhân, thì cũng như thừa nhận bản thân mình bị phụ thuộc vào danh vọng lẫn địa vị thôi."
  - Ân Tịch Ly | Quốc Tướng Gia Thần Toán.
   
  Last edited: Nov 28, 2017
 4. Aries Shirakiin Reimu

  Aries Shirakiin Reimu Chocolate Team
  • 146/170

  Joined:
  Feb 20, 2015
  Messages:
  547
  Likes Received:
  4,737
  Trophy Points:
  146
  Location:
  ❄️ Fauna Family ❄️
  - III_Trâm -

  [​IMG]


  *có thể có spoi nội dung truyện*
  Nếu thích trinh thám cổ trang nên đọc, văn phong khá hay, miêu tả rõ ràng, edit và dịch cẩn thận nên đọc rất mượt và chú thích đàng hoàng. Đọc cổ trang nhiều sẽ cảm thấy xưng hô trong truyện hơi hiện đại, nhưng nah, không phải cái gì to tát lắm.
  Đọc truyện đôi lúc cảm thấy khá ức chế =)) Tác giả là người công bằng, dìm nam phụ xuống, nâng nam chính lên rồi lại dìm nam chính xuống, nâng nam phụ lên. Vài đoạn đọc thấy thích Vương Uẩn lắm nhưng đọc được một lúc sau lại cảm thấy đáng ghét không tả. Cần chuẩn bị kỹ tinh thần rằng sẽ không yêu được ai liền tù tì cả truyện, đặc biệt là tập cuối.
  À riêng Chu Tử Tần thì không vấn đề gì. =))
  Mỗi vụ án là một mảnh ghép cho bức tranh lớn, cũng là một câu chuyện của riêng từng người, của Mai Vãn Trí từ một ca nương trở thành hoàng hậu, sống trong vinh hoa phú quý lại mãi canh cánh cô con gái, của Lữ Chí Nguyên thoạt nhìn là một lão già chẳng mấy tốt đẹp, lại vì con gái mà không sợ bị lăng trì xử tử, của Công Tôn Đại Nương vì báo thù cho muội muội mà không ngại hai tay dính máu...
  Cảm ơn chị V đã giới thiệu cho em bộ truyện này và vài truyện trinh thám khác. <3 Yêu chị.​

  "Tôi không cần một chốn nương thân, cũng không cần sống yên ổn, tôi muốn được đứng dưới nắng trời lần nữa, rửa sạch những oan trái mà tôi phải chịu."
  - Hoàng Tử Hà ( Dương Sùng Cổ ) | Trâm

  "Trên đời này, hễ có kẻ làm chuyện xấu, nhất định sẽ để lại dấu vết. Tôi không tin thời gian có thể chôn vùi tội ác."
  Hoàng Tử Hà ( Dương Sùng Cổ ) | Trâm

  "Chẳng ai nhìn thấy cõi lòng hoang vu của một nàng công chúa bị vây hãm giữa cung vàng điện ngọc. Thấy nàng không vui, cha lại ban thêm vô vàn châu báu, mà nào có hay, nàng chỉ khao khát một con chó sứ bán ngoài đường."
  Trâm

  “Đừng giống như Tiền Quan Sách, lúc khó khăn nhất thì vứt bỏ con gái, đến khi khấm khá lên mới tìm về, ngỡ rằng vẫn còn có thể nối lại tình cảm như xưa, lại chẳng thấy giữa đôi bên đã rạn nứt đến mức khó bề hàn gắn.”
  Hoàng Tử Hà ( Dương Sùng Cổ ) | Trâm

  Quote hay còn rất nhiều, nhưng lúc tớ viết là đọc xong hết rồi, phải dở lại, sẽ có phần hai.

  *Lảm nhảm
  Truyện này có lướt qua ở nhà sách, vốn không định mua do giá rút sạch ngân sách tiết kiệm và có tới bốn cuốn dày. Sau được một chị dạy mình chơi game giới thiệu truyện thuộc thể loại trinh thám, khá hay, quyết định mua về đọc.
  Dạo này tớ chủ yếu vùi mặt ở trường làm đề cương, học bài nay nọ vì lên năm nay bài có nặng hơn chút vì học thêm hai môn, kèm theo là mấy buổi phụ đạo thêm cho hai môn đó. Ở trường không có wifi, tớ lại không hay mang điện thoại đi học chính, học nhiều căng thẳng quá nên tớ chăm chỉ đem sách đi đọc trong lúc rảnh rỗi.
  Đặc biệt là bìa rất xinh. :))

  [​IMG]
   
  Saturn Capricorn likes this.

Share This Page