Quầy bói dạo Natal chart

Discussion in 'Tào Lao Bí Đao' started by wander, Jul 2, 2016.

 1. Asura Shino

  Asura Shino Beta Team
  • 257/170

  Joined:
  Oct 17, 2015
  Messages:
  365
  Likes Received:
  2,153
  Trophy Points:
  257
  Occupation:
  Thả thính
  Location:
  Gehenna
  Chắc e hay bị nta ăn hiếp hơn ;-;, mấy cái kia thì cũng có đúng ;;v;;
  Thể thao thì nếu k phải e hơi yếu thì chắc cũng khá ổn T_T
   
  wander likes this.
 2. wander

  wander Hunter
  • 1897/213

  Joined:
  Oct 23, 2012
  Messages:
  2,483
  Likes Received:
  35,229
  Trophy Points:
  1,897
  Gender:
  Male
  Location:
  Now Island
  [​IMG]
  Chào bạn mọc Bò Cạp =))

  Quẻ này nói bạn là 1 người khá hiền lành, hay chịu đựng người khác. Bạn cũng là 1 người rất biết chấp nhận thực tế, đôi khi có thể đến mức nôm na là quá "phũ và tỉnh" =)) Nếu có vậy thật thì nhiều lúc cũng cần tỉnh để nhận ra ko phải ai cũng thích bị phũ như vậy nhé, đôi lúc cũng cần tình cảm, sến súa 1 chút thì chuyện mới dễ xử lý.

  Quẻ còn nói bạn có bệnh sợ yêu, nếu có yêu ai thì người đó coi bộ cũng hơi bị đặc biệt. Có đúng ko? Kể mình nghe được hem?

  Nghe đồn bạn hiếm khi đánh giá người khác, hoặc vật/ việc? Chỉ khi đủ rảnh ngồi tám với bạn bè mới bắt đầu tuôn ra 1 tràng nhận xét về đủ thứ trên đời? Quẻ cũng nói bạn khó hài lòng vì chỉ thích những gì hoàn hảo, mà đời thì vốn chả có gì là hoàn hảo cả. Đúng không?

  Mình còn thấy bạn có trí nhớ rất tốt, nhớ rất chi tiết, dù thời gian truy cập có thể hơi lâu 1 tí, nhưng 1 khi đã nhớ ra thì có thể nhớ hoàn chỉnh kiểu thằng A học lớp 1 chung với tao đúng ko? nó ngồi bàn thứ... từ trên đếm xuống, con ông B dưới chợ,.... Đúng ko bạn?

  Cho mình hỏi bạn có hay đi học những môn mà cả bản thân bạn cũng ko biết học để làm gì ko? Quẻ nói bạn rất thông minh nhưng mà nhọ ở chỗ mỗi lần bạn cho người ta biết bạn nghĩ gì thì thường bị thiên hạ ném đá. Có đúng hem?

  Lời khuyên:
  • Nhịn quá ko tốt cho sức khỏe, đôi lúc cứ phải xả ra và vùng lên bạn nhé =))
  • Nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn, học cách tin tưởng và đôi khi dựa dẫm vào họ nữa. Nếu bạn ko thử thì sao bạn biết họ đáng tin hay ko chứ?
  • Bạn có khả năng dễ bị lừa, và hơi khó trong khoản đào sâu thông tin, khoản vay mượn xin tiền cũng hơi kém. Bù lại khả năng tận dụng những thứ sẵn có của bạn khá tốt, cộng với khả năng tự làm ra giải pháp (mà nhiều khi chả giống ai, ko đụng hàng). Điểm yếu thì từ từ rèn luyện thôi, cẩn thận đừng cho người khác vay mượn, coi chừng các khoản đầu tư bạn nhé.
   
 3. Serendibite

  Serendibite Thiên Thể
  • 53/64

  Joined:
  Jan 26, 2016
  Messages:
  99
  Likes Received:
  928
  Trophy Points:
  53
  Cảm ơn anh đã bỏ công xem cho em và cũng xin lỗi vì đến giờ mới phản hồi :'( Vì thường những thông báo kiểu như "ABC đã trả lời vào chủ đề XYZ bla bla..." thì hay bị em bơ, cứ nghĩ nó không liên quan với mình với lại cũng lười bỏ mom ra :P
  "Theo quẻ này thì bạn là mọc Bạch Dương ăn ngay nói thẳng, trẻ trâu, nhầm, trẻ trung hồn nhiên nhoé." Đúng là em hay nói thẳng thật. Nhưng thật quá cũng không tốt nhiều khi cứ bị mang tiếng phũ mà nói giảm nói tránh đi một tí lại bị bảo lời nói có hàm ý mỉa mai :'(
  "Bạn quản tiền hơi ko tốt lắm, nhiều lúc kiếm ko thấy đồ dù nó chỉ nằm quanh đấy, tức là tầm quét mắt ko được rộng, tập đảo mắt đi sẽ chữa được bệnh này nhé." Siêu chuẩn luôn anh. Em bị mẹ rầy suốt ấy mà vẫn không chưa :))
  "Theo quẻ này khi lo âu bạn hay hóng hớt và nói nhiều, ngày thường thì hơi ít nói." Nghe cũng kì kì nhỉ? Lo âu mà lại hóng hớt nói nhiều :)) Em cũng không chắc có đúng không tại em ít khi lo âu việc gì nhưng việc em nói nhiều hay ít cũng tùy tâm nữa lúc nào có hứng thì huyên thuyên cả ngày cũng không hết mà không có hứng thì cạy miệng cũng không ra được một câu :))
  "Nếu đang làm mà đứa nào hỏi sẽ bực mình, ko thèm nói hoặc ngưng việc rồi xả cho nó nghe." Cái này thì đúng a. Em rất lười nhưng một khi đã tập trung thì đừng ai động vào nếu không phải bị quăng bơ nguyên rổ cũng là bị ăn mắng xối xả :))
  "Ngoài ra nghe đồn khi bạn thà làm trước ngẫm lại sau chứ nếu nghĩ kỹ hết rồi thì còn lâu lắc mới làm. Đúng ko?" Đúng ạ! Toàn suy đi tính lại tưởng tượng đủ mọi tình huống đến lúc bắt tay vào làm lại thấy nản =3=
  "Bạn có quan điểm "Gia hoà vạn sự hưng", nói chung với bạn gia đình mà ko hoà thuận thì mọi thứ đều bung bét cả. Thật ra nhiều lúc ba mẹ cãi nhau cũng ko ảnh hưởng mấy đến con cái đâu bạn." Cái này không đúng lắm. Gia đình em có cãi nhau hay bất hòa gì gì em cũng không quan tâm đâu miễn đừng lôi em vào là được.
  "Lá số nói bạn thấy trai đẹp nói gì thường tin luôn, hơi háo sắc và dại trai nhá =))" Mắt thẩm mĩ của em có nhiều vấn đề nhìn thấy ai cũng thấy đáng yêu :)) Nói em dại trai cũng không đúng vì đến cả trai xấu cũng lừa được em mà :)) lúc nào cũng bị nói ngây thơ :v Nhưng tùy trường hợp thôi, những chuyện không mấy quan trọng hoặc không liên quan đến mình thì có bị lừa một tí cũng có mất gì đâu hơi đâu nghi ngờ làm chi mệt thân, khi nào việc liên quan tới mềnh thì hãy đa nghi sau chớ :))
  "Và bạn hơi nhọ ở chỗ thích thường khó nhích aka hay ngồi cầu người khác cưa mình, đúng hem?" Chắc đúng ợ :v Hiện tại em đang crush một bợn và cũng không dám nhích. Một phần vì..ngại phần còn lại vì em nghĩ cũng không mấy quan trọng. Em còn nhỏ mà em còn việc học mà ba chuyện tềnh cảm cứ kệ nó đi. Giờ có nhích cũng thế mà không nhích cũng thế có khi lại ảnh hưởng việc học với lại chẳng được lâu bền đâu :v
  Cảm ơn vì lời khuyên của anh, em sẽ cố gắng :)
   
  ngock ngeck ibu and wander like this.
 4. LiYb Esarlos Devanight

  LiYb Esarlos Devanight Hành Tinh
  • 108/128

  Joined:
  Mar 8, 2015
  Messages:
  58
  Likes Received:
  125
  Trophy Points:
  108
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Cào nát mặt thằng nào mình ghét
  Location:
  Cat's house
  Yahoo! Messenger:
  www.facebook.com/bui.nhatphuong.3
  Skype:
  devanight@yahoo.com.vn
  Facebook:
  http://www.facebook.com/bui.nhatphuong.3
  Cảm ơn anh nhiều vì đã dành thời gian xem cho em <3 Lúc mới lên nhận được thông báo em vui dã man luôn (:
  "Quẻ này nói bạn là 1 người khá hiền lành, hay chịu đựng người khác." -> Cái này đúng thật =))) Em nhận thấy được điều đấy luôn mà vẫn thích kiểu dĩ hòa vi quý ý nên lười sửa =))) Có lẽ sau này sẽ cố gắng vùng lên một chút =))
  "Bạn cũng là 1 người rất biết chấp nhận thực tế, đôi khi có thể đến mức nôm na là quá "phũ và tỉnh" =)) Nếu có vậy thật thì nhiều lúc cũng cần tỉnh để nhận ra ko phải ai cũng thích bị phũ như vậy nhé, đôi lúc cũng cần tình cảm, sến súa 1 chút thì chuyện mới dễ xử lý." -> Cái này thì bạn bè với bố mẹ em kêu suốt =))) Nào là ngay thẳng quá, phũ phàng quá, thực tế quá,... mà em thề em đã cố gắng dùng giọng nói chan chứa tình cảm lắm rồi ấy =)))) Có lần em đi xem Tarot lần thứ mấy của 1 anh rồi ý, anh ấy nói rất phũ về việc yêu đương, bạn bè với học tập của em, nói xong hết thì hỏi xem em còn thắc mắc gì không, em bảo không =)) Sau đấy anh ấy cũng nói thẳng là thích xem cho em nhất bởi vì em nhớ được hết khó khăn và lời khuyên ảnh đưa ra mà cực kỳ biết chấp nhận thực tế =))) Tại đa số anh ấy bói xong đa số mọi người kiểu than vãn này nọ xong đòi xem chi tiết hơn nữa nên anh ấy cũng kiểu mệt mỏi =))) Và rồi từ đấy em trở thành hình mẫu khách hàng cần phải noi gương ở quán luôn =))
  "Quẻ còn nói bạn có bệnh sợ yêu, nếu có yêu ai thì người đó coi bộ cũng hơi bị đặc biệt." -> Em không biết cái này có đúng không nhưng bạn bè em thì bảo đúng =)) Thú thật là từ bé đến bây giờ em chưa yêu ai =)))) Em có chủ động đi thả thính 1 vài người nhưng rồi lúc họ đáp lại thì em chạy luôn =)) Kiểu thấy lười với sợ phiền chút chút :D Em cũng đang rất tò mò xem người em yêu là người như nào đây, và đặc biệt theo kiểu nào nhỉ, mong là không phải kiểu em nghĩ =))
  "Nghe đồn bạn hiếm khi đánh giá người khác, hoặc vật/ việc? Chỉ khi đủ rảnh ngồi tám với bạn bè mới bắt đầu tuôn ra 1 tràng nhận xét về đủ thứ trên đời?" -> Đúng thật, em nghĩ là cái gì cũng phải nên đánh giá theo nhiều chiều, vậy nên khi mọi người nói về vấn đề gì đó em chỉ gật đầu cho có, trong suy nghĩ có phần không đồng ý có phần đồng ý, và em chỉ chia sẻ sự đánh giá của mình với những đứa bạn thân.
  "Quẻ cũng nói bạn khó hài lòng vì chỉ thích những gì hoàn hảo, mà đời thì vốn chả có gì là hoàn hảo cả. Đúng không?" -> Em có mắc chứng OCD nhẹ, có đi khám qua và đang chữa trị, em yêu thích sự đối xứng hoàn hảo, có lẽ chính điều đấy mang lại sở thích ưa hoàn hảo của em chăng?
  "Mình còn thấy bạn có trí nhớ rất tốt, nhớ rất chi tiết, dù thời gian truy cập có thể hơi lâu 1 tí, nhưng 1 khi đã nhớ ra thì có thể nhớ hoàn chỉnh kiểu thằng A học lớp 1 chung với tao đúng ko? nó ngồi bàn thứ... từ trên đếm xuống, con ông B dưới chợ,.... Đúng ko bạn?" -> Đúng ạ, cái này thì chuẩn không cần chỉnh =D>
  "Cho mình hỏi bạn có hay đi học những môn mà cả bản thân bạn cũng ko biết học để làm gì ko? Quẻ nói bạn rất thông minh nhưng mà nhọ ở chỗ mỗi lần bạn cho người ta biết bạn nghĩ gì thì thường bị thiên hạ ném đá. Có đúng hem?" -> Đúng ạ, hay bị ăn chửi vì tội phát biểu đúng suy nghĩ lắm ạ =)) Nên em đã rút kinh nghiệm ít nhắc đến cảm nhận riêng cho nó yên thân =)) Còn vụ học thì đa số là bị ép đi học thôi nên chắc cái đấy cũng đúng, em cũng không biết mấy môn đấy sau này có tác dụng gì nữa =))
  Lần nữa cảm ơn anh rất nhiều vì đã dành thời gian xem cho em :-* Em sẽ tiếp thu lời khuyên và sửa đổi ạ.
   
  wander likes this.
 5. BanohanaYuki

  BanohanaYuki Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Feb 4, 2016
  Messages:
  202
  Likes Received:
  814
  Trophy Points:
  118
  Occupation:
  Ăn bám Ma Vương
  Location:
  Hỗn Độn Thần Điện
  Nick: BanohanaYuki
  Quan hệ với bạn: Tui :v
  Ngày giờ sinh: 0 giờ ngày 7/4
  Nơi sinh: TP.HCM, phía Bắc giáp tỉnh Bình Dương, Tây Bắc giáp tỉnh Tây Ninh , Đông và Đông Bắc giáp tỉnh Đồng Nai, Đông Nam giáp tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu, Tây và Tây Nam giáp tỉnh Long An và Tiền Giang. =))
  Giới tính: nữ
   
  wander likes this.
 6. wander

  wander Hunter
  • 1897/213

  Joined:
  Oct 23, 2012
  Messages:
  2,483
  Likes Received:
  35,229
  Trophy Points:
  1,897
  Gender:
  Male
  Location:
  Now Island
  [​IMG]
  Chào bạn mọc song tử, mặt trời cũng song tử nốt =))

  Quẻ này nói rằng bạn là 1 người rất hiểu ý người khác, cụ thể là hiểu nhu cầu của người khác, ngay cả khi người ta còn chưa nói, thậm chí chưa nhận ra. Còn nhược điểm của bạn chính là vì quá để tâm đến nhu cầu của người khác, quá giỏi đáp ứng người khác nên bạn ko để ý bản thân mình muốn gì, rất khó buông bỏ, mặc kệ mọi sự để bản thân được thoải mái. Bạn cũng là người kỹ tính và ưa sạch sẽ. Và coi bộ gần như osin của cả nhà. Đúng không?

  Năm vừa rồi có lẽ là 1 năm tương đối mệt mỏi với bạn, bạn cảm thấy hơi thiếu sức lực, hơi thiếu yêu thương nhỉ? Dù sao thì khoảng thời gian đó sẽ sớm qua thôi (sau vài tháng nữa). Còn sau đó có gì nữa hông thì tới đó tính tiếp vậy =))

  Quẻ này cũng nói rằng dù cảm thấy cuộc sống này có vẻ hơi khó khăn, có vẻ không bằng bè kém bạn (ko nói về gia thế nhé), có vẻ ăn đá hơi nhiều khi cho người khác biết về suy nghĩ, đánh giá, gu thẩm mỹ, khiếu hài hước của bạn hoặc khi thể hiện bản thân nhưng bạn vẫn sống rất tích cực, rất nhiệt huyết. Đúng không?

  Bạn biết rất rõ cần làm gì để có thứ mình muốn. Mà cũng phải thôi, mỗi lần bạn muốn gì là não chạy tối đa, tay chân hăng hái bừng bừng, tâm trí như được tiếp thêm can đảm, khả năng thương lượng, dụ dỗ được phát huy triệt để thì lấy gì ko đạt được mục tiêu =)) Nhược điểm của bạn có lẽ chỉ là lấy được rồi xong thì ko biết nên làm gì với nó nữa, kiểu ko biết tận dụng những gì mình có ấy. Cái này mình thấy là bạn đang cố sửa từng ngày, thôi thì gắng lên bạn nhé =)) Có thể thử = cách đi chọn đồ, tự định giá xem món đồ đó thế nào.

  Cho mình hỏi bạn có phải có nhu cầu thay đổi rất mãnh liệt, tính tình khá nhanh nhạy, biết ứng đối nhưng đôi lúc hơi ẩu đúng không? Bạn cũng rất thích hợp tác với người khác dù tỉ lệ thất bại hơi cao phải không? Với lại bạn ghét những kẻ mộng mơ, đầu óc trên mây à?

  Lời khuyên:
  • Muốn thay đổi cũng phải từ từ bạn à, đừng để nó quá áp lực lên bản thân, sẽ dễ trở nên tiêu cực và cũng khiến người xung quanh phải chịu áp lực theo.
  • Nếu muốn yêu đương thành công thì nhiều khi cũng phải chấp nhận đắng trước khổ sau bạn nhé, ngoài ra cũng nên đối xử tốt với cả người yêu và tình địch nữa =))
  • Ưu điểm của bạn là khéo tay, có khả năng tìm hiểu sâu sắc vấn đề, ko bị lừa bởi những thứ trên bề mặt, nên tận dụng =)) còn nhược điểm là quá đa nghi, khó bao dung thì nên sửa dần bạn nhé =))
   
  ngock ngeck ibu likes this.
 7. GemiRune

  GemiRune Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jun 26, 2016
  Messages:
  10
  Likes Received:
  20
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Location:
  thành phố ''ảo tưởng sức mạnh''
  Vâng công nhận đúng thật :sweet_ki-16: Cơ mà mị chưa có người yêu đâu ;;)
   
  wander likes this.
 8. wander

  wander Hunter
  • 1897/213

  Joined:
  Oct 23, 2012
  Messages:
  2,483
  Likes Received:
  35,229
  Trophy Points:
  1,897
  Gender:
  Male
  Location:
  Now Island
  Cho a hỏi tí nữa nhé
  Có phải khi lo âu e thường phải hỏi người khác về vụ đó, cótin tức liên tục mới hàilòng vd nghe đồn nay kiểm tra hả m, thiệtko? ... nói chung là có nhu cầu nói chuyện, và sẽ im khi nào cảm thấy an tâm. Đúng ko?
  Vụ dụ thì ý e là trai xấu hay trai già? nếu bạn xấu thì bạn phải chững chạc, thậm chí hơn e 1 cái đầu mới dụ được e đúng hơm? =))

  Cho a hỏi e cảm thấy mình đãng trí cấp độ mấy? =))và nghe đồn e ko giao tiếp tốt lắm nhỉ? kiểu như bạn e cảm thâ
  ấy khó hiểu chẳng hạn?

  E ko ném đá vì a ngâm giấm tới giờ là tốt òi =))
  À quên, nên cố gắng tập thể thao e nhé, bắt đầu từ những môn nhẹ nhàng thôi, sẽ rất có lợi đó. Ngoài ra thì đừng thấy dễ mà đào mãi, về lâu về dài sẽ có hại =))

  Đúng toàn bộ à? Thế cho mình tò mò là bạn gầy hay mập, bạn hay quên theo kiểu nào và những kẻ mộng mơ mà bạn ghét là mộng mơ về gì thế bạn?
  Bạn ơi, mình dạo này bận quá nên đã đăng thông báo hết nhận từ hồi tháng 12 rồi, giờ mình chỉ tập trung trả nợ cũ (còn cả núi) -_- nên mình ko nhận đơn của bạn được nhé.
   
 9. LiYb Esarlos Devanight

  LiYb Esarlos Devanight Hành Tinh
  • 108/128

  Joined:
  Mar 8, 2015
  Messages:
  58
  Likes Received:
  125
  Trophy Points:
  108
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Cào nát mặt thằng nào mình ghét
  Location:
  Cat's house
  Yahoo! Messenger:
  www.facebook.com/bui.nhatphuong.3
  Skype:
  devanight@yahoo.com.vn
  Facebook:
  http://www.facebook.com/bui.nhatphuong.3
  Hic em lười tập thể thao dã man, sắp thành lu nước rồi =)) Mà đào gì hả anh? =)) Anh làm em liên tưởng đến mấy cái đào không được trong sáng cho lắm =))
   
  wander likes this.
 10. wander

  wander Hunter
  • 1897/213

  Joined:
  Oct 23, 2012
  Messages:
  2,483
  Likes Received:
  35,229
  Trophy Points:
  1,897
  Gender:
  Male
  Location:
  Now Island
  kiểu như thấy mình dễ có được điều gì, thì cứ đi làm đi làm lại hoài =)) vầng, giờ thì a biết e tong xáng rồi =))
   

Share This Page

Share