Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

[Pic] Ba bước "đánh cắp" trái tim một chàng trai Xử Nữ

Discussion in 'Phân Tích Xử Nữ' started by mihnhi, Dec 2, 2017.

 1. mihnhi

  mihnhi Mih.eo Staff Member
  • 403/213

  Joined:
  Dec 8, 2012
  Messages:
  2,462
  Likes Received:
  7,743
  Trophy Points:
  403
  Occupation:
  bán thân -))
  Location:
  Đào Hoa Động
  Ba bước "đánh cắp" trái tim một chàng trai Xử Nữ
  (một hoặc nhiều nha các bạn =)))
  Cre: wikihow
  Tran: Mih
  <3 #1: Sự hợp nhau là yếu tố quyết định
  <3 #2: Tạo ấn tượng tốt ngay từ ban đầu
  <3 #3: Duy trì mối quan hệ

  Tada! Vậy là xong rồi =)) Đùa thôi :))
  Bài gồm ba bước lớn và trong ba bước lớn có một số bước nhỏ, tổng cộng là mười ba bước để đánh cắp trái tim chàng trai Xử Nữ. Các bạn cùng nghía xuống dưới xem nha.

  #1: Sự hợp nhau là yếu tố quyết định
  [​IMG]
  1) Nhận dạng chàng trai có tính cách cung Xử Nữ
  Đừng nghĩ người đàn ông của bạn có tất cả những đặc điểm của nam Xử Nữ chỉ vì anh ấy sinh ra vào khoảng từ 23/8 đến 22/9. Mặc dù có thể khá thú vị khi đọc vị được ai đó qua cung hoàng đạo, nhưng đừng tin tưởng vào chiêm tinh học mà bỏ qua những gì mà bạn có thể nhìn bằng mắt và nghe bằng tai của mình. Hãy quan sát và nói chuyện với người đàn ông bạn đang quan tâm và nhận biết tính cách của họ, xem nó có phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm ở một người bạn đời hay không. Đừng hy vọng thay đổi bản thân hay giả vờ làm điều gì đó để thu hút sự chú ý của họ. Hãy là chính mình và xem xét liệu tính cách và sở thích của người này có phù hợp với bạn không.
  • Chơi một trò chơi với người đàn ông này. Hãy nói điều gì đó, chẳng hạn như "Mình nghĩ chiêm tinh học rất thú vị, và mình cho rằng cậu là một Xử Nữ." Họ thường được cho là trí tuệ, một chút bảo thủ, lịch sự, chăm chỉ và mãnh liệt. Bạn nghĩ bạn có điều nào như vậy không?
  [​IMG]

  2) Để ý đến việc anh ta quan tâm đến các vấn đề, sự kiện đang diễn ra.
  Xử Nữ thích những người có thể cùng thảo luận trí tuệ. Nếu người đàn ông của bạn như vậy, bạn có thể muốn đọc về những gì đang diễn ra trên thế giới và bắt đầu cuộc trò chuyện về những vấn đề nóng hổi nhất.

  • Đọc tin tức thường xuyên. Hãy thử tải xuống một vài ứng dụng trên điện thoại của bạn, như các ứng dụng của tờ New York Times, chúng sẽ gửi cho bạn các bản cập nhật thường xuyên về các tin bài gần đây.
  • Xem tin mới. Hãy bật CNN trong khi bạn nấu bữa tối, hay một chương trình radio nói chuyện về các sự kiện hiện nay.

  [​IMG]
  3) Hãy để anh ấy nhìn thấy mặt hài hước của bạn.
  Người đàn ông Xử Nữ điển hình được xem là nghiêm túc từ trong trứng, vì vậy họ dễ bị thu hút bởi một người có thể khiến họ không còn căng thẳng. Bạn hãy để ý cách anh ta phản ứng với khiếu hài hước của mình. Bạn có thể nói đùa vào lúc thích hợp để giúp Xử Nữ thoải mái hơn.


  • Khi bạn đã biết được gu hài hước của anh ta, hãy bắt đầu với những câu chuyện hài nhẹ nhàng, tinh tế. Còn nếu gu của bạn là ngược lại, cũng ổn thôi, và bạn không cần phải thay đổi nó vì anh ta, nhưng tốt nhất bạn nên tự cảm nhận mọi thứ trước khi đưa ra một câu chuyện hài hước hay trò đùa vui nhộn.
  • Bắt đầu bằng những trò đùa vui vẻ. Bạn có thể đùa về thời tiết ngày hôm đó, hoặc thỉnh thoảng gợi ý các trò chơi dễ thương.

  (còn tiếp)

   
  Last edited: Dec 4, 2017

 2. Seagull

  Seagull Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Nov 29, 2017
  Messages:
  12
  Likes Received:
  44
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Mấy chàng trai cung Xử Nữ tinh tế mà ha
   
 3. mihnhi

  mihnhi Mih.eo Staff Member
  • 403/213

  Joined:
  Dec 8, 2012
  Messages:
  2,462
  Likes Received:
  7,743
  Trophy Points:
  403
  Occupation:
  bán thân -))
  Location:
  Đào Hoa Động
  4) Chú ý đến cách cư xử tốt

  Điều quan trọng là luôn luôn tôn trọng người khác, và điều này có thể đặc biệt quan trọng đối với một Xử nam. Nếu bạn nhận thấy Xử Nữ của bạn có phần bảo thủ, bạn có thể phải cư xử kiểu cổ điển khá lâu trong quá trình cầm cưa người đàn ông này.

  • Hãy nhớ những cách cư xử mà bố mẹ bạn đã dạy cho bạn khi còn nhỏ. Sử dụng cụm từ như "xin vui lòng", "cảm ơn" và "xin lỗi". Nếu bạn đang ở nhà hàng, hãy cẩn thận hơn để lịch sự với nhân viên phục vụ. Đừng la hét hay nạt nộ dù bạn đang chán nản vì hóa đơn tính tiền hay thức ăn ở đó.
  • Nếu bạn là một người ồn ào, nói to và điều này dường như làm đối phương khó chịu thì hãy suy nghĩ xem đây có phải là mối quan hệ bạn thực sự muốn hay không. Bạn không nên thay đổi bản thân để được ở cạnh ai đó, vì vậy nếu anh ấy thích hơn kiểu người nghiêm trang hay yên tĩnh, anh ta có lẽ không phải dành cho bạn. Mặt khác, tính cách tùy ý của bạn có thể giúp anh ta thả lỏng một chút. Điều quan trọng là luôn là chính mình trong khi vẫn tôn trọng người khác.
  5) Thảo luận đạo đức nghề nghiệp của bạn

  Để ý xem Xử Nữ của bạn có phải là một người cuồng công việc không. Người có tính cách này có thể mất hứng với những người mà anh ta cho là lười biếng hoặc tự mãn. Nếu bạn cũng làm việc chăm chỉ và phấn đấu cho những mục tiêu của mình, bạn và Xử Nữ nam có thể khá thích hợp.


  • Ví dụ, nếu bạn có việc làm, hãy cố gắng trở thành nhân viên tốt nhất có thể. Hãy chú ý đến chi tiết nhỏ, đúng giờ mỗi ngày và sử dụng thời gian chết để tìm hiểu thêm về công ty của bạn. Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn đang cố gắng thu hút một nhân viên cần mẫn trong văn phòng của bạn.
  • Làm việc chăm chỉ ở các lĩnh vực khác. Giữ ngôi nhà ngăn nắp.
   

Share This Page