Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

[Phòng mạch] Niềm tin và cuộc sống.

Discussion in 'Phòng Mạch Thiên Thần' started by Cronos, Jul 26, 2015.

 1. lnflame

  lnflame Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  May 24, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Cung: Xử Nữ
  Giới tính: Nam
  Tuổi: 21
  Vấn đề cần tư vấn: em đang thích, rất thích 1 bạn nữ Bạch Dương (sinh ngày 22/3). Em quen biết bạn này qua facebook và bạn bè chung, quá trình kết bạn cũng khá gian nan khi em add 3 lần thì bạn này mới accept nhưng phải 1 tuần sau thì nhờ sự giúp đỡ của bạn em, em mới dám mở chuyện qua tin nhắn, đó là lần khoảng 2 tuần trước. Chủ Nhật vừa rồi em hẹn bạn ấy đi uống nước được, khá thành công với em và em thậm chí còn thích bạn ấy hơn nữa, sau hôm đó em và bạn ấy cũng nói chuyện nhiều hơn chút vì cũng hợp nhiều khía cạnh, em cũng tỏ ra rất quan tâm từng li từng tí với bạn ấy cả bằng lời nói và hành động. Em mời bạn ấy đi chơi bạn ấy cũng đồng ý, duy chỉ có điều bạn ấy đòi share tiền chứ không chịu để em trả.
  Thực tình em không rõ bạn ấy có thích em không? Em đã mời bạn ấy đi chơi được và cuối tuần và dự định cũng confess với bạn ấy để nhằm cho bạn ấy hiểu rằng em cũng nghiêm túc và không muốn cợt nhả với bạn ấy, đây có phải ý hay không? Em hay bị bệnh nói vòng vo quá sợ sẽ phản tác dụng.
   

Share This Page