Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

[Phòng mạch] Niềm tin và cuộc sống.

Discussion in 'Phòng Mạch Thiên Thần' started by Cronos, Jul 26, 2015.

 1. Cronos

  Cronos Member xuất sắc năm 2015
  • 268/213

  Joined:
  Jul 16, 2012
  Messages:
  701
  Likes Received:
  1,333
  Trophy Points:
  268
  Gender:
  Male
  Chào em ! Anh hoàn toàn đồng ý với suy nghĩ của em là ko nên sử dụng bạo lực để tranh giành tình yêu, điều đó ko giúp em giữ được người mình yêu thương, bởi vì chính bạn trai của em mới là người lựa chọn sẽ yêu ai. Tuy nhiên nói như vậy ko có nghĩa là em ko có quyền chủ động để bảo vệ hạnh phúc của mình, nhưng hành động như thế nào mới gọi là khôn khéo ? Tất nhiên là em ko thể trực tiếp dùng chiêu ngăn cấm họ tiếp xúc với nhau hay là làm ầm ĩ lên, vì điều đó sẽ tự đánh mất đi giá trị của em trong mắt người yêu. Mà hãy để người yêu lo sợ mất em bằng cách chăm chút cho ngoại hình của mình, thay đổi những tật xấu thường ngày, biết quan tâm, ngọt ngào, tự tin vào bản thân mình và biết kiềm nén sự ghen tuông 1 chút thì hắn sẽ nhận ra được giá trị của em thôi. Còn muốn cắt đuôi kẻ thứ ba thì em hãy âm thầm làm mai mối cho 1 tên nào đó là xong thôi. Chúc em thành công ;)
   
  Stephen and NHIiuNM like this.
 2. AccLayla

  AccLayla Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Jun 16, 2016
  Messages:
  56
  Likes Received:
  1,641
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Male
  Cung : Song Tử
  Tuổi 14
  Giới tính : nữ

  Chào bạn :)
  Hiện mình đang có chút xích míc trong gia đình. Từ năm lớp 6 đến giờ, mình thiên về văn, và nói thực thì cũng không đủ thông minh để giải quyết toán.
  Trong trường có một thầy giáo ôn đội tuyển Hóa. Nói là ôn nhưng thực ra thầy cũng dạy cho cả học sinh đại trà nữa. Vậy, mình nghĩ khả năng của mình cũng không đến nỗi nào. Mình muốn học thử để xem có thay đổi được số phận không Lol =))
  Còn nữa, lí do mình đi học phần vì thầy ấy cũng khổ : thầy ra trường đúng lúc cả thành phố không cần thêm giáo viên nào nữa. Thầy phải gia sư chỗ nọ cho chai với mức đồng lương không xứng đáng với trình độ đại học như thầy. Rồi trường mình kí hợp đồng với thầy được ba năm, sau đó thì một thầy khác có biên chế về trường ôi đm ổng bảo ổng mà ghét ai thì ông ghét mình đầu tiên =))
  còn một động lực củ chuối nữa để mình học là thầy đẹp chai vờ lờ ra ế =)))
  Thực sự thì mình muốn thi hóa từ lâu rồi. Bài học trên lớp mình cảm thất rất hiểu, mình muốn thử tiếp cận với trình độ cao hơn để thử xem năm lực đến đâu.

  Thực sự mình nghĩ mình không sai.

  Nhưng ba mẹ thì rất không thích mình học hóa. Mẹ nghĩ việc mình học như vậy không mang lại kết quả gì. Mẹ muốn mình vào An ninh, mà An ninh khôg cần thiên hóa. Ba mình thì muốn mình tự học, không cần học nữa. Bản thân mình cũng muốn tự học, nhưng mình muốn thử học lên trình độ mới. Nhưng ba mình nói mình không chăm, có học nữa cũng thế.
  Mình đã thuyết phục họ, nhưng ba mình cứng quá :'<
  Với cả, mình học như thế có đúng không ? Cho mình cách nghĩ đúng nhé :))
   
  Cronos likes this.
 3. Cronos

  Cronos Member xuất sắc năm 2015
  • 268/213

  Joined:
  Jul 16, 2012
  Messages:
  701
  Likes Received:
  1,333
  Trophy Points:
  268
  Gender:
  Male
  Chào em ! Trước khi nghĩ đến chuyện thuyết phục ba mẹ, thì em phải xác định rõ mục tiêu của em sau này sẽ làm nghề gì, nghề nghiệp đó có liên quan gì đến môn hóa hay ko và quan trọng là em có đang yếu môn hóa ko ? Nếu em ko yếu môn hóa và cũng ko làm nghề gì liên quan đến hóa thì sẽ khó có lý do hợp lý để thuyết phục ba mẹ, ngoài ra việc học thêm đó sẽ gây lãng phí thời gian của em và tiền bạc của gia đình nữa. Em hãy suy nghĩ thật kỹ để tập trung ôn tập những môn nào mà em thấy cần thiết hơn nhé :)
   
  AccLayla likes this.
 4. Chiri Mochi

  Chiri Mochi Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Sep 26, 2013
  Messages:
  3
  Likes Received:
  6
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Cung: Xử Nữ

  Giới tính: Nữ

  Tuổi: 17 xuân xanh
  Vấn đề cần tư vấn: Về vấn đề gia đình của em ạ
  Chào anh, gần đây em mới phát hiện ra một số chuyện của gia đình mà em cảm thấy rất bối rối, không biết nên làm thế nào nên em qua đây để xin tư vấn của mọi người, mong nhận được câu trả lời ạ.
  Gia đình em có 4 người, mẹ là Nhân Mã, bố là Bạch Dương và anh trai Thiên Yết.
  Đầu tiên là vấn đề với anh trai em. Em và anh trai từ bé đến lớn đều không thân nhau, lúc nào anh em cũng tỏ ra khó chịu với em nhưng với bạn của anh hay em họ thì anh vẫn bình thường. Em thấy những người anh khác, ví dụ như anh của bạn em, anh bạn ấy rất yêu thương và chiều bạn ấy, cái gì cũng đồng ý, đưa bạn ấy đi chơi, mua đồ này nọ nhưng với anh em thì không bao giờ có chuyện ấy xảy ra. Hai anh em cũng chưa bao giờ nói chuyện ổn được với nhau, lúc nào cũng cãi nhau. Em không biết làm thế nào mới có thể hòa hợp được với anh ấy :((. Mong anh cho em lời khuyên.
  Vấn đề thứ 2, hôm nọ em mượn điện thoại của mẹ chơi game, em phát hiện ra tin nhắn từ một người lạ, em đọc tin thì thấy là tin nhắn tình cảm. Mấy hôm sau, nhân lúc mẹ không để ý thì em lại lấy ra xem trộm, và em nghĩ rằng mẹ em đang ngoại tình. Gia đình em vốn cũng không mấy hạnh phúc, bố em lúc nào cũng mắng mẹ, em không chắc là bố còn yêu mẹ không. Bố với mẹ em hiện tại đang ngủ riêng, em ngủ với mẹ. Em không biết nên làm thế nào, có nên hỏi mẹ về vấn đề này không? Em rất hoang mang, em không muốn gia đình tan vỡ.
   
 5. RinNhocNguu

  RinNhocNguu Hành Tinh
  • 138/170

  Joined:
  Feb 27, 2015
  Messages:
  221
  Likes Received:
  1,016
  Trophy Points:
  138
  Gender:
  Female
  Occupation:
  S
  Location:
  Nhà của tui-Chậu
  Cung : Kim Ngưu
  Giới tính : Nữ
  Tuổi : 14
  Vấn đề cần tư vấn : Mình trước giờ không đè nặng chuyện bạn bè cho lắm nhưng một ngày mình nhận ra trong giờ ra chơi mình hoàn toàn không thể xác định được mình phải làm gì, phải chơi với ai, phải nói chuyện với người nào, mình chỉ biết đứng đó và cũng chẳng ai coi mình tồn tại, mỗi lúc mình bị điểm kém trong khi mọi người đều có điểm cao thì mình lại tự thu mình lại. Ngay cả trên mạng xã hội, mình cũng gặp vấn đề về giao tiếp, mình có quen một nhóm bạn trên đó và rất thân nhưng một ngày thì có xích mích và mỗi người một ngả, riêng mình vẫn còn giữ quan hệ hòa hoãn với họ và rồi khi một người phát hiện mình còn chơi với những người còn lại, thậm chí là người đã nói xấu sau lưng cậu ấy. Mình cảm thấy như bị ghét, bây giờ ở đâu cũng lạnh nhạt hời hợt với mình.
   
 6. Drunky Duck

  Drunky Duck Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Sep 20, 2015
  Messages:
  9
  Likes Received:
  30
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  Location:
  Lunds Universitet, Scania, Sweden
  Cung: Sư Tử.
  Giới tính: Bisexual.
  Tuổi: 16.
  Vấn đề cần tư vấn:
  Người mình thầm thích đã tỏ tình với mình. Bạn này cung Thiên Bình và đáng yêu cực kì. Mình chấp nhận tình cảm của bạn ấy, và chúng mình đã như thể là người yêu trong vòng một tuần. Nói như thế là bởi mình vẫn luôn băn khoăn không biết bạn Thiên Bình đó có thực sự thích mình không. Sau đó mình tâm sự về chuyện này với bạn thân của mình, tạm gọi là Song Tử. Và nó nói rằng bạn ấy cũng tỏ tình với nó, thậm chí còn tỏ tình ngay sau khi tỏ tình với mình. Mình hoang mang lắm. Nhưng đấy là chuyện của 3 tuần trước.
  Bây giờ, bạn ấy vẫn đối xử với mình như người yêu. Mình ngồi ngay cạnh Song Tử nhưng chưa thấy Thiên Bình nói chuyện với nó bao giờ. Thiên Bình chủ động đòi chở mình về, đòi nắm tay, ôm... đại loại là gần gũi mình, nhưng mình cứ thấy nghi ngờ sao sao ý, nên nhiều lúc mình cự tuyệt mấy vụ động chạm. Mình không dám hỏi bạn ấy vì mình sợ sẽ làm bạn ấy tổn thương, và thậm chí sợ rằng có thể Thiên Bình thực ra không thích mình.
  Giúp mình với!
   
  Last edited: Jan 12, 2017
 7. JuviaAndGray

  JuviaAndGray Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Sep 8, 2017
  Messages:
  2
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Cung: Song Ngư
  Giới tính: Nữ
  Tuổi: 13
  Vấn đề cần tư vấn: Tình cảm ạ ( có thể lập conversation để nói chuyện không)
   
 8. ♏Sakura ♏

  ♏Sakura ♏ Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Sep 21, 2017
  Messages:
  16
  Likes Received:
  25
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Cung: Thiên Yết
  Giới tính: Nữ
  Tuổi: 13
  Vấn đề cần tư vấn: tớ bắt gặp crush của bff tay trong tay với 1 con bé lớp 9B, thậm chí còn làm những hành động kinh tởm mà tớ không diễn tả nổi. Ban đầu tớ định bảo với bff nên chia tay cái thằng bắt cá hai tay kia nhưng tớ không làm nổi, tớ không muốn bff phải khóc. Liệu các cậu có thể cho tớ giải pháp vụ này không,??
   
 9. Inflame

  Inflame Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Dec 4, 2017
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Hello,
  Mình thuộc cung Xữ Nữ, qua 24 xuân xanh, là nam và đang có tình cảm với 1 bạn nữ Thiên Bình thua mình 3 tuổi.
  Chuyện hơi dài một chút. Khoảng hơn 3 tháng trước bạn nữ này (gọi là A đi) đến tiệm iCafe của mình để treo banner khảo sát cho 1 sản phẩm của VNG. Ấn tượng của mình với bạn này là rất hoạt bát, lanh lợi và có tí láu cá dễ thương. Setup xong thì A lên phòng máy ngồi chơi Dota (mình cũng chơi Dota), thế là đột nhiên có thiện cảm thêm. Cùng ngày hôm đó thì chiều có 1 buổi offline của cộng đồng Dota ở gần chỗ mình và mình thay mặt cho store để tham dự, chủ yếu là tặng bánh giới thiệu qua loa rồi về vì rất bận.
  Ở đây mình lại đụng mặt A tiếp nhưng mình thì không chủ động mở lời với người lạ và mình ngồi cũng rất xa A. Qua giới thiệu thì A đã có người yêu rồi, cõi lòng mình tan nát. Khoảng 2 tuần sau mình thấy A chủ động add fb của mình nhưng là để hỏi mình về mấy cái banner của bạn ấy mình đang giữ ở quán.
  Qua fb thì mình thấy A và người yêu rất hạnh phúc và đẹp đôi. Cho đến khoảng 3 tuần trước thì mình để ý A hay đăng stt tâm trạng và muộn phiền vì tình cảm. Mình hỏi cô bạn thân của A thì nói A đang stress tình cảm rất nặng. Mình cũng đánh liều hỏi thử A và A cũng nói là có vấn đề với người yêu. Mình đề nghị xem tarot cho A và A rất thích việc này.
  Sau khi hẹn vài lần thì cũng gặp được vào tuần trước, chính xác là thứ Năm. Mình xem đề đúng tất cả mọi thứ từ A đến Z làm bạn ấy cũng bàng hoàng. Qua giải bài thì mình thấy A hay gặp trục trặc tình cảm, nhưng là người nặng tình và luỵ. Vấn đề với người yêu đang rất lớn, xung đột thường xuyên và người đó cũng tỏ ra thờ ơ không quan tâm A. Sau buổi đó mình về cũng có chat với A và nói chuyện cũng khá hợp. Qua đêm hôm sau bạn thân của A nói với mình A chia tay người yêu rồi. Mình nghĩ đây là cơ hội của mình, dĩ nhiên mình không hỏi thẳng A nhưng A tự nói A đang buồn lắm, mình chỉ giả vờ là tự hiểu việc gì xảy ra.
  Cô bạn của A cũng giúp sức mình khá nhiều bằng cách set kèo xem phim ngày hôm sau (thứ 7 vừa rồi). Buổi xem phim vui mà không có gì trục trặc. Lúc về thì mình và A cũng nói chuyện nhiều hơn.
  Đến hôm qua mọi việc cũng rất ổn, 2 đứa đi ăn rồi đi dạo nhưng trong cuộc trò chuyện có đôi lần động đến quá khứ chút, A thì có dấu hiệu cảm nữa nên mình nhận thấy A bị chùn xuống, có gì đó buồn buồn.
  Tối về thì A nói buồn, buồn vì việc cũ và buồn vì không thể nói ra. A nói rằng hiện tại chỉ muốn 1 mình. Mình hoàn toàn hiểu và thông cảm với bạn ấy.
  Hiện tại mình đang tự hỏi có phải A phần nào đó hiểu ý đồ của mình rồi chưa? Mình nên làm gì ở thời điểm hiện tại? Tiếp tục tiến chậm hay ngưng một lúc?
  Mình có l linh cảm người yêu cũ của A sẽ mò về lại. Mình vẫn đang theo dõi người này nhưng không có độg tĩnh, tỷ lệ rất cao A sẽ đồng ý nếu người kia chịu khó thuyết phục.
   
 10. La Miêu

  La Miêu Hành Tinh
  • 108/128

  Joined:
  Nov 11, 2017
  Messages:
  75
  Likes Received:
  135
  Trophy Points:
  108
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Sinh viên
  Location:
  Quận 12
  Cung: Thiên Yết
  Giới tính: Nam
  Tuổi: 15
  Vấn đề cần tư vấn: Cái này em hỏi cho thằng bạn thân chí cốt của em. Nó thích một người cùng họ hàng với nó. Có cách nào để nó bỏ được tình cảm đó không?
   

Share This Page