Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

[PHẢI ĐỌC] NỘI QUY BOX SONG TỬ

Discussion in 'Song Tử' started by SmileOfDevil, Aug 2, 2015.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. SmileOfDevil

  SmileOfDevil a lady
  • 225/213

  Joined:
  Sep 22, 2014
  Messages:
  439
  Likes Received:
  4,774
  Trophy Points:
  225
  Location:
  nowhere
  NỘI QUY BOX SONG TỬ
  (Áp dụng cho những bài viết từ 15/8/2015 trở đi)
  Chào mừng các bạn đến với box Song Tử, khi đã bước vào đây rồi thì các bạn dành ra ít phút để đọc nội quy nhé.

  Tuân thủ nội quy diễn đàn MN12CS

  I. Quy định về tiêu đề bài viết

  1. Tiêu đề phải bao quát được nội dung của topic, ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề. Không được ghi chung chung đại khái (như: Giúp với!!!!!!).

  2. Không chèn icon hoặc các kí tự đặc biệt (như : x, ; ), = )),… hoặc ♥, ★) vào tiêu đề. Tiêu đề phải viết bằng tiếng Việt có dấu, không viết tắt, không teencode, KHÔNG VIẾT HOA TOÀN BỘ hay ViẾt hOa nHững ChỮ cÁi KhônG đúng ngữ pháp tiếng Việt.

  3. Sử dụng các tiếp đầu ngữ [Khảo sát], [Hỏi], [Giao lưu], [Thảo luận], [Tâm sự] cho những topic trong box Giao lưu - Hội họp.

  ví dụ về tiêu đề đúng: [Khảo sát] Song Tử sợ gì nhất?

  II. Quy định về nội dung bài viết

  1. Sử dụng tiếng Việt có dấu khi đăng bài, không teencode, không dùng màu đỏ tươi.

  2. Sử dụng không quá 3 màu mực, không dùng màu quá nhạt, không dùng size chữ quá to hay quá nhỏ cho toàn bộ bài viết (khuyến khích dùng cỡ 4). Không in đậm/in nghiêng/gạch ngang/gạch chân hoặc VIẾT HOA toàn bộ bài viết.

  3. POST BÀI ĐÚNG NỘI DUNG BOX. Box Phân tích là nơi post những bài phân tích Song Tử. Box Giao lưu - Hội họp là nơi post những bài mang tính giao lưu, khảo sát, thảo luận, tâm sự, nhờ tư vấn, những bài phân tích mà mod cho là cảm tính cũng được move về đây. Không đăng bài viết trước tiền sảnh box Song Tử mà không có sự cho phép của Mod quản trị.

  4. KHÔNG POST BÀI TRÙNG. Trước khi post bài, các bạn vui lòng vào đây để tìm xem bài có trùng không.

  5. PHẢI GHI RÕ NGUỒN BÀI VIẾT. Nếu bạn không nhớ rõ nguồn thì có thể ghi là sưu tầm. Với bài tự viết thì ghi là tự sáng tác.

  6. KHÔNG DẪN LINK WEBSITE KHÁC. Không quảng cáo dưới mọi hình thức.

  7. Những topic Giao lưu với hình thức quán cà phê chỉ được mở khi mod đã xét duyệt. Topic được duyệt phải tuân thủ các điều khoản cơ bản trong văn hóa comment tại nội quy forum (như không teencode, tiếng Việt không dấu, gây war, câu like các kiểu), cho phép spam thoải mái trong topic. Topic sẽ bị xóa sau 1 tháng tính từ ngày duyệt.

  8. NGHIÊM CẤM đăng những bài viết có nội dung phản cảm, văng tục, gây war hoặc xúc phạm người khác.


  III. Quy định về comment:

  1. Sử dụng tiếng Việt có dấu, comment lịch sự và có văn hóa, không văng tục, không dùng ngôn ngữ teen, không dùng màu đỏ tươi.

  2. Comment đúng chủ đề topic. Không dùng toàn emoticon để comment. Không spam, gây war hoặc tham gia war làm mất hòa khí.


  IV. Xử lí vi phạm:
  1. Vi phạm lần đầu: Mod sẽ nhắc nhở đối với những bài thiếu nguồn, tiêu đề sai, vi phạm quy định về trình bày bài viết, cảnh cáo những bài dẫn link web khác. Các bài vi phạm những quy định khác sẽ bị xóa hoặc chuyển đi mà không báo trước.

  2. Nếu còn tiếp tục vi phạm sẽ bị khóa nick (thời hạn khóa nick tùy theo mức vi phạm).

  3. Các topic, comment có nội dung phản cảm, văng tục, gây war hoặc xúc phạm người khác sẽ bị cảnh cáo, xóa không báo trước và xử lý theo từng mức độ vi phạm.


  Mọi thắc mắc, đóng góp vui lòng post tại topic góp ý.
   
  Last edited: Aug 19, 2015

Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page