Phương trình tình yêu: Bạn là Ma Kết, con trai là...

Discussion in 'Phân Tích Ma Kết' started by Mipyham, Sep 9, 2012.

 1. Mipyham

  Mipyham Thiên Thạch
  • 28/43

  Joined:
  Aug 21, 2012
  Messages:
  139
  Likes Received:
  82
  Trophy Points:
  28
  Gender:
  Female
  Yahoo! Messenger:
  nuthanHe_Xtia
  Bạn là Ma Kết, con trai là Bạch Dương
  Mặc dù tình cảm của hai bạn rất mạnh mẽ nhưng e rằng không kéo dài lâu.Có một sự bất đồng cơ bản giữa cô gái Ma Kết và chàng trai Bạch Dương khiến hai người cứ giận hờn rồi “bo bo xì” nhau suốt. Hai bạn ai cũng khá cứng đầu cả và chẳng ai chịu nhường nhịn, thỏa hiệp với nhau. Anh ta là người có những ý kiến mạnh mẽ, thích ra lệnh và không đủ kiên nhẫn để lắng nghe ý kiến ngược lại của bạn. Bạn cũng khó để có thể làm xiêu lòng hoặc khiến anh ấy thay đổi ý. Ôi, cặp đôi này không ổn rồi.

  +

  Bạn là Ma Kết, đằng ấy là Kim Ngưu
  Chàng trai Kim Ngưu chính là cặp đôi số một và lý tưởng của bạn đấy, Ma Kết à.
  Cùng với Hổ Cáp, chàng trai Kim Ngưu chính là cặp đôi số một và lý tưởng của bạn đấy, Ma Kết à. Bạn sẽ tìm được hạnh phúc và tình yêu thực sự bên cạnh chàng trai này. Anh ấy là một người rất thực tế, không viển vông, chính vì thế bạn có thể tin tưởng để tâm sự, chia sẻ với người ấy. Đồng thời, chàng ta cũng là một người dành cho tình yêu những cảm xúc mãnh liệt, nồng nàn nhất, anh ấy có thể đem đến cho bạn những phút giây lãng mạn tuyệt vời. Ôi, thích quá đi mất! Bạn và người ấy luôn đồng hành cùng với nhau trong cuộc sống, khuyến khích, hỗ trợ lẫn nhau để cùng đạt được những mục tiêu, hoài bão và thành công trong cuộc sống. Anh ấy sẽ dùng tính cách mạnh mẽ, ý chí và tình yêu chân thành của mình để làm cho bạn cảm thấy được che chở, bảo vệ và được yêu thương trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Quả thật, bạn và chàng trai Kim Ngưu là một cặp “trời phú”.

  +

  Bạn là Ma Kết, đằng ấy là Song Tử
  Rất tiếc khi phải nói rằng bạn và chàng trai Song Tử không thể thành một cặp đẹp đôi được. Bạn sống tình cảm và đánh giá rất cao tính chung thủy và chân thành. Trong khi đó, anh chàng này luôn thích sống tự do, không gò bó và thích “tán tỉnh” các cô gái xung quanh mình. Anh ấy thậm chí còn cố tình làm cho bạn điên lên nữa kìa. Chàng trai Song Ngư này thích một cô gái có một sắc đẹp lạ thường, còn bạn lại muốn tìm một người yêu thương mình thực sự, người mà bạn có thể chia sẻ và đặt niềm tin, để có được một hạnh phúc bền lâu. Không có sợi dây liên kết tình cảm nào giữa hai bạn.

  +

  Bạn là Ma Kết, chàng ấy là Cự Giải
  Nàng Ma Kết và chàng Cự Giải chỉ “cảm” nhau trong thời gian ngắn, về lâu về dài thì e rằng không tốt lắm.
  Lúc đầu, bạn và chàng trai Cự Giải sẽ có những khoảnh khắc và kỷ niệm đẹp với nhau và tưởng chừng như sẽ kéo dài bền lâu. Hai bạn luôn bị cuốn hút về nhau, nhưng sự liên kết đó chưa đủ mạnh để có được một mối quan hệ bền vững, còn nhiều yếu tố khác nữa. Anh ấy luôn giấu giếm những cảm xúc, những suy nghĩ, ý kiến của mình với bạn. Chính điều này làm cho bạn cảm thấy rất thất vọng. Thật buồn cười khi anh ấy tỏ ra “mềm mại, nhẹ nhàng” đối với những việc mà bạn muốn anh ta phải cứng rắn, mạnh mẽ; còn khi bạn muốn anh ấy tỏ ra quan tâm, âu yếm, chăm sóc thì chàng trai này lại tỏ ra e dè, lưỡng lự. Nói chung, bạn sẽ không nhận được những gì bạn mong muốn từ chàng trai này đâu.

  +

  Bạn là Ma Kết, chàng ấy là Sư Tử
  Bạn khó tìm được những gì mình muốn trong tình yêu với chàng trai Sư Tử.
  Mối quan hệ giữa bạn và anh chàng Sư Tử này sẽ không kéo dài lâu vì giữa hai bạn có quá nhiều sự khác biệt. Anh chàng này muốn người yêu của mình phải dành hết thời gian cho anh ta và lại hay bắt nạt nữa chứ. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy không được thoải mái và vui vẻ khi anh chàng luôn dành thời gian cho chính mình, tự làm nổi trước đám đông mà quên đi sự hiện diện của bạn. Chính vì thế bạn không thấy được tình yêu thương thực sự của anh chàng Sư Tử dành cho bạn.

  +

  Bạn là Ma Kết, chàng ấy là Xử Nữ
  Đây là một cặp có nhiều tia hy vọng để chuyển thành một “love-story” thực sự và dài lâu. Cô gái Ma Kết và chàng trai Xử Nữ thường bị lôi cuốn về phía nhau, cả về bề ngoài lẫn tính cách. Hai bạn đều ngưỡng mộ lẫn nhau về phong cách sống và cách điều khiển cuộc sống. Ở trong bạn có một sức mạnh mãnh liệt mà có thể lôi cuốn và gây cảm hứng cho chàng trai, khiến người ấy phải yêu mến bạn nhiều hơn. Bạn sẽ nhận ra được những cảm xúc sâu sắc, sự lãng mạn bên trong chàng trai mà những người khác không thấy được. Anh ấy sẽ làm cho bạn cảm thấy được an toàn và được chăm sóc, yêu thương. Tuyệt lắm!

  +

  Bạn là Ma Kết, đằng ấy là Thiên Bình
  Phải nói rằng giữa bạn và chàng trai này hoàn toàn không ăn rơ với nhau chút nào. Có thể anh chàng này ngưỡng mộ bạn ở sự ưu tú, xuất sắc. Tuy nhiên chàng trai này lại không thực sự là mẫu người mà bạn mong muốn. Chàng trai Thiên Bình không được gọn gàng và ngăn nắp lắm. Bạn thì cực ghét sự bề bộn. Chàng ấy lại không dành tình cảm thực sự cho bạn nữa. Nhìn chung bạn không tìm được cảm giác của tình yêu thực sự nơi chàng trai Thiên Bình.

  +

  Bạn là Ma Kết, đằng ấy là Hổ Cáp
  Bạn sẽ tìm thấy một tình yêu thực sự và mãi mãi bên cạnh chàng trai cung Hổ Cáp. Có một chất xúc tác mạnh mẽ liên kết hai bạn lại với nhau, anh ấy sẽ khiến cho bạn phải bộc lộ những tình cảm, cảm xúc mà bạn thường hay cất giấu. Bạn sẽ nhận ra rằng mình ngày càng trở nên lãng mạn và gần gũi với chàng trai này nhiều hơn. Anh ấy cũng nhận thấy bạn là một người rất tuyệt vời vì sự chân thành, nó sẽ làm cho anh ấy cảm thấy tự tin và an tâm hơn để mở lòng ra với bạn. Bạn là một người khá cứng rắn và ý chí mạnh mẽ, có thể nó sẽ gây bất hòa với những người thuộc cung khác, nhưng chàng trai Hổ Cáp này cũng sắt đá, quyết tâm không kém nên có thể hạn chế được những xung đột, bất hòa. Cả hai bạn bổ sung và cân bằng với nhau thật tuyệt vời. Thích quá!

  +

  Bạn là Ma Kết, đằng ấy là Nhân Mã
  Cặp đôi này không hứa hẹn một mối quan hệ lãng mạn và lâu bền. Có thể ở bạn có những đặc điểm thu hút chàng trai Nhân Mã. Vốn dĩ những anh chàng này rất ngưỡng mộ những cô gái có ý chí kiên cường và mạnh mẽ, và bạn chính là một đại diện xuất sắc. Tuy nhiên, tính cách thích tự do, phong lưu của anh ấy sẽ khiến cho mối quan hệ này khó có thể duy trì lâu. Thừa nhận rằng, những anh chàng này khá thông minh, nhưng điều mà các chàng trai này quan tâm chính là thú vui, là game và được lông bông, phiêu du. Nhìn chung, anh ấy không thể nào đem đến sự an toàn và chung thủy như điều bạn cần ở một người bạn trai.

  +

  Bạn là Ma Kết, đằng ấy cũng là Ma Kết
  Đây là một cặp đôi khá đẹp và rất nhiều hy vọng. Không giống như những chòm sao khác, khi con trai và con gái cùng Ma Kết kết hợp lại với nhau thì cả hai sẽ bộc lộ ra bên ngoài những phẩm chất tốt đẹp nhất. Hai bạn có nhiều điểm tương đồng nhau, đặc biệt là phong cách sống và cách nhìn thế giới xung quanh. Anh ấy quý trọng bạn, còn bạn cũng rất ngưỡng mộ anh ấy. Tuy nhiên, vì giống nhau quá nên đôi khi sẽ làm cho hai bạn cảm thấy chán. Chỉ cần bạn và chàng trai này cùng khắc phục những khó khăn và trở ngại thì hy vọng cho một tình yêu bền vững và dài lâu là rất cao.

  +

  Bạn là Ma Kết, đằng ấy là Bảo Bình
  Bạn và chàng trai thuộc cung Bảo Bình sẽ là những người bạn rất tốt với nhau, nhưng lại không thể trở thành người yêu của nhau.
  Chàng trai Bảo Bình thường thích những gì mới mẻ, độc đáo và không theo quy tắc. Đồng thời, để có thể hiểu được chàng trai này không phải là một điều dễ dàng, chính điều đó sẽ khiến cho bạn cảm thấy lo lắng, không an tâm; bạn có cảm giác rằng không biết được con người thực của chàng trai này là như thế nào. Con trai Bảo Bình thích mọi thứ diễn ra thật thoải mái, tự nhiên và không muốn bị kẹp vào trong bất kỳ lời hứa hay cam kết nào. Còn bạn lại cần một người con trai hứa chắc sẽ ở bên cạnh bạn mãi mãi. Cậu ấy thường dành nhiều thời gian để khám phá những bí ẩn của cuộc sống hơn là chăm sóc tình cảm cho bạn. Thực sự, người con trai này chỉ thích hợp làm bạn tốt của bạn mà thôi.

  +

  Bạn là Ma Kết, đằng ấy là Song Ngư
  Hai bạn rất hợp với nhau và có nhiều cơ hội tốt. Đây là chàng trai có những cảm xúc sâu sắc, tình cảm mãnh liệt và anh ấy sẽ khám phá và hiểu được những tình cảm tận sâu bên trong của bạn. Bạn là người rất bình tĩnh, vững vàng; đó chính là đặc điểm mà cậu ấy rất muốn ở người bạn gái của mình. Sự chân thành, chung thủy của bạn sẽ khiến cho anh ấy cảm thấy hạnh phúc và an tâm, bạn cũng là nguồn động viên tinh thần, tình cảm cho anh ấy. Có những dấu hiệu cho thấy hai bạn sẽ trở thành một cặp rất dễ thương và đặc biệt đó.

  Hội những con sơn dương
   
 2. carnation V3

  carnation V3 Mễ Ái :3
  • 133/170

  Joined:
  Jul 1, 2012
  Messages:
  1,265
  Likes Received:
  2,638
  Trophy Points:
  133
  Occupation:
  Troller :">
  Location:
  Host Club Street
  Home Page:
  Yahoo! Messenger:
  trenduongemdiluoncoanh_dn
  Facebook:
  http://www.facebook.com/me.ai.5
  Ma Kết và Bạch Dương....không hợp nhau thật sao??!!! :Frown:
   
 3. Deidara Date

  Deidara Date Hành Tinh
  • 113/128

  Joined:
  Jan 18, 2012
  Messages:
  1,240
  Likes Received:
  1,317
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Sinh Viên
  Location:
  Nha Trang
  Yahoo! Messenger:
  hidan20793@yahoo.com.vn
  Facebook:
  http://www.facebook.com/profile.php?id=100002703379805
  Bạn là Ma Kết, chàng ấy là Cự Giải
  Nàng Ma Kết và chàng Cự Giải chỉ “cảm” nhau trong thời gian ngắn, về lâu về dài thì e rằng không tốt lắm.
  Lúc đầu, bạn và chàng trai Cự Giải sẽ có những khoảnh khắc và kỷ niệm đẹp với nhau và tưởng chừng như sẽ kéo dài bền lâu. Hai bạn luôn bị cuốn hút về nhau, nhưng sự liên kết đó chưa đủ mạnh để có được một mối quan hệ bền vững, còn nhiều yếu tố khác nữa. Anh ấy luôn giấu giếm những cảm xúc, những suy nghĩ, ý kiến của mình với bạn. Chính điều này làm cho bạn cảm thấy rất thất vọng. Thật buồn cười khi anh ấy tỏ ra “mềm mại, nhẹ nhàng” đối với những việc mà bạn muốn anh ta phải cứng rắn, mạnh mẽ; còn khi bạn muốn anh ấy tỏ ra quan tâm, âu yếm, chăm sóc thì chàng trai này lại tỏ ra e dè, lưỡng lự. Nói chung, bạn sẽ không nhận được những gì bạn mong muốn từ chàng trai này đâu.
  Người ta ghép Ma Kết- Cự Giải thành 1 cặp vợ chồng đấy.
  Có nguồn luôn:
  http://www.facebook.com/photo.php?f...05413556.58615.279538412081342&type=1&theater
   
  capricapricorn likes this.
 4. 11snow

  11snow Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Jul 11, 2012
  Messages:
  46
  Likes Received:
  12
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Male
  ko cần phải xoắn lên thế đâu, cái này copy đi copy lại thôi
  mà mấy cái này thì cứ cũng hệ là hợp, khác hệ là vứt :sot: thích thì nhích, tình yêu chẳng đợi ai:))
   
 5. My Xuan

  My Xuan Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Dec 22, 2012
  Messages:
  46
  Likes Received:
  13
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female
  Yahoo! Messenger:
  E_quynho_to_thichcau
  Skype:
  E_quynho_to_thichcau
  sư tử à !! :((
   
 6. Laonguu

  Laonguu ......o0o......
  • 93/128

  Joined:
  Mar 8, 2013
  Messages:
  681
  Likes Received:
  822
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Male
  Chàng KN này đang cần 1 e ma kết hợp tác để biến bài viết trên thành sự thật đây =))
   
 7. Dark Alexander

  Dark Alexander Thiên Thạch
  • 33/43

  Joined:
  Dec 21, 2012
  Messages:
  51
  Likes Received:
  153
  Trophy Points:
  33
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Fan boy~~~~
  Ma Kết và Thiên Yết hợp nhau đến thế sao? Có thể không...?
   
 8. capricapricorn

  capricapricorn Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Mar 26, 2013
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Yahoo! Messenger:
  tramli2000
  Người mình thích trước giờ toàn Sư Tử không, nhưng đúng là không bền vững mấy.
   
 9. nho0klaj

  nho0klaj Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Jun 10, 2014
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  ko bao h thành thật
   

Share This Page

Share