Phòng ngủ của 12 chòm sao như thế nào?

Discussion in 'Tổng hợp 12 cung hoàng đạo' started by Variety, Jul 4, 2017.

 1. Variety

  Variety Chocolate Team
  • 118/128

  Joined:
  May 1, 2017
  Messages:
  100
  Likes Received:
  334
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Female
  Bạch Dương
  Bừa bộn, bừa bộn và bừa bộn. Cái ghế (bạn biết tôi nói đến cái nào rồi đấy) trông cứ như đã biến mất dưới đống quần áo vậy. Chắc là nó đã bị chôn vùi thành sàn nhà luôn rồi.

  Kim Ngưu
  Ui chà họ có một sự kết nối thâm căn cố đế với mọi ngóc ngách trong căn phòng của họ. Ngưu biết bạn đã dịch chuyển cái tất đó về bên trái 0.2 mét đấy thừa nhận đi.

  Song Tử
  Phòng của Song Tử là loại phòng mà khi bạn bước vào phải thốt lên: Mà đú sàn nhà đâu rồi? =)) Không ai biết cả. Vào một ngày đẹp trời nào đó Song Tử tự dưng muốn dọn phòng, thì ngày hôm đấy sẽ như là sáng ngày Giáng Sinh vậy, họ tìm được những thứ mà họ còn không nhớ là đã từng sở hữu chúng :v Và sau đó họ nói cái gì đó và quên luôn việc mình đang làm =))

  Cự Giải
  Phòng của Cự Giải thì chính là một nơi trú ẩn thứ thiệt – tất nhiên chỉ là của riêng họ thôi. Có thể đang gặp tình trạng kiến đông hàng đàn nhờ đống đồ ăn họ ăn trong phòng :v Giải là chòm sao dễ tàng trữ thức ăn nhất trong 12 đứa đó nha =))

  Sư Tử
  Thường khá gọn gàng, mặc dù họ lười =)) Có thể Sư Tử quá lười để di chuyển và bầy bừa căn phòng chăng? =))

  Xử Nữ
  Giống Kim Ngưu. Với con mắt cú vọ(**) của mình, họ biết TẤT CẢ MỌI THỨ xảy ra trong căn phòng của mình. Họ nhớ từng chi tiết một, mà có vẻ như chúng được đánh dấu bằng màu. Tuy nhiên sau đó vài tuần thì Xử bắt đầu lười chảy thây ra và bỏ cuộc vì méo ai quan tâm đến Xử và căn phòng của bạn í =))

  Thiên Bình
  Trông không có dấu hiệu gì là có thể ở được =)) đến khi họ quyết định Hôm nay chính là Ngày ấy và đứng dậy sắp xếp mọi thứ. Tuy nhiên, Thiên Bình thấy chán trở lại trong khi đang dọn, và sau đó họ sẽ ngồi xuống và bắt đầu bài ca thương thân vì không có cái phòng đẹp…

  Thiên Yết
  Trên tường chi chít những gì họ thích. Mặc dù hơi bừa một chút nhưng tạm ổn, trong tầm kiểm soát :)) Một khi bạn đã bước vào phòng, nó có thể quá tối để tìm được đường ra.

  Nhân Mã
  Không thèm quan tâm đến đống lộn xộn trong phòng luôn. Chỉ khi họ thấy ai đó dọn phòng, và gen ganh đua của họ thúc đẩy thì Mã mới bắt đầu care tí ti :)) Nhưng rồi nó cũng nhanh chóng biến mất và họ lại tuky như cũ :v

  Ma Kết
  Khiến tất cả mọi người phải nhìn vào phòng nó và tự vấn lại bản thân. Thông thường, giống Sư Tử, Kết không tự nhiên mà bừa bộn. Họ có thể trở nên OCD(***) về căn phòng của mình.

  Bảo Bình
  Những gì họ thích ở khắp mọi nơi, theo đúng nghĩa đen. Họ ngủ cạnh máy tính, và cái bàn làm việc của họ thì không ai sống nổi :v

  Song Ngư
  Sự hỗn loạn gần như là tính chất của Song Ngư. Ngư có thể không nhớ nổi lần cuối mình bật đèn là khi nào =)) Cửa sổ không bao giờ mở ra và Ngư phải cần cả một đội đào hầm để tìm được sàn nhà của mình =)) Và chỉ đến khi có khách đến, Song Ngư mới bật mode sẫn sàng phòng thủ và tất cả mọi thứ sẽ hoặc là được sắp xếp cẩn thận, không thì là bị giấu đi =))

  Chú thích:


  1) Phần Bạch Dương có câu cuối nguyên văn là “Theory is that it probably fused to the ground” mình không chắc lắm :’( ai biết thì pm mình nha mình sửa lại ;)

  (**) nguyên văn là “the Eye of Sauron” . Sauron ở đây là nhân vật hư cấu của Tolkien trong bộ Chúa Nhẫn í, và nó có cái mắt to đùng =)) cơ mà mình dịch như thế này cho dễ hiểu nhé <3 nghe cũng hay phết nhỉ “mắt của Sauron” lol =)) Đại khái nó trông như này <3

  [​IMG]

  (***) OCD: rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Hãy liên hệ anh gúc gồ để biết thêm chi tiết.

  2) Nguồn là để ném đá, còn mình là để iu thưn nha ;)

  3) Thanhkiu a wander soi lỗi cho em :))

  Nguồn: Pinterest
  Dịch: Variety nha
   
  Last edited: Jul 5, 2017
 2. Sakura X

  Sakura X Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Mar 29, 2017
  Messages:
  57
  Likes Received:
  386
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female
  Location:
  Dải ngân hà - Cung xử nử
  Mik thấy XN ko hẳn là vậy đâu :)), * vì mik là XN nè *
   
  Variety likes this.
 3. Kanazami Yuuki

  Kanazami Yuuki Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jun 12, 2017
  Messages:
  26
  Likes Received:
  41
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Occupation:
  HS
  Location:
  Cầu vồng hoặc Sao băng =))
  Facebook:
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100017762791734
  Mình thấy Bạch Dương đâu có bừa bộn đến vậy, nếu rảnh thì mình vẫn sắp xếp lại mà, với lại phòng mình cũng đâu đến nỗi bừa bộn mà chôn luôn cái ghế =))
   
  Variety likes this.
 4. andrea cordelia

  andrea cordelia Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Jun 8, 2014
  Messages:
  667
  Likes Received:
  4,565
  Trophy Points:
  118
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Wife
  Location:
  Sen's
  Phòng hàng ngày bựa bộn trong mắt mình thì được coi là sạch sẽ với đám bạn, chăn gối đàng hòa, phòng thông thoáng khí, còn trong mắt mẹ thì nó được coi là ổ lợn chỉ vì sàn nhà có 2 - 3 cái sợi tóc :))
   
  Variety likes this.

Share This Page

Share