[Phòng Mạch] Wander Lambs

Discussion in 'Phòng Mạch Thiên Thần' started by Anny Anny, Mar 27, 2017.

?

Phòng Mạch có giúp bạn giải quyết vấn đề không?

 1. 2 vote(s)
  50.0%
 2. Không

  0 vote(s)
  0.0%
 3. Không biết

  2 vote(s)
  50.0%
 1. Anny Anny

  Anny Anny Hành Tinh
  • 168/170

  Joined:
  May 13, 2015
  Messages:
  208
  Likes Received:
  704
  Trophy Points:
  168
  Occupation:
  The Sin Eater
  Location:
  The Valley Of Fear
  Facebook:
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100008048501631
  [​IMG] [​IMG]

  Chào mừng mọi người đến với Wander Lambs! Phòng mạch mở ra với mục tiêu duy nhất: lôi những người đang buồn, đang sầu, đang thảm ra khỏi cái hố tuyệt vọng; kéo những con cừu lang thang giữa sa mạc về với cỏ xanh.

  Các đối tượng rất được chào đón ở đây là những người si tình, thất tình; những người mù quáng đâm đầu vào mối tình không lối thoát, những người bị người yêu "đá" không thương tiếc và các dạng tình cảm đau buồn khác. Nơi đây cũng cực kì, cực kì hoan nghênh các bạn có rắc rối với các mối quan hệ xã hội xung quanh (với gia đình, bạn bè, người lạ), các bạn nghi ngờ chính mình hoặc cảm thấy thân thể và thần kinh bất ổn nhưng ngại nói với ba mẹ nên tìm lên mạng ảo nghe lời khuyên.

  Mọi người đăng kí theo mẫu đơn sau:
  Nick forum/Tên
  Vấn đề cần giải quyết (Hãy ghi cặn kẽ nhất có thể)

  Hãy hít thở thật sâu, nhắm mắt vài phút và bắt đầu ghi vấn đề của bạn nào.

  Love,
  An.
   
  Last edited: Mar 27, 2017
  wander and Piscesenny like this.
 2. Christian Auguste

  Christian Auguste Hành Tinh
  • 108/128

  Joined:
  Feb 12, 2017
  Messages:
  41
  Likes Received:
  58
  Trophy Points:
  108
  Gender:
  Female
  Nick forum/Tên: Nhi
  Vấn đề cần giải quyết (Hãy ghi cặn kẽ nhất có thể): Làm sao để cai nghiện a? Bất cứ thứ gì cũng vậy
   
 3. CapriYuuki

  CapriYuuki Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Aug 22, 2015
  Messages:
  34
  Likes Received:
  33
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Female
  Occupation:
  hủ nữ chính hiệu kiêm học sinh kiêm gammer.
  Location:
  hỏi trời đi rồi biết
  Nick Forum: Yuuki
  Vấn đề cần giải quyết (Hãy ghi cặn kẽ nhất có thể): Mình thuộc loại dạng si tình đây bạn. Làm thế nào để quên đi một người (cung Bạch Dương) đây? Mình yêu hắn cũng cỡ hai ba năm rồi. Hiện tại trong người vẫn cứ bứt rứt hay sao ấy, không quên được hắn.
  Cảm ơn
   
 4. Aquarius Die

  Aquarius Die Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Feb 23, 2015
  Messages:
  212
  Likes Received:
  916
  Trophy Points:
  118
  Occupation:
  Bán dép
  Location:
  Âm phủ
  Facebook:
  https://www.facebook.com/di.truong.54
  Nick forum/Tên: Die
  Vấn đề cần giải quyết:

  Mình có một đứa em gái kết nghĩa nhỏ hơn 3t (đừng nghĩ là brotherzone hay gì, vì mình với nó chỉ đơn thuần là hợp nhau rồi thân, vậy thôi)

  Em mình là một nữ Bảo Bình. Nó không hẳn là tomboy mà cũng không hẳn là bánh bèo, kiểu như nửa nạc nửa mỡ ấy. Mình chưa bao giờ thấy nó khóc ở trường, thậm chí cả khi nước mắt sắp trào ra tới nơi mà nó vẫn cố cắn răng nhịn để không khóc. Có thể nói nó rất mạnh mẽ, cá tính và độc lập. Nó cũng khác người đúng chuẩn Bảo Bình nữa cơ. Tủ sách nhà nó toàn những tác phẩm văn học kinh điển, không thì cũng là những cuốn chuyên ngành mà nó muốn theo học trong tương lai, còn lại là truyện tranh yêu thích của nó, chỉ có rất ít sách ngôn tình. Bề ngoài của nó thì hơi mũm mĩm (không phải mập, chỉ hơi hơi thôi), gương mặt thì có nét đấy, mỗi tội nó không biết làm đẹp nên toàn tự dìm bản thân... Tính của nó cũng rất dễ chịu và dễ thương, còn biết nghĩ cho người khác nữa, nhưng hầu như lúc nào nó cũng trưng ra cái bộ mặt bẩn bựa nhây nhây đếu chịu được.

  Vậy á mà có thằng nhóc kia bằng tuổi crush nó =)) Thằng đó cung Xử Nữ, chưa hề tỏ tình chính thức hay có những cử chỉ thân mật nhưng mình cảm thấy nó thích em mình thật. Nó với em mình học chung tiểu học nhưng khác lớp, hai đứa quen nhau nhờ học thêm chung lớp bóng rổ của trường vào mỗi mùa hè. Em mình kể là giữa hai đứa thật sự chẳng có gì, lâu lâu chọc nhau vậy rồi thôi. Nhưng tới năm thứ 3 quen biết nhau, nhóc kia tự nhiên trở chứng. Đi trên hành lang mà gặp em mình là bơ luôn đếu có chào chào hỏi hỏi gì sất. FB nó cũng đổi ava cùng một kiểu với ava FB của con em mình. Con em mình tạo IG, nó cũng fl. Năm sinh giả trên FB, nó cũng để cùng năm với em mình.

  Nói chung là còn rất nhiều điều khác làm em mình nghi ngờ, nhưng khi em mình inb hỏi thằng nhóc đó thì nó cứ giả ngu đánh lạc hướng..

  Mình chỉ muốn hỏi, rốt cuộc nó có thích em mình hay không? Xử Nữ khi thích một người thì biểu hiện như thế nào?

  Phiền bạn rep nhanh giúp mình, vì thằng nhóc đó sắp đi nước ngoài rồi.
   
 5. Anny Anny

  Anny Anny Hành Tinh
  • 168/170

  Joined:
  May 13, 2015
  Messages:
  208
  Likes Received:
  704
  Trophy Points:
  168
  Occupation:
  The Sin Eater
  Location:
  The Valley Of Fear
  Facebook:
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100008048501631
  WANDER LAMBS - Rep


  #1 - Aquarius Die:

  Chào D,​


  Mình không phải dạng xem cái gì cũng dựa theo cung hoàng đạo để đoán, mình nhìn vào bằng chứng để suy ra kết luận - bạn hiểu ý mình? Vì bạn chỉ cung cấp thông tin khách quan về bạn nam cung Xử Nữ ( gọi là X) và cách ứng xử của X tới em gái bạn, mình sẽ dựa theo những gì mình đọc cộng với những gì mình biết về nam và cung Xử Nữ nói chung. Kết quả có thể không đúng. Nếu có thể, D ghi thêm cho mình vài cái trả lời cho ba câu hỏi dưới đây được không?

  1. Tính cách của X?

  2. X thường đối xử với mọi người như thế náo?

  3. X đối xử với các bạn nữ khác, ngoài em gái bạn, như thế nào?

  Trở về vấn đế chính. X có thích em gái bạn hay không, mình xin không trả lời vì chưa có đủ dữ liệu về X và mình không có quyền phán cảm xúc của người khác là thế nào nếu không biết. Tuy nhiên, mình sẽ đưa ra một trường hợp ( nếu X thích em gái bạn, như bạn nói ).


  Một số chàng trai rất nhát khi động đến chuyện yêu đương, đặc biệt là mối tình đầu ( vì ai cũng muốn một khởi đầu hoàn hảo ). Họ không biết nên làm gì, nói gì, chỉ biết làm theo cảm đoán và lạy Trời họ sẽ không phật lòng người mình mến. Có thể X cũng như vậy: thích em gái bạn nhưng không dám tỏ tình ( vì sợ bị gạt bỏ ). D cũng có nói X sẽ đi nước ngoài ( du học?). Khả năng là, X đang cố quên em gái bạn ( bằng cách quăng bơ cho nàng ) để tập trung vào việc riêng nhưng căn bản vẫn muốn em gái bạn để ý đến tình cảm của mình nên hành động trái ngược.


  Bạn xem nếu X trong giả thuyết của mình có na ná với X trong sự thật không rồi nói mình nghe. Mình sẽ điều chỉnh logic của mình.


  Xin lỗi vì đã ngâm ca của bạn quá lâu. Mình chỉ check forum một lần mỗi tuần. Hi vọng mình đã phần nào trả lời câu hỏi của bạn.  #2 - CapriYuuki:  Chào Yuu,


  Mỗi người sẽ có một cách để giải quyết việc riêng của mình. Mình cũng từng si tình, cũng vượt qua. Mình gợi ý vài cách dưới đây, bạn chọn cái phù hợp và thử xem có hiệu quả không rồi nói lại cho mình nếu không được. Nhấn mạnh: bạn cần phải kiên quyết ít nhất 5 tháng nhé.

  1. Nói với ba mẹ hoặc một người thân trong gia đình, hoặc một người bạn thân mà bạn tin tưởng tuyệt đối. Tâm sự nỗi lòng và nhận được lời khuyên từ một người thật luôn luôn tốt hơn một người trên mạng ảo.

  2. Tỏ tình với người ấy nếu bạn yêu đơn phương. Đừng lo nếu bạn nam nói “Không” vì bạn vừa trút bỏ một gánh nặng khỏi trái tim.

  3. Viết lại câu chuyện tình của bạn, chọn một, hoặc vài khoảng khắc đáng nhớ và ghi lên giấy. Đừng sửa vì sợ truyện mình viết không hay. Không động gì đến nó. Viết lại tất cả những gì có trong đầu. Xong, cất nó đi.

  4. Khóc. Khóc cho đến khi mọi thứ tươi sáng hơn.

  5. Xóa hết các bản nhạc cũ, nhất là các bài sầu thảm sau khi chia tay. Tạo một playlist mới. Làm vậy mỗi tháng.

  6. Đừng ép, đừng cố gắng tránh né người ấy hi vọng mình sẽ quên. Cách tốt nhất là đối mặt với bạn nam ấy, ứng xử như bình thường. Clash ‘im head-on, girl. =))))

  7. Tìm một niềm đam mê mới, chẳng hạn như vẽ, viết lách, xem phim, hát trong lúc tắm, ăn hàng,... Không bao giờ để đầu óc hay thân thể có thời gian rảnh - không có việc, tạo ra việc. Rảnh nghĩa là suy nghĩ, nghĩa là vòng về với bạn nam, nghĩa là không quên được người ấy.

  8. Ăn hàng. Ăn, ăn, ăn, ăn.

  9. Mỉm cười mỗi ngày và bước đi với sự tự tin. Nói “xin chào” với tất cả, kể cả người lạ. Giúp thầy cô giáo, giúp bạn lau bảng, giúp mọi người kể cả người ấy. Và tập trung vào bài học.

  10. Be yourself. Be strong. Be proud.

  Don’t even bother to like a boy who doesn’t see you. Let him be in regret.

  #3 - Christian Auguste


  Vì bạn hỏi chung chung nên mình trả lời chung chung.

  1. Đừng đến gần/động đến/suy nghĩ đến ( điền vào thứ bạn muốn cai). Tránh xa nó ra bằng mọi giá.
  2. Nói với ba mẹ/người thân/bạn bè để họ giúp bạn.
  3. Tìm một niềm đam mê mới mẻ và có lợi cho bạn để quên đi ( điền vào thứ bạn muốn cai).
   
 6. Aquarius Die

  Aquarius Die Hành Tinh
  • 118/128

  Joined:
  Feb 23, 2015
  Messages:
  212
  Likes Received:
  916
  Trophy Points:
  118
  Occupation:
  Bán dép
  Location:
  Âm phủ
  Facebook:
  https://www.facebook.com/di.truong.54
  Mình trả lời lại những câu của bạn nhé..

  1. Kỹ tính, thân thiện, dễ gần, đại khái là giống như kiểu "cậu bạn nhà hàng xóm" mà mấy đứa con gái hay gọi ấy, mỗi tội mình thấy lâu lâu nó hơi gái tính...
  2. Mình không chắc lắm, nhưng hình như thằng nhóc đó thân với nhiều đứa cùng lẫn khác lớp luôn cơ ._. với ai cũng cười nói bình thường, cũng ngoan so với đàn anh đàn chị lớp trên
  3. Cái này mình không để ý lắm, nghe kể lại thì nó đối với mấy đứa kia cũng bình thường (ý là cũng như đối với mấy thằng nó chơi thân ấy), lúc trước nó cũng đối với em mình như thế, sau này thì làm mặt lạnh làm mình còn tưởng nó ghét em mình cơ
   
 7. Anny Anny

  Anny Anny Hành Tinh
  • 168/170

  Joined:
  May 13, 2015
  Messages:
  208
  Likes Received:
  704
  Trophy Points:
  168
  Occupation:
  The Sin Eater
  Location:
  The Valley Of Fear
  Facebook:
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100008048501631
  Chào chào chào, D. :3
  Dựa theo mấy cái bạn nói, mình thấy cái "đoán mò" của mình na ná sự thật và khá là chắc cậu bạn X này hành động như mình nói. Mình biết là mình không nên nói nhiều, nhưng mà nếu em gái bạn muốn biết trắng đen rõ ràng bạn có thể khuyên em gái thử hỏi khéo leo bạn nam này. đừng hỏi thẳng, "Anh thích em không?" hay "Anh ghét em hả?" vì cậu bạn có vẻ không muốn nói ra, xem thế mà chọn nên nói theo dạng "đùa giỡn" ( cười ngớt miệng giống như câu hỏi là một trò đùa ) hay "nghiêm túc" ( mặt thẳng đuột ). Nếu ngại thì nhờ một hai người bạn thân kín miệng của em gái bạn/ người cùng lớp với cậu bạn hỏi giùm xem cậu X này có thích/ghét em gái bạn không và quan sát biểu cảm.
  Mình attached cái link này, bạn có thể share với em gái xem cách nào phù hợp mà tiến: http://www.wikihow.com/Get-a-Guy-to-Admit-That-He-Likes-You
   
  Aquarius Die and conan0318 like this.

Share This Page

Share