Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

[Phòng Mạch] Lắng Nghe, Chia Sẻ, Và Mỉm Cười

Discussion in 'Lưu Trữ' started by Aristocracy Patrician, Apr 28, 2015.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. Aristocracy Patrician

  Aristocracy Patrician Hành Tinh
  • 268/213

  Joined:
  Dec 3, 2014
  Messages:
  428
  Likes Received:
  893
  Trophy Points:
  268
  Gender:
  Male
  [​IMG]

  Có ai đọc xong cái tên [Phòng Mạch] liền có xung động muốn nhảy vào đập cái nàng bác sỹ tâm thần mở ra cái phòng mạch này một trận tơi tả rồi quăng vô 3TK không?

  A gượm đã, đừng có đọc xong câu hỏi thì bỏ đi thế chứ, nếu như câu trả lời là "Yes", thì xin chúc mừng, kế hoạch của Boss đã thành công rực rỡ! Còn nếu là "No", thì cũng đừng có đi, ở lại xem trước sau gì ai mới là người chiến thắng!

  E hèm, được rồi, thôi thì không giỡn nữa, lý do Boss, tức tuôi, đột nhiên lên cơn thần kinh đi mở cái [Phòng Mạch] này là vì, còn gì nữa, tất nhiên là chữa bệnh rồi, bệnh tim, bệnh gan, bệnh phổi, vân vân và vê vê các thể loại.

  Còn về cái tên [Phòng Mạch], thì tên như hiện thực, lắng nghe - Boss can tâm tình nguyện làm cái thùng rác di động ai muốn xả stress muốn kể lể muốn trút cái gì cứ việc quăng vào, còn ai muốn xin lời khuyên xin giải pháp cũng tới luôn, đây mới đúng là mục đích của [Phòng Mạch]; chia sẻ - Boss tuy không có nhiều thời gian online, và tuy cái phòng mạch cũng chỉ có mình Boss, nhưng Boss xin cam đoan sẽ làm hết sức có thể để giúp những ai muốn giải pháp, xin lời khuyên, cần chia sẻ, hay đơn giản chỉ là cần nơi để trút bỏ căng thẳng; và cuối cùng, mỉm cười - các cụ ta đã nói rồi còn gì, một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, trút hết stress trút hết căng thẳng xin hết giải pháp lời khuyên xong rồi thì cười thôi, còn cười như thế nào hay có khiến mọi người cười hay không đó là việc để Boss lo, mặc dù Boss cũng không biết khả năng của một con bé chuyên gia giả nai "thanh niên nghiêm túc" như Boss thì có thể làm đến mức nào, nhưng Boss chắc chắn sẽ làm hết sức :)  Cái gì cần nói đã nói, bây giờ là pro5 của nhân vật từ nãy đến giờ tự xưng là BOSS:

  Tên 4rum: Aristocacy Patrician aka Sapphire Leslieria Valerian aka Chocomint Coffee (nhiều nickname lắm nhưng tại [Phòng Mạch] này thì cứ gọi là Boss)

  Tên thật: Hai chữ cái tên Sáu chữ cái họ

  D.O.B: Ngày valungtung đầu tiên của thế kỉ XXI

  Liên hệ: Trong trường hợp muốn giải đáp mà không muốn để lộ danh tính, hãy gửi yêu cầu qua GMAIL (aristocracy.patrician@gmail.com) hoặc LINK


  KÝ TÊN
  BOSS Chocomint Coffee
  Aristocracy Patrician aka Sapphire
   
  Last edited: Jul 1, 2015

 2. Sin Atsm

  Sin Atsm Hành Tinh
  • 108/128

  Joined:
  Jun 24, 2015
  Messages:
  89
  Likes Received:
  328
  Trophy Points:
  108
  Occupation:
  Neet
  Location:
  The Hell
  Em hèm, hi boss. Tự nhiên em có chuyện muốn tâm sự...tiện thể khám cho em luôn ạ. Chuyện đó cứ như cục Sh*t to đùng trong khi em bị táo bón ạ :(

  Ờ em là một cô gái bình thường và có phần hơi xấu. Em cũng chẳng để tâm đâu, em có thích một cậu bạn cùng lớp, là một Kim Ngưu. Em bị cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên, :)) người truy tìm cái đẹp mà, thật ra là chỉ thấy đẹp trai nên cảm sơ thế thôi ạ như những cậu con trai khác. Tiếp xúc rồi mới phát hiện ra chưa có người con trai nào dịu dàng với mình như vậy. Hờ, căn bản vì em xấu lại bựa đủ kiểu nên ... :)) Cậu ấy tốt bụng và đáng yêu lắm mà hình tốt với tất cả chứ ko phải riêng em :v Sau đó em và cậu ấy trở thành bạn thân và cách đối xử có chút đặc biệt hơn nhưng khổ nỗi em thích cậu ấy nên rất ngại ngùng, còn sợ để người ta biết nữa cơ và giữ khoảng cách với cậu ấy, cậu ấy hiểu và đang ngày một xa em đấy ạ, lúc đó em khờ quá, :)) ngây thơ mà :(( Bây h em hối hận lắm nhưng không thể cứu vãn được nữa, chỉ biết câm nín nhìn cậu ấy thân thiết với mấy đứa con gái khác. Cơ mà mình có tư cách gì để ghen chứ?

  Rồi đột nhiên có một anh rất đẹp giai và học giỏi ạ ♥3♥ anh ấy năm nay thi lên đại học và đã đăng stt rất thích em còn inb vs con bạn e thi xong sẽ triển nữa :v Em cũng không biết liệu đó có thật ko? anh ấy chỉ gặp e có một lần nhưng e cũng hiểu rõ mình thế nào... còn anh ấy thì rất hót == Hờ, nghe đồn nếu ảnh có bạn gái bọn con gái sẽ đi tạt axit đứa đó :v, phải bước qua xác mất chục đứa, bế giảng thì 10 conf 5 conf cho anh ấy. Nếu là thật thì em phải làm thao? Em vẫn thích cậu bạn cùng lớp lắm ạ, em là Thiên Bình yêu cái đẹp nhưng đối với anh kia chỉ là rung động về thẩm mỹ thôi, còn bạn kia thì thích thật lòng ạ. Nhưng em không biết bạn ấy có thích em hay không? :(

  Boss cho em xin ý kiến.
   
  Last edited: Jun 24, 2015
  Hỏa Ngọc likes this.
 3. Tsuki no shinwa

  Tsuki no shinwa Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Jun 25, 2015
  Messages:
  40
  Likes Received:
  226
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Làm việc phi pháp
  Location:
  Thế giới Tội Lỗi
  Boss giúp tôi với
  Tôi thích một cô nàng .. à nói cho rõ thì là bị say nắng..
  Cô ấy khác và là những cô gái khác ..nói thẳng thì là..không được bình thường ấy ..
  Cô ấy có có chơi 4rum giống tôi ..tôi đã tìm nhiều cách nhưng hoàn toàn thất bại
  Cô ấy có 2con nhưng chưa chồng nên tôi muốn theo đuổi ,..Boss có thể giúp tôi ??
  Còn điều nữa cô ấy cung Thiên bình ..tôi cũng đã tìm hiểu kĩ về cung này ..nhưng hoàn toàn thất bại
   
 4. Aristocracy Patrician

  Aristocracy Patrician Hành Tinh
  • 268/213

  Joined:
  Dec 3, 2014
  Messages:
  428
  Likes Received:
  893
  Trophy Points:
  268
  Gender:
  Male
  Đầu tiên, Boss xin lỗi hai người vì bây giờ mới onl và khám cho hai người, mong rằng bệnh vẫn chưa nặng =))

  Không chỉ em đâu mà bất cứ cô gái nào, đôi khi cả con trai nữa, khi thích một người sẽ thường có xu hướng giữ khoảng cách, đặc biệt là ở trong trường tai mắt đầy rẫy như showbiz để tránh đồn đại gán ghép linh tinh, vì vậy nên em ko cần lo lắng hay suy nghĩ gì về vấn đề đó. Cậu bạn Kim Ngưu đó hiểu điều đó nghĩa là cậu ấy rất quan tâm đến suy nghĩ và tâm trạng của em, chứ nếu chỉ coi em là bạn thân bình thường thì sẽ không như vậy đâu, nên Boss nghĩ mười phần thì chắc đến tám, chín phần là cậu bạn ấy cũng có tình cảm với em rồi. Tuy nhiên, có thể là em giữ khoảng cách và tỏ ra hơi xa cách quá chăng mà cậu ấy cảm thấy bị tổn thương ít nhiều, vì dù rất quan tâm đến suy nghĩ và tâm trạng của em đi chăng nữa, thì khi người mình thích cố giữ khoảng cách với mình sẽ cảm thấy bị tổn thương, đó là chuyện bình thường. Còn việc cậu ấy thân thiết với những cô gái khác, thì cũng giống như những cô gái thích cậu ấy cảm thấy khi cậu ấy thân thiết với em thôi. Chỉ cần cậu ấy không đối xử đặc biệt với những cô gái đó như đối xử với em, thì em vẫn có thừa lý do để hi vọng cậu bạn Kim Ngưu đó vẫn đang có tình cảm với mình.
  Về anh chàng hotboy kia. Anh ấy post stt thích em, rồi còn inbox cho bạn em, nhưng thậm chí chỉ mới gặp em một lần, chắc cũng chỉ nói chuyện vài câu chứ chưa nhiều, càng ko thể nào hiểu rõ em cho được. Hơn nữa theo như em nhớ là em chỉ gặp anh ấy có một lần, nghĩa là ngay cả việc gây sự chú ý hay "cầm cưa" em anh ấy cũng không làm, thì lấy lý do gì để em tin anh chàng đó thích em? Còn về vấn đề mà em lo lắng thì... Boss ko biết em có xem phim nhiều hay ko, nhưng em có thể tạm dẹp lo lắng đó qua một bên. Thứ nhất, acid mà có hiện tượng ăn mòn da như em thấy thường là acid sunfuric, trên thị trường ko bán những loại acid mạnh như vậy, chỉ có các trung tâm cung cấp cho phòng thí nghiệm thôi, và thường sẽ không bán cho người khác nếu không có lý do rõ ràng. Và thứ hai là, nếu những cô gái thích anh chàng đó có gan chịu trách nhiệm với pháp luật thì hãy nghĩ đến việc tạt acid người khác, vì hành vi đó đủ để các bạn ấy ngồi tù hoặc vô trại cải tạo như chơi.
  Tuy vậy, Boss thấy em đã quá tự ti vảo bản thân mình rồi. Có thể em tự nhận thấy mình ko xinh, cũng ko học giỏi, nhưng ko có nghĩa là sẽ ko có người thích em. Con trai nếu chỉ gặp một, hai lần thường sẽ có xu hướng tin vào thẩm mĩ, nhưng khi con trai thích một người thì người đó như thế nào cũng chẳng quan trọng. Cậu bạn Kim Ngưu đó thích em sẽ thích về tính cách vô tư của em, và nếu cậu ấy đã thích em rồi, thì tại sao em lại lo lắng mình trông như thế nào?
  Nếu em còn thích cậu bạn Kim Ngưu ấy, thì đừng lo lắng mà hãy để cho cậu ấy biết là em thích cậu ấy. Ko hẳn phải thể hiện ra ngoài, có thể chỉ là vài tin nhắn hỏi han, vài chat trên face,... đủ để cậu ấy biết em không phải cố ý xa lánh cậu ấy. Và nếu em đủ can đảm thì có thể hẹn cậu ấy đi chơi, hoặc có gan hơn và dũng cảm hơn thì tỏ tình với cậu ấy. Sẽ chẳng phải hạ giá gì đâu khi con gái tỏ tình và "cầm cưa" con trai, vì vậy nên em đừng quá tự ti vào bản thân mình, và cũng đừng lo lắng nếu bị cậu ấy từ chối, vì vấp một lần thì em sẽ đứng lên và mạnh mẽ hơn, sẽ có kinh nghiệm hơn, nếu em là thật lòng, thì dù có thành hay ko em cũng sẽ chẳng thua thiệt gì cả, vì em đã chiến thắng bản thân mình rồi. Về anh chàng hotboy kia, nếu em chỉ rung động vì chút thẩm mĩ và tài năng, thì Boss khuyên em cùng lắm cũng chỉ nên làm bạn thôi, vì có thể chút rung động nhất thời đó sau khi em đồng ý lời tỏ tình của anh ấy sẽ bay theo gió mà thôi.
  Boss chỉ là người ngoài cuộc, người trong cuộc như em và cậu ấy sẽ hiểu rõ hơn cả. Vì vậy, em hãy tự tin vào bản thân mình một chút, tự thu mình trong tự ti thì em sẽ chẳng bao giờ biết bên ngoài thực sự như thế nào. Boss mong em sẽ có được những gì mình muốn nhé!


  Boss thắc mắc về vấn đề "chưa chồng nhưng có 2 con" mà bạn nói. Là 2 con ngoài đời hay 2 con trong 4rum?
  Thực ra chiêm tinh chỉ là chút gợi ý, ko có nghĩa là chiêm tinh nói ko hợp là hai bạn ko thể đến với nhau, vậy nên đầu tiên bạn hãy bỏ cái lo lắng về chiêm tinh qua một bên nhé. Nếu như cô ấy còn độc thân, ý của Boss là vẫn chưa có boyfriend ấy, thì bạn hãy cứ tin là bạn vẫn còn cơ hội.
  Cô nàng mà bạn thích ko được bình thường, nhưng đó chỉ là suy nghĩ của bạn và mọi người, mà dù có là thật đi chăng nữa, thì chỉ cần bạn làm cô ấy rung động, thì cô ấy vẫn sẽ thích bạn như những cô gái bình thường khác mà thôi.
  Bạn nói bạn đã tìm nhiều cách nhưng hoàn toàn thất bại, có thể chỉ là bạn không tìm đúng cách mà thôi. Boss không rõ cô nàng mà bạn thích là người như thế nào, nên bản thân cũng không biết có thể đưa ra lời khuyên nào xác đáng cho bạn. Nhưng nếu cô nàng ấy hơi bất thường một chút, thì có thể sẽ thích những gì đó khác biệt. Bạn có thể tìm cách để cô nàng ấy thấy ngạc nhiên, làm cô nàng ấy cười, nhưng nhớ là nên khác biệt và độc đáo một chút nhé, vì rất có thể cô nàng ấy sẽ thích những điều đặc biệt. Hoặc nếu dựa theo chiêm tinh, bạn có thể lãng mạn một chút, nhưng đừng quá sến súa, hoặc có thể đơn giản như tặng cô nàng ấy một chiếc bút, một chiếc hoa cài áo thật đẹp, nhớ là đẹp nhé, ko cần quá giá trị đâu. Và nhớ là, dù cô nàng ấy có giận hay là làm cho bạn tức điên lên thì bạn hãy cố tỏ ra nhã nhặn và lịch sự, cô ấy sẽ thấy bạn thật tốt và bao dung.
  Boss chúc bạn thành công!
   
  Last edited: Sep 8, 2015
  Sin Atsm and Tsuki no shinwa like this.
 5. Tsuki no shinwa

  Tsuki no shinwa Thiên Thạch
  • 8/11

  Joined:
  Jun 25, 2015
  Messages:
  40
  Likes Received:
  226
  Trophy Points:
  8
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Làm việc phi pháp
  Location:
  Thế giới Tội Lỗi
  Thanks Boss nhé ..cô ấy đúng là thích những điều mới lạ
  Có lẽ tôi sẽ nhờ đến Boss hơi thường xuyên 1 chút ..à 2 con ở đây là trong 4rum ấy ..chứ ngoài đời cô ấy mới 15t thôi
   
  Sin Atsm likes this.
 6. Sin Atsm

  Sin Atsm Hành Tinh
  • 108/128

  Joined:
  Jun 24, 2015
  Messages:
  89
  Likes Received:
  328
  Trophy Points:
  108
  Occupation:
  Neet
  Location:
  The Hell
  Thanks boss nhiều lắm ạ, em cũng mong là bạn ấy thích em. Bây giờ thì bình thường lại rồi nhưng bạn ấy không thân thiết lắm như trước nữa. Đợi sang năm sau xong :v thi xong em là quất bạn ấy luôn ạ :v

  Vãi :))) 2 con trong 4rum :)) mình cũng cứ tưởng ngoài đời
   
  Last edited by a moderator: Jul 1, 2015
 7. Aristocracy Patrician

  Aristocracy Patrician Hành Tinh
  • 268/213

  Joined:
  Dec 3, 2014
  Messages:
  428
  Likes Received:
  893
  Trophy Points:
  268
  Gender:
  Male
  Boss chúc em thành công nhé :)

  Còn cmt này của em có thể bị tính là spam đấy, lần sau e gộp vào cmt trên luôn thì okay hơn :)
  [Thỏ: Đã gộp theo yêu cầu Bác sĩ]
   
  Last edited: Sep 8, 2015
  Tsuki no shinwa likes this.
 8. Aristocracy Patrician

  Aristocracy Patrician Hành Tinh
  • 268/213

  Joined:
  Dec 3, 2014
  Messages:
  428
  Likes Received:
  893
  Trophy Points:
  268
  Gender:
  Male
  Đầu tiên, ta thực sự rất rất rất rất xin lỗi những ai đã gửi confessions cho ta. Ta ko thạo Google Biểu mẫu nên ko biết cách coi câu trả lời, thật ngại quá *le gãi đầu + cười trừ*
  Btw, ta sẽ thêm cả thời gian gửi confessions vô nhé, nhưng yên tâm là ta cũng ko biết người gửi là ai đâu. Chúc mọi người vui vẻ!


  #1 - 03/07/2015 - 23:47:02
  Bạn ơi, mình là Lợn CD (xin phép giấu tên nha vì mình ngại công khai lắm), mình năm nay vừa lên cấp 3. Ở trường mình nổi tiếng đẹp trai, cao khỏe, học lại thuộc hàng siêu giỏi. Gia đình mình khá giả nên mình sống rất sung sướng và vui vẻ. Gái thích mình không thiếu, khổ nỗi mình chỉ yêu bạn Lê D (giấu tên) lớp kế, mà bạn ấy nạnh nùng, sắt đá, lại kiểu lúc nào cũng mặt lạnh, làm mình ngại làm quen lắm. Nhưng tình yêu mà, phải mặt dày mới được. Ngày nào mình cũng qua lớp bạn ý tìm bạn ý, nhờ người khác chi bằng tin vào bản thân. Mình chủ động hết trong mọi chuyện. Tụi mình phải nói là cặp đôi định mệnh, vì đều thi vào cùng một trường cấp 3, đều học giỏi nên khả năng đậu rất cao. Hơn nữa, tụi mình bắt đầu học hè rồi, học ở chỗ trung tâm giỏi nhất nhì thành phố, cơ hội gặp mặt nhiều lắm. Hôm nọ mình chịu hết nổi, chạy qua lớp học bạn ý hét lên: ANH YÊU EM!!!!!!!!! mình chẳng biết bạn ý cảm thấy sao mà chỉ thấy ran rát ở má trái. Mình buồn lắm, cũng may thằng bạn thân an ủi mình, nó đưa mình đi chơi vài bận thì tâm trạng đỡ hơn. Thật sự thì mình thích Lê D lắm, nhưng có vẻ bạn ý ghét mình, mình nên làm gì bây giờ?
  First Love phải ko? Bởi vì ta thấy tuy là bạn biết một số "bí kíp" mà người cầm cưa thường truyền miệng nhau, nhưng cách áp dụng của bạn ko được tốt cho lắm. Về ngoại hình, học lực, gia cảnh,... tóm lại là điều kiện để đi theo đuổi người khác của bạn là đã okay rồi, chỉ còn cách bạn thể hiện thôi. Ví dụ nhé? Đành rằng là bạn cho rằng trong tình yêu thì phải mặt dày, nhưng lộ liễu quá kiểu như ngày nào cũng đến lớp bạn ấy làm bạn ấy thấy ngại chăng? Hay như bạn chạy qua lớp bạn ấy hét "ANH YÊU EM" có khi nào là quá gây sock rồi ko? Nếu tính bạn ấy lạnh lùng, ta nghĩ trong nhiều trường hợp bạn ấy có thể thích yên lặng đấy. Ta thì... F.A. chưa mảnh tình nào vắt vai đâu, nhưng có làm quân sư cho mấy thằng bạn. Ta nghĩ nếu bạn có thể lấy được số điện thoại hoặc facebook của bạn ấy chẳng hạn, thì ví như tối tối nhắn chúc bạn ấy ngủ ngon, sinh nhật chúc sinh nhật,... nhưng bình thường lặng lẽ thôi, kiểu như chỉ có hai bạn biết ấy, có thể bạn ấy sẽ rung động thôi. Hoặc nếu ko có số điện thoại hay facebook, bạn có thể sinh nhật hay valentine hay giáng sinh hay chẳng cần là ngày gì đặc biệt, đến trường thật sớm và bí mật để vào ngăn bàn bạn ấy một món quà, bình thường thôi, đừng quá có giá trị vì bạn ấy sẽ ko nhận đâu, và nhớ ghi rõ là "Gửi Lê D" nhé, còn tên bạn thì còn tùy bạn tự tin vào bản thân đến đâu, có thể lúc đầu ko ghi, sau khi thấy giữa hai bạn đã ổn rồi thì ghi,...
  Chẳng phải ta nói rủi nhưng nếu chửng may bạn vẫn F.A., thì cũng ko cần quá buồn, F.A. cũng khá là hay mà ^_^ Và cuộc đời còn dài lắm, chúc bạn tìm được lover của mình sớm!


  #2 - 24/07/2015 - 1:55:44
  Mình chỉ là một cô gái học cấp 2 bình thường, chỉ trừ cái học giỏi nhất lớp thôi. Các bạn nói mình hiền lành, như cục đất á. Nhưng mình thấy mình khá xấu xa. Nhiều lúc, mình chửi rủa các bạn, điển hình là: "Tao rủa mày sống không bằng chết"; "Chuẩn bị xuống đất gặp Diêm Vương đi!"; "Mày không cần phải tồn tại trên thế giới này đâu, mày là đồ thừa thải, sẽ chả có ai cần cần đến mày đâu! Chết đi!";...v.v... Nhiều lúc, mình sẵn sàng cầm dao trên tay để đi giết người nào đó (chưa chết ai đâu =.(:? Nhưng lại không chống cự, hay không chống cự được khi có người đánh mình, mình có cảm giác tội lỗi? Nhiều lúc, họ có điều gì đó vui, mình chỉ nặn ra một nụ cười giả tạo và nói: "Thế à?!" hay "Thật á?!" Nhưng nhiều lúc, họ có chuyện buồn, họ khóc, mình không thể nhịn nổi mà cười, cười như có gì đó hay ho lắm vậy? Rồi có lần, mình cầm một con búp bê bị mất đầu, nghĩ thầm: "Rồi đây sẽ chính là mày..." Mình thích những cảnh máu me, kinh dị nhưng nghe chị nói về mấy trường hợp gặp phải ở ngành y thì mình lại thấy ghê. Mình sợ ma, nhưng lúc lại: "Ma ơi, hiện lên nói chuyện với mình đi!". Mình lắm lúc vui vẻ, hòa đồng, nói chuyện nhiều kinh khủng nhưng nhiều lúc lại lạnh lùng, chỉ muốn ở yên một mình, ghét sự ồn ào và không muốn người khác động chạm đến. Mình có cảm giác như trong người mình tồn tại 2 con người khác nhau, hay có thể nói là đối lập nhau hoàn toàn vậy. BOSS cho lời khuyên được không ạ?
  Eh?? Sao lại có người giống ta dzữ dz?? Thực ra là ta được cho là lành thôi chứ ko có hiền, karate đánh nhau tơi bời ấy nhưng mà thấy lỡ người khác bị làm sao là bắt đầu cuống lên -_- Bạn chẳng có gì xấu xa cả, bạn vẫn còn biết là bạn nghĩ gì, làm gì, vẫn còn tự chủ được bản thân nghĩa là bạn vẫn bình thường. Mấy thể loại suy nghĩ nguyền rủa người ta nọ kia, rồi thích ma, thích máu me kinh dị,... mình có đầy rẫy ấy. Vì bạn suy nghĩ quá nhiều, rồi lại ko biết tâm sự với ai, vì vậy cảm thấy lo lắng với bản thân thôi mà. Nhiều khi nói ra lại là cách tốt, và ko phải lúc nào cũng hiền lành là ổn đâu, vì như vậy bạn sẽ bị áp lực quá đấy. Nếu bên cạnh bạn có một đứa BFF sẵn sàng lắng nghe bạn, thì hãy tâm sự với nó, hoặc đơn giản hơn, hãy viết Nhật ký đi, ít nhất thì nói ra được viết ra được cũng sẽ khiến bạn ít nhiều thoải mái hơn đấy.
  Nếu bạn tin tưởng ta có thể chia sẻ với ta, còn ko thì thắc mắc hay mâu thuẫn gì với bản thân hãy cứ gửi confess hoặc mess cho ta nhé. Mong là bạn sẽ ko còn cảm thấy mâu thuẫn và áp lực với bản thân như vậy thật sớm nhé!
   
  Last edited: Sep 8, 2015
  Hỏa Ngọc likes this.
 9. Hỏa Ngọc

  Hỏa Ngọc Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Jul 31, 2014
  Messages:
  170
  Likes Received:
  347
  Trophy Points:
  18
  Occupation:
  Lập trình viên
  Location:
  One piece
  Em có mái tóc ngắn , da khá sáng màu . và đôi mắt to :)) , tính cách thì em k biết nói sao nhưng có khá nhiều bạn thân là con trai -__- , chắc nói chuyện hợp cạ . Em cung Bảo bình , trăng Sư Tử .Em là nữ :)) và 14 t . Trong lớp em là đứa bình thường :)) , không quá nổi mấy mà cũng chẳng thích chơi nổi , bình thường thì ít nói , kiệm lời . Thiệt đấy , k chém đâu. À , trong lớp đa số con gái trong lớp thích exo , sếp tùng , 365daband , nu , noo , vin-zoi . em chả thích ai được bởi em là fan usuk -__- , khá thích 365daband . Mà em nói chuyện với đám con gái chả hợp cạ mấy -__- .

  Vào hôm qua , cái ngày khai giảng thì cái thằng bạn thân , chơi từ lớp 4 đến lớp 9 hiện giờ nói thích em . Em đơ cả người , nó hỏi e có thích nó k thì em lắc đầu lia lịa . Em chẳng có cảm xúc gì cả, không lãng mạn như phim , mà là không cảm xúc luôn nhưng có hơi sợ . Khi thấy em lắc đầu thì nó đi ra chỗ khác , ngồi xếp hàng thì cố tình cách xa em ra . Mấy đứa con trai khác biết thế nên cố tình chọc tức em nhưng em chả quan tâm mấy , thể loại người như em là miễn dịch nói xấu hay gì ý -__- . Mà tối hôm qua , em nhớ lại thì thấy trong lòng buồn lắm , có cảm giác như là mình là người có lỗi vậy . Tới bây giờ nhớ lại em còn rất rất buồn .
  => Hơi phi lý nhưng là sự thật , sự thật .

  => boss làm ơn giúp em dùm , và tiện thể xung quanh boss có thể loại người nào như e k ? .
   
 10. Aristocracy Patrician

  Aristocracy Patrician Hành Tinh
  • 268/213

  Joined:
  Dec 3, 2014
  Messages:
  428
  Likes Received:
  893
  Trophy Points:
  268
  Gender:
  Male
  Xung quanh gì, ta đây chứ ai -_- Bảo Bình, mặt trăng Thiên Yết, AC cũng Yết luôn nên là thành ra cũng kiệm lời như em. Hơi thất thường một tí, ko nổi nhưng ko phải kiểu đến ko ai biết về ko ai hay. Nhưng ta khác em chút là da ta ko có sáng màu, vừa vừa chứ cũng ko có tối, và ta tóc dài.
  Thực ra phản ứng của em ko có gì là sai cả, chỉ là hơi... thật thà quá. Ta nghĩ e chắc cũng giống ta ko giỏi ngôn từ nên ko biết từ chối thế nào ha? Hơi sợ, đúng thôi, vì em sợ đồng ý hay ko thì em đều sẽ mất một người bạn, và ta nghĩ nếu là một Bảo Bình thì mất một người bạn thân thì như mất một thứ gì đó rất rất rất quan trọng vậy. Mà người bạn của e phản ứng như vậy cũng là bình thường thôi, con trai mà, bị từ chối thì đầu tiên là sẽ cảm thấy khá... đau đi, sau đó sẽ có cảm giác lòng tự trọng bị tổn thương.
  E và bạn ấy đều ko có lỗi, vì vậy đầu tiên hãy để tâm trạng mình được thoải mái đã, nếu suy nghĩ quá nhiều sẽ rối lên và có thể ko giải quyết được gì ấy chứ. Đợi một thời gian khi cả em và cậu bạn đều đã bình tĩnh lại, hãy nói cho cậu ấy lý do mà e đã lắc đầu. Nếu cậu ấy là một người bạn thực sự, thì dù có buồn dù có đau, cậu ấy vẫn sẽ hiểu cho em. Còn nếu e ko có đủ tự tin, thì hãy làm như chưa có chuyện gì mà bắt chuyện vs cậu ấy như bình thường, khá khó nhỉ, và nghe cũng ko có mấy tác dụng, nhưng nhiều khi cứ bình thường sẽ là một liều thuộc tốt đấy. Ta chúc em và cậu ấy lại vui vẻ làm bạn như trước nhé!
  Và còn, nhân tiện đây, e giống ta ra trò đấy. Ta chơi vs toàn con trai ko, vs nữ thì chỉ cố để ko có chuyện, tránh được thì tránh ns chuyện luôn ấy, kiêm thêm vụ miễn nhiễm vs giai đẹp nên là câu cửa miệng của đám BFF hỏi ta: "Cô có phải là con gái ko đấy?" -_-
   
  Hỏa Ngọc likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page