phân tich cung hoàng đạo ma kết

Discussion in 'Phân Tích Ma Kết' started by heobaby131, Dec 28, 2011.

 1. heobaby131

  heobaby131 Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Dec 25, 2011
  Messages:
  83
  Likes Received:
  771
  Trophy Points:
  93
  Ma kết khi còn trẻ đều rất ngây thơ. Tôi nghĩ ngay cả chính họ cũng không biết mình đã từ thiên sứ biến thành ác ma. Người cung Ma kết trời sinh thiện lương, tình cảm, cũng rất yếu đuối, có thể vì một chuyện rất nhỏ mà buồn khổ trong một khoảng thời gian dài.
  Có lẽ vẻ lạnh lùng xa cách họ thường biểu hiện ra bên ngoài, chỉ là không hi vọng người khác nhìn thấy mặt yếu đuối của mình.
  Kiên cường, lý trí, chịu đựng là những từ khóa dành cho Ma kết.
  Họ không hề tùy tiện nói ra suy nghĩ của mình,ma kết mong hiểu được tính cách của mọi người xung quanh mình, không phải là vì hiếu kì, mà dường như chỉ là vì một loại cảm giác an toàn, để bảo vệ mọi người năng lực đặc thù mà Ma kết sinh ra đã có.
  Ma kết tài năng hơn mọi chòm sao khác vì trong một khoảng thời gian ngắn có thể nhìn ra tính cách của một người bất luận họ che giấu kĩ thế nào.
  Điểm ấy rất giống Thần nông, nhưng họ lại không nhìn ra được suy nghĩ của người khác.
  Họ rất dễ dàng hiểu được ưu điểm khuyết điểm của mọi người xung quanh, nhưng không nói ra, cũng không quá mức chú ý.
  Hầu hết ma kết đều rất bao dung, nếu có một Ma kết vạch trần khuyết điểm của bạn, đó nhất định là có ý tốt, dù cho họ có dùng loại khẩu khí châm chọc vạch trần.
  Hầu hết Ma kết đều có hai tính cách, chỉ là đại bộ phận đều không chịu thừa nhận, bởi vì họ mong mình có thể vĩnh viễn có thể ngây thơ mà tồn tại.
  Sự xấu xa của Ma kết cũng có thể ngang bằng các chòm sao khác. Có lẽ bọn họ không tin, nhưng thời gian dần trôi, Ma kết cũng dần dần trở nên xấu xa, kì thực cũng chỉ là một loại tự bảo hộ mình.
  Họ nhất định phải biết, hiểu rõ con át chủ bài cuối cùng của mình, còn có hay không thì phải tùy xem đối phương có làm gì khiến Ma kết bùng nổ
  Khi Ma kết ghét một người nào đó thì rất ít . Ma kết sẽ không tùy tiện ghét một ai đó, nhưng nếu người đó thực sự làm quá liền bị Ma kết loại bỏ không quan tâm nữa
  Nếu người này dám chọc giận Ma kết, ha ha, như vậy cũng chỉ có thể chờ tai họa rớt xuống đầu thôi.
  Ma kết là một người tương đối khôn ngoan. Họ sẽ không lộ mặt đắc tội người ta, nhưng họ biết cách tính toán khiến người này biết hắn làm những chuyện như vậy sẽ có ác báo.
  Thủ đoạn trả thù của Ma kết cực kì tàn nhẫn, hắn sẽ trả lại bạn gấp bội (nếu có một ngày bạn gặp một tai nạn kì lạ nào đó, vậy ngẫm lại đi, có lúc nào từng đắc tội Ma kết chưa.)
  Ma kết cũng không tùy tiện hại một ai đó, vì Ma kết cũng ghét sự xấu xa của mình. Họ là sát thủ thiên tài, tất cả các kế hoạch đều được chuẩn bị kĩ càng từ rất sớm, hơn nữa mấy kế hoạch này trước khi tiến hành trả thù họ cũng đã suy tính làm sao cho hoàn mĩ không khe hở.
  Có lẽ những chuyện này có chút liên quan đến sự bi quan của họ.
  Ma kết rất hiểu thế giới, nhưng bọn họ vẫn cố chấp tin tưởng vào sự hoàn mĩ dù tự biết điều này là không có nhưng họ vẫn 1 mực tin tưởng .

  Đại bộ phận Ma kết đều ghét sự xấu xa của bản thân, nhưng đương nhiên, vẫn không thể vứt bỏ bản thân mình được.
  Bạn bè
  Người cung Ma kết rất thiếu cảm giác an toàn, họ thích giả ngu trước mặt bất cứ ai. Đây cũng có thể cho là một năng lực của họ. Ma kết thông minh ở điểm ấy. Họ cho rằng chỉ có kẻ ngu mới không phải chịu bất cứ tổn thương gì. So với việc làm một người thông minh, không bằng làm một kẻ ngu si bình thường mà được tự do .
  Nếu không phải là người bạn đáng giá cho ma kết tin tưởng, hắn nhất định sẽ không cho đối phương biết mình thông minh đến đâu
  Ma kết đối với bạn bè đều rất chân thành, họ rất quý trọng tình bạn
  Ước muốn lớn nhất của họ là có thể nhận được sự tin tưởng của bạn bè. Nếu như không được một người bạn tin tưởng, hắn sẽ không tiếp tục gặp gỡ người này nữa.
  Mọi người từng tiếp xúc với Ma kết đều nói họ tốt tính, tốt đến mức hơi ngốc. Kỳ thực họ cũng không tốt lắm, chỉ là họ rất biết giả vờ, vì họ hiểu tính cách của bạn bè xung quanh, họ cũng đã sớm nghĩ ra nên đối xử thế nào với đối phương.
  Điểm rõ ràng nhất là, các bạn có thể thử nhìn qua mấy bạn bè bên Ma kết, bạn bè ma kết làm gì Ma kết cũng không ngạc nhiên, họ đã biết vì sao bạn làm vậy rồi.
  Ma kết kết giao cũng rất tùy tiện, họ có thể kết giao với quý tộc, cũng có thể nói chuyện phiếm với tên ăn mày.
  Mọi thứ chỉ là trao đổi giữa những tâm hồn mà thôi, rất ít Ma kết phụ thuộc vào đôi mắt, trừ phi nhân phẩm bạn quá kém.
  Tình cảm (siêu cấp ngu ngốc)
  Nói Ma kết ngốc cũng được, bọn họ vẫn không biết cái gì gọi là tình yêu, nhưng bọn họ biết rõ cảm giác yêu.
  Với họ bất luận thứ tình cảm gì đều có một loại biểu đạt khác nhau. Họ rất tập trung cảm nhận loại cảm giác này. Hầu hết mọi các giác đều có thể cảm nhận được, nhưng lại thất bại với tình yêu.
  Ma kết ngốc nghếch cho rằng, yêu bạn là chuyện của của tôi, không liên quan gì đến bạn, nhưng sau đó lại không phải.
  Vì vậy bắt đầu thổ lộ với đối phương, thổ lộ thành công rồi lại không biết làm sao đi bước tiếp theo, có lẽ là do không biết lãng mạn.
  Người cung Ma kết có thể lấy bất cứ chuyện gì ra nói giỡn, nhưng riêng trên phương diện ái tình, chỉ cần hắn nói ra câu “tôi yêu bạn” là đã xác định cả chuyện kết hôn trong tương lai, tuyệt đối không phải nói đùa.
  Ma kết rất thực tế, nhưng điểm ấy không giống Kim ngưu, Xử nữ.
  Với tình yêu,họ cho rằng mang đến cho người mình yêu của cải vô hạn chính là hạnh phúc lớn nhất, vì họ rất tự ti, thứ duy nhất có thể dùng nỗ lực mà có được chỉ có vật chất thôi.
  Khi đang nỗ lực khiến người mình yêu hạnh phúc, người mình yêu lại vì một điều gì đó mà rời xa hắn, mà cuối cùng cũng không hiểu mình đã làm sai điều gì. Thực đáng thương.
  Theo đuổi: Ma kết đeo đuổi rất nghiêm túc. Chỉ cần đối phương không làm cho Ma kết nghĩ mình hoàn toàn không có cơ hội, Ma kết sẽ như điên theo đuổi.
  Họ kì thực không chút tự tin với bản thân, động lực duy nhất chỉ có tin tưởng mình đang yêu, vì tình cảm của chính bản thân mình, vì muốn nghiêm túc yêu một lần
  Bị theo đuổi: với một người mình không thích, Ma kết sẽ không dành cho họ bất cứ cơ hội nào.
  Ma kết rất thiện lương, hơn nữa họ biết đạo lý thà đau một lần còn hơn đau mãi.
  Nếu Ma kết miễn cưỡng chấp nhận bạn, cũng chỉ là xuất phát từ cảm giác thương hại, nhưng gặp gỡ vài ngày sau họ lại bắt đầu áy náy.
  Họ cho rằng tình yêu thương hại với người theo đuổi là một loại tổn thương, thế nên liền bắt đầu tránh né dối phương đồng thời lạnh nhạt với người đó, khiến họ bắt đầu chán ghét cô ấy/anh ấy .
  Nếu người kia vẫn không chịu hiểu, cứ yên tâm là không quá một năm, Ma kết sẽ nghiêm túc nói họ đừng liên hệ gì nữa, ma kết sẽ biến mất không chút tăm tích.
  Cự tuyệt: Nếu như Ma kết thực sự yêu rồi sẽ không cự tuyệt bạn, vĩnh viễn sẽ không như vậy.
  Bị cự tuyệt: Ma kết trong tình cảm rất nghiêm túc, hơn bất cứ chòm sao nào. Thời gian phục hồi vết thương cũng rất dài. Bọn họ thà chọn biến mất,để cả 2 đều cùng có lợi, vì họ sợ nhìn bạn nhiều hơn một chút mà lại không thể kềm chế. Sợ nhìn bạn nhiều hơn một chút, lòng sẽ lại đau như dao cắt.
  Dịch: Điệp Nhi nguồn : Quán net
   
 2. Yêu Nữ

  Yêu Nữ Thiên Thạch
  • 33/43

  Joined:
  Jan 1, 2012
  Messages:
  51
  Likes Received:
  134
  Trophy Points:
  33
  [h=6]Tặng các bạn nè <3
  Thiên Yết và Ma Kết là 1 cặp đẹp đôi, người này có thể khiến người kia nói ra những điều thầm kín – điều mà khó có cung nào có thể làm được (cả 2 cung này, 1 cung thì bí hiểm khó lường, 1 cung thì giấu cảm xúc. Làm đc điều này thật là thú vị, fải ko ^^)

  Ma Kết và Thiên Yết:
  - Khả năng kết hợp: Cao (mức cao nhất)
  - Chuyện chăn gối: Cao
  - Khả năng giao tiếp: Cao

  *Ma Kết và Thiên Yết: Đứng trên góc nhìn của Thiên Yết:-*

  Bạn có rất nhiều điểm chung với người thuộc cung Ma Kết, từ suy nghĩ cho tới mục tiêu trong cuộc sống. Bạn rất tôn trọng người bạn này, cũng nhiều như anh ta tôn trọng bạn vậy.

  Cả 2 đều là những người biết làm việc chăm chỉ, và đều là những người thích sự đảm bảo, chắc chắn. Cả 2 đều kín đáo, và ưa thích ngôi nhà của mình thật đẹp đẽ, sáng sủa. Bạn sẽ tôn trọng sự hoài bão, lòng quyết tâm, cũng như những mục đích của nửa kia của mình; ngược lại, họ sẽ nể phục trực giác nhạy cảm, sự thấu hiểu cùng những tình cảm nồng nàn trong bạn.

  Bạn thích sự thực tế và tính trách nhiệm của Ma Kết. Đây là một nửa đáng tin cậy, và khi được Thiên Yết truyền cảm hứng, Ma Kết sẽ trở nên một chỗ dựa vững chắc nhất trên đời. Một đôi HOÀN HẢO ở phần này. (tức là phần ‘dựa dẫm vào nhau’ ấy :D)

  Bạn có thể sẽ thấy ‘một nửa’ Ma Kết của bạn lãnh cảm hơn bạn mong đợi. Ma Kết là một người tiêu biểu cho từ ‘vô cảm’, nhưng Thiên Yết bạn lại có khả năng khiến họ nói ra, thể hiện ra những cảm xúc mà họ đã giấu kín, đồng thời giúp họ trải nghiệm cuộc sống ở mức sâu sắc hơn và lãng mạn hơn. Cả 2 cung Ma Kết và Thiên Yết đều có khả năng này đối với nhau.

  Cả 2 bạn đều rất chung thủy, và một khi đã ở bên nhau, họ sẽ cùng nhau vượt qua mọi sóng gió mà tình cảm không hề bị sứt mẻ - họ đều không sợ sự cam kết (cam kết ở đây là trong tình yêu ấy.) Về mặt tài chính, cả 2 bạn có những quan điểm giống nhau, đều rất giỏi trong chuyện tiền bạc, và đều sẵn sàng làm việc thật chăm chỉ để đảm bảo cuộc sống đẩy đủ lâu dài.

  Tuy nhiên, cả 2 đều cứng đầu theo cách của riêng họ. Nhìn chung, ‘nửa kia’ Ma Kết của bạn có chút linh hoạt hơn (tức là dễ chịu nhường hơn. Ma Kết đứng đầu về độ bao dung mà :>), vì vậy sự va chạm giữa 2 cung này cũng là tối thiểu và không là vấn đề cho mối quan hệ tình cảm.

  Tổng thể lại, đây là một đôi đầy hứa hẹn, 2 bạn tôn trọng những ưu điểm của nhau, và cùng với nhau trở thành 1 cặp đôi hoàn hảo.

  *Ma Kết và Thiên Yết: Đứng trên góc nhìn của Ma Kết:-*

  Thông thường bạn thường khá kín đáo, dè dặt và tỏ ra thờ ơ, nhưng người bạn Thiên Yết kia lại có khả năng nhìn thấu được con người thực của bạn, và bằng cách nào đó, họ có thể khiến bạn bày tỏ những cảm xúc thật của mình, cũng như sự lãng mạn trong bạn (chỉ khi ở bên Thiên Yết thôi nhé ^^). Điều này diễn ra thật tự nhiên đến nỗi, đôi khi bạn phải tự hỏi tại sao mình lại có thể thành 1 con người hoàn toàn khác khi ở bên Thiên Yết như thế.

  Bạn cảm thấy trực giác nhạy bén cùng những tình cảm nồng nàn trong Thiên Yết là rất đáng trân trọng. Chính khả năng nhìn thấu đáo lòng người của Thiên Yết sẽ là sự trợ giúp đắc lực của Ma Kết trong cuộc sống (bởi vậy Thiên Yết và Ma Kết mới được gọi là cặp đôi hoàn hảo ^^).

  Bạn thấy Thiên Yết chung với mình ở tính chăm chỉ, cùng ưa thích sự đảm bảo. Cả 2 đều kín đáo, ưa thích ngôi nhà của mình thật đẹp đẽ. Cả 2 đều thích ở nhà hơn là ra ngoài.

  Người bạn đời Thiên Yết của bạn đôi khi lại có chút xa lánh – đó là khi họ cần không gian riêng cho bản thân. Đó là cách để họ ‘nạp năng lượng’, vì vậy đừng lo lắng, họ sẽ quay lại ngay với bạn khi họ đã ‘nạp’ xong ^^.

  Về mặt tài chính, cả 2 bạn có những quan điểm giống nhau, đều rất giỏi trong chuyện tiền bạc, và đều sẵn sàng làm việc thật chăm chỉ để đảm bảo cuộc sống đẩy đủ lâu dài. Cả 2 đều cứng đầu, nhưng dường như Thiên Yết có khả năng làm nhụt chí bạn, và vì vậy sự bất đồng của bạn sẽ trở nên hiếm hoi và không gây ảnh hưởng gì lớn tới mối quan hệ của 2 bạn. (thiên yết nguy hiểm hay Ma Kết rộng lượng???)

  Ma Kết và Thiên Yết: chuyện chăn gối: (đoạn này hơi 18+ :”>)

  Hoàn toàn không có một trở ngại nào trong chuyện chăn gối của 2 người. Mặc dù Ma Kết là những con nghiện công việc đích thực, nhưng Thiên YẾt lại có khả năng làm Ma Kết xao nhãng 1 cách tuyệt đối (xao nhãng để làm j? Làm cách nào xao nhãng thì sau này tự thực hành thì biết =)) ), và thậm chí họ phải cảm ơn bạn vì điều này (sướng bỏ cha đi được ấy =)) )

  ‘một nửa’ Ma Kết thích chuyện chăn gối phải thật nồng nàn, mãnh liệt, và bạn, Thiên Yết chính là người có khả năng đáp ứng điều đó .

  *1 điều mà tác giả lưu ý rằng, những thông tin trong bài viết chủ yếu dựa vào sun signs. Còn rất nhiều các Sign của các hành tinh khác ảnh hưởng tới tính cách con người. Vì vậy không phải 100% đúng*
  [/h]Nguồn : Hội những người phát cuồng vì cung MK
   
 3. bachho2000

  bachho2000 Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jan 26, 2012
  Messages:
  662
  Likes Received:
  842
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Du hành
  Location:
  TRÁI ĐẤT
  Home Page:
  Rút gọn pic :D nhận xét của độc giả ..

  Pan_the_God
  ( Ma kết - B )
  Mình đoán bài này do tác giả dịch từ trên mạng và dịch bằng google.
  Cảm nghĩ đầu tiên khi mình đọc bài viết là: không biết tác giả sau khi dùng công cụ dịch có đọc lại không và trước khi đăng có đọc lại không nữa. Bởi vì: bài viết quá sát nhau, quá hại cho mắt. Thêm một điều nữa là có nhiều đoạn đọc rất khó hiểu, phải đọc đi đọc lại 2,3 lần (tôi thấy nhiều quá nên ko trích dẫn dưới đây ).
  Mình mong trong các đề tài sau bạn chịu khó chăm chút hơn cho bài viết được up lên,
  Thân ái.

  Bin_Virgo
  ( Xử nữ - G )
  Ôi, thích Ma kết...ng ta kiu Ma Kết vs Xử nữ là hợp nhau nhất [​IMG]!


  Pé Rùa 4 mắt
  ( Bạch dương - G )
  Ma Kết với Thiên Yết hợp hông ta?!. ^^


  KingOfDark01
  ( Bạch dương - N )
  Ma kết với sao nào cũng hợp [​IMG]


  nhathan
  ( Ma kết - G )
  mình thấy bài này đúng mà

  Yuuko_Fuyu
  ( Ma kết - G )
  bài này đúng[​IMG] nhưng chủ pic ít nhất khi cop về cũng cần bỏ bold vs để từng mục ròi ra 1 chút chứ để thế này nhức mắt lắm đó.[​IMG]
  [COLOR=purple]

  Kẻ lữ hành đơn độc[/COLOR]
  ( Ma kết - B )
  hì... bài của heobaby131 hay thật ! công nhận là đúng cỡ 95% [​IMG]
  [B][B][COLOR=purple]
  uchiha_uzuma[/COLOR][/B][/B]
  ( Ma kết - B )
  Chuẩn chuẩn [​IMG] . Mình TT và bị Từ chối . Cũng chốn biệt tích được 1 năm rồi [​IMG]

  [B][URL="http://matngu12chomsao.com/forum/member.php/1866-Snow_Pham"][B][B][COLOR=purple]Snow_Pham[/COLOR][/B][/B][/URL][/B] ( Ma kết - G )
  Ma Kết thích thiệt ha [​IMG][​IMG]
  [B][B][B][URL="http://matngu12chomsao.com/forum/member.php/1916-GloomySunday"][B][B][COLOR=purple]

  GloomySunday[/COLOR][/B][/B][/URL][/B][/B][/B]
  ( Ma kết - G )
  Topic star đúng sinh nhật mình luôn, hay ghê [​IMG]
  [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][URL="http://matngu12chomsao.com/forum/member.php/2037-*-Janie-Ph%C6%B0%C6%A1ng-*"][B][B][COLOR=purple]
  *~$Janie~Phương$~*[/COLOR][/B][/B][/URL][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B]
  ( Bạch dương - G )
  Là Ma Kết thật tuyệt [​IMG] Bài của bạn trên viết/dịch đúng với mình ghê luôn [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][URL="http://matngu12chomsao.com/forum/member.php/1785-Quang-Ph%C3%BA"][B][B][COLOR=purple]

  Quang Phú[/COLOR][/B][/B][/URL][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B]
  ( Song tử - B )
  Ma kết siêu cấp ngu ngốc ha ha [​IMG] dễ thương ^^ [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][URL="http://matngu12chomsao.com/forum/member.php/471-BeeZjt"][B][B][COLOR=purple]

  BeeZjt[/COLOR][/B][/B][/URL][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B]
  ( Bạch dương - G )
  khi đọc minh chỉ thấy buồn .......thấy hơi có lỗi.......... [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][URL="http://matngu12chomsao.com/forum/member.php/537-LibraAquairusGemini"][B][B][COLOR=gray]

  LibraAquairusGemini[/COLOR][/B][/B][/URL][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B]
  ( Song tử - B )
  thực tế , thực tế , công việc ,công việc , có lợi cho công việc chịu ngậm đấm nuốt cay , khổ nhục kế ............
  cực vững vảng cực cứng đầu, máu lạnh khô như sa mạc
  [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][URL="http://matngu12chomsao.com/forum/member.php/1729-K%E1%BA%BB-l%E1%BB%AF-h%C3%A0nh-%C4%91%C6%A1n-%C4%91%E1%BB%99c"][B][B][COLOR=purple]Kẻ lữ hành đơn độc[/COLOR][/B][/B][/URL][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B] ( Ma kết - B )
  gì mà bức xúc thế bạn ? làm gì tới mức ấy chứ ? [​IMG]
  [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][URL="http://matngu12chomsao.com/forum/member.php/2059-My-Jelly"][B][B][COLOR=purple]
  My.Jelly[/COLOR][/B][/B][/URL][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B]
  ( Bạch dương - G )
  ố lala...ta đang iu ma kết...đúng y chang...
  [​IMG]
  [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][URL="http://matngu12chomsao.com/forum/member.php/2201-light_capricorn"][B][B][COLOR=purple]
  light_capricorn[/COLOR][/B][/B][/URL][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B]
  ( Ma kết - G )
  mình lá 1 Ma Kết và cũg đg iu 1 Thiên Yết nhưg chỉ là đơn phươg thui, đọc xog mới cmả thấy Mk wả thật rất ngốc trog chuyện tình cảm [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][URL="http://matngu12chomsao.com/forum/member.php/2606-conon17"][B][B][COLOR=purple]

  conon17[/COLOR][/B][/B][/URL][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B]
  ( Bạch dương - G )
  Fải công nhận là đúng ... Mình bùn lắm hehe vì ma kết tnày [​IMG] mà ko chịu nói liền lun ... thương hại là điều mình ghét bị nhất ...

  Người Sao Hỏa
  ( Ma kết - B )
  Sao lại đúng như vậy nhỉ [​IMG]
  [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][URL="http://matngu12chomsao.com/forum/member.php/2755-kumiko"][B][B][COLOR=purple]
  kumiko[/COLOR][/B][/B][/URL][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B]
  ( Ma kết - G )
  bài này rất đúng với mình
  Thật hay vì mình đã tìm được bài viết này [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][URL="http://matngu12chomsao.com/forum/member.php/3059-Ares89"][B][B][COLOR=purple]

  Ares89[/COLOR][/B][/B][/URL][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B]
  ( Ma kết - B )
  Cực kỳ ngốc nghếch trong chuyện tình cảm,làm sao để cải thiện đây,thực sự thấy rất khó để bộc lộ tình cảm [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][URL="http://matngu12chomsao.com/forum/member.php/3106-Y%E1%BA%BFn-Vy"][B][B][COLOR=purple]

  Yến Vy[/COLOR][/B][/B][/URL][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B]
  ( Xử nữ - G )
  qá đúng rồi còn j [​IMG]
  [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][URL="http://matngu12chomsao.com/forum/member.php/2928-VenKan"][B][B][COLOR=purple]
  VenKan[/COLOR][/B][/B][/URL][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B]
  ( Ma kết - B )
  đang điên đầu chuyện kiếm tiền.Mà h lại phải chờ qua tết,rõ là ức quá đi mất.


  [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][URL="http://matngu12chomsao.com/forum/member.php/5562-Ng%C6%B0-Ng%C6%B0"][B][B][COLOR=purple]Ngư.Ngư[/COLOR][/B][/B][/URL][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B] ( Song ngư - B )
  1 MK thế này tại sao nta lại pảo hợp vs SN đk nhỉ [​IMG]~

  shin.ntp
  ( Ma kết - B )
  Thử xem ? Khi thik 1 NS thì MK thay đổi rất nhìu để? làm ng` đó vui + hạnh phúc ý nhé ( theo 1 số tr hợp mà mình thấy thui, bạn zo gôgle coi thử xem ) [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][URL="http://matngu12chomsao.com/forum/member.php/3172-B%C3%B4ng-Stoo"][B][B][COLOR=purple]

  Bông.Stoo[/COLOR][/B][/B][/URL][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B]
  ( Ma kết - G )
  :x Đúng qá...qá đúng (:~

  [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][URL="http://matngu12chomsao.com/forum/member.php/7085-scythe"][B][B][COLOR=purple]scythe[/COLOR][/B][/B][/URL][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B] ( Ma kết - B )
  Kì thực khi đọc xong mình cũng cảm thấy hiểu chính mình hơn, thật may mắn khi là Ma Kết.. [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][URL="http://matngu12chomsao.com/forum/member.php/7407-yung-yemi"][B][B][COLOR=purple]

  yung.yemi[/COLOR][/B][/B][/URL][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B]
  ( Bạch dương - G )
  Ma Kết vs Ma Kết có đc k0 nhỉ???? [​IMG]

  [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][URL="http://matngu12chomsao.com/forum/member.php/10335-nn_s2_nq"][B][B][COLOR=purple]nn_s2_nq[/COLOR][/B][/B][/URL][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B]
  ( Ma kết - B )
  đọc xong cứ như mình bị bóc mẽ vậy(: [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][URL="http://matngu12chomsao.com/forum/member.php/10519-pineapple2912"][B][B][COLOR=purple]

  pineapple2912[/COLOR][/B][/B][/URL][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B]
  ( Ma kết - G )
  @[B][B][B][B][B][B][URL="http://www.matngu12chomsao.com/forum/member.php/10335-nn_s2_nq"][B][B][COLOR=purple]nn_s2_nq[/COLOR][/B][/B][/URL] : [/B][/B][/B][/B][/B][/B]
  chuẩn, mình cũng thấy thế[B][B][B][B][B][B]
  [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][URL="http://matngu12chomsao.com/forum/member.php/2952-miss_5311"][B][B][COLOR=purple]
  miss_5311[/COLOR][/B][/B][/URL][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B]
  ( Ma kết - G )
  Thật sự rất hp khi mình là 1 mk , ngu ngốc lắm , che giấu giỏi lắm , nhưng tổn thương cũng đau lắm , nhiều lúc cô độc lắm , yêu mk lắm nhưng cũng sợ mk lắm vì mk như mình dễ làm nhiều người tổn thương .
  Đúng lắm nhưng có phần này mình thấy không chuẩn cho lắm "
  "Theo đuổi: Ma kết đeo đuổi rất nghiêm túc. Chỉ cần đối phương không làm cho Ma kết nghĩ mình hoàn toàn không có cơ hội, Ma kết sẽ như điên theo đuổi. "
  yêu cái thằng bạn thân từ hồi lớp 6 7 8 gì đó mà không dám nói , đến h đại học năm 2 rồi vẫn nhớ thằng đó , ghét .............. nó lắm vì nó onl nhưng cho bh nc với mình huhuhu

  [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][URL="http://matngu12chomsao.com/forum/member.php/3734-pink_wish103"][B][B][COLOR=purple]
  pink_wish103[/COLOR][/B][/B][/URL][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B]
  ( Song ngư - G )
  Bên cạnh mình có 1 Ma Kết…..
  MK thực chất là người khá lãng mạn nhưng do không biết cách thể hiện nên bị nhầm tưởng là ko biết lãng mạn đó ^^. [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][URL="http://matngu12chomsao.com/forum/member.php/14130-satanie0125"][B][B][COLOR=purple]

  satanie0125[/COLOR][/B][/B][/URL][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B]
  ( Ma kết - ? )
  Uhm, đúng thật. Ma Kết nà!
   
  heobaby131 and (deleted member) like this.
 4. hahonghanh

  hahonghanh Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Feb 19, 2012
  Messages:
  13
  Likes Received:
  9
  Trophy Points:
  3
  :-< sao cái khoản tình cảm thì đúng thế ko biết.... siêu cấp ngu ngốc. Biết ngu mà vẫn ko làm thế nào thoát ra được
   
 5. vienlinh1601

  vienlinh1601 Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Mar 31, 2012
  Messages:
  4
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  3
  Occupation:
  Bà tám
  Location:
  Nha Trang
  Yahoo! Messenger:
  vienlinh1601
  khả năng chăn gối à =))
   
 6. jinmaket

  jinmaket Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Mar 19, 2012
  Messages:
  13
  Likes Received:
  10
  Trophy Points:
  3
  rất đúng lun, hjhj, Ma kết sống nội tâm
   
 7. windylife

  windylife Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Apr 10, 2012
  Messages:
  10
  Likes Received:
  2
  Trophy Points:
  3
  đọc nhìu lần rôi nhưng lâu lâu đọc lại vẫn cứ từ trên xún ko sót quái =D trong khi đọc sạch thỳ 1 và chỉ 1 lần thôi
   
 8. heoheo

  heoheo Thiên Thạch
  • 1/11

  Joined:
  Apr 14, 2012
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Giang Trực Thụ có phải cung ma kết không nhỉ?
   
 9. Phuong Akulaz

  Phuong Akulaz Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Sep 29, 2012
  Messages:
  9
  Likes Received:
  5
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  Facebook:
  https://www.facebook.com/akula.red
  nhìn khía cạnh của Capricorn có vẻ thú vị nhỉ
   

Share This Page

Share