Những sự thật về nữ Ma Kết

Discussion in 'Phân Tích Ma Kết' started by madame red, May 16, 2013.

 1. madame red

  madame red Tessa Trần
  • 178/213

  Joined:
  Aug 13, 2012
  Messages:
  1,248
  Likes Received:
  2,452
  Trophy Points:
  178
  Gender:
  Female
  1. Đã là phái nữ thì luôn khó hiểu. Là nữ Ma Kết thì lại càng khó hiểu. Nhưng đó là lí lẽ của những cậu con trai hời hợt và lười suy nghĩ. Thực ra nữ Ma Kết gây cho bạn cảm giác khó hiểu chỉ là vì họ không muốn làm thân quen với bạn hoặc họ coi bạn là đối thủ, họ hành động lúc thế nọ lúc thế kia để bạn bị xáo trộn, không nắm bắt được con người họ. Ma Kết nữ luôn thiếu cảm giác an toàn và vì vậy họ không muốn bản thân bị người khác hiểu rõ một cách dễ dàng. Những người thật sự hiểu được nữ Ma Kết thường là một ai đó trong gia đình, một người bạn thân nhất hoặc một người đàn ông yêu thương họ, những người đó thường có đặc điểm chung là quan tâm tới Ma Kết và chịu động não để hiểu Ma Kết. À, còn một người nữa, đó là chính bản thân nữ Ma Kết.

  2. Giống như các nam Ma Kết, các nữ Ma Kết rất biết cách quan tâm, chăm sóc người yêu của mình. Sự quan tâm ở đây không thể hiện bằng việc một ngày họ nhắn cho người đó bao nhiêu tin nhắn, luôn miệng nói những lời ngọt ngào với người đó hay khi người đó ốm thì rối rít hỏi thăm rồi xuýt xoa tội nghiệp. Họ quan tâm bằng cách chú ý đến chuyện học hành, công việc, sự nghiệp của người kia và tìm cách tạo ra những điều kiện thuận lợi nhất cho người đó. Họ quan tâm bằng cách cất vào trong túi của người đó một cái ô khi mùa hè hay một cái khăn len khi mùa đông, đặt một chai nước, một vỉ thuốc cùng tờ giấy chỉ dẫn cụ thể ở đầu giường và nấu một nồi cháo khi người đó ngã bệnh. Họ quan tâm bằng cách âm thầm tìm hiểu những nguyên do khiến cho người đó “trông có vẻ buồn” và tự nghĩ ra cách giải quyết nhanh gọn. Và còn nhiều, nhiều những việc làm khác thể hiện sự quan tâm của họ đối với người mình yêu, vấn đề là người ta có nhận ra hay không. Bạn có thấy nữ Ma Kết khi yêu trở nên giống một người mẹ không?

  3. Thiên hạ thường hay phán xét Ma Kết nữ rằng họ lúc nào cũng tỏ ra lấn lướt đàn ông. Thực tế thì họ chỉ cố gắng hết sức mình trong mọi việc, bởi tính độc lập và tự chủ trong con người họ khá lớn. Các chàng trai à, thay vì ngồi đó phàn nàn thì hãy ra sức trau dồi, phát triển bản thân để xứng đáng với “phận trai” nhé! Ma Kết nữ, một khi nhận ra những ưu điểm cũng như năng lực của các bạn, họ sẽ thầm nể phục mặc dù ngoài mặt vẫn như không có gì…!
  [​IMG]

  Nguồn: https://www.facebook.com/Cung.Ma.Ket?fref=ts
   
 2. YuChan

  YuChan YuChan love Rikimaru
  • 73/85

  Joined:
  Mar 9, 2013
  Messages:
  467
  Likes Received:
  425
  Trophy Points:
  73
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Software Developer
  Location:
  Hà Nội
  sự thật thì mình yêu cô ấy vì tính cách rất khó đoán, từ 1 cô gái mà bề ngoài luôn kiêu kỳ, khó hiểu, mình bất ngờ với những hành động mà với mình đó là những điều tuyệt vời nhất mà mình có được. Cô ấy hoàn toàn thay đổi như 1 công chúa lộng lẫy bước ra khỏi bề ngoài xa cách vậy. Mình thấy cô ấy giống như 1 người mẹ, người sẽ yêu quý con cái và dậy dỗ chúng tốt đẹp. Và vì vậy, yêu cô ấy là 1 điều mà mình sẵn sàng chấp nhận để thay đổi.
   
 3. Miyako

  Miyako Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  May 9, 2013
  Messages:
  13
  Likes Received:
  26
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Nữ Hoàng
  Location:
  Lâu đài hoang vắng
  Yahoo! Messenger:
  quynhhuong012@yahoo.com
  Ôi no no no no ! Lỡ có đứa bạn đọc được tin này và dùng cách đó đối phó ta thì sao! No no no no
   
 4. YuChan

  YuChan YuChan love Rikimaru
  • 73/85

  Joined:
  Mar 9, 2013
  Messages:
  467
  Likes Received:
  425
  Trophy Points:
  73
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Software Developer
  Location:
  Hà Nội
  vậy mà đã 1 năm rồi, có lẽ Ma Kết là 1 người hiểu tình cảm, không dễ mở lòng và càng không muốn đánh đổi vì 1 chút tình cảm của Xử Nữ. Ma Kết ơi, Xử Nữ đúng là 1 người kém cỏi, Xử Nữ không thể quay về với Ma Kết vì Xử Nữ cảm giác thất vọng vì bản thân, thất vọng vì cuộc sống không có nhiều thứ mà Xử Nữ muốn. Xử Nữ đã luôn yêu Ma Kết nhưng Xử Nữ không muốn người Xử Nữ yêu thật lòng lại phải khổ sở, Xử Nữ luôn muốn dành cho Ma Kết những điều tốt đẹp nhất, để Ma Kết sẽ là 1 người con gái hạnh phúc nhất. Xin lỗi Ma Kết, Xử Nữ quá cầu toàn, quá hy vọng và chỉ Xử Nữ chiu đựng mà thôi. Xử Nữ thật là tệ bạc, mong rằng Ma Kết sẽ có 1 tình yêu từ người mà có thể khiến Ma Kết hạnh phúc, cho Ma Kết nhiều niềm vui và để Xử Nữ được 1 lần nói rằng: "Xử Nữ là kẻ ngu ngốc, đã không biết giữ lấy tình yêu vì những thứ ảo tưởng". Xin nguyện 1 cuộc đời nhớ mãi tên em: "Tân Phương".
   
  NgocHuyen137 likes this.
 5. Kem Nguyen

  Kem Nguyen Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  May 23, 2014
  Messages:
  19
  Likes Received:
  231
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Female
  Location:
  Đại dương sâu thẳm :3
  haizzzz, chuẩn không cần chỉnh luôn.
   

Share This Page

Share