Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ

Discussion in 'Sách Kỹ Năng Sống' started by NgocKent, Dec 27, 2011.

 1. NgocKent

  NgocKent Cựu Ad
  • 93/128

  Joined:
  Dec 27, 2011
  Messages:
  779
  Likes Received:
  3,375
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Male
  [​IMG]

  [TABLE="width: 250, align: right"]
  [TR]
  [TD][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]

  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  15 BÍ QUYẾT HIỆU NGHIỆM CỦA NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG NHẤT THẾ GIỚI
  Tác giả: Steven K. Scott
  Dịch giả:Trần Đăng Khoa-Uông Xuân Vy

  Có bao giờ bạn tự hỏi…Bạn là ai?Bạn được sinh ra với sứ mệnh gì?Bạn sẽ đạt được những gì khi rời bỏ thế giới này?Nếu bạn có trong tay cây đèn thần của Aladin và thần đèn có thể biến tất cả mơ ước của bạn thành hiện thực thì bạn sẽ mong ước điều gì? Một cuộc sống giàu có và sung túc? Một cuộc hôn nhân hoàn hảo? Một sự nghiệp thành công vượt trội? Một thân hình lý tưởng?Cho dù bạn mong ước điều gì, thì chắc chắn rằng đó đều là những ước mơ cao đẹp mà bạn hằng mong mỏi.Mặc dù vị thần đèn của Aladin chỉ có trong trí tưởng tượng, tin vui cho bạn là một số người thành công tột bậc đã hiện thực hóa được những ước mơ không tưởng của mình không phải do may mắn mà do việc nắm vững những phương pháp và chiến lược hiệu quả. Nếu bạn có được những phương pháp này, bạn cũng sẽ làm được như họ!

  Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơcủa Steven K. Scott chính là quyển sách chứa đựng những bí quyết mà bạn cần để biến ước mơ của mình thành hiện thực đã được minh chứng qua thời gian bởi chính tác giả và những người thành công nhất thế giới như: Bill Gates, Steven Spielberg, Oprah Winfrey, v.v…Cho dù bạn là ai, một sinh viên mới ra trường hay một giám đốc công ty đa quốc gia, bạn cũng dễ dàng áp dụng được

  Quy Trình Hiện Thực Hóa Ước Mơmà Steven K. Scott chia sẻ một cách cụ thể và rõ ràng trong quyển sách này, để đạt được những mức độ thành công mà bạn chưa bao giờ mơ tới.
  Thực tế và cực kỳ gần gũi với đời sống thường ngày của chúng ta, những hướng dẫn trong quyển sách

  Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơsẽ giúp bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực!
  Nếu bạn muốn nhìn thấy điều kỳ diệu nào xảy ra trong cuộc sống này, hãy trở thành điều kỳ diệu đó!
   
  ngocngominhminhngo and Njnkjmdu like this.

Share This Page

Share