Những bí mật thú vị về tình yêu 12 Cung Hoàng Đạo

Discussion in 'Sưu tầm' started by bagiaxulanh, Apr 3, 2012.

 1. bagiaxulanh

  bagiaxulanh cá đá kute.
  • 123/128

  Joined:
  Jan 25, 2012
  Messages:
  2,416
  Likes Received:
  24,110
  Trophy Points:
  123
  Gender:
  Female
  Occupation:
  kinh doanh
  Location:
  omsk-russia
  Yahoo! Messenger:
  bagiaxulanh
  Skype:
  chuot.
  ♥ Bạch Dương: Vu vơ

  Họ thường có những lúc không biết định nghĩa cảm xúc như thế nào, dù là bộc lộ ra hay là giữ cho riêng mình cũng khiến phản ứng của họ có phần mất tự nhiên, cường độ hơn 1 chút sẽ xuất hiện những tiếng thở dài, những câu nói vu vơ mà có khi họ cũng không biết giải thích cho người khác như thế nào. Bạch Dương có thể vừa buồn bã phát biểu 1 câu: Nothing is forever, song nếu người họ yêu đột nhiên bước đến bên họ thì khuôn mặt họ sẽ lại rạng rỡ và remix lại ngay bằng câu: Nothing is impossible.


  ♥ Kim Ngưu: Giận hờn

  Không giận hờn 1 chút thì tình yêu sẽ thiếu đi mặn mà, nhưng mà Kim Ngưu có thể giận hờn kể cả khi mới đang thích, mới đang làm quen thậm chí yêu đơn phương; đôi khi giận hờn xuất phát từ ghen tị, một chút ích kỉ, một chút tham lam,... khiến cho những giận hờn của Kim Ngưu muôn màu đa dạng. Mà họ ít khi biết giấu giếm điều này, dù có nuốt vào sâu thì nó cũng cứ nổi lên mặt. Đối phó với những cơn giận này thì đơn giản, phải biết chiều họ nhưng không phải là chiều chuộng đơn thuần, có hiểu họ thì hãy chiều còn thỏa mãn vật chất thì họ cần gì. Tuy nhiên lạnh lùng thì càng không phải cách.


  ♥ Song Tử: Hiểu lầm và gây hiểu lầm

  Họ có thể quen biết và trò chuyện say mê thậm chí bá vai bá cổ với rất nhiều người họ gặp hằng ngày, đa số mọi người có thể dễ hòa nhập với cách giao tiếp của họ. Chính sự hồ hởi xởi lởi đấy mà gây ra vô số hiểu lầm, không ít Song Tử lại còn hứng thú với những hiểu lầm khiến họ trở thành tâm điểm của sự tò mò hoặc thán phục. Là vua của những vụ hiểu lầm mà đồng thời cũng là chúa hiểu lầm, sức tưởng tượng một khi đi kèm với nghi ngờ mà đặc biệt là ghen tuông thì kết quả chỉ có thể gọi là to chuyện.


  ♥ Cự Giải: Cần yên tĩnh

  Những lúc bế tắc trong mối quan hệ hoặc khó xử với tình cảm, tác động mạnh khiến họ nản lòng họ sẽ chọn biện pháp "Đi xa trong một thời gian" để bình tâm suy nghĩ. Cự Giải hơi dị ứng với những cách giải quyết mang tính gấp gáp hoặc hình thức, việc tư duy đối với họ luôn cần thời gian và yên tĩnh. Còn những lúc giận hờn hay bất đồng quan điểm thì họ sẽ đưa ra nguyện vọng "cần yên tĩnh", vừa là hoãn binh để tính kế, vừa tạo áp lực cho đối phương phải ngưng chiến và giảm hỏa khí.


  ♥ Sư Tử: Mơ mộng

  Cách thể hiện thì có thể khác nhau, nhưng khái niệm chung thì vẫn là mơ mộng. Khi đang hạnh phúc, họ hay tìm cách thể hiện những điều lãng mạn, dù hơi khờ khờ. Còn khi giận hờn, họ sẽ tỏ ra suy tư phong trần, nhưng vẫn hơi khờ khờ. Khi đau khổ, họ sẽ tự an ủi mình và tự thuyết phục bằng những ý tưởng lạc quan... một cách khờ khờ. Bản thân họ luôn thích tự đề cao và kì vọng về tài dẫn dắt của mình, nhưng nếu đối phương không biết dẫn dắt hoặc không chịu dẫn dắt thì 2 kẻ... khờ khờ sẽ cả ngày lạc đường vậy nhé.


  ♥ Xử Nữ: Đắn đo

  Khi yêu họ sẽ vô tình làm 1 việc, rất tự nhiên, rất bản năng, và rất kín đáo; đôi khi không thể nhận ra các Xử Nữ đang làm phép so sánh, mà hầu như họ làm liên tục. Vậy nhé, nếu họ thấy đôi dép người í hỏng và chàng/nàng buộc phải đi chân đất thì họ sẽ bỏ luôn dép mình ra và đi như vậy cho đến khi tìm được 1 đôi mới cho người í. Nếu hôm qua lên face thấy người í đặt stt báo tin mất điện thoại thì hôm nay họ cũng chịu khó bỏ chiếc iPhone mới cứng ở nhà và chỉ mang bên mình 1 chú dế bụi cho xứng đôi vừa lứa. Nói chung họ luôn luôn so sánh, luôn quan sát để tâm và tìm cách điều chỉnh bản thân hoặc lên tiếng để người í điều chỉnh sao cho cả 2 luôn hài hòa và cảm thấy hợp nhau nhất.


  ♥ Thiên Bình: Lộ tẩy

  Trên lý thuyết họ luôn cố gắng để đạt sự hoàn hảo, trọn vẹn và đẹp trong mắt mọi người. Trong tình yêu họ bộc lộ sự chủ quan, cảm tính, theo thời gian những thói hư tật xấu cũng như những quá khứ vụng về sẽ dần dần bị lộ tẩy, đẩy họ vào thế đối mặt hết lần này đến lần khác. Phải nhìn nhận và vượt qua rất nhiều những trở ngại như vậy họ mới có thể chắc chắn trong tình yêu, người cung này vốn có rất nhiều điều giấu kín mà. Thiên Bình yêu là 1 chuyện, mà nuôi giữ và khiến nó trưởng thành lại là chuyện khác; nếu không muốn bỏ cuộc, hãy nhìn nhận những bí mật xấu xí 1 cách đáng yêu mà khéo léo thay đổi nó, đừng đắp lên 1 lớp vỏ mới hoặc ích kỉ giữ kín.


  ♥ Thần Nông: Ghen tuông

  Bản thân họ khiến người khác ghen tuông còn nhiều hơn, vì hầu hết các Thần Nông trước khi đến được với người í, họ còn phải trải qua những cuộc tìm kiếm, va chạm nhiều đối tượng và số đông các Thần Nông có sức hấp dẫn bẩm sinh còn kéo theo đằng sau 1 danh sách dài Fans hâm mộ nữa. Tuy nhiên trong tình yêu của họ, sự ghen tuông cũng là 1 nét đặc trưng khó thay thế. Họ sẽ trải qua rất nhiều cuộc tìm kiếm để đến với 1 cái đích, chẳng ai lại không ghen tuông khi vị thế có nguy cơ lung lay; họ luôn muốn chiếm hữu tình cảm 1 cách toàn diện, không có nghĩa là cầm tù triệt để, nhưng đủ để giữ người í bên mình và không cho kẻ địch cơ hội xâm lăng nào khác.


  ♥ Nhân Mã: Ngây thơ

  Tuy rằng tự hào về kinh nghiệm trải nghiệm cuộc sống cũng như hiểu biết xã hội, nhưng Nhân Mã vẫn thường để bộc lộ những cái ngây thơ chết người trong tình yêu. Họ sẽ như những người nguyên thủy tò mò về cái mới, ví dụ những cảm xúc mới của người í, trong khi người ta trong lòng là muốn họ tự tìm hiểu và tự hiểu, đằng này Nhân Mã ngây thơ lại ngơ ngác hỏi toẹt luôn. Hay những hành động nhằm thay đổi không khí yêu thương như 1 chút giận dỗi hay những đòi hỏi khó hiểu thì các Mã Mã nhà ta thường suy nghĩ thẳng tưng và 1 mạch đi tìm cách chữa đám cháy giả. Tinh tế là 1 thứ nghệ thuật xa xỉ mà các Mã Mã không thể mua ngay luôn, họ rất cần thời gian để làm quen và hiểu.


  ♥ Ma Kết: Tính toán

  Khả năng nổi bật nhất của Ma Kết là tính toán và làm việc, thế thì họ tính toán gì trong tình yêu? Họ tính xem nên ăn gà rán hay Pizza thì đủ dinh dưỡng cho người í, tính xem mua cái khăn nào thì hợp màu với áo người í, tính xem 1 tuần nên đi chơi mấy lần để phù hợp túi tiền và không chiếm thời gian làm việc. Đôi khi họ tính toán cả chuyện nên gặp nhau mấy ngày 1 lần để giữ 1 khoảng cách khiến 2 người luôn nhớ nhau và không thể chán nhau. Họ tính toán tất tần tật, như lúc làm việc, làm sao cho tình yêu đạt hiệu suất tốt nhất, làm sao chăm sóc chu đáo cho người í nhất. Nhiều khi ta sẽ thấy họ tỏ ra suy tư và chăm chú nhẩm chuyện gì đó 1 cách ngây ngô.


  ♥ Bảo Bình: Những mối tình đầu

  Không thể đếm hết "những mối tình đầu" của các Bảo Bình, trong danh bạ tình yêu của họ chỉ có 1 "mối tình đầu" và 1 "tình yêu đích thực" trong khi những đối tượng đi qua họ thì khó mà dừng lại ở con số 2. Cho đến khi yêu 1 tình yêu lý tưởng mà không phải là ảo tưởng hay đơn phương, họ sẽ quy hết những trải nghiệm quá khứ về khái niệm "mối tình đầu" và tìm cho chúng 1 lý do thích đáng để tồn tại và kết thúc. Trân trọng trải nghiệm và tình cảm nên họ thường không hề coi quá khứ là những gì vô nghĩa; họ có thể khiến người í phát điên về bóng dáng những "mối tình đầu" cứ lảng vảng quanh họ. Nếu chịu khó quan sát, sẽ thấy thực chất họ chỉ đang cố làm những phép so sánh nhằm tôn vinh và chứng minh tình yêu hiện tại mà thôi.


  ♥ Song Ngư: Tùy tiện

  Đối với Song Ngư, chẳng có sự thích thú nào lớn hơn là được làm theo ý mình, họ không muốn làm thứ người nộm để người í dắt theo mà thỉnh thoảng muốn tự quyết cho cả hai. Song Ngư có tâm hồn lãng mạn vô tận, làm sao mà tận hưởng hết chân trời của họ nếu người dẫn đường không bao giờ là họ. Đôi khi sự dẫn dắt của Song Ngư chỉ là trò nghịch ngợm trẻ con, nhưng có bị lôi xềnh xệch hoặc chạy theo họ đứt hơi bạn mới biết mình đang yêu 1 đứa trẻ hiếu động. 1 Song Ngư trưởng thành và đứng đắn vẫn thích những khung trời riêng, tùy tiện làm những việc mình thích. Nhưng chỉ là nếu như người í không hoàn toàn làm cho họ cảm thấy có thể yên tâm chia sẻ những thứ ngốc nghếch đó thôi.  Nguồn: Bian12ChomSao
   
  Last edited by a moderator: Mar 10, 2014
 2. zenny_nguyen

  zenny_nguyen Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Apr 3, 2012
  Messages:
  18
  Likes Received:
  13
  Trophy Points:
  3
  Yahoo! Messenger:
  sapphire_snow2711@yahoo.com
  mình ngây thơ áh :))
  k thể tin nổi
   
  heorumo and (deleted member) like this.
 3. Never Give Up

  Never Give Up Thiên Thạch
  • 28/43

  Joined:
  Jan 10, 2012
  Messages:
  114
  Likes Received:
  54
  Trophy Points:
  28
  Occupation:
  hs
  Location:
  Việt Nam
  Yahoo! Messenger:
  hagbu@yahoo.com
  ma kết chuẩn thế =))
   
  heorumo and (deleted member) like this.
 4. Leo_Lion

  Leo_Lion Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Mar 4, 2012
  Messages:
  273
  Likes Received:
  848
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Real easte
  Location:
  HCM city
  Oh ! The Su Tu cu "ngu ngu,kho kho " vay a' ??? :((
   
 5. tachlientu

  tachlientu Thiên Thạch
  • 28/43

  Joined:
  Mar 30, 2012
  Messages:
  132
  Likes Received:
  46
  Trophy Points:
  28
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Lônggàlôngvịtvớilôngngan,côngviệcvechaikểcũngnhàn
  Location:
  Phượng Hoàng Cư
  Yahoo! Messenger:
  thach_lien_tu
  ghen tuong, do ki ---> phai khac che moi duoc
  (nhung minh chang thay fan dau ca , quanh di quan lai cung~ chi co moi~ minh` minh` (!-"-)
   
  heorumo and (deleted member) like this.
 6. mrtaxzan

  mrtaxzan Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Mar 31, 2012
  Messages:
  458
  Likes Received:
  336
  Trophy Points:
  63
  Occupation:
  Something
  Location:
  Somewhere
  Yahoo! Messenger:
  nguyen_chilam2002/Frozonelonely
  Skype:
  mrtaxzan
  Facebook:
  https://www.facebook.com/lam.nguyenchi.1003
  Không biết cóa đúng không t+_+, SN trẻ con quá nhỉ :D
   
 7. keosua182

  keosua182 Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Jan 25, 2012
  Messages:
  587
  Likes Received:
  464
  Trophy Points:
  63
  Occupation:
  sinh viên kiêm làm thuê
  Location:
  Tp.vinh
  Yahoo! Messenger:
  anhchikhocvivem25251325
  Skype:
  nguyen.thanh.an.3
  bảo bình :(. đúng hơn bao giờ hết :((
   
 8. shujinjin

  shujinjin Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Jan 25, 2012
  Messages:
  12
  Likes Received:
  12
  Trophy Points:
  3
  haha, Mã Mã nhà ta ngây thơ vô số tội, đúng là thẳng như ruột ngựa, ai mà nói chuyện hàm ý khó hiểu là mặt đụt ra liền =))
   
 9. OoTIA SÁNGoO

  OoTIA SÁNGoO Thiên Thạch
  • 28/43

  Joined:
  Feb 10, 2012
  Messages:
  230
  Likes Received:
  68
  Trophy Points:
  28
  Gender:
  Female
  Occupation:
  học sinh
  Location:
  TP. HCM
  Yahoo! Messenger:
  oka_miki202
  song ngu tuy tien co le la vay thik lam theo i mih ^w^
   
 10. Thiên Thiên Tinh

  Thiên Thiên Tinh Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Dec 10, 2012
  Messages:
  639
  Likes Received:
  269
  Trophy Points:
  63
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Cát .
  Location:
  Biển nơi bắt đầu sự sống .
  ♥ Thiên Bình: Lộ tẩy
  Trên lý thuyết họ luôn cố gắng để đạt sự hoàn hảo, trọn vẹn và đẹp trong mắt mọi người. Trong tình yêu họ bộc lộ sự chủ quan, cảm tính, theo thời gian những thói hư tật xấu cũng như những quá khứ vụng về sẽ dần dần bị lộ tẩy, đẩy họ vào thế đối mặt hết lần này đến lần khác. Phải nhìn nhận và vượt qua rất nhiều những trở ngại như vậy họ mới có thể chắc chắn trong tình yêu, người cung này vốn có rất nhiều điều giấu kín mà. Thiên Bình yêu là 1 chuyện, mà nuôi giữ và khiến nó trưởng thành lại là chuyện khác; nếu không muốn bỏ cuộc, hãy nhìn nhận những bí mật xấu xí 1 cách đáng yêu mà khéo léo thay đổi nó, đừng đắp lên 1 lớp vỏ mới hoặc ích kỉ giữ kín.


  Không Thiên Bình sẽ không nói ra cầu cho người đó hiểu mình thôi .
   

Share This Page

Share