Nguyệt Báo Chợ Giời - Kỳ 6 - 15/7/2017

Discussion in 'Chợ Giời Team' started by Las tos, Jul 15, 2017.

 1. Las tos

  Las tos Người Hái Sao Trời
  • 217/213

  Joined:
  Oct 29, 2015
  Messages:
  458
  Likes Received:
  3,050
  Trophy Points:
  217
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Chửi thuê
  Location:
  Thiên Đình
 2. Las tos

  Las tos Người Hái Sao Trời
  • 217/213

  Joined:
  Oct 29, 2015
  Messages:
  458
  Likes Received:
  3,050
  Trophy Points:
  217
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Chửi thuê
  Location:
  Thiên Đình
  BẢN TIN 60S

  1. Mùa Confession - Sự trở lại của dàn rep

  Thời điểm bắt đầu từ giữa tháng sáu, các Confession rục rịch đội mồ sống dậy, trồi lên như nấm độc, ôm biết bao nỗi niềm con trẻ tung lên diễn đàn để người người, nhà nhà cùng lót dép ngồi hóng thị rơi =))


  Bên cạnh đó, một số nhà còn thay áo mới, đánh dấu một khởi đầu sáng lạn :v

  Confession các nhà đều đang thi đua lên top, thậm chí có người còn dành thời gian để đi PR thả thính, khiến cho nghề buôn thị trở nên "hót" hơn bao giờ hết =))


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Rắc thính mọi lúc mọi nơi, các bạn như thể muốn biến forum thành đĩa thịt trộn thính :))

  [​IMG]
  Vầng, với khẩu hiệu: "Hãy sống như một con cá!" :v, Confession nhà Cá ver 6.9 đã trở lại hùng hồn hơn với sự góp mặt của cựu Mod Lana (aka cá mập cắn cáp) :))

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Đặc biệt hơn, Smod Ổi chính thức gia nhập dàn rep toàn trai xênh gái đợp của Chuồng Dê, nhanh chân đến để được một phiếu miễn phí nhé :'> Liệu có phải Chuồng Dê đã quyết định áp dụng bí kíp sử dụng người nổi tiếng do Chợ Giời phổ biến hồi trước? :v

  Tuy nhiên, bên cạnh những hòa quang chói lóa, đây cũng là cơ hội cho một số thành phần thuộc "thế lực hắc ám" lùi vào bóng tối, đem gạch đá rải khắp các Confession khiến nhiều nơi bị đánh bom oanh tạc. Có lẽ cũng vì thế Ổi-soái-ca đã chính thức đứng lên giải quyết, cũng như cảnh báo đến tất cả mọi người.

  2. Đăng theo cách của bạn và dìm theo cách của dân tình.
  Dù cái nóng đến rán được cả mỡ gây ám ảnh tại xấp xỉ 69 tỉnh thành trải dài khắp đất nước Việt Nam đã dịu đi hẳn, nhưng sức "hot" của các cơn gió Lào vẫn ngập tràn forum, đặc biệt là hai vụ tố cáo liên tiếp diễn ra trong hai tuần qua khiến dân tình có một phen xôn xao, choáng váng và cũng không kém phần "manh động"!

  Đầu tiên, chúng ta công nhận rằng năm nay là quãng thời gian mà các contest, phong trào mọc lên như nấm, trong đó nổi bật là các cuộc thi show vẻ đẹp. 2017 - thời đại của cái đẹp đè bẹp giới tính, với thế hệ trẻ trung sáng ngời như chân lý "lưỡi liềm và mặt trăng" =)), lượng người xông pha đăng ký tham gia cũng không phải là ít. Và cuộc thi Show Your Face aka SYF là một ví dụ điển hình.


  [​IMG]
  Dàn "hot face" gồm 15 thí sinh - quả là một con số không nhỏ!

  Tuy nhiên, như chị Tomorrow Corn - Mai Ngô, "hot face" hàng real đã nói:
  [​IMG]

  Với thời điểm mà trẻ trâu trẻ nghé, các bạn trẻ ảo tưởng sức mạnh nhan nhản từ trong nhà ra ngoài ngõ, từ hè phố vào đến chung cư, từ đồng bằng tới cao nguyên rồi phóng tuốt ra bên cảng cũng thấy bóng dáng như bây giờ, thì chuyện gian lận, đạo ảnh cũng chẳng thể nào tránh khỏi =))


  Thí sinh TraXanhBiDao, Chợ chúng tôi xin thân thuộc gọi bạn là Wonderfarm, hàng nóng dự thi là một cô gái thế này...

  [​IMG]
  Trích lời bạn Trà Xanh: "Nói trước tui none fake ảnh nha, nếu nói fake thì có lẽ do bạn quá ganh tỵ với sắc đẹp của tui thoi, mệt chết. Muốn nói tui fake ảnh thì nên cân nhắc kỹ càng í"

  [​IMG]
  "Xin đừng đăng ảnh fake" :))

  Mọi việc không chỉ dừng lại ở đấy khi mà bạn Bí Đao Wonderfarm nhận được hàng loạt gạch đá của dư luận, trong đó có cả chị Thị Tuệ, mốc màu cool air đích thân vào cuộc:

  [​IMG]
  Tuy nhiên, vẫn không ăn thua, trình độ quẳng bơ sang choảnh của bạn quá cao, dẫu chỉ là người bán trà xanh bí đao hè phố :))

  Thậm chí khi một thớt Tố cáo riêng dành cho bạn trẻ được quăng lên diễn đàn, dân tình nhiệt liệt hóng hớt, ném đá để lại dấu tay, tích cực còm-men quăng lựu đạn - ai ai cũng bất bình vì hành động của "Nữ thần sắc đẹp trại bí đao" =)). Mãi đến khi thánh Ổi - OriolusMidnight lên tiếng dẹp loạn, sức nóng mới bắt đầu dịu xuống.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, "khổ chủ" lại chẳng nói chẳng rằng gì, chỉ lặng lẽ up status và lui vào bóng tối.

  Sau cùng, tất cả những chi tiết cẩu huyết gây nhồi máu cơ tim cũng đã được dọn dẹp sạch sẽ, trắng tinh tươm như bột giặt Aba cùng dòng chữ sáng ngời rạng rỡ trong thớt Thần Gió:
  [​IMG]
  Lời cảnh tỉnh cho các bạn trẻ: "Đừng đạo nhé, hãy là một con người cọp-py có văn hóa" :'>

  Nếu các bạn thấy quen quen, thì bạn Wonderfarm vốn đã có thâm niên lên thớt Nguyệt báo kỳ trước vì tước hiệu "Nữ thần sắc đẹp", mắt thẩm mỹ cao tít mù khơi, đi đến đâu chê đến đấy, (vui lòng xem lại Nguyệt báo kỳ 5), thì lần này lại được "lăng xê" free không tính phí bởi trình độ mặt mỏng chỉ thua mỗi đường quốc lộ của mình. Hy vọng sau khi mọi chuyện giải quyết ổn thỏa, bạn sẽ gác kiếm quy ẩn về trang trại bí đao húp trà xanh không độ, không làm nghề đạo ảnh nữa =))

  3. Cuồng phong box Tố Cáo
  Nếu như các bạn đã cảm thấy "choáng ngợp" với cơn gió ban nãy, hoặc vẫn còn thấy nhẹ nhàng lắm, thì hãy đến với cơn gió thứ hai, nóng bức hơn nhiều :v


  [​IMG]
  Dòng tiêu đề chói lóa.

  Ngày 27/6/2017, một ngày tưởng chừng như thật bình thường như bao ngày, chúng ta vẫn thở đều đều, vẫn chạy deadline đến hộc máu như mọi khi, cho đến khi kha khá những member trên forum nhận được những tin nhắn dễ thương như thế này từ một bạn có tên nick dễ-liên-tưởng đến những điều không quá tốt đẹp,DissMe.


  [​IMG]
  Những từ ngữ vô cùng thô tục được gửi vào đối thoại cho những "trẻ nhỏ trên diễn đàn" như thế, thật khiến cho người khác cảm thấy khó chịu.

  Tuy đã được những thành phần chưa-đủ-tuổi trên forum múa bàn phím bày tỏ sự bất bình thuần phong mỹ tục mạng xã hội thì bị cáo không những không chữa lỗi mà còn lên tiếng thách thức, cũng bằng những ngôn từ chẳng mấy tốt đẹp gì.

  [​IMG]
  ...Và còn vô vàn những phát ngôn gây shock hàng khác không tiện đưa lên.

  Có một bạn đã comt rằng: "Phải chăng chỉ muốn lên Chợ nên mới lập clone làm liều như thế?" thì xin các bà con cô bác thím dì cậu mợ hãy luôn nhớ, Chợ không chỉ có thị, vẫn còn hoa, nếu có muốn lên sóng Chợ thì đừng làm như thế nhé :"> ( Cho dù thị chính là con đường ngắn nhất để lên sóng =)) )

  Dẫu gì đi nữa, chống cự thì tội sẽ càng bự hơn, các Mod đã nhanh chóng vào cuộc. Cuối cùng, anh Ổi, lại một lần nữa đứng ra nhân danh cái thiện, dọn dẹp tất cả. Cơn cuồng phong cuối cùng cũng ngưng, trả lại cuộc sống bình yên cho các mem.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  Sự việc vẫn chưa dừng lại ở đấy...


  [​IMG]
  Lại phải trích dẫn câu nói của boss Sảnh Quyền Lực: Đã ngáo thì đừng tham gia mạng xã hội!
  4. Thị rơi vườn trẻ
  Cơn gió thụy phuy mùa hè vẫn chưa dừng lại tại đó, khi mà chúng bạn forum tiếp tục đón một chồi thị từ "công túa băng giá" FuyuDec1202 :))

  Ai ai cũng biết, chatbox là nơi hóng hớt của dân tình của khắp mọi nhà trên rum, bởi lẽ nơi đây là khởi điểm của những cuộc tình đẹp như ngôn lù, của những tin nóng sốt hơn cả BBQ bãi biển, chốn PR free không tính phí - cùng các loại đặc sản không thể bỏ qua khác =)) Và lần này cũng không là ngoại lệ, khi mà vào một ngày đẹp trời, bạn 1202 ngẫu hứng phát ngôn những câu khiến 500 chị em nhà hường hòe múa bàn phím tung cả chatbox vì bất bình.

  [​IMG]
  Thị hè này lại được nhuộm một màu hường phấn thiếu lữ cu cheo <3

  [​IMG]
  Bạn nghĩ Choco/Trung Team chỉ đơn thuần là hai động hường phấn? Sai lầm, mấy bạn ấy cũng rất dễ get high lắm nhé =))))

  Vì lực lượng đặc nhiệm hồng dịu dàng dồn ép quá sức, bạn 1202 đành đưa ra một lý do biện minh nghe chừng hết sức củ chuối: "Hường đối lập với xanh, và t không thích hường" :v Phát ngôn này của bạn rất dễ động chạm đến ổ thị có tiếng Designers Club - những con người đã quá quen thuộc với niềm đam mê những màu sắc sặc sỡ. Liệu chúng tôi có nên dẫn nguyên bảng màu lên đây cho mọi người tra cứu không? =))

  [​IMG]
  Bạn muốn khơi mào cuộc chiến? Bình tĩnh, đợi cả ngũ đại team kéo vào, bạn sẽ biết thế nào là "đấu đá" hihi :'>

  Chưa dừng lại tại đó, bạn còn gây sốc óc dân chúng bởi phát ngôn có động chạm đến chị đại Cổ Vịt nói riêng và cả động bán rau cải nói chung.

  [​IMG]
  Người ta chỉ có nhã ý muốn chào dân tình thôi mà hix :'<

  [​IMG]
  Thị của Chợ là thính, không phải bã cậu nhé :'> Chúng tớ lựa trái có chọn lọc, có kiểm duyệt của bộ Thú y đàng hoàng, chất lượng ISO:9001 nhé <3

  Nhưng mà thật may mắn làm sao, thị vẫn chưa đơm hoa kết trái, thì đã được nhổ tận gốc để đề phòng bất trắc. Các bạn thấy đấy, chúng Chợ, chúng Trung, chúng Choco rất chi là hiền hòa, dễ thương cu cheo đúng không nào :'> Như đã nói trên, thị đâu phải con đường duy nhất để lên báo, đúng không nè :'> (Cơ mà dù bạn có muốn hay không, khi đã thị, không quan trọng to hay nhỏ, dài hay ngắn, bạn có thể free được nổi tiếng sau một đêm =)))

  [​IMG]
  Mong rằng sau đợt trồng thị này, bạn sẽ hiểu rằng, củ gừng cay nhất Chợ chính là boss Choco :3

  5. Drabbles Challenge - Sân chơi đú hè cho các mem có tâm hồn văn chương

  Mới đây, khi mà sức hot 69 độ từ cơn gió Lào mang tên RPG bắt đầu dịu xuống thì Thị Cháo, nhân danh Cháo lòng gà một lần nữa đem đến cơn gió mới a.k.a "Drabbles Challenge" với châm ngôn đậm chất "tha thu": Mình thích thì mình viết thôi! :))

  Ava ngầu lòi chất boss, hướng dẫn sử dụng chi tiết...

  ...bonus thêm thành phần dinh dưỡng - hiện nay "event" đã trải qua 3 tuần cùng ba chủ đề mang đầy tính kích thích không dành cho đàn ông đang cho con bú =))

  Cháo không chỉ nổi tiếng với danh hiệu thánh gây war, mà còn được nhiều người biết đến với danh hiệu người chuyên đem con bỏ chợ, drop không ghê tay, event lên đỉnh chưa được bao lâu liền tụt dốc không phanh, làm anh/chụy lao đao, lên voi xuống cẩu. Tuy nhiên, với kinh nghiệm qua 69 kiếp ế chỏng ế chơ, khả năng chống chọi với thụy phuy hạng thượng thừa thì chúng tôi tin chắc rằng Cháo sẽ không dễ dàng gì buông bỏ sự nghiệp.

  [​IMG]
  "New project", các bạn hiểu ý chúng tôi chứ? :))

  Drabbles Challenge thu hút hàng chục author có tiếng, từ những cây bút trẻ đến thành phần lão làng. Trong đó còn có góp mặt của anh Ổi, nick mào xanh quyền lực, chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng.


  [​IMG]
  Làm ơn cho chúng tôi biết, mùa ổi lần này có hồng quá không anh... :v

  Ngoài ra, nhờ sân chơi hè này, chúng tôi lại được chứng kiến khả năng tự kỷ, tự thẩm level đáng kinh ngạc của Cháo.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  "Vạn sự khởi đầu nan/Gian nan bắt đầu nản" không có trong từ điển của Cháo nha mấy mẹ =))

  Không chỉ dừng lại ở đó, Drabbles Challenge còn có sức hút rất cao bởi những câu từ chất'sss chơi'ssss đầy hứa hẹn của Cháo, hy vọng anh/chụy sẽ không khiến cho dân tình hóng mỏi cả cổ, mòn cả mắt, chai sạn cả bàn tọa. Vì vậy, nếu bạn nào có niềm đam mê thơ văn và muốn được tự do bung lụa thì không nên bỏ qua Drabbles Challenge, chốn không ít thị đầy triển vọng :))
  [​IMG]
  Ham hố nào các bạn =))
  6. Box Giáo Đường lên ngôi?
  Tháng 6 vừa qua hẳn là một tháng đầy thị với hoa khi mà box Giáo Đường vốn bám bụi lâu ngày đột nhiên tỏa sáng, soán ngôi box Tố Cáo đầy cuồng phong bão tố để leo lên top đầu. Chuyện gì đã xảy ra? Nào, hãy cùng ngồi yên và đưa con mắt xuống phía dưới để biết những tin đó nào:

  a. Đám cưới thứ nhất:
  Hôm đó, trong một lần lượn lờ chatbox, phóng viên chúng tôi để ý khá nhiều người bàn tán về đám cưới của Fuyu (FuyuDec1202) với antit (antitcodon)

  Được biết, câu chuyện đẹp như mơ của nàng công chúa Fuyu và chàng hoàng tử antit đến với nhau như một câu chuyện cổ tích thời hiện đại :))

  Hyper LT tường thuật chuyện tình:
  “1. Fuyu là nàng công chúa băng giá xinh đẹp với dòng máu tự phong là cực S của mình mọi ngày phải mặt đỏ như quả cà chua nhưng luôn ngại ngùng từ chối lời cầu hôn của anti. =))

  2. Anti là chàng Bạch Mã Hoàng Tử đẹp trai lai láng không ngần ngại quỳ gối dưới lâu đài của nàng, ngày ngày đem hoa đến tặng nàng và ngỏ lời thắm thiết dù bị từ chối bao nhiêu lần, bị chính nàng công chúa phán mình là kẻ biến thái nhưng chàng vẫn một lòng chung thủy.

  3. Và, tình yêu luôn đúng. Dù cho nàng Fuyu có máu S hay băng giá như thím Nguyệt, Băng trong teenfic đến nhường nào, cho tới cuối cùng, nàng cũng phải bối rối e thẹn đồng ý lời cầu hôn trên chatbox…

  Chàng anti không ngần ngại cấp tốc cap lại ngay.

  Từ đấy, theo tiếng gọi của tình yêu và trái tim họ đến đây đăng kí kết hôn, nơi giáo đường đầy hứa hẹn này.

  _ HappyEnd_”
  *Đã lược bỏ một số icon cười sặc sụa của bạn*

  b. Đám cưới thứ hai:
  Nếu bạn là một người ăn bám forum đủ lâu, bạn sẽ biết đến hai con người máu mặt nhất nhì. Vâng, họ chính là Cháo (aka o0oCHAOSo0o) và Ổi (aka OriolusMidnight). Những con người có lượng fan girl đông đảo.

  Theo một nguồn tin lá cải, Ổi và Lost đột nhiên ăn nói rất dịu dàng, tình tứ làm nghi vấn xung quanh bộ ba Cháo - Ổi - Lost mọc lên như nấm


  [​IMG]
  [​IMG]

  Còn nhiều nữa mà chúng tôi chưa kịp cap hết... =))
  Khi thiên tình bí sử Lost - Ổi còn chưa đi đến đâu thì Cháo đẹp trai đã lên tiếng, rủ Ổi đi cưới nhau tạo scandal (Vâng, Cháo thật có tâm khi tạo thị cho Chợ kiếm ăn =)))

  [​IMG]
  Hãy nhìn vào màu vàng chói lóa dòng thứ hai

  [​IMG]

  Và câu chuyện tình yêu xuất hiện kẻ thứ ba aka kẻ chiến thắng. Không biết do cảm động trước tấm trân'ss tình'ss của Cháo hay sợ bị đì, Ổi đã đâm đơn kết hôn lên box Giáo Đường với Ổi là kẻ-nằm-trên, còn Cháo là kẻ-nằm-dưới. =))

  [​IMG]

  Và nguy hiểm hơn, phóng viên đã kịp thời rẽ vào chuồng dê và phát hiện hành động đáp trả của Lost.

  [​IMG]

  Vụ quấy rối mới chỉ bắt đầu, Lost chưa tha cho Ổi đâu =))

  Nhưng bên cạnh đó, theo một nguồn tin khá đáng tin cậy, từ thời xửa thời xưa, Lót và Cháo cũng đã từng tình cảm nồng thắm, rắc thính khắp nơi :v Phải chăng đằng sau tin hỉ đáng chúc mừng kia lại là nghi án Cháo - Lót ghen thầm, mượn tay Ổi chăng? Chả nhẽ sau tất cả lại là một mớ gian tình??? Quả thật phóng viên chúng tôi cũng vô cùng bối rối, nhưng chúng tôi xin cam đoan sẽ dốc hết sức lựng điều tra về sự vụ này và thông báo với quý độc giả vào một kì báo không xa :)


  Phóng viên: Akahiko Yuu & Sapphire Dragonknight
  Beta-er: Lana :3 & Lena Witch
   
 3. Las tos

  Las tos Người Hái Sao Trời
  • 217/213

  Joined:
  Oct 29, 2015
  Messages:
  458
  Likes Received:
  3,050
  Trophy Points:
  217
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Chửi thuê
  Location:
  Thiên Đình
  TRÈO TƯỜNG
  1. Vô tình hay hữu ý?!

  Giữa vô vàn những bức ảnh, từ ảnh chính chủ đến ảnh mạng, từ ảnh long lanh lóng lánh ánh sao đêm đến hắc đạo băng lãnh lạnh lùng ngầu-kun thì việc đặt avatar giống nhau là một việc tình cờ hay có dụng ý?!


  [​IMG]


  [​IMG]


  Có thể dễ dàng nhận thấy đây là một cặp
  áo đôi, từ bạn Matdaica (anh em cùng cha khác bố của cuadaica b-)) và hactubang.

  Sau một thời gian trèo tường hóng thị, chúng tôi lại phát hiện thêm một chiếc áo gần giống áo đôi của hai bạn trên, chiếc áo fake của Clazy Cat =))


  [​IMG]

  Nghi vấn đây là một cuộc tình tay ba 8| Cat âm mưu chia rẽ đôi trẻ =)) =))


  Rốt cuộc thì các bạn ấy có phải là một cặp không?? Đây là câu trả lời của Mat và Cat


  [​IMG]
  Đồng tâm hiệp lực chối bỏ phũ phàng


  Nhưng xin đừng quan tâm, từ trước đến nay mấy vụ tình tay ba hay bồ bịch vốn có ai nhận đâu =))
  Sau sự việc áo ba, bồ chính thức Canleo của thanh niên Clazy Cat lên tiếng ghen tuông =))


  [​IMG]
  Trời xanh quen thói má hồng đánh ghen. Hóng một cuộc tình tan vỡ =))  2. Tương tư


  Nắng mưa là bệnh của trời
  Tương tư là bệnh của ai bây giờ?

  Nhà là nơi có fami tự kỉ, là nơi spam tâm trạng.
  Bài toán tình yêu từ muôn thủa luôn là bài toán khó nhất :3

  [​IMG]

  Triệu hồi các nhà toán học của 4r vào giải =))
  [​IMG]
  Quá văn vẻ, quá hay!!


  Thêm một bóng hồng có tâm trạng xuất hiện nhiều như vũ bão.:-o:-o


  [​IMG]
  Đây là Hường
  Hường cực xinh gái
  Hường hay tâm trạng
  Hãy hóng nhà Hường =))

  [​IMG]

  3. Avatar die, lỗi tại ai?

  Trong tháng 6, một lỗi kĩ thuật đã xảy ra, các ava thay trong khoảng thời gian này đều “ngủm”. Nguyên nhân do đâu? Mọi suy nghĩ, ý kiến đều dồn về người mang chiếc áo tím mộng mơ.


  [​IMG]
  Hai từ “đã fix” thay đổi cả cục diện!

  Trong sự cố, mem nói

  [​IMG]
  Lỗi tại ai?

  Sau sự cố, mem nói


  [​IMG]
  Đời lại nở hoa =))


  4. Mùa thi cử - trận chiến sinh tử

  Trận chiến tuyển sinh 2017 vừa qua đã thu thút sự chú ý của cả nước, diễn ra trên hai chiến trường chính là “Tuyển sinh vào 10” và “Tuyển sinh đại học”. Cuộc chiến gọi tên các chiến binh ra đời vào khoảnh khắc “Trời đất dung hoa, vạn vật sinh sôi”, tức năm 1999 và 2002. Đây là cuộc chiến sinh tử vô cùng ác liệt, quyết định cuộc đời các chiến binh nở hoa hay lâm vào cảnh bế tắc.

  Để hoàn thành tốt cuộc chiến, không ít chiến binh đã phải bế quan tu luyện


  [​IMG]
  Cap tại nhà Maito Shuuji

  Cận kề cuộc chiến, cần lắm lời động viên từ bạn bè, người thân


  [​IMG]


  [​IMG]

  Thêm một lời chúc có tâm gửi đến tất cả <3


  Cuộc chiến kết thúc, sự tự do được giành lại!!


  [​IMG]
  Người ta tung bông tung hoa, em tung sách vở =))


  Sau đại chiến, các chiến binh xuất sắc nhất được phong hàm quan và nơi cai trị. Sau đây là danh sách vàng 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc các anh hùng ở chiến trường "Tuyển sinh vào 10".


  [​IMG]  Hé mở danh sách dự đoán các chiến binh vàng ở chiến trường "Tuyển sinh đại học"


  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  Bên cạnh đó thì danh sách gửi về đã có một chiến sĩ hi sinh oanh liệt

  [​IMG]
  Liệt sĩ cuadaica

  Writer: cuadaica
  Beta-er: Scathal
   
 4. Las tos

  Las tos Người Hái Sao Trời
  • 217/213

  Joined:
  Oct 29, 2015
  Messages:
  458
  Likes Received:
  3,050
  Trophy Points:
  217
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Chửi thuê
  Location:
  Thiên Đình
 5. Las tos

  Las tos Người Hái Sao Trời
  • 217/213

  Joined:
  Oct 29, 2015
  Messages:
  458
  Likes Received:
  3,050
  Trophy Points:
  217
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Chửi thuê
  Location:
  Thiên Đình
  Vang Bóng Thời Đại
  Trước khi đến với nội dung chính của bài viết này, tôi xin kể cho các bạn nghe một sự kiện có thật vẫn được coi là bí mật của Chợ Giời Team.

  Ngày 15/7/2016, tức là ngày này một năm trước, CGT đăng kì Nguyệt báo Chợ Giời số thứ 5 năm 2016. Kỳ báo bao gồm 5 bài, do Chợ trưởng thánh nữ toàn năng Las Tos tận tay đăng báo. Khoảng mười phút sau, khi phát hiện một trong số các bài viết có vấn đề về hình ảnh, chị đã cấp tốc lên diễn đàn để chính lý kịp thời trước khi ấn phẩm tới tay độc giả. Nào ngờ, khi chỉnh sửa tới mục Ném đá giấu tay, chị giật mình trông thấy một đoạn tin nhắn trước đó chưa từng xuất hiện trong các bản beta của chuyên mục này trước khi xuất bản.

  [​IMG]

  Sau đó... Không có sau đó.

  ***
  1. Ngày xửa ngày xưa, mỗi chap là một topic riêng

  Thịnh hành vào thời điểm sơ khai của box, khi mà luật MBM còn khá nguyên thủy, loại thời trang nhiều mảnh này rất được các tác giả ưa chuộng vì sự đơn giản, thoáng mát đến bất ngờ. Tuy nhiên, làm sao để tìm đọc một câu chuyện đầy đủ thì lại là vấn đề làm nhức đầu các độc giả khi phải lội nguyên box mới mong tìm đủ được truyện mà đọc.

  Tất nhiên, việc này còn khiến giới quản lý thời đó điên đầu hơn. Nhất là vào thời điểm 4rum bất ngờ bùng nổ dân số sau thành công của những tác phẩm Truyện dài kỳ đời đầu như: Zodiac Doubt, 12 chòm sao trong truyện kinh dị hay Huyền thoại pháp sư 12 chòm sao…

  [​IMG]
  Một chap truyện - 17 trang comment

  Người người đổ xô đi viết fic, nhà nhà viết fic. Những cái tên na ná nhau xuất hiện nhan nhản với tần suất dày đặc trên bảng thông tin. Theo lời của Smod Sảnh – người cầm trịch MBM thời bấy giờ: “Box có những lúc lên tới mấy trăm page. Hàng nghìn topic khác nhau, làm loãng nội dung trọng điểm của diễn đàn thời bấy giờ là chủ đề 12 chòm sao.”

  Chính vì thế, cuộc cải tổ đầu tiên, cũng là cuộc Đại cách mạng có quy mô lớn nhất trong lịch sử MBM đã được tiến hành, đem tất cả các chương truyện gộp lại thành một topic. Trong thời gian 1 tuần, hơn 1500 topic đã được xử lý gọn gàng bởi một mình Mr. S* - đủ để thấy mức HP của chị trâu bò đến mức nào.


  2. Xin giới tính, xin couple

  Vào thời đại hoàng kim của nó, thậm chí bất kỳ một topic nào cũng xuất hiện comment xin giới tính, couple dưới 15 từ, không liên quan đến nội dung câu chuyện. Đặc trưng của các topic truyện trong thời kỳ này chính là có lượng tương tác cực lớn, các truyện hot có thể có lượng comment lên tới hàng trăm page.

  [​IMG]
  Những câu chuyện đã trở thành huyền thoại

  Trào lưu này sốt đến nỗi không ít thành phần máu mặt cũng chạy theo như vịt.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Có đến n + 1 lý do để xin giới tính và couple, và thậm chí… không cần lý do.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  Vì bản chất là spam và làm loãng topic, trào lưu này nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các nhà cầm quyền. Cuộc tổng dọn lần 2 ở box MBM đã được tiến hành, đây cũng là sự kiện thảm sát spam khủng khiếp nhất của box. Sau đợt xóa spam, không những số topic trong box Truyện Dài Kỳ giảm đi một nửa, mà những topic còn sống sót sau đó cũng chỉ nhặt được về nửa cái mạng.

  [​IMG]
  Tâm sự thật lòng của độc giả

  Trả lời phỏng vấn của phóng viên, một sát thủ giấu tên cho biết: trung bình ở mỗi fic chị xóa 50% comment. Trong đó có những topic mà số lượng spam bị xóa đã chiếm 40 - 50 page - con số đáng mơ ước đối với bất kỳ topic truyện nào trong thời điểm hiện tại.

  3. Tất nhiên, không thể thiếu những cặp đôi truyền thống

  Thiên Yết – Cự Giải, Xử Nữ - Ma Kết, Thiên Bình – Song Tử, Sư Tử - Nhân Mã… nói túm lại, couple truyền thống là những cặp đôi chòm sao cùng nguyên tố.

  Vấn đề phát sinh chính là: nếu mỗi nguyên tố có 3 chòm sao vậy thằng còn lại sẽ đi đâu? Tất nhiên em ấy cuối cùng rồi sẽ có đôi có cặp với người khác, nhưng trước đó, em ấy sẽ được giao một vai diễn cực kỳ nặng ký mang tên Tiểu Tam.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Và, xin chia buồn với nhà Cá, Song Ngư là chòm sao đen đủi khi vào vai tiểu tam nhiều nhất trong thời kỳ đại đa số các tác giả trên forum thuộc nhà Cự Giải.

  Thông tin ngoài lề: tuy nhiên, rất nhanh sau đó nhà Cá đã vùng lên đẩy nhà Cua xuống hàng tiểu tam với sự mở màn mang tính cách mạng của tác phẩm đình đám “Duyên” hay còn gọi là “Hoàng đạo vương triều” của Holyheo.


  4. Văn phong ổn, trình bày đẹp, hóng chap

  Tôi sẽ chỉ để đây và không nói gì thêm.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Dù đúng là mỗi người mỗi kiểu nhưng nội dung thì chả khác gì nhau =))

  5. Rút đao/kiếm/súng/lựu đạn/katana…

  [​IMG]
  [​IMG]
  Màn đối thoại đầy thân thương giữa author và reader :))
  Người mở đầu cho trào lưu này không ai khác chính là ông trùm của đế chế cống ngầm khét tiếng II – Lost Child. Nguyên nhân của sự việc này đến nay vẫn còn là một bí ẩn đối với các nhà khảo cổ học. Tuy nhiên, đa số giới chuyên môn vẫn cho rằng đây chỉ là một âm mưu kích cầu thị trường vũ khí của Lost sau thời kỳ suy thoái hậu Tổng dọn MBM lần 2.

  Tuy nhiên, việc reader công khai sử dụng vũ khí hạng nặng trong các topic truyện ở MBM đã dẫn đến việc tình trạng bạo lực gia tăng chóng mặt. Độc giả sứt đầu mẻ trán, tác giả nằm không cũng trúng đạn, chính tập đoàn Phan Thị, à nhầm II cũng bị phản dam hộc máu mồm. Sau những tổn thất lớn về người và tài sản, trào lưu quăng bom ném mìn này đã nhanh chóng hạ nhiệt và biến mất hoàn toàn trong sinh hoạt của bạn đọc trên 4rum.

  Ngày nay, chúng ta chỉ có thể tìm thấy dấu vết của trào lưu này trong những khu bảo tồn di tích lịch sử tại box Lưu Trữ hoặc Thùng Rác.


  6. Đem con bỏ chợ cũng là một trào lưu
  Nếu như tất cả những sự kiện trên chỉ dừng lại là một trào lưu, drop fic giữa chừng đã trở thành cả một nét văn hóa đặc trưng của box MBM tự cổ chí kim. Diễn ra hàng ngày hàng giờ và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí ngày càng lây lan trên diện rộng, ko chỉ các author mới mà cả các author danh tiếng đầy mình cũng ko mắc phải, đây xứng đáng là trào lưu bị độc giả căm ghét nhất, hơn cả couple Yết Giải thần thánh và comment spam dưới 15 từ.

  [​IMG] [​IMG]
  Danh tính một cơ số mẹ ghẻ đem con bỏ chợ
  Tạm kết: (Đoạn này được thêm vào vì sự đe dọa từ một đối tượng khủng bố giấu tên có sức ảnh hưởng ngang ngửa người phán xử) Mặc dù trải qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử, nhưng nhờ sự chống lưng của ai-cũng-biết-là-ai đấy, MBM vẫn thản nhiên ngồi chễm trệ trên vị trí một trong những box mạnh nhất của 4rum. Nhân dịp MBM tròn n tuổi, thay mặt bà con lối xóm chúc box sớm ngày tuyển được Mod mới.

  Phóng viên: Canceria
  Beta-er: wander
   
 6. Las tos

  Las tos Người Hái Sao Trời
  • 217/213

  Joined:
  Oct 29, 2015
  Messages:
  458
  Likes Received:
  3,050
  Trophy Points:
  217
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Chửi thuê
  Location:
  Thiên Đình
  TUẦN LỄ LÁ CẢI

  I. Chuyện bên lề
  Nhằm để kỉ niệm ngày nhà báo Việt Nam 21/6, vào ngày 28/6, tức một tuần sau đó, cánh nhà báo duy nhất trên forum MN12CS - Chợ Giời Team đã tổ chức một lễ hội linh đình, ghi lại dấu ấn sâu đậm trong dòng thời gian của team. Hiện lí do tại sao lại tổ chức trễ tận một tuần, chúng tôi đặt giả thiết rằng do Ban Tổ Chức thích - làm - nổi :v. Vì họ có niềm tin sâu sắc vào câu nói "Nhân vật chính toàn đến trễ" =)) (hoặc chỉ là đến lúc đó họ mới chuẩn bị xong :)))

  [​IMG]
  Xôm vô cùng...
  Được biết, để có thể tổ chức event này, Ban Quản Lí đã hao tâm tổn sức rất nhiều, thậm chí còn quyết định đi lôi kéo dụ dỗ mời bà trùm cũ Canceria về làm cố vấn. Sau đây là cảm giác của một vài người trong cuộc.

  Pv: Khi tổ chức event, bạn cảm thấy như thế nào?
  Las tos: Có buồn có vui, có hào hứng có thất vọng; nhưng tóm lại bằng 3 chữ là "mệt vãi c*t".
  Lena Witch: Vui ạ (: Chẳng mấy khi Chợ mình xôm vậy. Mem Chợ lại đc dịp thể hiện. Rất tự hào = ))
  Miêu Miêu: Event này t nghĩ mỗi năm nên tổ chức 1 lần như một cách ghi công mem :3

  Một chuyện khác nữa là số câu hỏi thầm kín gửi về BTC rất nhiều, và hầu hết trong đó đều thắc mắc về nội dung "tại sao tên giải lại toàn vàng thế kia?". Chúng tôi cũng nhân tiện trả lời rằng, "Team khố của Chợ đã đầy ắp, Chợ giàu nứt đũng quần rồi nên BTC tìm cách phát vàng cho mem; để mem được ấm no sung sướng" - trích ẩn danh =)) (mặc dù câu trả lời sang vậy chớ PV tôi chỉ nghĩ là do tên giải thưởng của Chợ được hao tâm tổn sức nghĩ ra trên nền tảng "Cánh diều vàng" :v)

  II. Chuyện vào lề
  E... ẹ... hèm... Sau đây, chúng tôi xin công bố kết quả của từng phần thi.

  1. Lọ Muối Vàng
  Lọ Muối Vàng là phần thi dành cho các beta-er trong chuỗi sự kiện của Tuần lễ Lá Cải. Giải thưởng gồm có title "Lọ Muối Vàng" trong một tháng, 20 point và một chiếc cúp Lá Cải do Chợ tự trao. Phần thi đã có sự góp mặt của bốn tay nêm nếm gia vị siêu đẳng: Scathal ngầu lòi, Diêm Vương Gloria Cancer, Lana cắn cáp và Phù thủy Lena =))

  Với tổng số phiếu là 35 phiếu, người chiến thắng giải thưởng là beta-er Lena Witch, số báo danh #3, số lượt bình chọn là 15/35.


  [​IMG]
  Ngoài ra thì Lena cũng là quản lí của Chợ Giời :v

  Lí lịch trích ngang
  Tên cúng cơm: Lena (hay còn gọi là Lê Na)
  Slogan: "Tao là cung Bò Cạp, mày mà dám đụng đến tao"
  Biệt danh: Phù thủy chăn vịt
  Tuổi: Không phải thế hệ 9x :))
  Icon ưa thích: ^_^(:
  Nghề nghiệp: Beta-er, quản lí Chợ Giời
  Chòm sao: Thiên Bình (không phải Bọ Cạp) =))
  Chân dung:

  [​IMG]
  Không phải cái này đâu :))

  Số phiếu của những thí sinh khác:
  Gloria Cancer : 4 phiếu
  Scathal : 5 phiếu
  Lana Pisces : 11 phiếu

  2. Bắp Cải Vàng
  Bắp Cải Vàng là phần thi dành cho các writer trong chuỗi sự kiện của Tuần lễ Lá Cải. Giải thưởng gồm có title "Bắp Cải Vàng" trong một tháng, 20 point và một chiếc cúp Lá Cải do Chợ tự trao. Những đầu bếp Chợ Chef huyền thoại đã đích thân tham gia phần thi này: Chuyện phụ trách món Gà hấp Sả - Sargas :)), bà chủ khét tiếng Las Tos, quản lí món cua thứ thiệt - cuadaica, tay làm cá siêu hạng - Pis Pummie, sở hữu bí kịp thịt Két thứ thiệt - AquariusRuby, và đầu bếp Bình Nước - Kyriel Aquaria =))

  Tổng số phiếu là 53, người giành được giải thưởng là writer Las tos, số báo danh #2, số lượt bình chọn là 18/53.

  [​IMG]
  Lại là một quản lí của team????!!!!! :eek:

  lịch trích ngang: (Tự khai =)))
  Tên cúng cơm: Las Tos

  Biệt danh: La To, La, nhiều người lại gọi là Lá, số còn lại gọi Là Tó (tó là con gì thì bạn biết rồi đấy =)))
  Chức vụ: Bà chủ đời thứ 2 của Chợ Giời kiêm writer khoái dìm hàng :v
  Sở thích: Ăn, tiền, đì người... (hãy thấy cảm thương cho số phận mem Chợ :)))
  Sở trường: Ném đá dấu tay, đập bể deadline, làm biếng, lảm nhảm dù méo ai care
  Sở đoản: Không có (có đấy nhưng không khai thôi =))
  Thành tích: Nhiều lắm kể không hết. Nhưng cái lớn nhất thì đã bị vụ việc forum quay ngược 6 ngày cuỗm đi =))
  Chòm sao: Bạch Dương
  Một câu hỏi được đặt ra là, liệu phải chăng đã có chuyện gì đó không được chân chính đã xảy ra, mà tại sao hai quản lí, hai người trong BTC lại ẵm hết luôn hai giải Bắp Cải và Lọ Muối thế này? :eek: Hay với một cái nhìn tích cực, đây là minh chứng cho việc Ban Quản Lí của Chợ Giời Team toàn những nhân tài được chọn lọc kĩ lưỡng? =))

  Thống kê số phiếu của các thí sinh khác:
  Sargas: 5 phiếu
  cuadaica: 16 phiếu
  AquariusRuby: 5 phiếu
  Pis Pummie: 7 phiếu
  Kyriel Aquaria: 2 phiếu

  3. Quả Chuối Vàng
  Quả Chuối Vàng là phần thi dành cho các designer trong chuỗi sự kiện của Tuần lễ Lá Cải. Giải thưởng gồm có title "Quả Chuối Vàng" trong một tháng, 20 point và một chiếc cúp Lá Cải do Chợ tự trao.
  Với tổng số phiếu là 44, người chiến thắng giải thưởng là deser A Space Chicken với lượt bình chọn 17/44.


  [​IMG]
  "Một con gà vũ trụ" chiến thắng cuộc thi....*quan ngại - ing*

  Lí lịch trích ngang
  Tên: Thị Sâu
  Biệt danh: Sâu bạch tạng
  Tuổi: 15
  Nghề nghiệp: design, si tình-er
  Đặc điểm nhận dạng: những dòng trạng thái diễn sâu ảo lòi =))
  Chòm sao: Cự Giải
  Slogan: "Hậu cung của Sâu chào đón nàng" :))
  Chân dung:

  [​IMG]
  Chameoi :eek:

  Sau khi thấy được nhân dạng của bạn Thị Sâu, chung tôi liền có suy nghĩ rằng liệu có phải do bạn có nhiều chân nhiều tay nên mới múa bùa múa phép, cho ra những bài des đẹp đến thế hay không....? Hay chẳng qua là do bạn quá xanh, nên đời bạn lúc nào cũng xanh theo??? o_O

  Pv: Bạn cảm thấy như thế nào khi biết mình chiến thắng?
  Sâu: Cảm giác sướng chứ gì =)))))) không ngờ t thắng. Gửi lời cảm ơn cùng nụ hôn nồng cháy đến những người đã vote t [​IMG] moahhh

  Số phiếu của các thí sinh khác
  HwangMi: 4 phiếu
  MiêuMiêuu: 10 phiếu
  grenade: 9 phiếu
  Kimi Lin: 4 phiếu

  4. Cục Gạch Vàng
  Là phần thi dành cho những độc giả yêu quý của Chợ Giời, nằm trong chuỗi sự kiện Tuần Lễ Lá Cải. Giải thưởng gồm có title "Cục Gạch Vàng" trong một tháng, 20 point và một chiếc cúp Lá Cải do Chợ tự trao.


  Với số lượng độc giả tham dự lên đến 32 người, thí sinh vinh dự đánh bại được các đối thủ khác chính là bạn LynnPryde với số điểm cao nhất - 42 điểm.


  [​IMG]
  Một câu nói mang đậm chất Kim Ngưu =))

  Lí lịch trích ngang
  Tên: Lynn
  Biệt danh: Con ruồi bốc lửa
  Tuổi: 15
  Nghề nghiệp: translator, rải hường-er
  Bí mật ẩn dấu: Dạo gần đây bạn đã làm chuyện 17+ trên chatbox, dân tình xôn xao, xã hội nhốn nháo, người người không ngủ được, con dân không yên thân vì hành động của bạn. Thuộc thành phần nguy hiểm nhưng thích giả ngu. Khuyến cáo nên tránh xa =))

  Để biết thêm thing tin chi tiết về số điểm của các thí sinh khác, vui lòng liên hệ đường link:
  Này

  5. Con Vịt Vàng
  Con Vịt Vàng - cuộc thi dành cho quản lí kinh dị nhất của Chợ. Giải thưởng gồm có title "Con vịt Vàng" trong một tháng, 20 point và một chiếc cúp Lá Cải do Chợ tự trao.

  Và người chiến thắng là...

  [​IMG]

  Chính là bạn này =))

  [​IMG]

  Ớ nhầm, là bạn này mới đúng =))

  [​IMG]
  Người đoạt danh hiệu "Con Vịt Vàng" :v

  Xin chúc mừng, đó chính là quản lí Lena Witch với câu nói nổi tiếng "Tao là cung Bọ Cạp nhưng tao là cung Thiên Bình" =)) Cô đã mang vinh dự về cho bản thân, cho gia đình và cho tổ quốc khi liên tiếp ẵm 2 giải của sự kiện Tuần Lễ Vàng =D> Xin chúc mừng bạn.

  PV xin kiếu phần "Lí lịch trích ngang" :v

  6. Củ Gừng Vàng
  Và cuối cùng, Củ Gừng Vàng, nghe tên cũng biết, là dành cho member... đóng góp nhiều nhất cho Chợ =)) (đừng nghĩ linh tinh :))). Giải thưởng là... chả có gì cả =)), phần thi được mem Chợ đề xuất nhằm mục đích tôn vinh người có đóng góp nhiều nhất team, đây là một phần thi không chính thức nên không có giải thưởng. Phần thi được tiến hành vote nội bộ trong team, và mặc dù tất cả các thành viên đều có quyền nhưng chả có ai vote cả, vì tất cả mọi người, không cần bàn bạc, đều có chung đối tượng xứng đáng giành chiến thắng :)) Và đó chính là...

  [​IMG]
  Nhìn ava ngàn đời không tắm độc nhất vô nhị kia chắc các bạn đã biết là ai :))

  Lí lịch trích ngang:
  Tên cúng cơm: wander
  Biệt danh: Wan, Boss Đũa, Diêm Vương... :))
  Tuổi: Rất già =))
  Nghề nghiệp: Trùm buôn cam và Choco huyền thoại, cố vấn kiêm writer dìm người thượng hạng của Chợ
  Chòm sao: Thiên Yết

  Và đặc biệt hơn, mặc dù không có giải thưởng nhưng vị lão làng đây đã trở nên dư point đến mức con số 20 trở nên quá đỗi nhỏ bé trước "gia tài" của anh, hơn nữa, title cũng không có nhưng bạn đừng quên, tiên sinh đây đã từng làm Smod và đang về vườn bán cam, thế nên việc tự thay title đương nhiên là có thể =))

  III. Tổ lái ra ngoài lề
  Trong thời gian đăng kí tham gia cuộc thi Cục Gạch Vàng, rất nhiều độc giả đã có những bản đăng kí với các câu khẩu hiệu sốc tận óc :)) Chất ngầu không thua kém gì Lê Na Bọ Cạp =)) Chúng tôi xin lấy những tấm gương tiêu biểu và đưa lên mặt báo. Đồng thời khuyến khích mọi người, chất - bỉ - bựa chính là ba phẩm giá mà con người ta cần có trong cuộc sống hiện đại xô bồ như ngày nay =))

  [​IMG]
  Thanh niên gửi lời khuyên, "Khi sợ sệt, hãy dùng lá đu đủ, và ta sẽ high thật high" =))

  [​IMG]
  Cùng với chủ đề lá đu đủ, một thanh niên rất lạc quan khác cho hay =))

  [​IMG]
  Sao không phải là "tinh thần thép nên ngực lép"? =))

  Writer: Las Tos
  Beta-er: Lena
   
 7. Tapioka Rin

  Tapioka Rin Designer Team
  • 400/213

  Joined:
  Apr 8, 2014
  Messages:
  320
  Likes Received:
  3,375
  Trophy Points:
  400
  Gender:
  Female
  Yahoo! Messenger:
  maa.yone@yahoo.com.vn
  Facebook:
  https://www.facebook.com/tapioka.rin
  6. Đem con bỏ chợ cũng là một trào lưu
  Nếu như tất cả những sự kiện trên chỉ dừng lại là một trào lưu, drop fic giữa chừng đã trở thành cả một nét văn hóa đặc trưng của box MBM tự cổ chí kim. Diễn ra hàng ngày hàng giờ và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí ngày càng lây lan trên diện rộng, ko chỉ các author mới mà cả các author danh tiếng đầy mình cũng ko mắc phải, đây xứng đáng là trào lưu bị độc giả căm ghét nhất, hơn cả couple Yết Giải thần thánh và comment spam dưới 15 từ.

  [​IMG] [​IMG]
  Danh tính một cơ số mẹ ghẻ đem con bỏ chợ
  Tạm kết: (Đoạn này được thêm vào vì sự đe dọa từ một đối tượng khủng bố giấu tên có sức ảnh hưởng ngang ngửa người phán xử) Mặc dù trải qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử, nhưng nhờ sự chống lưng của ai-cũng-biết-là-ai đấy, MBM vẫn thản nhiên ngồi chễm trệ trên vị trí một trong những box mạnh nhất của 4rum. Nhân dịp MBM tròn n tuổi, thay mặt bà con lối xóm chúc box sớm ngày tuyển được Mod mới.​
  Chợ nên cap tránh đứa con Nghiệp Quậy Phá của tui chứ...
  Làm người ai lại làm thế...
  Tui không phải mẹ ghẻ đâu nha!
  Trời đất chứng giám nhá!!!
  :'( Chụy rõ ràng ăn ở tốt, thánh thiện có dức mà. Phải thương chụy chớ. :'(
  Tui tổn thương rồi. :'(
  Bắt đền cả chợ! :'(
   
  UmiMika, Las tos, Pis Pummie and 9 others like this.
 8. Aries Shirakiin Reimu

  Aries Shirakiin Reimu Chocolate Team
  • 146/170

  Joined:
  Feb 20, 2015
  Messages:
  547
  Likes Received:
  4,739
  Trophy Points:
  146
  Location:
  ❄️ Fauna Family ❄️
  Chỉ muốn nói là tớ muốn ăn vạ :v Huhu Chợ có biết bao con dân mong báo từ 12h giờ sáng ngày 15 hông hở chờiiiiiiii
  Đầu tiên là báo kì này của chợ hài dã cả man ý =)) Chợ đã đi theo con đường full HD kích cỡ chuẩn toàn màn hình chăng ? Kiểu cái hình to chà bá ấy nó đập bôm bốp vào gương mặt dễ thương của tớ ý.
  Nhưng chợ đưa tin sai rồi, dạo này tớ hiền khô mà, có đá ai đâu. :'(
  Và tớ nhớ số lần tớ tỏ tình với cô Miêu sắp thành số vô tỉ rồi mà, sao bao nhiêu câu hay không lấy lại lấy đúng câu vừa deep vừa ngáo nhất thế này. :'(
  *thực ra tớ định nói cả vụ original là Shỉ nhưng nó bị tiến hóa thành Sỉ Vả cơ ._. Quai ?*
   
 9. Clazy Cat

  Clazy Cat Hành Tinh
  • 279/213

  Joined:
  Feb 20, 2015
  Messages:
  1,165
  Likes Received:
  4,215
  Trophy Points:
  279
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Ai muốn hưởng Thụ thì hãy thành Công
  Location:
  D4 - Cao trung Yên Hoà
  Ngoài đánh ghen và tuyên bố chủ quyền với senpai thì các bạn không còn gì hay ho viết về mình à : >

  À, "giấu tay" chứ không phải "dấu tay" nhé. La\ Ck0' sai chính tả cmnr =)) Nói chung báo kì này cũng mặn :)) còn riêng phần cục gạch vàng các thứ các thứ do tôi ko chơi nên thấy ko thu hút lắm. Mà, vẫn sai chính tả lắm nhé =))
   
  Last edited: Jul 18, 2017
  Las tos likes this.
 10. hactubang

  hactubang Hành Tinh
  • 108/128

  Joined:
  Apr 14, 2017
  Messages:
  82
  Likes Received:
  423
  Trophy Points:
  108
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Tù nhân vì buôn bán thuốc phiện
  Location:
  Facebook:
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100017518811276
  Có vẻ là còn mình tôi giữ cái áo này thôi nhỉ :v. Đới... giờ thì tay ba đâu còn, nó đã rơi vào dĩ vãng~. Nói thật thì tôi kết Lê Na đấy, mặc dù tôi nhà Cân.

  Noái chung thì *vuốt cằm*, tôi nghĩ báo lần này hài vãi luôn ấy! :3 Ấu dề, khá là bựa. Như Aries trên kia đã nói, ảnh Full HD không che :3 bao trọn hết màn hình, như vậy khỏi phải căn mắt mà đọc. Vậy thôi!
   
  UmiMika likes this.

Share This Page

Share