Ngày mới của Thiên Bình

Discussion in 'Phân Tích Thiên Bình' started by angellibra, Aug 21, 2017.

 1. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  417
  Likes Received:
  1,203
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 4 của Thiên Bình (8/11/2017)

  [​IMG]

  Ngày Mặt Trăng 150 độ sao Thổ, góc này điềm báo Thiên Bình không được khỏe mạnh cho lắm vì bạn quá stress vì công việc hoặc tức giận khi cảm thấy bị người khác lợi dụng lòng tốt của mình. Thật ngược đời khi khuyên bạn phải cố gắng thư giãn vào lúc này nhưng sự thật là bạn nên tạm quên những áp lực đi một lúc mới mong tìm ra giải pháp cho vấn đề của bản thân.

  Khả năng rèn luyện bản thân trì hoãn sự hài lòng trong ngắn hạn để tận hưởng những phần thưởng lớn hơn trong dài hạn, là điều kiện tiên quyết không thể thiếu của thành công. Vì thế, đừng ngại nói không với những cuộc chơi vô bổ trong thời điểm hiện tại để tập trung toàn lực cho mục tiêu của bản thân.

  Đọc sách không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn giúp bạn có nhiều kiến thức hay ho, bồi đắp các kỹ năng khác trong cuộc sống, nhờ đó khả năng nói chuyện của bạn cũng được cải thiện rõ rệt và đó là chìa khóa quan trọng cho bạn trên con đường công danh.

  Tóm lại: Có lẽ Thiên Bình cần phải nghiêm khắc hơn với bản thân. Mọi việc dù lớn hay nhỏ đều cần có kế hoạch rõ ràng, sắp xếp trình tự hợp lý và đừng quên chú trọng tới tiểu tiết. Có như vậy, công việc của bạn mới thực sự diễn tiến suôn sẻ và bỏ túi không ít lợi nhuận. Trong cách ứng xử, Thiên Bình cũng cần lưu ý đôi chút. Hãy rộng lòng cho đi trước khi mong nhận về điều gì.

   
 2. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  417
  Likes Received:
  1,203
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 5 của Thiên Bình (9/11/2017)

  [​IMG]

  Khi mà Mặt trăng và sao Thiên Vương nằm vuông góc với nhau, Thiên Bình có thể gặp vài rắc rối trong tình yêu. Bạn lo sợ sự phản bội và cảm thấy nghi ngờ khi có những dấu hiệu bất thường. Dù người ấy cố chứng minh mọi điều không phải là sự thật nhưng sự căng thẳng hoàn toàn lấn át bạn.

  Thiên Bình khá bướng bỉnh mỗi khi động đến đúng điểm của mình. Bạn khá nhạy cảm nên dễ cảm thấy bị tổn thương. Sợ hãi trước điều đó, bạn cố gắng thu mình, bảo vệ bản thân trước khi lớp vỏ ngoài mạnh mẽ bị chọc thủng, khiến cho trái tim rỉ máu.

  Song Thiên Bình lại sáng suốt hơn nhiều khi làm việc. Bạn có trí tuệ, có năng lực và biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu mình muốn. Tuy đôi lúc có khó khăn nhưng bạn không lùi bước mà vẫn kiên nhẫn với những gì mình đã chọn, quyết làm tới cùng.

  Tóm lại:
  Horoscope ngày mới cho rằng Thiên Bình đang ấp ủ mong muốn thay đổi thói quen, làm mới cuộc sống. Một cơ hội tiềm ẩn vừa được khám phá, và bạn sẽ thấy sự tự tin thôi thúc bản thân hành động. Trong hôm nay, bạn đủ tỉnh táo để tự mình đưa ra những quyết định chính xác. Không có gì có thể cản trở Thiên Bình trong lúc này, bạn sẽ tiến về phía trước như một mũi tên.

   
  Last edited: Nov 9, 2017
 3. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  417
  Likes Received:
  1,203
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 6 của Thiên Bình (10/11/2017)

  [​IMG]

  Hôm nay, ngày Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời nên Thiên Bình có cảm giác hối thúc, bạn không thể giữ được hòa khí như mọi ngày mà rất dễ nóng giận, bộc phát cảm xúc. Đó là nguyên nhân bạn khiến mọi việc trở nên rối tinh trong ngày hôm nay.

  Tình cảm của bạn khá êm đềm chỉ có một lưu ý nhỏ với phụ nữ đó là càng ngày bạn càng mất điểm kể từ khi kết hôn vì lối sống thoải mái quá của mình. Bạn ăn mặc tềnh toàng, chỉ biết lo cho chồng con mà bỏ mặc bản thân mình. Đây là một sai lầm rất lớn, nếu không muốn chồng ngoại tình hãy kiểm điểm lại bản thân.

  Thể dục mỗi ngày rất quan trọng vì nó không chỉ giúp hệ thống tuần hoàn, thanh lọc máu tốt hơn mà còn giúp tăng khả năng tập trung cho ngày làm việc sắp tới. Vì thế, đừng quên mỗi sáng dậy sớm vận động khoảng 15-30 phút tùy khả năng của bạn.

  Tóm lại:
  Thiên Bình của ngày thứ Sáu có xu hướng lý tưởng hóa mọi thứ. Trong chuyện tình cảm, bạn kỳ vọng quá nhiều ở một mối quan hệ chớm nở là cực kỳ không nên. Cả hai cần rất nhiều thời gian để hiểu nhau trước khi có kế hoạch xây dựng một điều gì đó bền vững. Để hoàn thành những mục tiêu trước mắt, dự là Thiên Bình sẽ phải hy sinh một số thú vui, thậm chí cả thời gian cho người thân.

   
  Last edited: Nov 11, 2017
 4. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  417
  Likes Received:
  1,203
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 7 của Thiên Bình (11/11/2017)

  [​IMG]

  Khi Mặt trăng và sao Thổ nằm ở góc 120 độ so với nhau, Thiên Bình có thể sẽ có đào hoa nở rộ, đường tình duyên rộng mở vô cùng. Bạn có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân mình, để hạnh phúc gõ cửa trái tim nhé.

  Bạn giành được những thành công trong công việc của mình. Tuy gặp không ít khó khăn nhưng bạn luôn cố gắng để vượt qua, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đã định. Thiên Bình có khả năng tập trung cao độ và biết điều mình cần là gì.

  Tinh thần trách nhiệm cao với công việc được giao, luôn hoàn thành đúng thời hạn là điểm mà Bình Nhi được cấp trên đánh giá khá tốt. Có thể bạn sẽ được giao cho nhiều trọng trách trong thời gian sắp tới, hãy cố gắng thể hiện mình thật tốt nhé.

  Tóm lại:
  Thiên Bình đã làm việc quá sức khiến sức khỏe bị ảnh hưởng. Tập trung cho sự nghiệp là tốt nhưng sẽ khôn ngoan hơn nếu bạn biết cân bằng nó với những mặt khác của cuộc sống. Nếu hôm nay phải làm việc liên quan tới giấy tờ, dự là bạn sẽ gặp một chút khó khăn. Trong lĩnh vực tình cảm, chỉ cần quan sát, dùng trái tim để cảm nhận là Thiên Bình sẽ hiểu ai thực sự tốt với mình.

   
  Last edited: Nov 11, 2017
  JI SPY A likes this.
 5. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  417
  Likes Received:
  1,203
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Chủ Nhật của Thiên Bình (12/11/2017)

  [​IMG]

  Hôm nay Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 120 độ nên bạn rất có hứng thú với những thông tin mang tính giải trí, thích đọc báo lá cải và buôn chuyện với mọi người. Là ngày nghỉ, rảnh rỗi thì tụ tập trò chuyện cho vui cũng không sao nhưng đừng quá sa đà vào những chuyện vô ích, tốn thời gian.

  Thiên Bình là người tính khí ôn hòa nhưng gặp chuyện chèn ép cũng không thể im lặng chịu đựng mãi được, vì thế với những người cố ý gây sự sẽ không nhẹ nhàng mà trực tiếp đối diện, tỏ rõ khí thế để đối phương không được đà lấn tới.

  Chuyện tình cảm càng lúc càng sôi nổi, khiến bạn hưng phấn bởi có lẽ đối phương cũng rất có thiện cảm với Bình nhi. Nắm chắc cơ hội, lên kế hoạch rõ ràng và ngõ lời đi thôi. Nếu còn ngại ngùng thì hãy bật đèn xanh để cả hai có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn, dần bồi dưỡng mối quan hệ.

  Tóm lại:
  Mọi thành tựu có được của ngày hôm nay Thiên Bình có được hoàn toàn là nhờ năng lực cũng như sự cố gắng của chính bản thân bạn. Vậy nên nếu có bất kỳ lời gièm pha hay tỏ ý hoài nghi nào, bạn cũng không cần quan tâm bởi sự thật vẫn là sự thật. Nguồn năng lượng dồi dào cho phép Thiên Bình làm mọi điều mình muốn. Bạn sẽ có một ngày cuối tuần vui vẻ, đầy ắp tiếng cười.

   
  Last edited: Nov 12, 2017
 6. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  417
  Likes Received:
  1,203
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 2 của Thiên Bình (13/11/2017)

  [​IMG]

  Hôm nay, ngày Mặt Trăng hợp một góc 60 độ Mặt Trời cho thấy có khả năng lớn xảy ra tranh chấp lớn trong công việc liên quan tới chuyên môn. Có thể ai cũng đưa ra bằng chứng từ trong sách vở nên cuối cùng sự việc không được ngã ngũ, mang cho mọi người nhiều điều băn khoăn.

  Cơ thể của chúng ta cần được thư giãn sau một buổi tập mệt mỏi. Bạn có thể tập các động tác yoga nhẹ nhàng hoặc vặn vẹo tay chân để nhịp tim, nhịp thở có thể trở lại bình thường. Nó sẽ giúp bạn tập luyện dễ dàng hơn trong những buổi tập sau.

  Đã đôi lần bạn thấy tiếc tiền vì đã tiêu vào một thứ gì đó mà hóa ra nó chẳng cần thiết và cũng chẳng đáng bỏ tiền. Thực tế là chúng ta luôn tiêu xài nhiều hơn mức cần thiết, kể cả là mức cần để thấy thoải mái và thỏa mãn bản thân. Vì thế, hãy thử ghi ra hết những khoản chi trong tháng để bạn được nhìn lại cách tiêu tiền của mình và cân nhắc hơn.

  Tóm lại:
  Hóa ra cũng có lúc Thiên Bình để lý trí bị cảm xúc "vô hiệu hóa". Hôm nay mọi người sẽ được tận mắt chứng kiến hình ảnh của bạn khi xúc động. Trong công việc, vì bị chèn ép nên bạn có xu hướng không mấy hài lòng. Tuy vậy Thiên Bình cũng đừng giận cá chém thớt, khó chịu với những người vô tội xung quanh. Muốn "đòi nợ" thì bạn cũng phải tìm đúng "con nợ" nhé!

   
  Last edited: Nov 13, 2017
 7. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  417
  Likes Received:
  1,203
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 3 của Thiên Bình (14/11/2017)

  [​IMG]

  Ngày Mặt Trăng ở cung Thiên Bình, bạn có thiên hướng nghệ thuật và đam mê cái đẹp, nếu đang theo đuổi những ngành nghề liên quan thì sẽ phát triển rất tốt. Với người không hoạt động trong lĩnh vực này thì việc đi xem các buổi biểu diễn, triển lãm sẽ rất thu hút bạn đấy , biết đâu còn tình cờ làm quen với nhiều bạn bè cùng sở thích.

  Bình nhi không khoẻ lắm, chủ yếu là bệnh cũ tái phát do mệt nhọc quá độ, chế độ sinh hoạt không hợp lý khiến thân thể chưa kịp hồi phục sau thời gian làm việc. Quan trọng nhất lúc này là bồi bổ và rèn luyện để nâng cao thể chất, bảo vệ chính mình, có sức khoẻ là có tất cả, đừng vì thành công nhất thời mà quên đi bản thân.

  Công việc cũng chẳng có khó khăn gì đáng kể khiến bạn phải lo lắng quá đâu, nhiệm vụ được giao đều nằm trong tầm tay, phù hợp với năng lực của chòm sao này nên bạn hoàn thành một cách nhanh chóng. Quan hệ với đồng nghiệp, bạn học cũng tốt nên có gì nhờ mọi người giúp đỡ một tay, đừng tự mình vất vả.

  Tóm lại:
  Hôm nay có quá nhiều áp lực đổ lên đầu Thiên Bình khiến bạn hoang mang không biết nên làm gì. Từ đó, bạn có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên mọi chuyện. Nếu cảm thấy nhàm chán với hình ảnh hiện tại, tại sao Thiên Bình không thử thay đổi một chút? Kiểu tóc, màu son, trang phục,... khác đi một chút sẽ khiến chính bạn cũng phải ngạc nhiên vì bản thân mình.

   
  Last edited: Nov 14, 2017
 8. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  417
  Likes Received:
  1,203
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 4 của Thiên Bình (15/11/2017)

  [​IMG]

  Ngày Mặt Trăng vị trí Thiên Bình chứng tỏ bạn thường tránh sự khó chịu bằng bất cứ giá nào. Bạn thường bỏ qua những lỗi lầm của người khác và thà chọn nhượng bộ hơn là tranh đấu. Đối với bạn mỗi người có một cách đánh giá vấn đề khác nhau, cãi cọ cũng không thể giải quyết vấn đề gì cả.

  Những người yêu nhau hoàn toàn có thể cư xử với nhau như những đứa trẻ, cho dù bạn đang ở bất cứ độ tuổi nào. Một cuộc chiến đấu bằng gối ôm hay những cử chỉ nũng nịu kiểu con trẻ sẽ là cơ hội giúp hai người tận hưởng niềm hạnh phúc mà chỉ những người yêu nhau mới có được.

  Đừng vì cố giảm cân mà loại bỏ hết chất béo trong thực phẩm. Chất béo trong thực phẩm vô cùng quan trọng đối với hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể, nạp vừa đủ chất béo trái lại có thể tạo cảm giác no, ngăn cản bạn ăn quá nhiều.

  Tóm lại:
  Không ham mê cạnh tranh nhưng điều đó không có nghĩa Thiên Bình không nỗ lực làm việc. Hôm nay bạn vô cùng kiên quyết trong việc hoàn thành nhiệm vụ và vươn lên những mục tiêu cao hơn. Thiên Bình muốn có được thành công một cách quang minh chính đại để được mọi người yêu mến, ngưỡng mộ. Sức khỏe của bạn không tốt lắm nên cần chú ý bồi dưỡng và chăm rèn luyện cơ thể hơn.

   
  Last edited: Nov 16, 2017 at 9:13 PM
 9. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  417
  Likes Received:
  1,203
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 5 của Thiên Bình (16/11/2017)

  [​IMG]

  Khi Mặt trăng nằm ở vị trí của Thiên Bình, chòm sao này cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Bạn có bạn bè và đồng nghiệp luôn ở bên giúp đỡ, cuộc sống thoải mái và dễ chịu. Bản thân Bình Nhi cũng hiếm khi chấp nhặt người khác mà luôn nhìn đời một cách lạc quan.

  Dù người khác có phạm lỗi với mình, bạn cũng sẽ cố gắng nhìn vào mặt tốt và thông cảm cho họ. Mặc dù điều này đôi khi khiến cho bạn trở thành kẻ nhu nhược, thế nào cũng được nhưng Thiên Bình cho rằng thà chọn nhượng bộ vẫn còn hơn là tranh đấu, bạn không thích làm quá mọi chuyện.

  Công việc của bạn cũng nhờ thế mà khá suôn sẻ. Với tài xã giao duyên dáng của mình, bạn có thể tránh được những công việc khó khăn mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Những gì mình muốn, Bình Nhi có thể có được một cách dễ dàng.

  Tóm lại:
  Thiên Bình của ngày thứ Năm cảm thấy bản thân là một người cô độc. Cảm xúc trong bạn cực kỳ mãnh liệt nhưng chúng lại không có cách nào để bộc lộ ra ngoài. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy vận động thật nhiều để những bí bách, ức chế thoát được ra ngoài. Thiền định và yoga cũng được khuyến khích luyện tập, chúng sẽ giúp Thiên Bình tìm thấy sự thảnh thơi, yên bình từ bên trong.

   
  Last edited: Nov 16, 2017 at 9:59 PM
 10. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  417
  Likes Received:
  1,203
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 6 của Thiên Bình (17/11/2017)

  [​IMG]

  Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương ảnh hưởng nhiều tới cảm xúc của Thiên Bình. Thậm chí có lúc bạn có những mong muốn bất thường, lý tưởng hóa mọi thứ khiến bạn quên rằng cảm xúc đang đánh lừa cảm giác thực sự của bạn.

  Để duy trì tình yêu đẹp nhớ khen ngợi đối tác của bạn, ngay cả khi đó là một công việc hoặc thói quen thường xuyên của họ. Bởi lẽ, khen ngợi là cách tốt nhất để bày tỏ lòng biết ơn với một người nào đó, đặc biệt là biết ơn các nỗ lực mà họ đã thực hiện vì bạn.

  Hãy nhớ rằng, thiết bị điện vẫn tiêu hao một lượng năng lượng nhất định ngay cả khi bạn không sử dụng. Vì vậy, bạn cần rút phích cắm bộ sạc điện thoại, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, tivi, bộ sạc máy tính nếu không dùng đến.

  Tóm lại:
  Ngày hôm nay được dự đoán khá "dễ thở" đối với người thuộc cung Thiên Bình. Ngân sách của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Dù chưa giàu nứt đố đổ vách nhưng chí ít bạn cũng không phải băn khoăn hay lo lắng mỗi khi đưa ra quyết định mua sắm thứ gì đó. Trong công việc, những phát kiến của Thiên Bình thực sự đáng khen. Quan trọng nhất đó là bạn luôn tự tin, dám nghĩ dám làm.

   
  Last edited: Nov 17, 2017 at 6:44 PM

Share This Page

Share