Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Ngày mới của Thiên Bình

Discussion in 'Phân Tích Thiên Bình' started by angellibra, Aug 21, 2017.

 1. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,254
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 2 của Thiên Bình (9/10/2017)

  [​IMG]

  Mặt Trăng vuông góc với sao Hải Vương điềm báo bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe. Vì thế, Thiên Bình nào lâu ngày không tập thể dục thì ngay lập tức lên lại lịch trình nhanh lên nhé. Đừng để sự lười nhác, trì trệ khiến bạn càng ngày càng ốm yếu, thể lực suy giảm.

  Mong chờ tương lai, tiếc nuối quá khứ, trong khi bản thân không nỗ lực thực sự sẽ chỉ ké lùi bạn lại. Vì thế, thay vì phí thời gian vào những thứ đã đi qua hay những thứ có thể không bao giờ có được, hãy nên tập trung vào hạnh phúc hiện tại để bản thân được thoải mái.

  Lựa chọn khi nào cũng quan trọng hơn nỗ lực. Bạn nhên nhớ rằng, điều quan trọng trong đời không phải là bạn từ đâu đến mà là bạn sẽ đến đâu. Khi bạn vùi đầu vào công việc, nhất định phải ngẩng đầu lên nhìn phương hướng mà mình đang đi. Đi sai hướng, bạn nỗ lực bao nhiêu cũng bằng thừa.

  Tóm lại: Thiên Bình đang ở trong những ngày tháng đẹp tươi, hạnh phúc. Năng lượng thể chất dồi dào cộng thêm tinh thần phơi phới giúp bạn trở thành người chiến thắng trong mọi cuộc đua. Thiên Bình đừng ngạc nhiên khi thấy bản thân trong vai trò người chỉ dẫn cho những đồng nghiệp trẻ tuổi. Chính bạn thông qua việc này cũng học thêm được rất nhiều bài học bổ ích.

   
  Last edited: Oct 9, 2017
 2. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,254
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 3 của Thiên Bình (10/10/2017)

  [​IMG]

  Mặt Trăng hợp góc 180 độ với sao Thổ, bạn khá bất an và lo lắng nên luôn làm việc chăm chỉ hơn tất cả mọi người để chứng minh bản thân, tìm chỗ dựa cho chính mình. Đó là thái độ tích cực, cầu tiến đáng ghi nhận nhưng bên cạnh đó, chòm sao này cũng phải học cách đối diện với thất bại bởi dù nỗ lực nhưng không phải lúc nào cũng suôn sẻ.

  Thiên Bình dễ rơi vào trầm cảm, buồn bã, có xu hướng bám vào quá khứ để tìm niềm an ủi cho hiện tại. Thực ra ở mỗi thời điểm con người đều phải đối diện với những khó khăn, thử thách khác nhau nên thay vì nghĩ ngợi tiêu cực, bạn thử lạc quan hơn, vui tươi hơn. Mọi chuyện rồi sẽ qua, bản thân vững vàng, cảm xúc tươi mới thì lúc nào cũng thoải mái.

  Khắc phục được tính tự ti và thiếu an toàn thì Bình nhi sẽ tỏa sáng không cần cố gắng, công việc hay tình yêu cũng hanh thông hơn. Bạn có thể đăng kí một khóa học tâm lý hoặc đọc các cuốn sách cảm hứng sống để tìm thấy cho mình niềm hứng khởi riêng nhé.

  Tóm lại:
  Thiên Bình đang ở trong những ngày tháng đẹp tươi, hạnh phúc. Năng lượng thể chất dồi dào cộng thêm tinh thần phơi phới giúp bạn trở thành người chiến thắng trong mọi cuộc đua. Thiên Bình đừng ngạc nhiên khi thấy bản thân trong vai trò người chỉ dẫn cho những đồng nghiệp trẻ tuổi. Chính bạn thông qua việc này cũng học thêm được rất nhiều bài học bổ ích.


   
  Last edited: Oct 10, 2017
 3. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,254
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 4 của Thiên Bình (11/10/2017)

  [​IMG]

  Mặt Trăng 120 độ với sao Hải Vương chỉ ra rằng bạn rất quan tâm tới các lĩnh vực đầu tư như nhà đất và thị trường chứng khoán. Có thể thời gian này bạn có những động thái tìm hiểu nên cảm thấy khá khó khăn nhưng đừng nản chí. Kiến thức và thực tế đan xen sẽ giúp bạn dần hiểu ra vấn đề.

  Khi hai đứa giận nhau, nhưng không bên nào chịu bày tỏ cho bên nào nghe về suy nghĩ, cảm xúc của mình nên khoảng cách giữa hai người ngày càng xa hơn. Khi không hiểu vấn đề của nhau thì chỉ cần một chuyện rất nhỏ cũng dẫn tới một vấn đề sâu sắc. Để tránh tình trạng này, cả hai nên có cuộc nói chuyện trực tiếp để hiểu vấn đề nằm ở đâu mới mong giải tỏa căng thẳng.

  Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, thay vì dùng tiền mặt hoặc các loại thẻ khác, bạn sẽ rất dễ chi tiêu vượt quá nhu cầu. Vì thế, hãy tập thay đổi thói quen bằng việc tiêu tiền mặt. Hơn nữa, nên nhớ rằng, chi tiêu dưới mức nhu cầu mới là nguyên tắc cơ bản trong quản lý tài chính.

  Tóm lại: Thiên Bình hưng phấn trong công việc nhưng lại dễ bị nổi nóng. Hãy khắc phục điểm yếu của bản thân mình đi nhé! Trong ngày mới, bạn sẽ có cơ hội để có thể tiếp xúc với khá nhiều người có tư tưởng tiến bộ hơn. Những người này không chỉ giúp Thiên Bình khám phá được năng lực tiềm ẩn bên trong mà còn truyền tới cảm hứng và sự đam mê trong công việc nữa kìa.

   
  Last edited: Oct 11, 2017
 4. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,254
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 5 của Thiên Bình (12/10/2017)

  [​IMG]

  Khi mà sao Thủy và Mặt trăng nằm ở góc lệch nhau 90 độ, Thiên Bình có thể gặp phải chuyện buồn về tình cảm do chính bản thân mình gây ra. Bạn xử sự vô lý, tin tưởng quá mức vào những phán đoán của mình và thiếu lòng tin vào người ấy, gây sứt mẻ tình cảm của cả hai.

  Tình yêu đến từ hai phía, lòng tin cũng cần có của cả hai người. Yêu thương phải đi cùng với tin tưởng, bởi nghi ngờ và ghen tuông sẽ giết chết tình yêu. Đừng bao giờ quên điều này, bởi bạn có thể sẽ đánh mất người mà mình hết lòng yêu thương trong suốt cuộc đời này.

  Bạn còn có thể dễ dàng bị kích động, gây ra những phiền phức ở nơi công sở. Tuy rất thông minh nhưng bạn chưa biết lựa chọn từ ngữ sao cho phù hợp nên dễ làm mất lòng người khác. Đây là điều mà Thiên Bình nên chú ý để sửa đổi nhé.

  Tóm lại: Dù ở đâu và làm gì, hôm nay Thiên Bình vẫn có nguy cơ rước bực bội vào người. Đương nhiên đây là vận hạn của bạn nên muốn tránh cũng chẳng có cách nào. Điều duy nhất Thiên Bình nên làm đó là ngay từ đầu hãy nhắc nhở bản thân phải thật bình tĩnh. Khi có rắc rối xảy ra, bạn hãy nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu sau đó dũng cảm mở mắt và đối diện.

   
  Last edited: Oct 14, 2017
 5. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,254
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 6 của Thiên Bình (13/10/2017)

  [​IMG]

  Hôm nay, Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương cho thấy bạn thường mở rộng cảm xúc, quá hào phóng nên dễ bị ai đó lừa dối. Vì thế, nên cẩn thận với tiền bạc, tránh đầu cơ tài chính, tham gia những dự án đầu tư có chỉ số rủi ro cao cũng không thích hợp trong thời điểm này.

  Không có gì tốt hơn việc cho người khác lời động viên và lời khuyên chân thành. Những câu nói đơn giản như thế giúp đối phương cảm thấy nhẹ nhàng và tin tưởng vào khả năng cũng như bản thân của mình hơn. Vì thế, cố gắng dùng nhiều ái ngữ trong những hoàn cảnh phù hợp bạn nhé.

  Nếu bạn muốn đạt đỉnh cao của thăng tiến trong sự nghiệp, bạn phải luôn là một “chú ong” chăm chỉ. Nhưng bạn sẽ chẳng thể trở nên giàu có bằng cách làm việc đơn độc. Sự hỗ trợ về tiền bạc cũng như tinh thần là những điều thực sự quan trọng trong kinh doanh và cuộc sống.

  Tóm lại:
  Thiên Bình của ngày thứ Sáu dư sức hoàn thành những mục tiêu đã đề ra vào đầu ngày. Với nguồn lực hiện có, mọi trở ngại đều phải lui bước trước bạn. Bản thân bạn cũng không có ý định nhường bước vì ai hay bất cứ điều gì. Cá tính mạnh của Thiên Bình tốt nhất chỉ nên bộc lộ trong công việc. Với "người ấy", bạn đương nhiên cần học cách thỏa hiệp, dung hòa và nhường nhị

   
  Last edited: Oct 14, 2017
 6. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,254
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 7 của Thiên Bình (14/10/2017)

  [​IMG]

  Thiên Bình được nhiều người yêu quý và giúp đỡ nhiệt tình trong công việc, nhờ thế mà đạt được mục tiêu đề ra một cách dễ dàng. Có lẽ đó là cái duyên của bạn, khi mà ai ai cũng cảm nhận được sự chân thành và cảm mến bạn rất tự nhiên, không gượng ép.

  Tuy vậy, bạn không giành được nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Khi Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với Mặt trời, bạn thờ ơ không muốn nắm bắt cơ hội đã bày ra trước mắt, để cho tiền bạc đã sắp ở trong túi mình lại chảy đi mất. Bạn thấy những gì mình đang có là đủ đầy và không muốn cố gắng.

  Tất nhiên, cuộc sống bình yên là điều mà ai ai cũng đều hướng đến. Song nó không đồng nghĩa với việc không có tham vọng, không có mục tiêu phấn đấu. Chúng ta sống và khẳng định giá trị bản thân mình bằng nhiều cách, đừng để mình chỉ tồn tại thôi Thiên Bình nhé.

  Tóm lại: Chiêm tinh ngày mới khuyên Thiên Bình hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động. Bên cạnh đó, bạn cần dồn toàn bộ tâm trí cho những mục tiêu đã đặt ra vào đầu ngày. Khi đã cố gắng hết sức, bạn hãy hài lòng dù kết quả trả về có ra sao đi nữa. Những cuộc trò chuyện cùng bạn bè trong ngày thứ Bảy sẽ truyền cho Thiên Bình không ít cảm hứng và niềm vui.

   
  Last edited: Oct 14, 2017
 7. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,254
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Chủ Nhật của Thiên Bình (15/10/2017)

  [​IMG]

  Mặt Trăng hợp thành góc 60 độ với sao Thổ, sự thận trọng giúp bạn tránh được rất nhiều sai lầm và rắc rối. Có những trường hợp có thể phải mất tiền hoặc vướng vào tranh cãi nhưng nhờ sự chu đáo, chuẩn bị sẵn từ trước nên chòm sao này có thể vượt qua một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không thiệt hại gì.

  Thiên Bình nhận được sự giúp đỡ từ cha mẹ, kể cả vẫn chất lẫn tinh thần. Bạn thường xuyên được động viên an ủi, hướng dẫn phương hướng và hỗ trợ tài chính nên không cần lo lắng suy nghĩ quá nhiều. Bất cứ kế hoạch nào bạn đề ra đều được ủng hộ vô điều kiện, có chỗ dựa vững chắc nên chòm sao này tự tin hơn hẳn.

  Sức khỏe của Bình nhi không tốt lắm, bạn dễ bị cảm lạnh, cảm cúm hoặc ốm theo mùa. Sức đề kháng kém cộng với tính chủ quan khiến bạn càng lâu khỏi hơn. Nào, hãy tam gác lại công việc hay những cuộc vui chơi mà có một ngày nghỉ đúng nghĩa đi, bạn sẽ sớm phải trả giá đắt nếu tiếp tục coi thường sức khỏe như thế này đấy.

  Tóm lại: Người thuộc cung Thiên Bình thông minh, nhanh nhẹn và tháo vát. Chưa hết, bạn cũng có mối quan hệ giao tiếp rộng rãi nên có nhiều cơ hội thân quen với đối tượng tốt cho sự nghiệp. Hiện tại, Thiên Bình đã biết tiết chế cái Tôi cá nhân, không còn bốc đồng nóng nảy tới mất kiểm soát như trước đây. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, bạn nên ở bên người thân trong gia đình.

   
  Last edited: Oct 15, 2017
 8. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,254
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 2 của Thiên Bình (16/10/2017)

  [​IMG]

  Hôm nay, Mặt Trời 60 độ sao Thổ chỉ ra rằng bạn dần đạt những thành công bước đầu nhờ vào nỗ lực, cố gắng và khả năng tập trung hoàn toàn vào công việc của bạn. Hơn nữa, cuộc sống lành mạnh cho bạn một sức khỏe đáng mơ ước vì thế, cứ vậy mà phát huy, đừng để ý tới những nhận xét của người khác.

  Thời gian mỗi một người có thể ở bên bố mẹ hoặc những người thân khác là quãng thời gian vô cùng quý báu nhưng cũng rất có hạn. Vì thế, đừng vì đam mê công việc quá mà quên mất cả việc chăm sóc, hỏi han tới đấng sinh thành. Hãy xem lại, nếu bạn lơ là thì ngay lập tức chỉnh đốn thái độ của mình.

  Có thể bạn không dễ dàng tha thứ nhưng hãy cố gắng bao dung và để mọi lỗi lầm được đẩy lùi vào quá khứ. Để đảm bảo gia đình hạnh phúc, hãy chủ động xin lỗi mỗi khi làm điều gì sai hoặc gây tổn thương cho đối phương.

  Tóm lại: Thiên Bình không còn cố gắng làm hài lòng mọi người nữa. Ngược lại, bạn có xu hướng làm việc và hướng tới con đường phát triển cho chính mình. Hôm nay Thiên Bình hoàn toàn có thể tự xem lại và đánh giá những điều mà bạn đã làm được. Còn một vài thiếu sót, bạn hãy dần điều chỉnh. Ngày hôm nay bạn cũng sẽ học được nhiều điều bổ ích từ chính công việc và dự án đang theo đuổi.

   
  Last edited: Oct 16, 2017
 9. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,254
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 3 của Thiên Bình (17/10/2017)

  [​IMG]
  Hôm nay Mặt Trăng đang dần chuyển sang cung Thiên Bình, bạn cân nhắc nhiều hơn giữa các lựa chọn tình cảm, không còn nóng nảy hay bồng bột nữa. Bạn hiểu rằng bất cứ quyết định nào đưa ra cũng kéo theo nhiều hệ quả mà mình phải chịu trách nhiệm.

  Thiên Bình làm việc hơi kém hiệu quả vì tác động của ngoại cảnh, ví dụ như bị người khác chỉ đạo hoặc do cơ quan quá ồn ào, bí bách nên bạn cảm thấy không thoải mái, đầu óc không tỉnh táo. Thay vì cố chịu đựng hãy ra ngoài một lát, đi lại vài vòng cho thư giãn, hít thở sâu rồi trở lại tiếp tục với những việc còn dang dở.

  Thời tiết những ngày chuyển mùa không ổn định, dễ phát sinh bệnh tật và thật không may là Bình nhi chịu trận, bạn sẽ vướng phải một trong số những căn bệnh khó chịu như cảm lạnh, cảm cúm, sốt, viêm họng, ho,… Bệnh không nghiêm trọng nhưng lại làm bạn mệt mỏi kéo dài, mất tinh thần, cạn kiệt sức lực, cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều hơn.

  Tóm lại: Càng cố gắng đi nhanh, Thiên Bình lại càng có xu hướng thụt lùi. Nguyên nhân là bởi bạn hoàn toàn không hợp với cách làm việc hấp tấp, vội vàng. Khi có lỗi xảy ra, thời gian bạn cần để sửa chữa lại mọi thứ có khi còn gấp mấy lần nên tốt nhất Thiên Bình cứ thực hiện mọi thứ theo đúng quy trình vốn có và cách thức hành động cẩn thận, tỉ mỉ của bạn từ trước tới nay

   
  Last edited: Oct 17, 2017
 10. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,254
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 4 của Thiên Bình (18/10/2017)

  [​IMG]

  Mặt Trăng vị trí của Thiên Bình cho thấy hôm nay có những điều tốt đẹp đến với bạn. Thực tế là đối với những lỗi lầm của người khác bạn luôn dễ dàng bỏ qua, nhờ đó mà tìm thấy được sự yên bình trong tâm hồn và niềm vui trong cuộc sống. Hôm nay bạn cũng có cơ hội thể hiện lòng đam mê và yêu thích nghệ thuật và lúc này bạn mới thể hiện rõ hơn nhờ sự khuyến khích của mọi người.

  Chọn cho mình một tính cách - từ đó hình thành nên con người mà chúng ta mong muốn: Chúng ta có thể chọn lựa giữa việc cho phép bản thân mình bị nhào nặn bởi những suy nghĩ, mong muốn của người khác, của môi trường chung quanh và việc trở thành một người như chính chúng ta mong đợi.

  Sức khỏe không ổn là dấu hiệu cho thấy bạn có những biểu hiện không tốt về tinh thần. Vì thế, thay vì tìm đến thuốc, bạn hãy học cách giảm stress bằng cách dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, ăn uống theo khoa học.

  Tóm lại: Hôm nay là ngày khá tuyệt vời đối với riêng Thiên Bình. Mọi lĩnh vực trong cuộc sống đều tốt đẹp: công việc thuận lợi, tài chính khả quan, chuyện tình cảm mỹ mãn. Bạn đi đâu cũng dễ được mọi người yêu mến vì vẻ ngoài rạng rỡ và khả năng giao tiếp, tài xử lý tình huống thiên bẩm. Dù vậy, may mắn lại không đến với bạn khi thử các trò đỏ đen nên hãy tránh xa chúng nhé!

   
  Last edited: Oct 18, 2017

Share This Page