Ngày mới của Thiên Bình

Discussion in 'Phân Tích Thiên Bình' started by angellibra, Aug 21, 2017.

 1. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  484
  Likes Received:
  1,247
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 7 của Thiên Bình (9/9/2017)

  [​IMG]

  Thiên Bình có một ngày với nhiều nỗi phiền muộn. Mặt trăng nằm ở góc 45 độ với sao Hải Vương, những mâu thuẫn và tranh cãi không ngừng trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy khiến bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi vì tình cảm chẳng được như ý muốn.

  Có thể hai bạn đều đang không hiểu được nhau nên gây ra những sai lầm như vậy. Đừng quá gay gắt, cũng đừng quá cố chấp luôn coi mình là đúng. Mâu thuẫn nhỏ nếu để lâu ngày cũng sẽ trở thành mâu thuẫn lớn, vết rạn ngày càng lớn sẽ thành vết nứt, cuối cùng sẽ vỡ tan.

  Thiên Bình cũng có thể sẽ gặp vài rắc rối trong chuyện tiền bạc. Bạn đang không tập trung nên có thể xảy ra nhầm lẫn, không chính xác được như bình thường. Hãy cố gắng tập trung hơn, một phút lơ là có thể khiến bạn phải trả giá đắt đó.

  Tóm lại: Tinh thần trách nhiệm của Thiên Bình ngày càng tăng cao, kéo theo đó là tiến bộ đáng kể trong công việc. Không khó để những người xung quanh nhìn ra nỗ lực và bước tiến của bạn. Tuy nhiên hôm nay đã là cuối tuần rồi và Thiên Bình hãy gạt bỏ những suy nghĩ, lăn tăn liên quan đến công việc hay sự nghiệp sang một bên. Bạn cần thời gian để nghỉ ngơi, hồi sức trước khi tuần mới đến.

   
 2. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  484
  Likes Received:
  1,247
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Chủ Nhật của Thiên Bình (10/9/2017)

  [​IMG]

  Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 60 độ, bạn cần nắm lấy hạnh phúc của chính mình, không nên trông đợi vào duyên số. Vì sao ư, vì gặp nhau đã là duyên rồi, muốn ở bên nhau, cùng nhau tạo dựng mối quan hệ thì nhất định phải nỗ lực, tự mình làm chủ. Đôi khi, ở một thời điểm nào đó, vì một hành động táo bạo mà bạn sẽ có đượccả quãng thời gian ngọt ngào về sau.

  Sự nghiệp của Thiên Bình cũng thăng tiến khá nhanh, có co hội chứng minh năng lực nhưng bên cạnh đó cũng không ít trở ngại. Quan trọng nhất là bạn phải hướng thẳng tới mục tiêu, không ngừng thúc giục bản thân phải tiến lên, kiên trì nhẫn nại, dốc sức hoàn thành, tránh bỏ cuộc giữa chừng.

  Và bình an là điều mà Bình nhi nên tìm kiếm, bạn dốc lòng vì ước mơ, hết sức vì tình yêu cuối cùng cũng chỉ là mong một bến đỗ bình an, có thể sống cuộc đời thanh thản. nên đừng dại dột mà sử dụng những thủ đoạn không chính đáng nhé, chẳng có lợi lộc gì, chỉ thêm mệt mỏi.

  Tóm lại: Thiên Bình sẽ muốn dành thời gian rảnh rỗi trong ngày để tái tổ chức hoặc sắp xếp lại cuộc sống của mình. Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng cần có không gian riêng. Ở một mình là lúc để Thiên Bình lấy lại sự cân bằng từ bên trong. Chiều tối nay là thời điểm thích hợp để bạn ngồi lại cùng bạn bè và tán gẫu đủ thứ chuyện trên đời.
   
  Last edited: Sep 10, 2017
 3. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  484
  Likes Received:
  1,247
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 2 của Thiên Bình (11/9/2017)

  [​IMG]

  Hôm nay, Mặt Trăng hợp một góc 135 độ với cho thấy với tài ăn nói, tính cách quảng giao bạn thích có mối liên hệ cá nhân với nhiều người khác, nhưng điều đó không có nghĩa là ai bạn cũng bắt chuyện và bạn sẽ không lãng phí thời gian với những mối quan hệ bình thường.

  Thiên Bình là người rất hiểu chuyện, trong công việc bạn luôn lắng nghe và nỗ lực cải thiện bản thân vì bạn hiểu rằng có thể không thông minh hơn người khác. Bạn cũng có thể không tài năng. Bạn cũng không có nhiều mối quan hệ có lợi cho công việc mình đang làm hay không làm việc trong một môi trường mơ ước. Tuy nhiên, bạn có thể làm việc chăm chỉ hơn bất kì ai. Nỗ lực sẽ giúp bạn khác biệt.

  Nếu đang mắc các bệnh về da bạn thử bổ sung dinh dưỡng bằng các loại cá béo xem sao. Những loại cá béo là một trong những thực phẩm giúp làm mịn da rất tốt. Nguyên nhân là những loại cá béo như cá mòi, cá thu và cá hồi đều chứa axit béo omega-3 giúp chống viêm siêu hiệu quả.

  Tóm lại: Dù đã cố ngó lơ nhưng những vấn đề trong mối quan hệ giữa Thiên Bình và bạn bè hoặc đồng nghiệp vẫn có nguy cơ bị lôi ra ánh sáng. Trong trường hợp này, bạn chẳng còn cách nào khác ngoài thẳng thắn đối mặt. Đổi lại, hôm nay Thiên Bình nhận được rất nhiều tin vui tình cảm. Trong công việc, dự là bạn sẽ đạt được nhiều hơn những gì mình mong đợi hay kỳ vọng.

   
  Last edited: Sep 11, 2017
 4. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  484
  Likes Received:
  1,247
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 3 của Thiên Bình (12/9/2017)

  [​IMG]

  Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 150 độ nên tình cảm gia đình của bạn vô cùng hài hòa. Những người thân tuy ngoài mặt không thể hiện nhưng lại âm thầm trợ giúp chòm sao này rất nhiều trong công việc nói riêng và trong cuộc sống nói chung.

  Thiên Bình là người có khí chất nhẹ nhàng, điềm đạm, thanh cao nhưng thật không may, hôm nay bạn vô tình vướng phải thị phi, cãi cọ với người khác. Bạn càng muốn giải quyết hài hòa thì đối phương lại càng rùm beng lên, đừng nể mặt, cứ cứng rắn quyết liệt kẻo còn dây dưa phiền phức nhiều hơn.

  Chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu cả, hình như Bình nhi và người đó chẳng có tâm ý tương thông, mỗi người một kiểu. Lúc bạn ngọt ngào, muốn làm chuyện lãng mạn thì nửa kia lại ngô nghê khiến mất hứng. Lúc bạn mệt, chẳng tha thiết gì thì người ta lại rất nhiệt tình săn đón.

  Tóm lại: Horoscope ngày mới cho rằng Thiên Bình không nên vội vàng, hấp tấp dù trong bất kỳ việc gì. Tham công tiếc việc cũng là điều mà bạn cần tiết chế bởi nó sẽ khiến bạn mệt mỏi, làm việc qua quýt, phân tâm mà kết quả thu về lại không như ý. Sáng sớm thứ Ba, Thiên Bình nên vạch ra một kế hoạch làm việc cụ thể, sau đó là nỗ lực hết khả năng để hoàn thành càng sớm càng tốt.

   
 5. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  484
  Likes Received:
  1,247
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 4 của Thiên Bình (13/9/2017)

  [​IMG]

  Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời nên hôm nay không có gì lạ khi xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc. Vẻ ngoài bạn tỏ ra mềm yếu, dĩ hòa vi quý nhưng bên trong lại vô cùng mạnh mẽ, cái tôi như sục sôi muốn thể hiện ra ngoài. Nên có lúc không chịu đựng được sự nóng giận của bạn bộc lộ ra ngoài khiến ai cũng bất ngờ.

  Không phải ai cũng dễ dàng nhận ra ai là kẻ xấu, người tốt trong một sớm một chiều. Vì thế, nếu trong làm ăn mà vướng phải một kẻ khôn trọng chữ tín và xem thường đạo đức dù muộn thì cũng phải dứt khoát bỏ đi. Vì với kiểu người này, không chóng thì chày sẽ khiến việc hợp tác của bạn trở thành thảm họa. Chọn người làm cùng còn quan trọng hơn là chọn theo lý tưởng của họ vì nhiều người nói nhưng muôn đời không làm được.

  Khoảng thời gian phát điên hậu chia tay có thể là một trải nghiệm khó quên với bạn, và hy vọng bạn rút ra được vài điều từ đó. Nhưng đừng dại nói về kỷ niệm kịch tính này với anh chàng “tiềm năng” mà bạn đang muốn tán tỉnh kẻo anh ta chạy mất.

  Tóm lại: Người thuộc cung Thiên Bình có xu hướng nghi ngờ về mọi thứ. Chưa dừng lại ở đó, bạn còn dễ bị mất bình tĩnh và mất kiểm soát với nhiều thứ vốn nằm trong tay mình. Do bản thân thiếu tự tin nên Thiên Bình trở nên cáu gắt, vô tình gây áp lực lên những người xung quanh. Nếu không sớm điều chỉnh lại tâm trạng và thái độ với mọi người, dự là bạn và người thân cũng sẽ gặp trục trặc tương tự.

   
  ๖ۣۜIce likes this.
 6. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  484
  Likes Received:
  1,247
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 5 của Thiên Bình (14/9/2017)


  [​IMG]

  Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Thủy, Thiên Bình thể hiện mình là một người thông minh và khôn khéo, ứng xử vô cùng linh hoạt, giải quyết được những vấn đề bất ngờ phát sinh trong công việc. Bạn thể hiện tài năng của mình một cách rất tự nhiên và giành được sự công nhận của đồng nghiệp và cấp trên.

  Bạn cũng rất cẩn thận trong công việc, luôn có ý thức lên kế hoạch chi tiết và hợp lý trước khi hành động, nhờ thế mà hiếm khi rơi vào tình huống bất khả kháng. Những phương án dự phòng giúp bạn vượt qua khó khăn một cách dễ dàng hơn, đạt được thành tích cao trong công việc.

  Chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng đang tiến triển khá tốt đẹp, bạn không cần phải lo lắng về người ấy cũng như tình cảm của hai người. Nền tảng vững chắc khiến cho tình yêu không dễ dàng bị lay động, đủ để làm hậu phương vững chắc cho bạn phấn đấu trên con đường sự nghiệp.

  Tóm lại: Horoscope ngày giữa tuần cho rằng Thiên Bình cần hạn chế phát ngôn để tránh vạ miệng. Còn nữa, khi giao tiếp với người khác, bạn chỉ nên nói sự thật thay vì thêm mắm dặm muối để câu chuyện đi xa hơn. Với "người ấy", bất kể là bạn nói chuyện trực tiếp hay qua điện thoại thì cũng nên nhẹ nhàng, dịu dàng. Đồng thời Thiên Bình cũng trình bày ngắn gọn thôi chứ đừng dài dòng văn tự.

   
  Last edited: Sep 14, 2017
  ๖ۣۜIce likes this.
 7. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  484
  Likes Received:
  1,247
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 6 của Thiên Bình (15/9/2017)

  [​IMG]

  Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương nên Thiên Bình trở nên thu hút những người xung quanh bởi khả năng đặc biệt của bạn. Nhưng sau đó không lâu bạn lại cảm thấy bực bội với những gì bạn nhìn thấy vì họ chỉ khai thác tiềm năng từ bạn mà thôi. Thực ra trước khi muốn nhận lại hãy cho đi, bạn nên học cách cởi mở hơn trong việc hỗ trợ người khác bằng khả năng riêng biệt của mình.

  Nếu cả tuần bạn chỉ đến công ty rồi về nhà, hẹn gặp bạn bè rồi nhậu nhẹt thì buổi tối hôm nay là thời gian hợp lí để luyện tập thể thao. Điều này không chỉ giúp bạn cải thiện sức khỏe mà còn mang nhiều lợi ích đến công việc của bạn.

  Đừng chỉ có công việc và công việc vì cuối cùng bạn sẽ nhận ra mình không thành công nếu chỉ mãi chạy theo tiền. Nếu cứ để ham muốn tiền bạc điều khiển cách bạn theo đuổi đam mê. Nếu chỉ chạy theo tiền bạc thì cuối cùng nó cũng sẽ rút cạn sinh lực của bạn mà thôi.

  Tóm lại: Tin vui lớn nhất trong ngày thứ Sáu đối với Thiên Bình sẽ nằm trong phạm trù tài chính. Tiền bạc của bạn hiện tại lúc nào cũng rủng rỉnh nên muốn chi tiêu thế nào cũng được, không phải đắn đo quá nhiều như trước nữa. Chỉ có điều, vật chất dư dả là thế nhưng tình hình công việc, phương diện tình cảm của Thiên Bình đều gặp phải chút ít muộn phiền.

   
  ๖ۣۜIce likes this.
 8. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  484
  Likes Received:
  1,247
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 7 của Thiên Bình (16/9/2017)

  [​IMG]

  Thứ 7 này, Thiên Bình có thể sẽ có những mâu thuẫn, bất đồng trong công việc, khó có thể giải quyết được. Ai cũng có lý lẽ của riêng mình, bạn không muốn phải nhường nhịn ai, cũng muốn bảo vệ quan điểm của mình đến cùng, chính vì thế nên mọi chuyện càng trở nên rối ren hơn.

  Có điều, bạn cần nhận rõ mục đích làm việc của chúng ta là gì. Đừng để mình sa đà vào những mâu thuẫn cá nhân mà mất đi phương hướng, quên mất mục đích ban đầu của mình. Có thể ai cũng muốn chứng minh mình là người đúng, nhưng suy cho cùng chỉ có hiệu quả công việc mới có thể chứng minh được điều đó.

  Mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với Mặt trời, chuyện tình duyên vẫn chưa có nhiều niềm vui, hai người nên cố gắng để tìm kiếm sự hòa hợp trong mối quan hệ. Khi bản thân các bạn còn chưa thực sự muốn hòa hợp thì những cố gắng của người khác cũng vô dụng, tình cảm sẽ tan vỡ bất cứ lúc nào.

  Tóm lại:
  Nhờ thông minh và giỏi xoay xở, hôm nay Thiên Bình sẽ hoàn thành công việc một cách hiệu quả, nhanh chóng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể nhờ thêm sự hỗ trợ thêm của mọi người nếu muốn mọi thứ kết thúc sớm hơn. Thiên Bình không nên cho rằng bản thân nhất định phải tự làm mọi việc từ đầu tới cuối. Hai cái đầu chắc chắn hơn một cái đầu và bạn không thể tự mình làm mọi thứ từ đầu tới cuối được.


   
  ๖ۣۜIce likes this.
 9. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  484
  Likes Received:
  1,247
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Chủ Nhật của Thiên Bình (17/9/2017)

  [​IMG]

  Ngày Mặt Trăng hợp góc 150 độ với sao Diêm Vương, bạn hình như đang chú trọng thái quá việc nổi bật mà quên mất mục đích chính của mình. Bạn gây ấn tượng nhưng làm việc không hiệu quả thì thật khó để được người khác ghi nhận. Trong tình yêu cũng vậy, bề ngoài phô trương nhưng thiếu chân thành, chắc chắn người đó sẽ không cảm nhận được.

  Thiên Bình vốn là người hiền lành hòa nhã nhưng hôm nay hơi mất kiểm soát, bạn ham muốn khẳng định bạn thân nhưng chọn sai cách. Có thể sẽ làm cho người ta thấy sợ đấy. Mách nhỏ chòm sao này là nên chọn việc phù hợp với mình, làm việc phù hợp với năng lực, đừng cố gồng mình lên, rất mệt lại không hiệu quả.

  Bình nhi cần nghỉ ngơi nhiều hơn một chút nhé, bạn đang quá căng thẳng rồi đấy. Ép mình làm gì khi mà càng làm càng sai, càng làm càng xa thành công, gác lại tất cả rồi thả lỏng đi. Bạn có thể bày biện làm đồ handmade, sửa chữa đồ đồ đạc hay nấu ăn, cắm hoa, chơi thể thao, xem phim,… bất cứ điều gì mà mình thích.

  Tóm lại:
  Thiên Bình kiểm soát cuộc sống của mình khá tốt khi mọi chuyện đều nằm trong dự tính của bạn. Giờ chưa phải là thời điểm để bạn gặt hái thành công nhưng ít nhất cũng có thể hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong hôm nay không có biến chuyển gì lớn. Hai bạn vẫn duy trì mối quan hệ như bấy lâu nay và bạn cũng hài lòng với sự ổn định đó.

   
  ๖ۣۜIce likes this.
 10. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  484
  Likes Received:
  1,247
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 2 của Thiên Bình (18/9/2017)

  [​IMG]

  Sao Kim hợp một góc 120 độ so với sao Thiên Vương nên bạn trở nên thu hút đến kỳ lạ, người khác giới mới gặp cũng dễ dàng bị bạn mê hoặc. Có những người còn nhanh chóng có được những mối tình và những cuộc hôn nhân, nhưng chúng không phải lúc nào cũng bền lâu. Vì thế, đừng xuôi theo cảm xúc nhiều quá, đôi lúc bạn cần tỉnh táo để dẫn dắt tình yêu đi vào đúng lộ trình của nó.

  Bạn có nhận thấy rằng bạn thường lãng phí những phút giây vô cùng quý giá của mình. Hãy sắp xếp lịch trình làm việc sao cho thật chi tiết và không hề lãng phí một phút giây nào vào những thứ vô ý nghĩa, không mang lại lợi ích. Có như thế bạn mới cân bằng thời gian hiệu quả giữa công việc - cuộc sống. Điều này cho phép bạn có thể làm được những gì muốn làm cho dù công việc rất bận rộn.

  Theo một khía cạnh nào đó, con người cũng giống như cỗ máy không thể hoạt động lâu dài mà không được nghỉ dưỡng và sạc pin. Nhiều nghiên cứu chứng minh, khi não bộ hoạt động căng thẳng thì tâm lý, sức khỏe và công việc cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Vì thế, cuối ngày đừng quên gác lại mọi việc để được hoàn toàn nghỉ ngơi bạn nhé.

  Tóm lại: Thiên Bình mang đến không khí náo nhiệt, tràn đầy sức sống ở bất cứ nơi đâu mà bạn ghé qua. Dù là ở nhà hay ra đường, dù quây quần cùng người thân hay tụ tập với bạn bè thì bạn vẫn là người kết nối mọi người lại với nhau. Tuy nhiên, do tiêu pha không suy tính nên khi đi mua đồ, Thiên Bình hãy dùng tiền mặt, chớ quẹt thẻ kẻo không kiểm soát được các khoản chi của mình.

   
  Lib nobuzuki and ๖ۣۜIce like this.

Share This Page

Share