Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Ngày mới của Thiên Bình

Discussion in 'Phân Tích Thiên Bình' started by angellibra, Aug 21, 2017.

 1. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,254
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 6 của Thiên Bình (26/1/2018 )

  [​IMG]

  Ngày mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương cho thấy đôi lúc vì bạn muốn chứng tỏ bản thân, muốn khoe chút thành tích của mình và điều này dường như là nguyên nhân khiến bạn dễ bị tổn thương và bị lợi dụng. Khi cảm thấy yên ổn trong chuyện tình cảm, bạn có xu hướng khép mình lại, nhanh chóng từ bỏ các mối quan hệ tiềm năng.

  Hãy dậy sớm hơn để tận hưởng buổi sáng của riêng mình như uống một cốc sinh tố tự làm, chọn một loại hình tập luyện, tắm và đi thẳng đến chỗ làm. Tất cả những việc này phải kết thúc trước 8h sáng.

  Người thông minh tiền bạc sẽ có lợi hơn bất cứ ai khi họ về hưu. Hãy lập kế hoạch nghỉ hưu sớm và tạo dựng thói quen tiết kiệm như một phần của cuộc sống hàng ngày để giúp bạn có thể để tiền ra một bên và sống một cuộc đời đầy đủ sau khi nghỉ hưu.

  Tóm lại:
  Ngày làm việc của Thiên Bình trôi qua khá êm ả. Bạn biết cân nhắc giữa việc công và việc tư, nên hoàn thành tốt cả phần việc trong công ty lại vừa đảm bảo tiến độ kế hoạch riêng. Cuối ngày, bạn nhận được tin vui về tài chính. Chuyện tình cảm là vấn đề mà Thiên Bình nên quan tâm. Người ấy có những mong muốn vượt xa khả năng của bạn, nhưng đừng vì thế mà nghĩ đến chuyện dừng lại.

   
  Last edited: Jan 27, 2018
 2. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,254
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 7 của Thiên Bình (27/1/2018 )

  [​IMG]

  Khi mà sao Mộc và mặt trăng hợp với nhau góc 150 độ, Thiên Bình cần phải học cách suy xét mọi việc một cách kĩ càng. Vẫn biết là có những lúc cần phải quyết định nhanh chóng, dứt khoát nhưng cũng cần phải cân nhắc, xem xét khả năng thành công là bao trước khi hành động nữa.

  Sự vội vàng hấp tấp hôm nay có thể khiến cho Bình Nhi gặp rắc rối trong công việc. Mọi sự vẫn đang bình thường, nhưng chỉ một nước cờ sai lầm có thể khiến cho những công sức bỏ ra trước đó của bạn đổ xuống sông xuống bể, khó có thể cứu vãn được.

  Thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, cái gì cũng có thể giải quyết được. Tuy nhiên, đôi khi tới khi ta tìm ra được cách giải quyết thì thời cơ đã vụt qua. Hãy làm đúng ngay từ lần đầu để không mất nhiều thời gian làm lại từ đầu, đó vẫn là cách tốt nhất mà bạn nên cố gắng đạt được.

  Tóm lại:
  Dự là Thiên Bình sẽ gặp may mắn trong công việc sau một thời gian dài mọi thứ đóng băng. Đôi lúc cũng cần phải rơi vào vòng nguy hiểm như thế thì bạn mới thấy trân trọng thành công của mình. Sức khỏe của bạn ngày hôm nay được đánh giá khá tốt. Nếu có ý định hẹn hò vào tối nay, Thiên Bình hãy chuẩn bị kỹ từ trước, đặc biệt là về ngoại hình.

   
 3. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,254
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Chủ Nhật của Thiên Bình (28/1/2018 )
  [​IMG]

  Thiên Bình như đang bị rơi vào lưới tình rắc rối, mọi chuyện không đơn giản như bạn nghĩ, điều này cũng khiến bạn cảm thấy không tập trung và chẳng có hứng thú để làm việc. Ngay từ sáng sớm, bạn hãy lên một list kế hoạch công việc cần thực hiện trong ngày và đảm bảo tiến hành đúng như dự tính.

  Bình nhi là người tôn trọng sự rõ ràng trong cuộc sống. Bạn không thích tình trạng mập mờ, lộn xộn. Hôm nay, bạn sẽ nhận ra rằng cuộc đời không phải lúc nào cũng công bằng tuyệt đối. Dù một việc có thể không như ý nguyện, bạn vẫn sẽ bảo trì lập trường của mình.

  Thời gian ban ngày là lúc tuyệt vời để nghỉ ngơi, hẹn hò vui vẻ hoặc ở bên cạnh những người thân yêu đấy. Bạn sẽ có cơ hội tham gia và một vài hoạt động giải trí. Hãy dành chút thời gian vui chơi cùng bọn trẻ, chẳng hạn như dạy chúng điều gì đó hoặc giúp chúng biết thêm một vài kiến thức xung quanh.

  Tóm lại:
  Thiên Bình được khuyên nên chú ý đến vấn đề ăn uống. Bạn có thể gặp trục trặc sức khỏe vì không chú ý kỹ tới những thứ mình nạp vào. Chuyện công và việc tư của Thiên Bình cần được phân biệt rạch ròi. Cụ thể, bạn không nên vì xích mích với một vài người trong tập thể mà làm ảnh hưởng đến thành tích, kết quả do tất cả mọi người cùng tạo ra.

   
  Last edited: Feb 3, 2018
 4. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,254
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 2 của Thiên Bình (5/2/2018 )

  [​IMG]

  Mặt Trăng ở vị trí Thiên Bình cho thấy bạn vượt trội hơn người khác nhờ khiếu thẩm mỹ của mình. Ngoài ra sức sáng tạo hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong công việc. Bạn phù hợp với công việc cần sự tinh tế như âm nhạc, khiêu vũ, hội họa hoặc các hoạt động văn hóa khác.

  Vận trình tình duyên tốt đẹp khiến bạn đôi lúc chủ quan, không dành nhiều thời gian chăm sóc mối quan hệ của mình. Bạn nên cân bằng thời gian sống của mình cho công việc cũng như tình cảm kẻo đến lúc mọi sự không được như ý muốn níu kéo cũng không thể.

  Thời tiết mỗi lúc một lạnh giá, để đảm bảo sức khỏe, khi ra ngoài thì nên trang bị đủ trang phục ấm che chắn được gió lùa như áo khoác, quần dài đủ dầy để giữ nhiệt, khăn choàng, mũ, găng tay, tất, khẩu trang đầy đủ.

  Tóm lại:
  Thiên Bình vừa bước vào một giai đoạn mới thú vị hứa hẹn nhiều thay đổi lớn trong cuộc sống cá nhân. Hôm nay, bạn có hứng thú tìm hiểu một người mới quen. Nhìn chung, xây dựng vòng tròn quan hệ là mục tiêu lớn nhất của Thiên Bình lúc này. Cuối ngày, bạn chỉ mong được yên tĩnh đọc sách hoặc trò chuyện thân mật cùng gia đình.

   
 5. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,254
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 3 của Thiên Bình (6/2/2018 )
  [​IMG]

  Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 60 độ, tình hình tài chính đang ở mức thấp lắm rồi đấy mà ban còn mải mê mua sắm được à. Lo lắng cho tương lai một chút đi, với thu nhập hiện tại cộng thêm các khoản cần chi tiêu thì bạn không thể kham nổi những món đồ xa xỉ như thế đâu.

  Thiên Bình có công việc ổn định, thành tích không tệ nhưng bạn lại chưa phát huy được hết khả năng của mình, tinh thần chưa thực sự đặt vào việc phát triển sự nghiệp. Điều này cũng là một trong những lý do khiến cho chòm sao này gặp khó khăn về tài chính, bạn không có nguồn thu tốt nhất mà.

  Hai người trong quá trình tìm hiểu nhau sẽ không tránh khỏi những phút giận hờn nhưng quan trọng nhất là biết thông cảm và nhường nhịn. Dù là nữ giới thì đôi khi bạn cũng phải nhún đi một chút, bớt nhõng nhẽo hơn để mọi chuyện diễn ra êm đẹp, nam giới thì lại càng nên như thế.

   

Share This Page