Ngày mới của Thiên Bình

Discussion in 'Phân Tích Thiên Bình' started by angellibra, Aug 21, 2017.

 1. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  490
  Likes Received:
  1,247
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 7 của Thiên Bình (6/1/2018 )

  [​IMG]

  Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy áp lực vì công việc chồng chất lên mình. Sao Thiên Vương và Mặt trăng lệch nhau góc 150 độ, bạn thiếu cân nhắc kĩ càng và có thể sẽ mắc phải sai lầm bởi những quyết định vội vàng của mình.

  Bạn cũng cần phải tập cho mình thói quen giữ bình tĩnh, tránh phản ứng thái quá khi có vấn đề xảy ra, vừa làm rối mình, vừa làm rối người. Điều quan trọng trong những lúc tình huống bất ngờ nảy sinh chính là giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết hiệu quả vấn đề.

  Cuối tuần rồi, có lẽ Thiên Bình nên nghỉ ngơi nhiều hơn, dành cho mình thời gian thư giãn sau cả tuần làm việc căng thẳng. Bạn có thể sẽ bình tâm lại và có những quyết định đúng đắn hơn trong tương lai sau những vấp ngã vừa rồi.

  Tóm lại:
  Càng về cuối tuần, tinh thần làm việc của Thiên Bình càng có dấu hiệu đi xuống. Bạn đã cố gắng tập trung cao độ nhất có thể rồi nhưng lời rủ rê tụ tập của đám bạn vẫn khiến bạn không thể cưỡng lại. Lời khuyên cho Thiên Bình là hãy tạm gác điện thoại, facebook sang một bên để hoàn thành công việc đã nhé. Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay tương đối khả quan.

   
 2. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  490
  Likes Received:
  1,247
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Chủ Nhật của Thiên Bình (7/1/2018 )

  [​IMG]

  Mặt Trăng đang dần tiến sang cung Thiên Bình, thẳng thắn với chính mình để tìm thấy hạnh phúc. Bạn nên đối diện với thực tế, dù khó khăn nhưng sau sỏi đá sẽ là hoa hồng, đừng kìm nén và cố chịu đựng. Yêu thì bày tỏ, có điểm gì còn vướng măc thì nói ra để cùng nhau giải quyết.

  Công việc của Thiên Bình có chút ngưng trệ, bạn vướng vào khá nhiều rắc rối không đáng có và tất bật suốt buổi sáng. Tới chiều mọi việc dễ thở hơn nhưng cũng không thể chủ quan, tiếp tục theo dõi sát sao đừng để xảy ra bất cứ sai sót nào nhé. Cuối tuần còn phải làm việc, thật là mệt nhọc ghê nhỉ.

  Buổi tối rảnh rỗi hãy đi dạo, ra ngoài vui chơi cho thoải mái, chọn một nơi có không khí hay ho để tận hưởng và suy nghĩ lại những điều diễn ra trong ngày. Dần dần bạn sẽ nắm bắt được những điểm bản thân còn xử lý chưa tốt và điều chỉnh, rút kinh nghiệm cho những lần tương tự.

  Tóm lại:
  Việc chi tiêu mạnh tay cho những ngày cuối năm và đầu năm khiến Thiên Bình lâm vào tình trạng rỗng túi. Thế nên Chủ nhật này, mọi người sẽ thấy bạn chi tiêu dè xẻn hơn hẳn. Thậm chí có ai đó tiếp cận và tán tỉnh thì Thiên Bình cũng chẳng thèm để tâm đến vì điều bạn quan tâm bây giờ là túi tiền cơ. Ngoài thắt chặt chi tiêu, sang tuần mới bạn cũng cần làm việc chăm chỉ hơn nữa.

   
 3. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  490
  Likes Received:
  1,247
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 2 của Thiên Bình (8/1/2018 )

  [​IMG]

  Mặt Trăng ở vị trí Thiên Bình cho thấy tình cách vô cùng dễ chịu, hài hòa của bạn. Đối với bạn thì trải nghiệm đẹp với cuộc sống diễn ra mỗi ngày mới là ưu tiên chứ không phải là cách hơn thua, tranh giành vị trí đứng đầu ở lĩnh vực nào đó.

  Bạn không giỏi khởi xướng, đưa ra quyết định nên rất cần sự ủng hộ và trợ giúp của người khác để bắt đầu một dự án. Bạn hãy cẩn thận với khuynh hướng quá nuông chiều bản thân kẻo làm phí hoài đi những khả năng vượt trội mà bản thân đang sở hữu.

  Thật khó để có thói quen thể dục nhưng nhân dịp năm mới hãy thử xây dựng quyết tâm cho mình. Một cách tuyệt vời để gắn bó với thói quen tốt này là rủ một người bạn cùng tham gia. Bạn sẽ không dễ dàng bỏ cuộc khi có người đồng hành đâu.

  Tóm lại:
  Horoscope ngày đầu tuần tạo cơ hội để Thiên Bình và một người thân giảng hòa sau những ngày dài chiến tranh nóng lạnh đủ kiểu. Ngày thứ Hai của bạn được dự đoán sẽ tràn ngập sự lãng mạn. Bạn và đối phương rất thích cùng ngồi lại thảo luận chuyện tương lai. Cuối ngày, Thiên Bình hãy cho phép bản thân được nghỉ ngơi đúng nghĩa sau một ngày tất bật.


   
  Last edited: Jan 8, 2018
 4. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  490
  Likes Received:
  1,247
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 3 của Thiên Bình (9/1/2018 )

  [​IMG]

  Mặt Trăng đang ở cung Thiên Bình, sự do dự và thiếu nhất quán trong suy nghĩ, hành động khiến chòm sao này mất điểm. Nếu đang theo đuổi ai đó hoặc công việc nào đó thì bạn sẽ đánh mất lợi thế của mình cũng như tụt lại trong cuộc đua chỉ vì không biết trân trọng cơ hôi, tỏ ra chần chừ khiến đối thủ vượt lên.

  Thiên Bình đừng nghĩ rằng vì là việc quan trọng nên mình phải xem xét thật kĩ, thực ra là bạn sợ nên không dám quyết định mà thôi. Sợ thất bại, sợ khó khăn, sợ bị chê cười, người khác có khuyên nhủ như thế nào cũng không tốt bằng bản thân tự hiểu vấn đề của mình và chọn con đường mình cho là đúng cũng như chịu trách nhiệm với nó

  Có thể do thời tiết thay đổi đột ngột nên Bình nhi cảm thấy khó chịu, dễ bị nhiễm lạnh và đổ bệnh. Ra ngoài nên mang đồ ấm, che chắn cẩn thận, uống nước ấm, tăng cường thực phẩm dinh dưỡng để bảo vệ chính mình. Nếu thấy mệt, hãy nghỉ ngơi, đừng cố gắng quá bởi càng làm càng tệ, không có hiệu quả đâu.

  Tóm lại:
  Hôm nay Thiên Bình sẽ gặp khá nhiều rắc rối trong các mối quan hệ ở nơi làm việc. Muốn qua được "ải" này, bạn chỉ còn cách tận dụng tài ứng biến khéo léo, thấu tình đạt lý của mình. Cùng ngày, do tâm trạng không tốt nên Thiên Bình không muốn đi chơi dù với bất kỳ ai. Ngày thứ Ba của bạn dự là sẽ khép lại bằng một buổi tối trùm chăn kín mít với một bản nhạc hay một quyển sách.

   
  Last edited: Jan 10, 2018
 5. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  490
  Likes Received:
  1,247
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 4 của Thiên Bình (10/1/2018 )

  [​IMG]

  Hôm nay, Mặt Trăng 45 độ sao Thủy cho thấy Thiên Bình là người trung thành với bạn bè và các mục tiêu đã đề ra. Nhờ đó bạn gặt hái được thành công nhờ sự tập trung vào những gì bản thân đã đề ra cùng với sự giúp sức của rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình.

  Về mặt tâm lý, chúng ta dễ dàng thực hiện từng công việc nhỏ hơn là thực hiện toàn bộ công việc lớn. Sau khi làm xong một việc, chúng ta có tâm lý thỏa mãn và muốn thực hiện tiếp công việc khác. Vì thế, đừng ôm đồm quá nhiều việc một lúc mà cứ an tâm tiến hành từng nhiệm vụ nhỏ mỗi ngày.

  Sức khoẻ cá nhân là điều tất yếu để thành công trong kinh doanh. Vì thế, thay vì mải miết với công việc khi cả đêm về thì thời gian này là lúc bạn nghỉ ngơi, tĩnh tâm, hồi phục lại sức khỏe.

  Tóm lại:
  Đừng trốn tránh hay giả vờ như không biết khi bạn gặp phải bất cứ chuyện gì khó giải quyết vào hôm nay nhé. Sự thật là Thiên Bình sẽ chỉ càng khiến tình hình ngày một tồi tệ hơn nếu bản thân không dám đối diện với nó một cách trực tiếp. Ngay cả khi nguyên nhân trực tiếp dẫn đến mọi rắc rối không phải là do bạn, hãy tinh tế nhưng cũng đủ cương quyết để đối mặt.
   
 6. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  490
  Likes Received:
  1,247
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 5 của Thiên Bình (11/1/2018 )

  [​IMG]

  Mặt trăng nằm trùng vị trí với sao Mộc, Thiên Bình hôm nay có thể sẽ có phần tổn hao về tiền bạc. Bạn hào phóng với bạn bè, tuy sống thực tế nhưng bạn không tiếc điều gì cho những người bạn thân thiết của mình.

  Bạn có thể sẽ chẳng cần suy tính mà cho bạn bè vay tiền để qua lúc khó khăn, dù bạn đã xác định rằng khoản tiền đó sẽ chẳng lấy lại nữa mà hoàn toàn là giúp đỡ để bạn không quá túng thiếu mà thôi. Làm việc tốt mà chẳng cần báo đáp chính là như vậy.

  Bù lại thì Thiên Bình gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc. Hết lòng với bạn bè nên bạn cũng được nhiều người yêu mến và giúp đỡ. Cộng thêm với nỗ lực và năng lực của chính bản thân, Bình Nhi không nao núng trước bất cứ thử thách nào.

  Tóm lại:
  Hôm nay Thiên Bình gặp khá nhiều khó khăn về mặt tài chính. Có nhiều việc cần phải chi tiêu nên sau một ngày mua sắm, chi trả các thứ, bạn không biết phải làm sao để có thể bù đắp lại chỗ tiền đã hao tổn. Sức khỏe của Thiên Bình hôm nay tương đối ổn định. Trời lạnh buốt hơn rất nhiều, nên bạn cũng chuẩn bị kĩ lưỡng hơn trước khi ra khỏi nhà.

   
 7. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  490
  Likes Received:
  1,247
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 6 của Thiên Bình (12/1/2018 )

  [​IMG]

  Ngày Mặt Trăng 45 độ sao Kim nhắc nhở Thiên Bình hãy cố thoát khỏi vẻ ủ rũ hiện tại nếu không nó sẽ có những tác động không tốt tới nhiều kế hoạch của bạn trong tương lai. Nếu là phụ nữ có thể bạn gặp phải vấn đế về sức khỏe định kỳ hoặc có trắc trở trong đường tình cảm.

  Khi thật lòng có tình cảm với ai đó thì việc ra mắt gia đình đối phương là điều quan trọng nhưng đừng quá đường đột, trước tiên hãy đưa họ tới gặp bạn bè. Nếu cảm thấy đối phương có thể dễ dàng thích ứng với các buổi gặp gỡ thì dần mới nghĩ tới kế hoạch xa hơn.

  Thói quen tập thể dục là rất tốt nhưng nếu thời tiết quá lạnh thì bạn không nên tập thể dục ngoài trời, đặc biệt là vào sáng sớm hoặc buổi tối lạnh lẽo. Thay vào đó, bạn có thể tập thể dục nhẹ nhàng ở trong nhà hoặc đơn giản là chạy bộ cầu thang mỗi ngày.

  Tóm lại:
  Ngày thứ Sáu của Thiên Bình trôi qua trong êm ả. Bạn không phải lo lắng quá nhiều về công việc vì đã có sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Điều bạn cần làm đó là cố gắng đảm bảo đúng tiến độ nhiệm vụ được giao. Vào thời điểm này mà gặp những vấn đề liên quan đến chuyện sức khỏe thì thật không vui chút nào nên Thiên Bình hãy chú ý chăm sóc bản thân nữa nhé!

   
 8. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  490
  Likes Received:
  1,247
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 7 của Thiên Bình (13/1/2018 )

  [​IMG]

  Hôm nay là ngày Mặt trăng và sao Hải Vương nằm vuông góc với nhau, Thiên Bình nên chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Có thể bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc nên để căng thẳng, áp lực đè nén lên mình quá nhiều.

  Thêm nữa, bạn nên học cách để phân biệt thực hư, đừng để tình cảm của mình đặt sai chỗ, đừng để thực tế bị lăng kính màu hồng của bạn làm cho biến đổi. Đâu mới là tình yêu đích thực, đâu mới là người thực sự phù hợp với mình, bạn cần phải hiểu rõ.

  Thiên Bình có thể bị nhầm lẫn về tình cảm của mình, bạn không nhìn thẳng vào sự thật mà cứ thế lừa mình dối người, cứ thế mà tự sống trong thế giới tình cảm mà mình tự tạo ra. Hãy thức tỉnh đi Bình Nhi, vẫn còn có người thương yêu bạn thực lòng mà.

  Tóm lại:
  Do phát sinh trong công việc nên cuối tuần mà Thiên Bình vẫn chưa được nghỉ ngơi. Horoscope ngày mới cũng dự báo bạn có nguy cơ dính vào thị phi dù không mong muốn. Chế độ ăn uống thiếu khoa học khiến Thiên Bình bị ảnh hưởng cả về sức khỏe lẫn ngoại hình. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy nhanh chóng chấn chỉnh trước khi hậu quả nghiêm trọng hơn xảy ra.

   
 9. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  490
  Likes Received:
  1,247
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Chủ Nhật của Thiên Bình (14/1/2018 )

  [​IMG]

  Mặt Trời vuông góc với sao Thiên Vương, công việc của bạn không thuận lợi như mong muốn, có nhiều rắc rối và tác động từ bên ngoài ảnh hưởng tới kết quả. Tuy cũng buồn và thất vọng nhưng chòm sao này sẽ không bỏ cuộc đâu, mới đầu năm thôi mà, còn nhiều thời gian để bạn tiếp tục phấn đấu.


  Sự do dự của Thiên Bình làm bạn phải hối hận, bỏ lỡ cơ hội tốt trong tình yêu. Có thể sau này bạn sẽ lại có thêm dịp may khác nhưng chắc chắn lần này sẽ là kỉ niệm và bài học, mang theo rất nhiều tiếc nuối hụt hẫng khiến chòm sao này không thể quên được.

  Mỗi khi không vui bạn thường chạy bộ hoặc tập thể thao, vận động để giải tỏa buồn phiền căng thẳng. Không biết có phải nhờ cách xả stress đặc biệt này hay không mà sức khỏe của Bình nhi rất tốt, cả thân thể lẫn tinh thần đều mạnh mẽ, phấn chấn dù vận trình không quá may mắn.

  Tóm lại:
  Sự sáng suốt và tư duy sáng tạo trong công việc sẽ giúp ích rất nhiều cho Thiên Bình trong ngày hôm nay. Đây sẽ là thời điểm thích hợp nhất cho việc suy nghĩ và lập ra các kế hoạch cho tương lai. Mặc dù bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn nhưng hãy tin rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn vào ngày mai. Khi ở cạnh người ấy, một Thiên Bình khéo léo, tinh tế bỗng trở nên vụng về đến lạ.
   
 10. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  490
  Likes Received:
  1,247
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 2 của Thiên Bình (15/1/2018 )

  [​IMG]

  Hôm nay, ngày sao Mộc 60 độ sao Diêm Vương cho thấy khả năng tổ chức tuyệt vời của Thiên Bình trong ngày hôm nay và bạn rất năng suất trong những công việc kinh doanh, giáo dục và chính trị. Tuy nhiên, bạn có hứng thú ở hầu hết tất cả mọi thứ nên không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm.

  Chấp nhận chút rủi ro để khám phá những điều mới lạ là điều nên làm. Do đó, hãy thử làm một điều gì đó khiến bạn không thoải mái, bước ra khỏi chính không gian thư thái an toàn của bạn, và rồi bạn sẽ có được những lợi ích không thể ngờ tới.

  Khi trở về nhà, hãy cất hết các thiết bị điện tử và thư giãn đầu óc, bạn sẽ biết chính xác những gì bạn dự định làm vào ngày mai và bạn có thể để cho tiềm thức giải quyết vấn đề cho bạn trong khi ngủ. Thói quen buổi tối như thế sẽ giúp bạn nhìn vào những kết quả tích cực và cũng giúp bạn rút ra những bài học đáng quý sau một ngày mệt mỏi.

  Tóm lại:
  Túi tiền của Thiên Bình ngày hôm nay sẽ được bảo toàn. Nguyên nhân không hề khó hiểu đó là bạn cần tiết kiệm sau những chuỗi ngày vung tiền qua cửa sổ. Chuyện tình cảm giữa bạn và "người ấy" vẫn bình thường. Tuy nhiên có lẽ đã đến lúc Thiên Bình cần nghĩ đến việc hâm nóng mối quan hệ bằng hoạt động đặc biệt nào đó bởi tình hình chung có phần nhàm chán.

   

Share This Page

Share