Could not execute callback PhuongPH_Plug::adsterra() - Method does not match prefix: get, is, has, render, view, return, print, show, display.

Ngày mới của Thiên Bình

Discussion in 'Phân Tích Thiên Bình' started by angellibra, Aug 21, 2017.

 1. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,257
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 3 của Thiên Bình (28/11/2017)

  [​IMG]

  Mặt Trăng hợp góc 135 độ với sao Mộc, càng ngày bạn càng biết cách tạo sự quyến rũ cho bản thân. Không hề cố ý, chính sự tự nhiên chân thành chẳng màu mè lại khiến người khác phái không thể rời mắt, bao nhiêu là đào hoa vượng vận quấn quanh, thoải mái mà lựa chọn nhé.

  Thiên Bình tốt bụng hết phần thiên hạ rồi, đi tới đâu cũng sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà chẳng nề hà hay mong báo đáp. Bạn chỉ đơn giản là thuận tay thuận đường thì làm thôi và không ngờ vô tư như thế đổi lại rất nhiều phúc báo, quý nhân vận cũng tốt đẹp hơn, trợ giúp công việc phát triển.

  Có điều phải giữ ấm cơ thể nhé, bạn hơi yếu rồi, dễ bị ốm lắm đấy. Ra ngoài vào sáng sớm và tối thì nên chuẩn bị khăn quàng ấm, áo dày, khẩu trang cùng mũ, đừng chủ quan cho rằng chỉ chạy ra kia chốc lát mà phong phanh. Giờ nhiễm bệnh nằm một chỗ thì bao nhiêu dự định dở dang

  Tóm lại:
  Tấm lòng rộng rãi và khoan dung của Thiên Bình khiến những người được bạn giúp đỡ cảm kích vô cùng. Bạn dễ tính tới mức sẵn lòng chiều theo ý người khác dù bản thân phải chịu không ít thiệt thòi. Horoscope ngày mới nhắc nhở Thiên Bình hãy biết đầu tư thời gian, công sức cho những việc hay những người thực sự xứng đáng kẻo lòng tốt của bạn bị lợi dụng.

   
  Last edited: Nov 28, 2017
 2. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,257
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 4 của Thiên Bình (29/11/2017)

  [​IMG]

  Hôm nay Mặt Trăng 150 độ sao Mộc góc tốt cho các công việc làm nhà văn và triết gia vì thế, nếu Thiên Bình đang hoạt động trong những lĩnh vực trên sẽ rất thuận lợi. Ngoài ra, bạn còn dễ bị thu hút bởi người khác giới vì tính cách và con người của họ, nhưng chớ nên vội vàng, việc gì cũng cần thời gian bạn nhé.

  Chỉ dành thời gian cho việc săn tìm các hàng giảm giá và chi li tiết kiệm thì sẽ dễ bỏ qua những cơ hội lớn, mặc dù tiết kiệm là đức tính cần thiết đối với bất cứ ai nhưng việc nên làm là tập trung vào việc kiếm tiền nhiều hơn bạn mới tối đa hóa được thời gian quý giá của mình.

  Hãy làm mới và bổ sung những gia vị tình yêu để đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ. Một chuyến đi chơi xa, một khóa học nhảy hay chỉ đơn giản là cùng nhau bắt đầu một sở thích gì đó đều mang đến cho cả hai những trải nghiệm mới mẻ, thú vị.

  Tóm lại:
  Hôm nay tâm trạng của Thiên Bình vô cùng phấn khích. Bạn làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, nhận được nhiều tin tốt. Tuy nhiên bạn không vì thế mà mải mê hưởng thụ, chểnh mảng công việc. Hãy biết rằng bản thân bạn còn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Tình hình tài chính của Thiên Bình tương đối ổn định, bạn có thể nghĩ đến việc đầu tư nếu muốn.

   
  Last edited: Nov 30, 2017
 3. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,257
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 5 của Thiên Bình (30/11/2017)

  [​IMG]

  Hôm nay Mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Thủy, Thiên Bình sẽ giành được nhiều tình cảm từ phía người ấy. Bạn khéo léo bày tỏ tình cảm của mình, khiến cho người ấy không khỏi rung động. Cố lên nhé, chỉ thiếu chút nữa thôi là cách mạng sẽ thành công.

  Hôm nay cũng là ngày may mắn về tiền bạc với chòm sao này. Nếu bạn còn điều gì lo lắng thì hãy tự tin lên nhé. Khi thực hiện thì cẩn trọng một chút, mọi sự rồi cũng sẽ qua thôi. Bạn hoàn toàn có thể làm được, chỉ cần bạn quyết tâm và vững ý chí tiến bước.

  Bạn có thể sẽ phát hiện ra thêm những cơ hội nghề nghiệp mới trong ngày hôm nay. Sự thông minh sẽ là kim chỉ nam cho bạn đi đến thành công. Thiên Bình nhân duyên tốt, dễ được những người xung quanh yêu quý và giúp đỡ, hãy tận dụng tốt điều này nhé.

  Tóm lại:
  Khả năng thuyết phục sẽ giúp Thiên Bình tỏa sáng và thành công trong ngày thứ Năm tuần này. Một số thời điểm trong ngày, bạn có thể thấy mình trong vai trò người giảng dạy, hướng dẫn hoặc cố vấn cho những người trẻ tuổi, ít kinh nghiệm hơn. Thiên Bình đương nhiên sẽ hoàn thành xuất sắc vai trò này bởi bạn bẩm sinh đã sở hữu khả năng của một người giảng viên thực thụ.

   
  Last edited: Nov 30, 2017
 4. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,257
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 6 của Thiên Bình (1/12/2017)

  [​IMG]

  Mặt Trăng 135 độ sao Thổ cho thấy Thiên Bình cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác chính vì thế mà bạn tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ cảm xúc của mình.

  Hãy thôi ngồi bàn tán về tính nhân văn của một bộ luật hay một chính sách từ thiện về sức khỏe nào đó mà hãy tự kiếm tiền thật nhiều để tự chi trả một khoản chi phí khổng lồ để được chăm sóc y tế bất cứ lúc nào.

  Đừng che giấu sự vui thích của bạn về điều mà cô/anh ấy làm cho bạn, bày tỏ sự đánh giá cao của bạn và bằng cách tương tự, cũng đừng giấu giếm sự thất vọng.

  Tóm lại:
  Cho dù hôm nay Thiên Bình muốn sống khép kín thế nào thì vẫn sẽ có một thế lực vô hình kéo bạn ra khỏi bóng tối, giúp bạn tiếp cận và làm quen với nhiều người hơn. Điều quan trọng và quyết định nằm ở chỗ bạn có chịu hợp tác hay không mà thôi. Nếu lỡ cảm nắng một ai, Thiên Bình hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương kẻo lỡ mất thời cơ tốt.

   
  Last edited: Dec 1, 2017
 5. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,257
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 7 của Thiên Bình (2/12/2017)

  [​IMG]

  Hôm nay sao Thủy nằm ở góc 150 độ so với Mặt trăng, Thiên Bình cảm thấy khó khăn khi mà những gì mình suy nghĩ khó lòng trở thành hiện thực. Bạn muốn dành cho người ấy nhiều sự bất ngờ, để người ấy cảm động vì tấm lòng của mình nhưng cuối cùng mọi chuyện chẳng được như ý.

  Nhưng mà đừng lo nhé Bình Nhi, tấm lòng của mình ra sao thì vẫn có nhiều cách để bày tỏ mà. Chỉ cần bạn muốn, chắc chắn sẽ có ngày người ấy hiểu cho, người ấy sẽ biết bạn có tình yêu bao la rộng lớn đến thế nào, vì người ấy mà bạn đã làm nhiều chuyện ra sao.

  Có điều, đừng để tình cảm ảnh hưởng đến công việc nhé Thiên Bình. Bạn bồn chồn lo lắng, rồi thất vọng chán nản, chẳng muốn tiếp tục công việc của mình. Như vậy là nguy hiểm lắm đó, đừng ủ rũ mãi mà hãy vui vẻ lên, là một người lạc quan, thu hút sự chú ý của mọi người nhé.

  Tóm lại:
  Thiên Bình buộc phải dùng đến sự tư vấn, hỗ trợ từ những người đi trước có nhiều kinh nghiệm mới mong "vượt khó" thành công trong ngày thứ Bảy. Cuộc sống nhiều áp lực nên bạn chỉ muốn tìm được một bờ vai đáng tin cậy để dựa vào. Đó chính là người yêu hoặc vợ/chồng nếu Thiên Bình đã có đôi, hoặc bạn thân, người thân nếu bạn còn "F.A".

   
  Last edited: Dec 2, 2017
 6. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,257
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Chủ Nhật của Thiên Bình (3/12/2017)

  [​IMG]

  Mặt Trăng hợp thành góc 45 độ với sao Hỏa, bạn nồng nhiệt và hấp dẫn, chân thành nhưng lãng mạn khiến người khác phái cảm thấy chao đảo. Khí chất toát ra từ bên trong chòm sao này khiến họ trở thành đối tượng trong mơ của khá nhiều người, cảm giác được theo đuổi cũng tuyệt đấy chứ nhỉ.

  Thiên Bình mộng mơ nhưng không xa rời thực tế, bạn biết cách sắp xếp công việc hợp lý, nâng cao hiệu suất. Dù là ngày nghỉ nhưng bạn không quên bắt tay vào việc chuẩn bị cho những thứ cần thiết trong tuần mới, bảo sao mà càng cuối năm tài lộc càng vượng, thu nhập dồi dào, ai ai cũng thèm muốn.

  Thể lực tốt là chỗ dựa vững chãi để Bình nhi vừa đỏ tình vừa đỏ bạc, bạn lại thích tập thể dục nâng cao thể chất, rèn luyện thân thể nên duy trì phong độ ổn định. Lưu ý nho nhỏ là quan tâm tới chế độ dinh dưỡng nữa nhé, bạn chú ý tới vóc dáng ngoại hình lắm mà.

  Tóm lại:
  Đã lâu rồi Thiên Bình không dành thời gian chăm chút cho không gian riêng tư của mình. Hôm nay là ngày lý tưởng cho bạn làm điều đó. Một căn phòng thoáng đãng, sạch sẽ giúp ngày cuối tuần của bạn tuyệt vời hơn rất nhiều. Nhiệm vụ Thiên Bình phải đảm nhận trong ngày không quá khó khăn nhưng vì vậy bạn sẽ có chút chủ quan, thiếu cẩn thận.

   
  Last edited: Dec 3, 2017
 7. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,257
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 2 của Thiên Bình (4/12/2017)

  [​IMG]


  Hôm nay, Mặt Trăng 135 độ sao Mộc cho thấy Thiên Bình hay quyết định mọi việc quá nhanh dễ dẫn đến sai sót. Bạn nên học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

  Có câu nói “Hai người nhìn vào mắt nhau không quan trọng bằng cùng nhìn về một hướng”. Nhìn vào mắt nhau là điều thường xảy ra ở giai đoạn đầu của bất kỳ mối quan hệ nào, nhưng nếu muốn điều này kéo dài, hai người cần có một số điểm chung như triển vọng chung về cuộc sống và những giá trị thiết yếu.

  Giải độc cơ thể của bạn không chỉ là những gì bạn tránh mà còn về những gì bạn tiêu thụ. Nhiều chế độ ăn uống có tác dụng thúc đẩy làm sạch và giải độc rất hiệu quả như rau xanh, củ quả, vì thế nên đừng quên ăn nhiều rau xanh mỗi ngày.

  Tóm lại: Hôm nay là ngày tốt lành hay không phụ thuộc vào cách Thiên Bình nhìn nhận mọi việc. Bạn cần làm chủ cảm xúc của chính mình. Hãy chủ động kết thân với những người bạn mới. Họ sẽ trở thành chỗ dựa tinh thần cho Thiên Bình trong những thời khắc quan trọng. Trong mọi việc, bạn hãy tận dụng sức mạnh đồng đội, đồng minh thay vì cố tự mình làm mọi thứ.

   
 8. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,257
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 3 của Thiên Bình (5/12/2017)

  [​IMG]

  Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 60 độ, tình yêu đối với bạn là sự bất ngờ không định trước, lúc nào cũng tràn đầy mong đợi cùng kích thích. Bạn thích mối quan hệ thú vị, đáng để mình chờ mong mỗi ngày, thích dành thời gian của mình cho người làm bạn cảm thấy hấp dẫn và muốn trò chuyện cùng.

  Thiên Bình đối với công việc và tiền bạc luôn có sự tập trung đáng nể, dù không thuộc dạng chăm chỉ cần cù nhưng một khi bắt tay vào việc bạn đều hoàn thành tỉ mỉ và tận tụy trách nhiệm. Thời điểm này sự cạnh tranh không hề nhỏ bởi ai cũng muốn có cuộc tổng kết thật tốt nên bạn hãy dành nhiều chú ý hơn nữa nhé.

  Sức khỏe không tốt lắm, chủ yếu do bạn đang chủ quan với thân thể của mình, sống tùy tiện và sử dụng nhiều loài thực phẩm có hại như đồ ăn nhanh, thịt đỏ, chất béo, đường, muối, đồ uống có cồn,... Không nên phó mặc bản thân cho sở thích, hãy chấn chỉnh lại chế độ dinh dưỡng ngay từ hôm nay nào.

  Tóm lại:
  Sự chủ động cùng tài ngoại giao bẩm sinh giúp Thiên Bình nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Mặc dù công việc gặp chút đen đủi nhưng bù lại, tài chính của bạn vô cùng thuận lợi nhờ cách quản lí chi tiêu xuất sắc. Cơ hội để Thiên Bình có được một mối quan hệ lãng mạn trong giai đoạn này là rất cao. Tuy nhiên, những mâu thuẫn gia đình vẫn khiến bạn đau đầu.

   
  Last edited: Dec 5, 2017
  Lizvnyub likes this.
 9. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,257
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 4 của Thiên Bình (6/12/2017)

  [​IMG]

  Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương nhắc nhở sự cứng đầu của Thiên Bình khiến bạn dễ làm hỏng chuyện. Bạn phải học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác, đây không phải là vấn đề khó khăn đối với bạn chỉ là hôm nay tâm trạng bất an nên bạn khó kiểm soát dòng tư duy của mình.

  Tuy có thiếu thốn vật chất, thu nhập không cao, đôi khi phải đối mặt với cơn khủng hoảng hết tiền, nhưng nếu ta giữ được một tâm hồn trong sạch, không vướng bận những điều trái với luân thường đạo lý thì sống thanh thản, vu vẻ rồi.

  Trời lạnh bạn thường bị đau họng thì đừng quên chuẩn bị một lọ mật ong trong nhà. Mật ong là một thành phần tự nhiên tốt cho sức khoẻ. Thêm một thìa mật ong vào một cốc nước ấm và uống nó có thể giúp bạn giảm đau họng và loại bỏ đờm nhanh chóng.

  Tóm lại:
  Trong công việc, bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý cho những tình huống bất ngờ. Nóng lòng muốn đạt được mục đích sẽ làm hỏng việc. Bạn hãy sớm lấy lại phong độ bằng cách giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp. Còn nữa, nếu có kế hoạch làm việc rõ ràng và nghiêm túc thực hiện từng bước một, bạn sẽ sớm đạt được thành công.

   
  Last edited: Dec 6, 2017
 10. angellibra

  angellibra Hành Tinh
  • 153/170

  Joined:
  Mar 9, 2015
  Messages:
  500
  Likes Received:
  1,257
  Trophy Points:
  153
  Gender:
  Female
  Thứ 5 của Thiên Bình (7/12/2017)

  [​IMG]

  Mặt trăng nằm vuông góc với sao Mộc, Thiên Bình hôm nay có phần thờ ơ trong công việc. Bạn chẳng có cảm hứng để làm bất cứ chuyện gì, cũng thờ ơ chán nản với công việc nhàm chán ngày qua ngày không có gì thay đổi.

  Bạn cần phải tự tạo động lực cũng như mục tiêu phấn đấu cho riêng mình. Cuộc sống sẽ trôi qua mà không có điểm dừng khi bạn không biết mục đích tồn tại của mình là gì, giá trị của mình nằm ở đâu, cứ lãng đãng cho qua ngày.

  Hôm nay, Thiên Bình cần đề phòng tiền bạc thất thoát. Không phải bạn không kiếm ra tiền, nhưng nhẹ dạ cả tin khiến cho Bình Nhi dễ dàng để tiền vuột khỏi tay mình. Đừng để kẻ khác lừa gạt mình một cách dễ dàng như vậy mà hãy cảnh giác hơn nhé.

  Tóm lại: Thiên Bình có cảm giác tất tật những thứ tồi tệ, khủng khiếp nhất đều đang đổ dồn lên đầu mình. Có lẽ vì hiện tại đang trong những ngày bận rộn, khủng hoảng nên bạn mới cảm thấy như vậy. Khi đã bình tĩnh lại, Thiên Bình sẽ thấy thật ra không phải chuyện gì xảy đến với bạn trong hôm nay cũng đen đủi hay đáng phải kêu ca đến thế. Quan trọng nhất là cách bản thân bạn nhìn nhận mọi việc thôi.

   

Share This Page