Nam Song Ngư - Có thật sự dễ hiểu ?

Discussion in 'Phân Tích Song Ngư' started by TroiVanXanh, Apr 8, 2012.

 1. TroiVanXanh

  TroiVanXanh Thiên Thạch
  • 33/43

  Joined:
  Feb 17, 2012
  Messages:
  77
  Likes Received:
  151
  Trophy Points:
  33
  - Thông minh :

  Nam nhân cung Song ngư rất hay mơ mộng và suy nghĩ một mình (tự kỉ lv99 ?) , thường hay biết cách đặt bản thân mình vào tư thế của người khác để suy nghĩ và cảm nhận , thế nên họ cũng rất thông minh :eek: chỉ với một lát nói chuyện với họ (khác phái + bạn bè nhé), bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được cuốn hút từ phía họ .


  Họ cuốn hút không phải vì họ vốn sẵn như vậy , họ cuốn hút vì họ đã tìm ra được điểm yếu của bạn , và bắt đầu tấn công vào đó . Bạn sẽ có cảm giác như anh chàng này là chàng trai trong mơ của bạn vậy , luôn ngạc nhiên với những trò đùa của bạn , hơi ngốc nghếch , nhưng nói chuyện lại rất thông minh - đơn giản vì họ giống như bọt biển , họ cảm nhận được cảm xúc của bạn , họ nhận ra bạn đang cần gì , và họ tìm ra ngay cách ứng phó để bạn cảm thấy dễ chịu nhất .


  Sự thật là họ không cố ý làm vậy , mọi chuyện từ phân tích , cảm nhận cảm xúc , tìm điểm yếu đến làm vừa lòng bạn chỉ diễn ra trong chưa đầy 0.01s mà thôi , từ trong vô thức anh ta đã như vậy mà .
  .
  .
  .
  ..
  .

  .
  ..

  .
  .
  .
  ..
  .
  .

  - Độc lập ,Mạnh mẽ và tàn ác :

  Tất nhiên là mạnh mẽ theo kiểu Song Ngư :) với vẻ ngoài hiền lành + đôi mắt ngây thơ + bản tính thui thủi ít nói , Song Ngư thường dễ trở thành đối tượng bị bắt nạt của các cung khác , mọi người thường nghĩ nam nhân cung này quá chịu đựng , nhưng ít người được tận mắt thấy Song ngư nổi giận ... , bản tính máu lạnh + trí thông minh sẵn có sẽ biến Song ngư thành một con quỷ tồi tệ nhất - Đừng bao giờ dồn họ vào đường cùng nếu không muốn bạn bị lột da và băm vằm giống như trong một bộ phim kinh dị .... chỉ khác một cái là cái này ko còn là phim nữa :D .  Trường hợp tương tự cũng xảy ra khi trong cuộc sống Song ngư bị bức đến bước đường cùng . Lúc đó bạn sẽ nhận ra con cá không còn là con cá hiền lành nữa , mà là một đấng mày râu thứ thiệt mà trong các tiểu thuyết cổ trang hay nhắc tới : độc lập , lạnh lùng , quyết đoán , cộng thêm năng lực nhìn thấu điểm yếu của người khác , và dòng máu lạnh đang chiếm ưu thế trong huyết quảng , nam nhân cung này thường giải quyết các vấn đề chỉ sau 0.01s kể từ lúc bạn đặt câu hỏi .  Thường chỉ xuất hiện trong phút chốc , bùng phát dữ dội , và thiêu rụi mọi thứ như một trận bão lửa địa ngục , và kéo theo đó là sự im lặng đến mức đáng sợ từ đám tro tàn của những nạn nhân ..... thường thì bạn sẽ bị shock với câu trả lời lúc này của anh ta , ngắn gọn và khá là tàn ác khi nó chọc ngoáy ngược lại vào chính vấn đề của bạn . Tốt hơn hết là bạn không nên đụng đến anh ta lúc này nếu bạn không muốn bị thân bại danh liệt vì chính những gì mình đã nói . Song ngư lúc này còn nguy hiểm hơn cả Thiên Yết , tin mình đi ....
  .
  .
  .
  ..
  .

  .
  ..

  .
  .
  .
  ..
  .
  .

  - Đào hoa, hiểu ý, nhẹ nhàng, và thật dễ chịu :

  Họ biết bạn cần gì , nhớ không ? bạn nghĩ sao nếu như bạn đang tâm sự với bạn thân của bạn rằng nếu có ai đó tặng hoa cho bạn ngay lúc này , bạn sẽ yêu người đó , và khi bạn vừa đứng lên thì đã có người tặng ngay cho bạn một đóa hoa ?


  bạn nghĩ sao nếu lúc bạn đang giận đứa bạn thân và cần có người để rủa xả cho đỡ bực thì lại đột nhiên xuất hiện một anh chàng đẹp trai , ngốc nghếch , đến bên bạn , ở bên bạn , dắt bạn đến một cánh đồng cỏ xanh ngát , khơi gợi được cảm xúc của bạn , và nghe bạn rủa xả "con bé" kia hàng giờ liền ? mà không cần một chút gì đền đáp ?
  chàng có thể cười hiền khi chia tay bạn , và khi về đến nhà rồi , leo lên giường nằm rồi , ngủ một giấc không ưu không lo đến sáng hôm sau rồi , lúc thức dậy , bạn sẽ chợt nhận ra khoảng thời gian đó cứ như một giấc mơ vậy , và chàng trai kia thậm chí còn không có thật ....  ...... vài ngày sau đó .... đột nhiên bạn nhận ra chàng vừa bước vào quán cf ...... và ngồi xuống ngay trước mặt bạn ..... :"> phản ứng của bạn lúc này thế nào nếu giấc mơ của bạn tự dưng bước ra đời thật ? và đang ở trước mặt bạn .... và rồi chìa tay ra .... "đi tới chỗ bữa trước chơi ha :D" .... kèm theo đó là một nụ cười như thiên thần ?

  nếu lúc đó bạn chọn việc cho song ngư đó nắm tay rồi kéo bạn ra khỏi quán thì xin chúc mừng , bạn "dính chưởng" rồi đấy :| và không phải mình bạn đâu :| còn có hàng tá các cô gái khác đứng bên cạnh , chứng kiến hết tất cả sự việc , và đang thầm mơ mộng về một anh chàng y như thế xuất hiện với mình nữa kìa :|
  Nắm được tay nó rồi thì đừng có buông ra nhé :| có đứa khác "bắt" mất ngay đó :|
  .
  .
  .
  ..
  .

  .
  ..

  .
  .
  .
  ..
  .
  .

  - Yếu đuối và phụ thuộc :


  Nam nhân cung Song ngư thì vẫn là cung Song ngư , thường ngày họ cũng vấn yếu đuối như nữ nhân cung Song ngư khác thôi :) chịu bị nói xấu sau lưng , chịu bị bắt nạt , rồi còn hay động lòng thương ko đúng chỗ nữa chứ :( . Nhiều khi họ có thể rơi nước mắt vì một bộ phim nào đó mà bạn cảm thấy bình thường , bạn chán ngấy cái cách im lặng mà song ngư dành cho những "búa rìu" đang bay về phía mình , thậm chí bạn còn có thể nổi giận thay cho họ :)
  nhu nhược và quá phụ thuộc : đó là những gì bạn thấy ở họ lúc này . quá mềm yếu , dễ vỡ , và tính cách hệt như một đứa con gái vậy .
  .
  .
  .
  ..
  .

  .
  ..

  .
  .
  .
  ..
  .
  .

  - Dễ bị phải nắng :

  Không chỉ nam mà cả nữ cung Song ngư cũng vậy , rất dễ bị phải nắng một cô nàng/anh chàng nào đó có điểm vượt trội hơn họ , ngay cả khi họ đã có người yêu rồi . Có thể người đó không đẹp , nhưng lại có một nụ cười có duyên , liếc mắt anh/cô nàng một cái , rồi nở một nụ cười thật tươi ! rồi , phải nắng rồi , kiểu gì tối về cũng nằm suy nghĩ đủ chuyện cho coi :| hoặc chí ít là cũng nghĩ tới người ta trước lúc đi ngủ :|

  Bạn phải là một người thật bản lãnh để có thể giữ chân anh chàng :| yêu chàng song ngư thì trước sau gì cũng sẽ như ngồi trên đống lửa , lúc mặn nồng thì lãng mạn , mật ngọt rót vào tai , tay trong tay đến khắp nơi , sáng dậy mở đt kiểu gì cũng có tin nhắn , đến lúc đột nhiên ngoài đường thấy anh ta đang đi cùng ai đó thì mới tá hỏa lên đi tìm hiểu thì lúc đó cũng gần như đã quá muộn rồi , cũng vì lý do này nên hầu hết bạn gặp song ngư đều trong tình trạng độc thân - mặc dù chàng cực kì lãng mạn, galant , đẹp trai , và là một anh chàng không chê vào đâu được (theo lời những đứa bạn của bạn) - đơn giản là song ngư cực kì giàu lòng trắc ẩn ... không đúng chỗ . chàng hoặc sẽ chọn cách lấp lửng giữa 2 người vì không nỡ làm tổn thương ai , để bạn và người kia tự ganh đua với nhau , để bạn hoặc người kia tự bỏ chàng và chàng sẽ thuộc về người còn lại , hoặc chọn cách "phủ" hơn là từ bỏ cả 2 , nhận mọi tội lỗi về mình , "sở khanh" , "đểu cáng" , "bắt cá 2 tay" , "đồ tồi" .... chàng sẽ nhận hết về mình , để 2 bạn không phải áy náy khi từ bỏ chàng ... dù chọn cách nào thì chàng cũng sẽ kết thúc bằng việc cô đơn , đơn giản là nếu chàng còn yêu bạn , chàng sẽ không nghĩ đến người kia ......
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  và cuối cùng .....
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  Song ngư ....
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  vẫn là một chàng trai song ngư ...
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  ... họ mang trong mình tính cách của 11 chòm sao kia .....
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  Chính vì vậy .....
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  . nếu bạn là người yêu .....
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  . và bạn ghét bỏ một phần nào đó của song ngư .........
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  . có thể bạn đang ghét bỏ chính bản thân mình :)

  Nguồn : Sưu tầm đã lâu
   
 2. Thỏ_Điên

  Thỏ_Điên Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Dec 31, 2011
  Messages:
  423
  Likes Received:
  579
  Trophy Points:
  63
  mik là mik like mạnh câu này :x
  h` như mik làm nhanh hơn tí:-?
  dù sao cũng thk for share:x
   
 3. mrtaxzan

  mrtaxzan Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Mar 31, 2012
  Messages:
  458
  Likes Received:
  336
  Trophy Points:
  63
  Occupation:
  Something
  Location:
  Somewhere
  Yahoo! Messenger:
  nguyen_chilam2002/Frozonelonely
  Skype:
  mrtaxzan
  Facebook:
  https://www.facebook.com/lam.nguyenchi.1003
  MÌnh thích câu cuối cùng nhất ^^!


  Mà SN máu lạnh dến mức thế cơ ask 8-x

  sao mình lại ko thấy thế nhỉ+_+
   
 4. Thỏ_Điên

  Thỏ_Điên Thiên Thể
  • 63/64

  Joined:
  Dec 31, 2011
  Messages:
  423
  Likes Received:
  579
  Trophy Points:
  63
  vì khi bạn thếi cũng là lúc thế giới của ai đó tan tành :)) Giới hạn chịu đựng của SN khá cao nhưng mà .... như bài viết đã nói=)))
   
 5. lip.fake_831

  lip.fake_831 Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Apr 9, 2012
  Messages:
  5
  Likes Received:
  4
  Trophy Points:
  3
  mình là Nm . mình từng yêu 1 nam Sn . như chó vs mèo . tại hiểu lầm nên ct r :( . dù sao cũng đã từng r' hp :-<
   
 6. cá ươn

  cá ươn Thiên Thể
  • 63/0

  Joined:
  Mar 23, 2012
  Messages:
  707
  Likes Received:
  535
  Trophy Points:
  63
  Gender:
  Male
  Occupation:
  phó tổng giám đốc tập đoàn chém gió đa quốc gia
  mình cũng là Nước mắm Nam Ngư đấy
   
 7. songngumk

  songngumk Thiên Thạch
  • 18/21

  Joined:
  Feb 8, 2012
  Messages:
  34
  Likes Received:
  45
  Trophy Points:
  18
  Occupation:
  Ko làm gì cả
  độc lập, mạnh mẽ, tàn ác ?
  ước gì ta được như thế....
  chỉ thấy phụ thuộc, ỷ lại, yếu đuối, nhu nhược,thật thà hiền lành thôi ah
   
  mrtaxzan and (deleted member) like this.
 8. __Pu__

  __Pu__ Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Feb 13, 2012
  Messages:
  186
  Likes Received:
  773
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  đang thik 1 tên SN đây, dễ thương thậk :x...nhưng đúng là lv tự kĩ hơi pị kao =)) =))
   
 9. m8pisces

  m8pisces Thiên Thể
  • 93/128

  Joined:
  Jan 20, 2012
  Messages:
  411
  Likes Received:
  1,033
  Trophy Points:
  93
  Gender:
  Female
  Occupation:
  Gold Digger
  Yahoo! Messenger:
  m8pisces5648
  Độc lập ,Mạnh mẽ và tàn ác :

  Tất nhiên là mạnh mẽ theo kiểu Song Ngư :) với vẻ ngoài hiền lành + đôi mắt ngây thơ + bản tính thui thủi ít nói , Song Ngư thường dễ trở thành đối tượng bị bắt nạt của các cung khác , mọi người thường nghĩ nam nhân cung này quá chịu đựng , nhưng ít người được tận mắt thấy Song ngư nổi giận ... , bản tính máu lạnh + trí thông minh sẵn có sẽ biến Song ngư thành một con quỷ tồi tệ nhất - Đừng bao giờ dồn họ vào đường cùng nếu không muốn bạn bị lột da và băm vằm giống như trong một bộ phim kinh dị .... chỉ khác một cái là cái này ko còn là phim nữa :D .  Trường hợp tương tự cũng xảy ra khi trong cuộc sống Song ngư bị bức đến bước đường cùng . Lúc đó bạn sẽ nhận ra con cá không còn là con cá hiền lành nữa , mà là một đấng mày râu thứ thiệt mà trong các tiểu thuyết cổ trang hay nhắc tới : độc lập , lạnh lùng , quyết đoán , cộng thêm năng lực nhìn thấu điểm yếu của người khác , và dòng máu lạnh đang chiếm ưu thế trong huyết quảng , nam nhân cung này thường giải quyết các vấn đề chỉ sau 0.01s kể từ lúc bạn đặt câu hỏi .  Thường chỉ xuất hiện trong phút chốc , bùng phát dữ dội , và thiêu rụi mọi thứ như một trận bão lửa địa ngục , và kéo theo đó là sự im lặng đến mức đáng sợ từ đám tro tàn của những nạn nhân ..... thường thì bạn sẽ bị shock với câu trả lời lúc này của anh ta , ngắn gọn và khá là tàn ác khi nó chọc ngoáy ngược lại vào chính vấn đề của bạn . Tốt hơn hết là bạn không nên đụng đến anh ta lúc này nếu bạn không muốn bị thân bại danh liệt vì chính những gì mình đã nói . Song ngư lúc này còn nguy hiểm hơn cả Thiên Yết , tin mình đi ....

  => tìm được người như thế cũng tốt
   
 10. viettanle0303

  viettanle0303 Thiên Thạch
  • 3/11

  Joined:
  Feb 29, 2012
  Messages:
  13
  Likes Received:
  15
  Trophy Points:
  3
  Yahoo! Messenger:
  viettanle0303@yahoo.com
  mình là song ngư :) mong đc làm wen
   

Share This Page

Share